Hồi 45: nhiãªn ãäƒng phã¡ trận thập tuyệt

 - 

Vào cuối triều Thương, Trụ Vương ngốc muội, chư hầu mọi nơi vực dậy khởi nghĩa. Bỗng mở ra Thập Đại Thiên Quân của Triệt Giáo từ tiến cử phò góp Trụ Vương bằng cách bố trí Thập xuất xắc Trận.

Bạn đang xem: Hồi 45: nhiãªn ãäƒng phã¡ trận thập tuyệt

Thập giỏi Trận khiến người gớm hồn bạt vía, bên trong trận mây black mịt mù, huyền cơ tinh xảo, khôn cùng hung hiểm, trận âm tất cả Hồng Thủy Trận, trận dương có Hồng Sa Trận, bày cha theo Thái Cực chén bát Quái, chia thành 3 vòng Thiên, Địa, Nhân. Hồng Sa Trận trấn thủ tức thì giữa. Thập tốt Trận làm nên chấn cồn toàn cõi tam giới, chính vì như thế Võ Vương tuyển mộ quần hùng phá Thập xuất xắc Trận, trừ bạo quân, dựng đại nghiệp ...


Phân loại
Hình ảnhNội dung
*
Thiên từ bỏ Trận: Dành cho tất cả những người từ cấp 71 trở lên.Địa trường đoản cú Trận: Dành cho những người từ cấp cho 91 trở lên.Nhân tự Trận: Dành cho những người từ cấp cho 111 trở lên.Hồng Sa Trận: Dành cho tất cả những người từ cung cấp 131 trở lên.

Thời gian với địa điểm
Thời gian: 08h00 - 22h00 mỗi ngày.Địa điểm: chuẩn chỉnh Đề Đạo Nhân - Tây Kỳ (185/193).Tổ đội ít nhất 3 người, về tối đa 6 fan và gồm 40 phút nhằm chiến đấu.Mỗi ngày kỳ sĩ có 01 thời cơ miễn mức giá vào Thập xuất xắc Trận, trường hợp muốn tiếp tục tham gia phải gồm Dẫn Lộ Linh Đăng (mua trên Bách Bảo Các) hoặc 500 chi phí Đồng, giới hạn mỗi ngày là 02 lần cho toàn bộ các trận.
Cách thức báo danh
Hình ảnhGhi chú

*

Bước 01: Trong thời gian quy định, kỳ sĩ lập tổ đội từ 3-6 bạn đến báo danh trên NPC chuẩn Đề Đạo Nhân ngơi nghỉ Tây Kỳ (185/193).

*

Bước 02: Đội trưởng lựa chọn báo danh Thập giỏi Trận.

*

Bước 03: lựa chọn trận ước ao tham gia.

*

Bước 04: thành viên trong tổ nhóm sẽ nhận ra thông báo, chọn khẳng định để thâm nhập vào Thập tốt Trận cùng tổ team của mình.


Lưu ý


Ngoài những đk bắt buộc thì kỳ sĩ phải ngừng chuỗi nhiệm vụ tại NPC Nhị Lang Thần - Dương Tiễn sống Tây Kỳ thì mới có đầy đủ tư bí quyết tham gia đều trận cao hơn trong Thập tuyệt Trận.


Thập hay Trận đầy rẫy hiểm nguy, khiến cho kỳ sĩ bao phen khốn đốn. Từng trận đều phải có cách sắp xếp khác nhau và có các hộ pháp canh giữ.

Hình ảnhGhi chú
*

Mỗi trận pháp vào Thập tuyệt trận chỉ diễn ra trong vòng 40 phút. Kỳ sĩ phải tìm cách đánh bại Thiên Quân trong trận đó new được vào trận tiếp theo.

*

Kỳ sĩ phải vượt mặt được tất cả các hộ pháp mới có thể gặp gỡ được Thiên Quân.

*
*

Tiến vào địa điểm của Thiên Quân và vượt qua hắn.

*

Sau khi hủy diệt Thiên Quân vị trí của hắn sẽ xuất hiện cửa chuyển tiếp qua trận tiếp theo.

*

Nếu đi qua hết 3 cửa của một trận pháp kỳ sĩ sẽ có cơ hội nhận được thủ lệnh để hoàn toàn có thể vào các trận cạnh tranh hơn và số đông phần thưởng phong phú.

Xem thêm: Cách Làm Đất Nặn Play Doh An Toàn Bằng Bột Mì, Cách Làm Đất Nặn An Toàn Cho Bé Vô Cùng Dễ Dàng


Phần thưởng thu hút luôn giành riêng cho những bậc kỳ sĩ kỹ năng xuất chúng. Với các vật phẩm này, hành trình phiêu lưu lại tam giới sẽ dễ ợt và thuận lợi.


Danh sách phần thưởng
Hình ảnhNội dung

*

Phối Phương năng lực Sống

Nguồn gốc: Là bí quyết đặt biệt dùng trong khả năng sống. Nếu như thuần thục các bạn sẽ tự chế cho bạn được gần như vật phẩm quý hiếm

*

Hồn Chú cấp 80

Nguồn gốc: đồ vật phẩm quan trọng dùng để tăng tài năng của trang bị. Kỳ sĩ trên cấp cho 80 có thể thông qua Hồn Chú nhằm dùng bình thường với các vật liệu khác, để tăng 1 dòng khả năng mới cho 1 món sản phẩm công nghệ hoặc vũ khí của nhân vật.

*

Hồn Chú cấp cho 110

Nguồn gốc: trang bị phẩm đặc trưng dùng nhằm tăng năng lực của trang bị. Kỳ sĩ trên cấp 110 rất có thể thông qua Hồn Chú để dùng thông thường với các vật liệu khác, để tăng 1 dòng kĩ năng mới cho 1 món thiết bị hoặc khí giới của nhân vật.

*

Hỏa Ngọc Tủy

Nguồn gốc: Cổ Ngọc cất tinh hoa vạn vật, có thể giúp Ngọc Bội chú nhập thuộc tính.

*

Ngọc chưa mài

Nguồn gốc: sử dụng khảm lên trang bị, vũ khí nhằm tăng các thuộc tính.

*

Khoáng Thạch kĩ năng Sống

Nguồn gốc: Nguyên liệu tối ưu quý hiếm. Tính kết dính cao, sử dụng trong đúc chế tác và trang trí. Thông qua tài năng sống có thể tạo ra thành tựu đặc biệt.

*

Định Hồn Thạch

Nguồn gốc: Đá thần bí tàng ẩn Linh hồn, Nguyên Hồn Chân Nhân làm việc Triều Ca new biết tác dụng của đồ vật này.


Danh sách Ngọc Bội

Ngoài rất nhiều phần thưởng quý giá, lúc vượt Thập xuất xắc Trận, kỳ sĩ đang có cơ hội nhận được các bảo bối tuyệt thế.

Hình ảnhNội dung

*

Thanh Linh Ngọc Bội

Nguồn gốc: Ngọc Bội được va trổ tự Linh Ngọc ngơi nghỉ Côn Lôn Sơn.Tính chất:Chất lượng: 01.Đẳng cấp yêu cầu: 60.Hấp thu Thổ sát: 22 điểm.Trọng lượng bằng 01.

*

Huyền Vũ Ngọc Bội

Nguồn gốc: Nghe nói cách đây không lâu có Ngọc Bội chứa sức mạnh Huyền Vũ.Tính chất:Chất lượng: 01.Đẳng cấp cho yêu cầu: 80.Hấp thu Băng sát: 24 điểm.Trọng lượng bởi 01.

*

Phục Hổ Ngọc Bội

Nguồn gốc: Chú nhập Ngọc Bội cổ đại cất Bạch Hổ thần lực.Tính chất:Chất lượng: 02.Đẳng cung cấp yêu cầu: 100.Hấp thu Thổ sát: 15 điểm.Trọng lượng bởi 01.

*

Hoàng tiết Ngọc Bội

Nguồn gốc: Ngọc Bội nhuộm tiết Phụng Hoàng vào truyền thuyết.Tính chất:Chất lượng: 02.Đẳng cấp yêu cầu: 120.Tỷ lệ Thổ ngay cạnh may mắn: Tăng 14%.Trọng lượng bằng 01.

*

Long Hồn Ngọc Bội

Nguồn gốc: Ngọc Bội hấp phụ Long Hồn trong truyền thuyết.

Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Garena Khi Mất Số Điện Thoại, Cách Thay Đổi Số Điện Thoại Garena Khi Mất Sim

Tính chất:Chất lượng: 02.Đẳng cung cấp yêu cầu: 140.Hấp thu Băng sát: 16 điểm.Trọng lượng bởi 01.