thân mật nguy hiểm

                  
                       

Ban tối ngoài hành lang cửa số thiệt yên lặng tĩnh, không khí bên phía trong xe pháo là điểm riêng lẻ, Chân Diểu suy nghĩ cho tới cảnh thân thương của nhị người vô xe pháo.

Vốn dĩ cô chỉ mong muốn căn vặn câu này, tuy nhiên khoảng không gian lại bị anh dẫn dắt lại càng trở thành mơ hồ nước.

Bạn đang xem: thân mật nguy hiểm

"Em sẽ không còn căn vặn nữa." Cô tức giẫn dữ xoay đầu coi ra phía bên ngoài hành lang cửa số.

"Thật sự mong muốn biết sao?"

"... Em không thích biết nữa." Một vài ba kể từ vang lên kể từ ghế phụ, cô nàng nhỏ rất rất tức giẫn dữ, ko biết là bản thân đang được xấu xa hổ rộng lớn Hay những anh cảm nhận thấy không dễ chịu nhiều hơn thế nữa.

Bóng cây mặt mũi đàng lướt qua quýt cửa ngõ kính xe pháo, Tống Lộc Bách điềm tĩnh coi trực tiếp về phần bên trước, vô đầu chợt lóe lên hình hình ảnh chống tắm rồi bặt tăm.

Cách trên đây vài ba năm, anh tiếp tục bế cô kể từ bồn tắm nước rét ở khu vực ngủ non lên, có lẽ rằng hiệu quả của cảnh cơ quá nặng, rồi một số trong những chuyện gần như là ko thể trấn áp được, này cũng là chuyến thứ nhất anh thất thố. Đương nhiên, sự xuất hiện nay bất thần của cô ấy bên phía ngoài cửa ngõ đó là một sự kíƈɦ ŧɦíƈɦ rộng lớn so với anh.

Lúc cơ anh còn nhận định rằng cô ko bắt gặp, tuy nhiên suýt chút nữa lại bị tiến công vỡ cũng chính vì cô đùng một phát lấy lại thị giác.

Trước trên đây anh kinh khủng thực hiện cô kinh khủng, tuy nhiên giờ đây trường hợp tiếp tục thay cho thay đổi.

Tống Lộc Bách tịch thu lại tâm lý của tớ, tựa như tùy ý nhưng mà nhẹ dịu nói: "Nếu như em test một chuyến, em cũng hoàn toàn có thể 'hiểu rõ rệt như lòng bàn tay'."

Thật bất thần khi nghe tới thấy một lời nói như thế, Chân Diểu nên mất mặt cả một phút mới nhất phản xạ kịp.

Thử một chuyến...?

Xem thêm: tống cửu cận

Rõ như lòng bàn tay?

Suy suy nghĩ của cô ấy đột nhiên như 1 đoàn tàu trật bánh, lao trực tiếp cho tới "ngã tía đường" ko trấn áp được, cả lòng bàn tay cũng chính thức rét ran, cô xoay người bịa đặt lòng bàn tay lên ôm chặt lấy đầu gối nhưng mà ko hề suy nghĩ ngợi gì.

Nếu đơn giản được yếu tố này thì hoàn toàn có thể tiếp tục không tồn tại yếu tố gì, tuy nhiên nhưng mà "đối tượng" mà người ta đang được thảo luận thiệt sự vượt lên trước đặc biệt quan trọng, một câu đơn giản và giản dị cũng trở thành tăng thêm ý nghĩa.

... Hoặc hoàn toàn có thể vô đầu cô tiếp tục tâm lý vượt lên trước kỹ lưỡng.

Không được ko được! Chân Diểu vội vàng vàng ngăn ngừa ko cho chính bản thân kế tiếp liên tưởng, thậm chí còn còn rung lắc đầu vứt vứt những nội dung thiếu lành mạnh giàn giụa ý tứ.

"Ai mong muốn test cơ chứ!" Mặt cô đỏ lòe bừng, lòng bàn tay ụp một tờ các giọt mồ hôi mỏng tanh.

"Không nên em đang được căn vặn anh sao?" Tống Lộc Bách coi điềm tĩnh và tự do thoải mái, coi qua quýt nhìn thấy quý ông cho tới kỳ lạ thường: "Câu vấn đáp này sẽ không lý tưởng sao?"

"Em tiếp tục rằng là em không thích biết nữa."

Xem thêm: vụng trộm yêu thầm không thể giấu truyện tranh ss2

Giọng rằng của Chân Diểu bỗng nhiên tạm dừng.

Khi xe pháo ngừng ở ngã tư đường tín hiệu đèn đỏ, tay trái ngược nhằm bên trên chân của cô ấy đùng một phát bị 1 bàn tay đồ sộ tóm lấy, lòng bàn tay ấm cúng của những người nam nhi ngay lập tức chứa đựng toàn cỗ mu bàn tay của cô ấy.

Nhận thấy Tống Lộc Bách mong muốn phanh bàn tay đang được tóm chặt của tớ, cô vội vàng vàng siết chặt lại không thích anh thành công xuất sắc, tuy nhiên cô ko thể này sánh được với sức khỏe của những người nam nhi, toàn bộ những ngón tay của cô ấy đã biết thành tách rời khỏi từng ngón một vị những ngón tay thon nhiều năm của anh ấy.