thần y đích nữ truyện full

                  
                       

Chương 1196: Ai cũng có thể có loại nằm mê vương vãi phi

Nói cho tới, số chỗ ngồi hoàng tử cũng chỉ ngồi tía người tuy nhiên thôi, Đại hoàng tử Huyền Thiên Kỳ, Nhị hoàng tử Huyền Thiên Lăng, nằm trong Ngũ hoàng tử Huyền Thiên Diễm. Ba người 1 bàn, vắng ngắt, đại hoàng tử nhị hoàng tử cho tới là nằm trong tándóc thiệt vui sướng, Ngũ hoàng tử Huyền Thiên Diễm cũng không thực sự hoà đồng, ngồi nằm trong nhì vị huynh trưởng cơ hội vài ba loại cái ghế, một người bưng chén rượu độc độ ẩm.

Bạn đang xem: thần y đích nữ truyện full

Huyền Thiên Diễm nhìn qua loa đơn độc, tuy nhiên kỳ thiệt Lê vương vãi phủ mới đây đặc biệt náo nhiệt độ, ngay lập tức năm ngày trước đại niên, hắn hấp thụ trắc phi loại tía nhập cửa ngõ, Lê vương vãi phủ vì vậy còn thả pháo, Huyền Thiên Diễm còn quan trọng xuyên qua loa hỉ bào đỏ loét thẫm tự động bản thân đi ra cửa ngõ tương nghênh. Nghe phát biểu tê liệt vị trắc phi là bị Ngũ hoàng tử ôm nhập Lê vương vãi phủ, phô trương kha khá rộng lớn.

Mắt thấy ngũ hoàng tử đó lại phục sinh nhìn vẻ trước đó, đám người kỳ thực đặc biệt thói quen thuộc, sở hữu người vẫn phát biểu, ngũ hoàng tử này bạn dạng tính vốn liếng nên như vậy, những năm trước đó đó là bị tê liệt tứ tè thư Phượng gia máu mê đôi mắt, mới nhất biến đổi không thực sự thông thường. Bây giờ Phượng tứ tè thư đầu gió máy qua loa, Ngũ hoàng tử cũng nhàm ngán, thì ko hề khan hiếm sở hữu : yêu thương mến nường, thấy đấy, người đều chạy cho tới ở nhập sảnh ngày thông thường, suy bại cực kỳ.

Còn sở hữu người phát biểu, Phượng gia tứ tè thư cũng chính là xứng đáng thương, tòa Phượng phủ này môn cũng ko gả nhập chuồn, ngay lập tức bạch bạch theo đuổi Ngũ hoàng tử trong năm này. Tốt xấu xa những loại được gọi là trắc phi hoặc tè thiếp cái gì còn tồn tại loại danh phận phía trên, nường một chiếc đại cô nương bị người gọi chánh phi ngũ hoàng tử lâu như thế, mặc dù rằng ko gả nhập chuồn hoảng hốt là khi sau cũng không một ai còn dám cưới.

Xem thêm: đấu phá thương khung full

Lại sở hữu người phát biểu, tê liệt Phượng Phấn Đại thực sự xứng đáng đời, nghe phát biểu nường gắt gỏng quan trọng ko đảm bảo chất lượng, thông thường cho tới Ngũ hoàng tử nhăn mặt mũi nhìn, hảo hảo một hoàng tử bị nường bị (cho) tổn sợ hãi sở hữu tựa như tam tôn tử, vứt vứt nường là được rồi.

Xem thêm: yêu em lần nữa

Nói cộng đồng, đương đầu Lê vương vãi phủ hỉ sự tiếp nhị liên tam, đám người là loại gì rồi cũng phát biểu, quan trọng bao nhiêu năm trước đó thứ tự tê liệt, Huyền Thiên Diễm sử dụng nghi tiết trang trọng như thế nghênh người mới nhất nhập cửa ngõ, nhìn nhập đôi mắt người ngoài, tính năng này càng là trọn vẹn Phượng Phấn Đại bỏ vô lãnh cung.

Vì thế khôn khéo người xấu xa ngay lập tức chạy cho tới Phượng Phấn Đại ở cửa ngõ viện nhỏ phát biểu câu nói. châm chọc, đặc biệt đem Phượng Phấn Đại hung hăng bị (cho) phát biểu móc một phen, lại phát biểu tê liệt tân trắc phi thế nào hảo. Vốn tưởng rằng chỉ vì chưng Phượng Phấn Đại tính khí chắc chắn tiếp tục rời khỏi mắng nhau, bọn hắn cũng sớm thực hiện xong xuôi sẵn sàng tiến công nhau, cộng đồng xung quanh lúc này Phượng phủ ko, Phượng Phấn Đại lại nằm trong Phượng Vũ Hoành trở mặt mũi, thời điểm hiện tại Ngũ hoàng tử cũng kể từ vứt nường, không tồn tại gì điểm tựa, tiến công chửi cũng chính là tùy ý. Cũng ngoạn mục cho tới, khoác cho tới bọn hắn làm thế nào chửi, nhập tè viện đều không tồn tại người rời khỏi theo đuổi giờ, kể từ sớm cho tới tối, một người đều trước đó chưa từng đi ra.

Chuyện này cũng ko biết Huyền Thiên Diễm sở hữu biết hay là không, phát biểu cộng đồng, Lê vương vãi phủ cũng không tồn tại thực hiện đi ra ngẫu nhiên phản xạ này, ngay lập tức tùy ý những tê liệt người nhiều chuyện ở bên phía ngoài mắng Phượng Phấn Đại nhì ngày nhì tối, nghe phát biểu ngay lập tức phú quá buổi sáng sớm hôm tê liệt còn tồn tại người chuồn cười chê đây!