Thanh Gươm Diệt Quỷ Ss2

 - 

HãngUfotable, sau khi dứt mùa thứ 2 của seriesThanh gươm diệt quỷ,ngay mau chóng tung ra hình ảnh đầu tiên của mùa 3.

Bạn đang xem: Thanh gươm diệt quỷ ss2


Mùa thứ 2 của series Thanh gươm khử quỷ bao gồm 2 phần, phần đầu tiên là phiên bản truyền hình của bom tấnThanh gươm khử quỷ: Chuyến tàu vô tận (2020) với tên Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Mugen Train Arc (7 tập), phần thứ 2 là Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Entertainment District Arc (11 tập). Trong khi phần đầu chỉ thêm thắt một trong những yếu tố nhằm kéo dài bản điện ảnh thì phần thứ hai - vốn là trung tâm cả mẩu truyện - cho khán giả thấy kỹ thuật làm phim đáng bỡ ngỡ của đội ngũ lực lượng lao động hãng Ufotable.

Điểm 10 về hình thức

*

Phim Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Entertainment District Arc xứng đáng dìm điểm 10 về khâu chế tác


*

Cũng trong thời điểm phim này, Tanjiro đã rèn luyện thêm được năng lực chiến đấu cũng giống như tốc độ, theo kịp lũ anh


Sau lúc Thượng Huyền Tam Akaza giết bị tiêu diệt Viêm Trụ Kyojuro, chưa kịp gác đau buồn, nhóm kiếm sĩ Tanjiro nhận nhiệm vụ mới dưới sự hướng dẫn của Âm trụ Uzui Tengen tại quần thể kỹ viện hào bóng Yoshiwara. Tại đây, Uzui Tengen bắt Tanjiro cùng 2 tín đồ bạn còn sót lại là Inosuke với Zenitsu đưa gái nhằm trà trộn vào những nhà thổ, nơi quỷ cải dạng thành kỹ cô gái để điều tra manh mối. Tại đây, họ va trán với Thượng Huyền Lục Daki.

Phần phim Entertainment District Arc bám đít nguyên tác truyện tranh của mangaka (họa sĩ truyện tranh) Koyoharu Gotouge, vì đó, xét về khía cạnh nội dung, với những ai đã đọc qua manga, hẳn không có gì sệt biệt. Tuy nhiên điều xứng đáng tán dương đối với mùa 2 này, và khiến cho khán giả tiếp tục choáng ngợp sẽ là khâu tạo nên của phim. Xem về kỹ thuật có tác dụng phim, phần phim Entertainment District Arc xứng danh nhận điểm 10.

Xem thêm: Hột Vịt Lộn Tiếng Anh Là Gì, Trứng Vịt Lộn Tiếng Anh Là Gì

*

Các pha võ thuật trong mùa 2 mãn nhãn, không khiến rối lúc xem


Ufotable


*

Nhân đồ dùng Gyutaro, anh trai Daki, tuy lộ diện không nhiều nhưng giữ lại dấu ấn trong phim


Ufotable


nét vẽ vào phim tinh tế và sắc sảo và sinh sống động. Đạo diễn Takashi Suhara và cộng sự trau chuốt từng hình ảnh của tác phẩm, nhất là việc đưa những nhân vật dụng Tengen Uzui, 3 người bà xã của cánh mày râu cùng Thượng Huyền Daki, anh trai của cô ấy là Gyutaro lên màn ảnh. Với nhân thứ Daki, những nhà làm phim chăm bỡm nét vẽ ở bộ đồ và dải thắt lưng, những họa huyết trên xống áo với màu sắc rất sặc sỡ. Đây là nhân vật bao gồm màn ra mắt tuyệt vời trong phim vì xuất thân vốn đã là 1 trong Oiran thời thượng trong vùng kỹ viện. Nhân thiết bị Tengen Uzui, vốn là một nam nhân nhưng lại yêu sự hào nhoáng, mê thích đeo trang sức đẹp và sơn móng tay.

Tuy sắc sảo trong nét vẽ nhưng vận động của nhân vật, đặc biệt trong các pha hoạt động liều cao lại hết sức uyển chuyển. Phần đông tập đầu, các nhà làm cho phim chọc cười người theo dõi bằng số đông màn "tấu hài" của những nhân vật dụng nam khi giả gái, nhưng từ tập 5 trở đi, bầu không khí trở nên căng thẳng mệt mỏi và các pha hành động được thêm vào trong ngày càng nhiều. Có tương đối nhiều trường đoạn đánh nhau xứng đáng nhận tràng pháo tay tán dương trong phim bởi tốc độ cơ thể được xử lý rất cấp tốc nhưng không gây rối. Đó là đoạn Tanjiro nín thở cùng chém đứt toàn bộ dải khăn của Daki trên căn hộ và rước đầu cô này trong chớp mắt khiến người xem ko kịp theo dõi và quan sát hay hồ hết đoạn Tengen Uzui đấu với Gyutaro bằng phương pháp "đọc" music của đối phương.


*

Phần hình ảnh trong phim được cách xử trí khéo léo


*

Bãi tha ma Yoshiwara trong phim


Có bài xích phân tích khá thú vui trên trang Polygon rằng, phần phim Entertainment District Arc không dừng lại ở chỗ tất cả hình hình ảnh đẹp. Vụ cháy của khu phố đèn đỏ Yoshiwara gợi lưu giữ đến đám cháy từng xảy ra năm 1911 sinh hoạt Nhật và tứ liệu lịch sử hào hùng vẫn còn nói tới vụ hỏa hoạn nổi tiếng này. Yếu ớt tố lịch sử cũng bắt buộc được để ý trong Entertainment District Arc vì những sự khiếu nại trong phim tương đương với sự kiện đời thực. Những năm 1910, thành phố đèn đỏ Yoshiwara được chính phủ Nhật "bảo trợ" quan trọng để kinh doanh, nhất là việc hành nghề mại dâm, với vụ hỏa hoán vị đẩy hàng trăm ngàn người vào cảnh "màn trời chiếu đất". Cuối tập 10 trong phim, cái chết của Thượng Huyền Gyutaro bao gồm sức tiêu diệt ngang ngửa một trận bom nổ đã phá nát quần thể phố sang chảnh này, nhằm lại kho bãi tha ma trong đêm vắng là hình ảnh rất đắt, giống như một bức hình ảnh lịch sử hơn là một trong những hình hình ảnh từ phim. Thậm chí, bao gồm kiến giải rằng, phải xem sức hủy hoại của loại quỷ trong phần phim này như là sự ẩn dụ cho phần đông thảm họa tự nhiên mà fan Nhật gánh chịu trong xuyên suốt chiều dài lịch sử vẻ vang hơn là sinh vật ăn uống thịt tín đồ vì yếu tố tự nhiên và thoải mái hay được nhắc tới một biện pháp ẩn dụ vào phim Nhật.

Xem thêm: Unlimited Mods - Server 2 Android Custom Apk

Nhìn chung, mùa 2 của thế giới phim Thanh gươm diệt quỷ không đặt nặng về nội dung nhưng đầu tư chi tiêu rất kỹ về kỹ xảo, xứng đáng để giải trí.

Vào khoảng chừng 11 giờ sáng tháng 4.1911, "bà hỏa" bùng lên ở khu Yoshiwara nằm trong Edo (ngày ni là Tokyo) và lập cập thiêu rụi gần như thứ vào phạm vi gần 6,5km chiều dài và 1,6km chiều rộng. 6.676 căn nhà và 8,69 triệu yên ổn Nhật hối hả "bốc hơi" sau khi ngọn lửa quét qua, đẩy hàng trăm ngàn người vào cảnh sinh sống dở bị tiêu diệt dở, theo Japan Times.

Mùa 3 của Thanh gươm diệt quỷ giới thiệu nhân trang bị chính

*

Poster mùa 3 của series Thanh gươm diệt quỷ


Ufotable


Teaser mùa 3 mang tên Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc
Ufotable

Vừa kết thúc mùa 2, hãng sản xuất Ufotable ngay lập tức tung ra thông tin mùa 3 của Thanh gươm diệt quỷ mang tên Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc (tạm dịch: Thanh gươm khử quỷ: buôn bản thợ rèn). Nhì nhân thiết bị được "nhá hàng" trước tiên trong teaser của phim đó là Hà Trụ Tokitou Muichirou và Luyến Trụ Kanroji Mitsuri. Trong nguyên tác, sau khoản thời gian cùng Âm Trụ Tengen Uzui hạ được Thượng Huyền Lục, Tanjiro mang lại Làng thợ rèn và tại đây, quỷ một lượt nữa lộ diện và các Trụ Cột cùng mọi người trong nhà chiến đấu. Hiện nay ngày giới thiệu phim không được công bố.