thành trì của tôi

Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

Thể loại: Ngôn tình văn minh, khu đô thị, HE
Độ dài: 36 chương 
Converter : ngocquynh520
Editor:Mẹ Bầu + sani94 
Betaer: Mẹ Bầu
Trong toàn bộ những môi trường xung quanh đều phải sở hữu những quy tắc ngầm, tương đương mong muốn đạt được điểm thực hiện chân chisnhh thì bản thân cần đánhh thay đổi từng demo. Như nữ giới chủ yếu chỉ là 1 trong những cô nàng thông thường, một phóng viên báo chí thực tập dượt nhập Đài Truyền hình, một người con cái riêng biệt ko được phụ vương bản thân quá nhận. May mắn, cô được nam nhi của những người anh nằm trong phụ vương không giống u với bản thân giúp sức nên cuộc sống thường ngày cũng tạm thời ổn định.
Anh là Tổng Giám đốc Đài Truyền hình cao cao bên trên thượng, đẹp mắt trai, tài đảm bảo chất lượng, là niềm mong ước của bao cô nàng con trẻ.
Ngẫu nhiên mang trong mình 1 thứ tự khi cô đi làm việc về muộn bắt gặp cần bọn cao bồi, anh tiếp tục đóng góp trọn vẹn tầm quan trọng người hùng cứu giúp Hotgirl cứu giúp cô bay ngoài tình cảnh nguy nan.
Cũng kể từ thứ tự chạm chán vô tình ấy, trái khoáy tim non nớt của cô ấy đã biết thành anh cướp trọn vẹn.
Cô không thích tấn công tổn thất bạn dạng thân thích nhằm trở nên phóng viên báo chí đầu tiên nhập Đài Truyền hình, tuy nhiên trước sự việc uy hiếp của lão căn nhà nhiệm chống, vì thế không thích bản thân bị xua đuổi việc, cô tiếp tục tự động nguyện tấn công thay đổi bạn dạng thân thích nhằm trở nên người tình kín của anh ý. 
Cô kết thân thích với cùng một cô nàng nằm trong thao tác làm việc nhập Đài Truyền hình, tuy nhiên ko ngờ, cô nữ giới ấy lại là đối tượng người tiêu dùng tuy nhiên anh đang được dò la từng phương pháp để theo đòi xua đuổi. 
Cô trở nên bầy tớ của anh ý, thành công xuất sắc cụ nhằm anh phân phát tiết mỗi một khi anh tức giẫn dữ, tuy nhiên cô vẫn cần mỉm cười cợt vẻ không vấn đề gì cả với những người bạn tri kỷ của tớ.
Cô được một chàng trai xuất sắc ưu tú theo đòi xua đuổi, tuy nhiên cô không tồn tại cơ hội này đáp lại, vì thế trái khoáy tim cô tiếp tục trao trọn vẹn cho những người nam nhi bạc tình bại liệt tổn thất rồi. 
Cô có bầu người con của anh ý, tuy nhiên anh nhận định rằng cô tiếp tục người sử dụng người con nhằm níu kéo anh... cô nên quăng quật hoặc nên níu lại người con này đây?
*****************
Đoạn trích 1:
Người nam nhi say rượu, nốc từng ngụm từng ngụm không còn tinh khiết toàn cỗ nước nhập chén!
"Cô là ai?" Người nam nhi tiếp tục tươi tắn rời khỏi thật nhiều, ngửng đầu lên chất vấn cô nàng ở mặt mũi cạnh!
"Tôi là 1 trong những phóng viên báo chí nhỏ, a... " Cô khẩn trương chạy lại bàn trà, cố tập dượt tư liệu cho tới. "Chủ nhiệm của Cửa Hàng chúng tôi bảo tôi đem tập dượt tư liệu này lên đến tổng giám đốc ký tên!"
Tưởng Vũ Hàng, Tổng giám đốc con trẻ tuổi hạc của MBS chợt khích động, lảo hòn đảo đứng lên, một tay bao phủ lấy lấy cô phóng viên báo chí nhỏ kia!
"Tổng giám đốc..." Quan Tĩnh kinh hồn cho tới nấc kêu to tát, thất kinh đẩy cánh tay tương tự Fe của anh ý ra!
Thật tuyệt, dáng vẻ người đặc biệt đẹp mắt, eo đặc biệt nhỏ, ngực đặc biệt nở nang... cánh tay tráng khiếu nại vấp đụng nhập điểm ngực. Thật là rộng lớn... căng lênh láng... quyến rũ và mềm mại, xúc cảm sờ nhập thiệt mến... tức thì tức tương khắc tiếp tục mê hoặc dục vọng nam nhi của anh ý nổi lên! Án Thư tay to tát của anh ý ko kiêng cữ nể gì nữa, một tay mò mẫm mẫm ở điểm ngực của cô ấy, một tay tiếp cận điểm thân thích nhị cánh hoa của cô!
"Tổng giám đốc, anh buông tôi rời khỏi, tôi đơn thuần người đem tư liệu cho tới đến anh...!"
Tưởng Vũ Hàng áp má nhập mặt mũi tai cô nỉ non: "Tôi mến cô! Cô đặc biệt đẹp mắt, dáng vẻ người vừa đẹp, thực sự loại body tôi yêu thương thích! Trong thời điểm này cô cho tới tôi... tôi đặc biệt kỳ vọng, cô mong muốn gì... tôi tiếp tục cho tới cô... được không?"
"Không..." mong muốn cô người sử dụng thân thích thể nhằm trao thay đổi việc làm ư? Cô ko cần thiết, chẳng đáng!
Nụ thơm của anh ý vẫn áp sát, bàn tay to tát của anh ý thuận tiện vuốt ve sầu bên trên người cô, song môi đặc biệt rét không ngừng nghỉ xấp xỉ phía trên cổ cô. "Xin cô đấy, chớ cự tuyệt tôi... được không? Tôi đã biết thành cự tuyệt... bị cự tuyệt đến mức độ không hề đầy đủ thoải mái tự tin nữa rồi! Nếu cô lại cự tuyệt tôi nữa, tôi suy nghĩ tôi tiếp tục khóc tổn thất... thiệt đấy!"
************************
Đoạn trích 2:
Quan Tĩnh vừa phải Open chống, kể từ phía bên trong căn chống tối đen thui vang lên một tiếng nói lênh láng châm biếm của đàn ông: “Khá lắm, ko ngờ cuộc sống thường ngày về tối của cô ấy lại muôn màu sắc muôn vẻ như vậy!"
Cô chạy thời gian nhanh cho tới nhảy công tắc nguồn đèn, khi bắt gặp người tuy nhiên bản thân ngày ghi nhớ tối khao khát thiệt sự xuất hiện tại ở nhập chống của tớ, cô hưng phấn đến mức độ phân phát rời khỏi giờ nức nở: "Không cần là anh trình bày sẽ không còn cho tới bại liệt sao? Chẳng cần là anh ko cần thiết em nữa sao?" Hai tay cô bưng kín lấy mồm, nước đôi mắt cũng ngay lập tức tiếp tục ươn ẩm bàn tay mình!
Nhìn thấy cô khích động vì vậy, cũng ko biết vì thế sao, vốn liếng dĩ anh suy nghĩ tiếp tục hung hăng xay chất vấn cô, phỏng vấn cô một trận, vậy tuy nhiên cơn khó tính nhập người anh tức thời hạn chế phân nửa!"Có cần cô tiếp tục ước gì tôi ko cần thiết cô nữa hoặc không? Bởi vì thế cô tiếp tục đem người mới mẻ nhằm hạnh phúc rồi bại liệt mà?"
Không biết anh đem để ý cho tới ngữ điệu nhập điều trình bày của anh ý đem nồng đậm vị chua hay là không,!
******************
Đoạn trích 3:
Ở phía bên trong chống tuyến cảnh giới, Quan Tĩnh bắt gặp Tưởng Vũ Hàng lên đường giầy Tây đang được cố micro!
Nhìn thấy ánh nhìn kiên nghị ko kinh hồn nguy nan của anh ý, cô ko suy nghĩ ngợi gì nhiều, cứ thế xông trực tiếp nhập vào chống bảo đảm.
" Vũ Hàng... " sự lo ngại của cô ấy ko điều này hoàn toàn có thể mô tả không còn được, nước đôi mắt rơi lã chã!
"Quan Tĩnh, sao em lại cho tới đây? Nơi này nguy nan lắm, em mau rời khỏi ngoài đi!" Tưởng Vũ Hàng tắt micro, tiến bộ cho tới phía đằng trước ngăn ko làm cho cô cho tới ngay sát chống nguy hiểm hiểm!
"Vũ Hàng, chớ tuy nhiên..." Quan Tĩnh vừa phải khóc vừa phải rung lắc đầu, cô không thích anh bị nguy nan, mặc dù đơn thuần chút xíu.  Cô lắc lấy micro của anh: "Để em cho tới phỏng vấn cho tới, em là phóng viên báo chí có trách nhiệm, em biết thể hiện tin cậy gì mới mẻ hoàn toàn có thể lôi cuốn được ánh nhìn của người theo dõi, em biết phỏng vấn điều gì mới mẻ là cần thiết nhất!"
Tưởng Vũ Hàng ko buông tay."Anh đã và đang từng được học tập về truyền thông, cũng có thể có thẻ phóng viên báo chí, hơn thế nữa kết quả còn đặc biệt cừ. Em hãy tin cậy anh, chắc chắn anh tiếp tục tích lũy được thông tin đặc biệt tốt!"
"Không, nhằm em!"
"Không được, em là phụ nữ giới đem thai! Em lại còn là một u của thiên thần của anh ý nữa... Tĩnh Tĩnh, hãy chở che bạn dạng thân thích em và con cái của tất cả chúng ta cho tới đảm bảo chất lượng nhé!" Tưởng Vũ Hàng lưu giữ nhị bẫy vai cô, nhắn nhủ lại những điều tấm lòng thắm thiết: "Ngàn vạn chớ khóc, anh sẽ không còn sao đâu!"
"Nhưng... đặc biệt nguy hiểm hiểm!" Cô quan sát về phía cơ hội bại liệt ko xa xăm, điểm đem những nhân viên cấp dưới đang được lội nhập vào đường ống dẫn bên dưới nước nhằm kiểm tra! Hiện bên trên cũng ko rõ ràng bom được chôn ở điểm này, ngộ nhỡ ko cảnh giác tuy nhiên giẫm cần một chiếc thì...
Thảm cảnh ra mắt tiếp sau đó... cô trọn vẹn không đủ can đảm suy nghĩ tiếp!
"Tĩnh Tĩnh, anh thiệt sự yêu thương em, van em hãy tin cậy anh!"...