thần y vương phi vương gia tránh ra

Triệu Khương Lan cũng cảm nhận thấy đem lý, vậy nhị người sẽ không còn hấp tấp vàng hồi kinh nhưng mà tiếp tục bên nhau lên đường Giang Nam. Nàng không thích thực hiện cho tất cả những người không giống nhằm ý nên cải trang trở nên phái nam nhân xuyên suốt dọc đàng.

Sau khi vô Giang Nam, chính vì luôn ghi nhớ nằm trong điểm này nên Mộ Dung Bắc Uyên quyết định đi tìm kiếm quan tiền viên địa hạt tìm hiểu hiểu tình hình tuy nhiên bị Triệu Khương Lan ngăn lại.

Bạn đang xem: thần y vương phi vương gia tránh ra

“Làm sao chàng biết quan tiền viên địa hạt ở Giang Nam đều đứng về phía triều đình, nếu mà chúng ta đã trở nên Liên Tư Thành mua sắm chuộc, trọn vẹn đứng về phía căn nhà chúng ta Liên, vậy tăm hơi của tất cả chúng ta ở trên đây tiếp tục ngay lập tức bị vỡ lở. Liên Tư Thành chắc chắn tiếp tục hành vi thận trọng, mặc dầu hắn thiệt sự phạm vô tội ác ko thể buông bỏ cũng chắc chắn là tiếp tục tủ giấu quanh ko cho tới tất cả chúng ta phân phát hiện tại được.”

Lời này của nường thiệt đem lý, Mộ Dung Bắc Uyên tự dự.

“Nhưng nhưng mà tất cả chúng ta xa lạ nằm trong Giang Nam này, cũng xa lạ với cuộc sống đời thường điểm trên đây, ham muốn khảo sát gì rồi cũng không tồn tại đầu nguyệt lão, vì vậy chẳng cần nốc phí thời hạn sao?”

Triệu Khương Lan ngoéo nhẹ nhõm môi hắn một chiếc rồi đột ngột thả một đạn tín hiệu rời khỏi bên phía ngoài.

Hai đôi mắt Mộ Dung Bắc Uyên như phân phát sáng sủa.

“Nàng đang được tìm hiểu Phượng vệ, tuy nhiên làm thế nào xác minh điểm này còn có Phượng vệ?” Triệu Khương Lan khá chắc chắn là.

“Trước trên đây tao đem nghe Hồng Vân trình bày, Phượng vệ sắp xếp nhiều người bên trên Thịnh Khang, triệu tập ở những điểm nhiều người hoặc là điểm phong phú. Kinh trở nên thì ko cần trình bày, này là điểm cần thiết về mặt mày chủ yếu trị, Phượng vệ ở bên trên dị quốc thực hiện mật thám, kinh kì đương nhiên là điểm luôn luôn phải có nhằm tích lũy thông tin cần thiết. Mà điểm Nguyên Ải khu vực tam ca ở trước đó đó là trung tâm thông xuyên suốt từng phía, đem Phượng vệ cũng ko gì quá lạ. Còn lại một khu vực, thì ko thể ko là Giang Nam.

Mộ Dung Bắc Uyên lúc lắc mình: “Không trình bày những cái không giống, Giang Nam ít ra là tụ luyện thật nhiều phú thương. Nơi này còn có thật nhiều thương hội, tổng số kể ko xiết, cuộc sống đời thường vô cùng sang chảnh, Phượng vệ chắc chắn sẽ có được sào huyệt ở trên đây.”

Triệu Khương Lan lúng túng sờ lên cái mũi: “Cái gì gọi là sào huyệt, Phượng vệ tất cả chúng ta có lẽ nào là làm công việc ăn cướp sao, chàng ko thể trình bày ‘căn cứ’ sao?”

Xem thêm: câu dẫn cha của bạn học

Mộ Dung Bắc Uyên bị nường chọc cho tới cười cợt ha ha.

Quả thiệt đúng thật dự liệu của Triệu Khương Lan, ko lâu sau, đem bao nhiêu phái đẹp tử phi ngựa cho tới.

Dẫn đầu là một trong những người đem cỗ áo màu xanh da trời, nường theo đuổi hướng dẫn của con cái bướm tiếp cận trước mặt mày Triệu Khương Lan.

Nàng Đánh Giá bọn họ: “Những con cái bướm này, là vì những người dân thả ra? Không biết những người dân là ai?”

Triệu Khương Lan lấy kể từ vô ống tay áo rời khỏi một tấm mệnh lệnh bài xích ném qua quýt, đối phương cố gắng mệnh lệnh bài xích kiểm tra, ngay lập tức thay cho thay đổi sắc mặt mày.

Trên mệnh lệnh bài xích, là một trong những chữ “Thịnh”. Đây là Bạch Ngọc Lệnh của Thịnh Thủy Đường!

Nàng ngay lập tức xuống ngựa, kính cẩn lẹo tay căn vặn Triệu Khương Lan: “Không biết nằm trong hạ hoàn toàn có thể hùn gì cho tới công tử?”

Xem thêm: thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

“Ở trên đây ko tiện trình bày, tất cả chúng ta đàng xa thẳm cho tới trên đây, ham muốn ở lại một thời hạn ngắn ngủn. Có điểm này tất cả chúng ta hoàn toàn có thể trong thời điểm tạm thời nghỉ ngơi chân không?”

Nữ tử áo xanh rì hấp tấp vàng đáp: “Có, nếu như công tử ko chê, hậu viện hâu phương siêu thị của nằm trong hạ mang trong mình 1 sản phẩm căn nhà trống không hoàn toàn có thể nhằm ngài nằm trong chư vị bạn hữu nghỉ dưỡng.”

Triệu Khương Lan nghe vậy cười cợt một tiếng: “Làm phiền rồi, van lơn dẫn đàng, chuyện ví dụ tất cả chúng ta về bên tiếp tục bàn lại.”