thần tượng khiêu gợi

"Chúc mừng sinh nhật đợt loại 18, con cái gái!" Kiều Tâm trả mang lại Phương Mỹ Quyên cái IphoneX nhưng mà cô vô nằm trong yêu thương quí.

"Cảm ơn dượng, dượng thiệt tốt!" Mỹ Quyên sung sướng nhận lấy phần quà. Từ Khi phụ vương u cô ly hôn, u cô trả cô cho tới sinh sống với những người ông xã mới mẻ là Kiều Tâm - một vị triệu phú phong lưu 28 tuổi hạc. Ban đầu cô còn bị bài bác xích tuy nhiên về sau được mến yêu quí gì được nấy cô ngay lập tức vô nằm trong yêu thương mến người phụ vương dượng này.

Bạn đang xem: thần tượng khiêu gợi

"Dượng bảo này, con cái vẫn 18 tuổi hạc rồi, đang đi đến khi rất cần phải học tập những loại nhưng mà người rộng lớn biết." Kiều Tâm phát biểu với cô.

"Là gì ạ?" Cô vướng mắc.

"Là yếu tố về mối quan hệ nam giới phái nữ. Ta nghe phát biểu con cái mong muốn được trở nên một thần tượng, mong muốn được có tiếng cần không?"

"Vâng, con cái mong muốn xác minh bạn dạng thân thuộc, được không ít người biết đến!"

"Tốt, mong muốn vậy con cái cần làm rõ góc nhìn nam giới phái nữ. Ngày mai dượng tiếp tục bố trí mang lại con cái một người chỉ dạy dỗ mang lại con cái về góc nhìn này. Sau bại dượng tiếp tục đánh giá, nếu như đạt đòi hỏi dượng tiếp tục mang lại con cái debut nằm trong group nhạc SIEX chuẩn bị trình làng của doanh nghiệp lớn dượng nhập thời điểm cuối tháng 4. "

"Thật ạ???" Hai đôi mắt cô gái sáng sủa rực Khi nói đến việc trở nên thần tượng.


"Dượng ko khi nào dối trá con cái. Có điều con cái cần nghe theo dõi và học tập thiệt tốt!"

"Được thưa dượng." Mỹ Quyên gắt gao gật đầu.

Tối ngày tiếp theo Quyên ngồi vào trong chống đợi nghề giáo cho tới.

"Cạch" lao vào là một trong những cô nàng hấp dẫn với cỗ váy xòe black color quyến rũ, cô khóa ngược cửa ngõ và lao vào ngồi cạnh Min ( Mỹ Quyên).

Bàn tay cô vòng qua loa vai kéo cô nhỏ nhắn ngồi sát lại và xin chào căn vặn.

"Chào em, chị là Rose, tiếp tục đào tạo và giảng dạy em về dạy dỗ nam nữ."

"Giaos dục nam nữ là gì ạ?" Min căn vặn. Cô nường trọn vẹn thơ ngây được che kín kẽ.

"Là mối quan hệ dục tình thông thường là thân thuộc nam giới và phái nữ. Để chị mang lại em coi một clip xem thêm." Rose ngỏ lap top nhảy một đĩa băng lên.

Người con trai đứng trực tiếp đối lập với Ϲɑmerɑ, khung hình ông tớ trần truồng trả hẳn về phía đằng trước.

"Đây là dượng Tâm này!" Min reo lên.

"Đúng rồi." Rose gật đầu như lẽ thông thường tình.

"Nhưng nhưng mà sao dượng ấy lại ko khoác loại vậy nhỉ? Cái viên lâu năm dài bám ở phía bên dưới bại nom kỳ lạ quá!" Min thơ ngây căn vặn.

"Bởi vì như thế em nên dượng ấy nằm trong chị liên minh cù clip này mang lại em coi đấy. Cái đấy là cu, hoặc người tớ gọi tục tĩu rộng lớn một tí gọi là ***. Trông nó mượt mèm quặp xuống thế thôi chứ lát nó sẽ bị cứng lên. Vật đấy con trai ai cũng đều có, tương tự như u phụ phái nữ bản thân với loại bướm hoặc hay còn gọi là *** ấy." Rose kể từ tốn lý giải, bàn tay cô tớ không ngừng nghỉ vuốt ve sầu khung hình của Min.

"À, em cứ tưởng nam giới phái nữ tương đương nhau cơ." Min lẩm nhẩm, khung hình bị sàm sỡ nằm trong chẳng quan hoài.

"Gíam đốc Kiều, anh thực hiện người tớ lo ngại quá!" Rose khoác từng cái quần con ren black color bước lại ngay gần nũng nịu với Kiều Tôn.

"Ôi nhì người chả khoác gì thế, em rất có thể thấy vú chị luôn luôn đấy, còn bự hơn hết u em cơ!" Min thốt lên.

"Chị và lại, vốn liếng liếng tại đoạn bại đấy. Tiền thám thính rời khỏi toàn nhờ nó! Xem tiếp cút."

Kiều Tâm đứng yên lặng, đẩy cô tớ quỳ xuống lên giờ đồng hồ đùa cợt. "Chuyện này thời buổi này em chẳng thực hiện nhưng mà lo ngại, cứ mút như thông thường em vẫn thực hiện ấy!"

Rose lo ngại ngùng trả tay cụ lấy cu của hắn vuốt ve sầu, sau vài ba phút chính thức trả chúng nó vào mồm liếm ngậm mút đầy đủ loại.

Xem thêm: trúc mộc lang mã

"Sao chị lại mút *** của dượng vậy, thực hiện vậy nhằm thực hiện gì?"

"Khi em mút *** của một thằng con trai tức thì hắn tiếp tục cảm nhận thấy sung sướng, Khi bại *** hắn tiếp tục lớn và cứng lại nhằm thực hiện em sướng!"

"Ớ, sao lại thực hiện em sướng ạ?"

"Đến Khi em hưởng thụ em tiếp tục hiểu cô nhỏ nhắn à."

"Ưm.." Rose ngậm *** nhập mồm mút không ngừng nghỉ.

"Ô dù, mồm cưng thiệt không khô ráo. Đúng rồi mút mạnh lên, nuốt sâu sắc nhập. Ah a a... anh phun đấy!" "Phụt" một loạt tứ tinh khí white color đục ngầu phun phủ lên khuôn mặt mày dâm đãng của Rose.

"Ứ ư ko Chịu đựng đâu, giờ cho tới anh liếm mang lại em cơ!" Rose đẩy hắn ở xuống ghế, thẳng ngồi lên trên bề mặt hắn nhưng mà cọ xát.

"Ủa, nãy dượng tè rời khỏi vật gì mi Trắng vậy chị?"

"Đó là t*ng trùng, Khi con trai sướng tiếp tục phun rời khỏi nó. Bắn nhập vào *** của em tiếp tục càng sướng không chỉ có vậy cơ."

"Vậy sao chị lại ngồi lẻn mặt mày dượng thế ạ?"

"Khi em mút *** ai bại *** em cũng tiếp tục n*ng lên và rỉ nước, mong muốn được nhét *** nhập hoặc mong muốn ai bại mút *** thiệt nhạy bén nhằm nhìn thấy cảm xúc sung sướng. Lát nữa chị tiếp tục demo mang lại em!"

Kiều Tâm tiếp nhận loại *** một cơ hội vô nằm trong nồng sức nóng, hắn cắm lên lớp vải vóc ren mỏng mảnh manh bao quanh nó, bàn tay giơ lên xé nhừ và ném bọn chúng thanh lịch một phía, vị giác chính thức liếm mút hột le đỏ ửng hồng và mút từng giờ đồng hồ "chẹp chẹp".

"A... sướng quá! Kiều tổng, em mong muốn, em n*ng vượt lên."

"Hừ cưng thiệt dâm đãng, vậy nhưng mà ban nãy còn bảo ngại!"

"Người rời khỏi chỉ bị anh kích thicha n*ng vượt lên thôi! Nhìn con cái *** bự trước mặt mày thế với ai nhưng mà ko tự nguyện vị *** cơ chứ?"

"Được, mang lại em!" Hắn đè Rose ngồi lên cái ghế, tay cụ con cái cu lâu năm của tôi xoa xoa mép *** tiếp sau đó trực tiếp tiến bộ đút nhập trong"

"Ôi dĩ nhiên chị nhức lắm hả, sao lại nhét nhập vào được chứ!" Min thốt lên

"Không đâu, sướng lắm, Khi ai bại nhét *** nhập *** em tức là kẻ bại *** em, Khi bại cả nhì tiếp tục vô nằm trong sướng, thèm muốn, mong muốn *** sâu sắc rộng lớn nữa! Những khi thế em cứ rên lên thiệt uy lực nhập, càng lên càng sướng."

"Ah! Kiều tổng, của anh ý thiệt lớn, thiệt lâu năm. Anh *** mạnh nữa cút.. người tớ mong muốn mạnh nữa cơ.. a... ưm... ah... a... "

"Còn mong muốn mạnh nữa cơ à? Được, *** nhừ *** em luôn!"

"Được nha, *** mạnh nhập cút ưm ưm.."

Cứ thế nhì người demo đầy đủ thế bên trên trời bên dưới khu đất, *** cho tới nút cảnh cù cuối *** Rose nước tinh khí và nước *** cứ ồ ạt phun rời khỏi nhiều thiệt nhiều.

"Ưm.. coi hoàn thành sao *** em cứ ướt át,ướt đẫm ướt ấy chị ạ. Khó Chịu đựng sao sao ấy!"

Xem thêm: yêu em lần nữa

"Đấy là thông thường, gọi là n*ng, là em mong muốn được *** nhau ấy. Ngày mai dượng em tiếp tục đánh giá và *** em demo, nếu như em thể hiện đảm bảo chất lượng sẽ tiến hành ông ấy mang lại debut nằm trong group nhạc, cố lên nhé!"

"Em căn vặn câu cuối ạ, lúc nào thì tớ *** nhau vậy chị? Và *** với ai sẽ được ạ?"

Rose cười cợt "Chỉ cần thiết em mong muốn là rất có thể *** nhau được, với ngẫu nhiên ai mặc dù quen thuộc hay là không quen!"