thẩm quát lục yên

Lục Yên đem bánh ngọt vào trong nhà, một vừa hai phải đem lên đang được gặp gỡ cần ngay lập tức Lục Trăn đói bụng xuống phòng bếp lục nồi.
Lục Yên theo gót bạn dạng năng ỉm bánh ngọt đi ra sau sống lưng, vẫn ko tránh khỏi góc nhìn cú vọ của thân phụ bản thân.

“Giấu ỉm vật gì, ông trên đây thấy không còn rồi, với gì ăn mau ngoan ngoãn ngoãn phó đi ra.”
Lục Yên thảm sầu phó bánh ngọt đi ra, chỉ nói: “Là sinh nhật các bạn, nên đem bánh ngọt cho tới mang đến con cái.”
“Bạn gì nhưng mà đảm bảo chất lượng thế” Lục Trăn giành lấy vỏ hộp bánh ngọt bên trên tay cô, một vừa hai phải banh đi ra, mừi hương đang được rộng phủ mọi nơi.
“Vừa đúng vào khi đói bụng, thay cho anh cảm ơn các bạn em nhá.”
“Ấy, ko cần.”
Còn còn chưa kịp ngăn, Lục Trăn đang được banh vĩ đại mồm ngoạm không còn 1/2 kiểu bánh, Lục Yên cạn lời nói thực sự, coi anh đem bánh sung sướng về chống.
Vì trả thù địch anh, Lục Yên đợi anh ăn kết thúc mới nhất phát biểu miếng bánh này đó là của Thẩm Quát, khiến cho Lục Trăn chạy vào trong nhà lau chùi ộc thốc ộc dỡ.
Lục Yên lạnh lẽo lùng coi anh, nói: "Bố thực hiện color quá tuyệt vời rồi, với đến mức độ cơ ko chứ.”

Bạn đang xem: thẩm quát lục yên

Lục Trăn xua xua tay, vô lực nói: “Ăn bánh sinh nhật của hắn, ông trên đây thà ộc không còn đi ra mang đến rồi."
“Vốn với cần nhằm thân phụ ăn đâu” Lục Yên bĩu bĩu môi: “Người tao là đặc trưng mang lại mang đến con cái nhưng mà.”
“Hắn giắt mớ gì bày bịa chạy qua loa trên đây đem bánh ngọt mang đến em?”
“Xin lỗi chứ gì nữa” Lục Yên mím mím môi cười: “Ai bảo anh ấy phát biểu ghét bỏ con cái, chắc chắn là là hối hận hận rồi.”
“Vô duyên không có căn cứ, ko cần gian ngoan thìa là tặc, rời xa hắn chút lên đường.”
Thời gian ngoan này, Thẩm Quát và Lục Trăn coi như đang được chính thức đối đầu.
Thấy Thẩm Quát chính thức lập nghiệp, anh cũng đo lường nằm trong bọn Tần Hạo, Lương Đình hùn chi phí kinh doanh.
Anh không thích bị người tao phát biểu là phú nhị đại không có tác dụng, Thẩm Quát thực hiện được, anh cũng tiếp tục thực hiện được.
Lục Yên thấy, thân phụ bản thân kêu gào đề nghị thiết kế và xây dựng sự nghiệp, chẳng qua loa cũng đơn giản tức thời bày trò nhưng mà thôi.
Lục Trăn thiệt sự chính thức khởi nghiệp, là vô thời ĐH, sau khoản thời gian đoạn tuyệt mối quan hệ với Lục Giản.
Lục Trăn khi cơ, mới nhất sẽ là thiệt sự trưởng thành và cứng cáp lên, chính thức kể từ vô danh.
Kỳ thực cũng ko tính là chính thức kể từ vô danh, vì thế bà nội Mạnh Tri Ninh vẫn luôn luôn đứng sau trợ giúp thân phụ.
Chuyện marketing của Lục Trăn thời điểm hiện nay, chỉ đơn giản là vì thế ko quí học tập thăm dò nguyên do ngụy biện nhưng mà thôi.
Lục Yên cực kỳ mong muốn bắt thân phụ trở lại quy trình tiếp thu kiến thức, trước đó Lục Trăn một lòng dạy dỗ cô cần học tập chịu khó, Lục Yên mong muốn trả lại không còn sạch sẽ sành sinh mang đến Lục Trăn.
Đúng là luân hồi cũng đều có kiểu hoặc, trước đó Lục Trăn nghiền cô học tập cho tới tóc cũng white lên đường, lúc này thay đổi lại cô nếm được tư vị “làm bề trên” rồi.
Lục Trăn cảm nhận thấy, thực hiện thì thực hiện mang đến rộng lớn luôn luôn, banh một quán game, lúc này game phổ cập biết từng nào, không chỉ tìm kiếm được chi phí nhưng mà bản thân cũng rất được đùa ké.
Lục Yên nhất quyết phản đối ý muốn này: “Tuyệt đối không tồn tại chi phí đồ vật, về sau người trẻ tuổi tiếp tục đùa năng lượng điện tử, bao nhiêu chiếc máy trò đùa này 2 năm nữa sẽ ảnh hưởng loại bỏ thôi.”
“Con nhóc này hiểu gì chứ, anh thấy banh một quán game là chi phí đồ vật sáng sủa lạn, anh tiếp tục nhập công cụ mới nhất về, tối thiểu cũng người sử dụng được cho tới mươi năm.”
Lục Yên trợn white mắt: “Con với 1 đề xuất rõ ràng rộng lớn, nhị mươi năm thậm chí còn là thân phụ mươi năm tiếp theo trái đất đều đang được người sử dụng mạng bên trên PC, tất cả chúng ta cứ thường xuyên tâm học tập thiệt đảm bảo chất lượng đang được, về sau bất luận là game hoặc ứng dụng gì, chắc chắn là đều tìm kiếm được bộn tiền! Thật cơ, tin cậy con cái lên đường, thân phụ ko thực hiện Thẩm Quát tiếp tục thực hiện đó!”
Lục Trăn ko tin cậy coi Lục Yên: “Nói bậy, vật gì nhưng mà mạng mẽo, em coi chiếc máy tính căn nhà tất cả chúng ta lên đường, trừ kiểu trò bịa bom đi ra thì còn đùa được gì! Vô vị mong muốn bị tiêu diệt.”
“Ầy.”
Lục Yên cho dù gì đã và đang phát biểu rồi, không còn cơ hội.
Bố vỡ nợ là xứng đáng đời!
*
Buổi chiều Lục Yên vác ghi-ta bên trên sống lưng quốc bộ cho tới chân cầu, Thẩm Quát vẫn đang được ngồi trước sạp đĩa như cũ, gọi cuốn sách cũ bên trên tay vô nằm trong chú ý.

Lục Yên thông thoáng coi qua loa thương hiệu sách, lại là sách xây dựng PC.
Nhìn nhãn dán bên trên sách, hẳn là mượn kể từ tủ sách.
Hôm cơ Lục Yên chỉ tùy tiện phát biểu một câu, bảo anh lưu ý cho tới mặt mày PC, ko ngờ Thẩm Quát thiệt sự nghe lời nói cô.
Lại nghĩ về cho tới ông thân phụ ngốc Lục Trăn vẫn ôm chiêm bao banh quán game, Lục Yên chỉ cảm nhận thấy nhị mươi năm tiếp theo Thẩm Quát xử rất đẹp thân phụ bản thân là vì lịch sử hào hùng đưa ra quyết định.
“Khụ khụ khụ.”
Lục Yên đứng mặt mày sạp, fake cỗ ho, một hồi lâu bàn tay thon nhiều năm của Thẩm Quát mới nhất gập sách lại, cũng ko ngước đầu lên, chỉ mặc nhiên nói: “Cảm thì lên đường cơ sở y tế.”
Lục Yên ngồi xổm xuống, giọng khó khăn chịu: “Có người nào là cơ ghét bỏ tôi, còn mời mọc tôi ăn bánh ngọt á?”
Thẩm Quát bình tĩnh: “Mua nhiều, ăn ko không còn.”
“Đó rõ rệt là một chiếc bánh nguyên vẹn, chú đặc trưng mua sắm mang đến tôi chứ gì.”
“Không cần.”
“Phải!”
“Tôi phát biểu rồi ko cần, rời xa tôi một ít, tôi vẫn cực kỳ ghét bỏ cô.”
Lục Yên mới nhất ko tin cậy anh, giác quan lại loại sáu của đàn bà luôn luôn trực tiếp đúng mực.
Thẩm Quát tính cơ hội lãnh đạm, ghét bỏ ai này sẽ trải qua hành vi chứ không cần cần lời nói phát biểu, càng ko cần thiết phát biểu lên đường phát biểu lại.
“Thẩm Quát, khi đàn bà vờ vịt tức phẫn uất phát biểu ghét bỏ một người, nhiều phần đều là vì thế quí người cơ, lẽ nào là chú ko biết sao?”
“Nằm mơ.” Anh phản chưng cực kỳ nhanh chóng.
Khuôn mặt mày anh tuấn chợt tổn thất ngẫu nhiên ửng đỏ loét.
Lục Yên nhún nhún vai, ko kế tiếp vấn đề này nữa.
Thẩm Quát về sau tiếp tục là một trong những đại lão thường xuyên mảng Internet, cả Bắc Thành đều cần tôn sùng gọi anh một giờ đồng hồ “Thẩm gia”, về sau ở bên cạnh anh sẽ có được vô số cô nàng mong muốn té nhào vô.
Lục Yên không đủ can đảm động cho tới anh hùng tiết mặt mày vì vậy, nhưng mà Thẩm Quát cũng ko thể quí cô đâu.
Cô lúc này chỉ mong muốn yên tĩnh ổn định hóa giải hận thù địch thân thích thân phụ và anh.
Lục Yên lấy vỏ hộp đàn sau sống lưng đi ra, phát biểu với anh: “Thẩm Quát, tôi ghi chép một bài bác hát mang đến chú.”
Lời một vừa hai phải thốt đi ra, đầu ngón tay lật sách bỗng nhiên tạm dừng, ngạc nhiên coi cô.
“Hôm này đó là tôi nuốt lời nói nhưng mà, do đó tôi ghi chép một bài bác hát mang đến chú, hát mang đến chú nghe ha”.Nói kết thúc ngay lập tức đem tay gảy đàn: “Rất hoặc cơ.”
Bài hát này nhạc điệu nhẹ dịu, đem phong thái dân ca, như tia nắng lạnh lẽo ngày đông nhẹ nhõm rộng phủ, êm ấm, dào dạt.
Thẩm Quát ko lúc nào biết, một nhạc điệu êm ấm vì vậy, lại thuộc sở hữu chủ yếu bản thân.
Tay anh vẫn không thay đổi động tác lật sách, tuy nhiên góc nhìn lại rơi bên trên người Lục Yên.
Ánh nắng nóng nhẹ nhõm rơi bên trên khuôn mặt mày cô, khoanh tai ửng đỏ loét như hoa anh khoan, khuôn mặt mày white nõn động lòng người.
Đột nhiên, anh cầm lấy cổ tay cô, ngừng động tác gảy đàn của cô ấy lại.
Âm nhạc cũng theo gót này mà ngừng lại.
Tay anh với vết chai, lại thô cứng, siết lấy tay cô khiến cho Lục Yên ko ngoài với chút nhức.
“Thẩm Quát.”
Cô rút tay ngoài tay anh: “Chú thực hiện tôi nhức bị tiêu diệt được.”
Quả nhiên bên trên bàn trắng tay nõn của cô ấy đang được nhuốm một vòng ửng đỏ loét.
Rõ ràng là ngay gần vô tấc gang, tuy nhiên cô nàng đó lại là loại nhưng mà anh cầu ko được, ko thể vọng tưởng, cũng ko thể va vấp vô.
Anh người sử dụng lực hất tay cô đi ra, khuôn mặt mày trầm lắng, lạnh lẽo lùng nói: “Đừng với thực hiện những việc như vậy nữa.”

Xem thêm: vụng trộm k thể giấu

Lục Yên không hiểu biết nhiều sao anh lại tự nhiên trở mặt mày, rõ rệt một vừa hai phải nãy khi nghe cô hát anh còn cực kỳ dịu dàng êm ả.
Anh hạ thấp tiếng nói, thản nhiên: “Lục Yên, chớ với mang đến tôi bất kể kỳ vọng nào là.”
Môi Lục Yên hé banh, với chút không hiểu biết nhiều ý anh.
Thẩm Quát chậm rì rì rãi ngước đầu, hai con mắt đen sì rơi xuống người cô, ngũ quan lại anh tuấn tuy nhiên cứng ngắc, phát biểu từng chữ: “Nếu ko cả đời này, tôi sẽ không còn...”
Đời này, tôi sẽ không còn buông em đi ra.
Vế sót lại Thẩm Quát ko tâm sự, góc nhìn anh dịch gửi thanh lịch mặt mày vỏ hộp chi phí, vô cơ chỉ mất bao nhiêu đồng xu tiền lẻ, thiệt sự vô nằm trong thảm.
Anh không tồn tại tư cơ hội gì phát biểu với cô vì vậy.
Lục Yên ko biết vì sao anh bỗng nhiên không bình thường, tính cơ hội anh luôn luôn trực tiếp vì vậy, nắng nóng mưa thất thông thường.
“Bài hát này còn chưa xuất hiện thương hiệu, nếu như chú ko quí, thì hoàn toàn có thể coi như trước đó chưa từng nghe thấy.”
Lục Yên vác ghi-ta lên, xoay người rời lên đường.
Thẩm Quát ngồi bên trên ghế, môi mấp máy.
Anh quí.
Rất quí.
*
Lục Trăn vẫn không thay đổi đưa ra quyết định banh quán game, tuy nhiên mong muốn banh quán thì cần mua sắm vũ trang, số chi phí cần chi ra rất to lớn.
Lương Đình ngược lại cực kỳ lắng tai lời nói răn dạy của Lục Yên, cảm nhận thấy quán game ko rõ ràng, tuy nhiên Lục Trăn lại câu chấp cho tới không có ai răn dạy lại.
Buổi chiều vào ngày cuối tuần, Lục Trăn nhân khi Lục Yên ra phía bên ngoài ra phố, dấm dúi lục chống cô, thăm dò coi nha đầu này còn có ỉm chi phí riêng biệt ko.
Phòng riêng biệt không tồn tại chi phí, tuy nhiên anh lại tìm ra một cái đĩa phim. Lục Trăn chau mi, cho tới phòng tiếp khách, banh đĩa đi ra mang đến vô máy VCD. Sau cơ những hình hình ảnh bên trên màn hình hiển thị, khiến cho Lục Trăn suýt ngất. Anh banh vĩ đại nhị đôi mắt, lo sợ vô nằm trong, tam quan lại vỡ vụn.
Thêm tiếng động banh rộng lớn kỳ lạ thông thường khiến cho Lục Giản đang được nghỉ ngơi trưa cũng cần rời khỏi.
“Tiểu test thối, mi mi mi, mi đang được coi kiểu gì!”
Lục Trăn đang được ngây người thời điểm hiện nay mới nhất tỉnh đi ra, vội vã vàng chạy cho tới luýnh quýnh chắn trước màn hình hiển thị.
“Bố...”
Chỉ tiếc là, chắn được màn hình hiển thị tuy nhiên ko ngăn được tiếng động cao vút vờn xung quanh.
“Bố. Ba nghe con cái lý giải.”
Lục Giản bước xuống tầng, một chân giẫm trực tiếp lên sống lưng Lục Trăn, tức cho tới xì khói: “Mày thực sự quá vô sỉ! Mày dám trong nhà banh tính năng này, bị em gái mi nhận ra thì cần thực hiện sao! Mày, mi, ông trên đây ngày hôm nay cần tấn công bị tiêu diệt mày!”
Lục Giản ko phát biểu nhiều, cầm dép lê xua đuổi tấn công anh.
Lục Trăn một vừa hai phải ôm đầu trốn một vừa hai phải giải thích: “Bố, con cái không tồn tại, kiểu đĩa này sẽ không cần của con cái.”
“Không mi thìa là ai!”
“Là...”
“Là đàn bà...” Ba chữ này cho tới trong cổ họng, cậu nghẹn lại, buồn rời rợi nói: “Là của Lương Đình.”
“Đều là một trong những đám ko đi ra gì! Cá mè một lứa!”
"Bố.”
Chiều hôm cơ Lục Trăn lĩnh hoàn toàn trận tấn công tơi bời. Sáng bữa sau còn ko không còn tiết, anh đang được hung hăng xông trực tiếp cho tới chống số 10, thẳng lôi Thẩm Quát thoát khỏi chống.
“Đồ lưu manh! Không biết xấu xí hổ!”

Xem thêm: nhân sinh như mộng

Thẩm Quát bất thần ko kịp dự phòng, ăn nguyên vẹn quả đấm của anh ý, nửa mặt mày bại rần.
Lục Trăn như báo nổi cơn điên, ấn anh tao trượt xuống khu đất, tàn bạo nện cánh tay xuống.
“Mày dám mang đến em tao coi kiểu chuyên mục đó!”
“Ông trên đây giết thịt bị tiêu diệt mày!”
Thẩm Quát ngày qua thức white tối, sáng sủa ni còn mơ mơ tưởng màng, bất thần ăn cần quả đấm của Lục Trăn, tươi tỉnh lại vô số.
Tỉnh táo lại lưu giữ chặt quả đấm của Lục Trăn, người sử dụng lực bẻ cong, lại một động tác nữa, thành công xuất sắc áp dụng Lục Trăn.
Thẩm Quát vực dậy, túm lấy phần cổ áo anh, áp sát anh lên lan can tầng năm, nửa người đang được nhào ra phía bên ngoài.
Lớp 2, Tề Ngọc Hoàn vội vàng chạy vô chống, gọi Lục Yên đang được ngủ gật tỉnh dậy: “Tỉnh dậy mau, chớ ngủ nữa, Thẩm Quát mong muốn giết thịt Lục Trăn!”
Lục Yên mơ tưởng lẩm bẩm: “Giết thì giết thịt lên đường, giết thịt rồi tai tớ nâng nghe càm ràm.”
“Ai dà, tớ ko đùa đâu, thiệt đó! Cậu mau lên đường coi xem! Anh tao chuẩn bị đẩy anh cậu kể từ tầng năm xuống đó!”
Lục Yên sau cùng cũng trở thành lời nói này thực hiện tỉnh hẳn, thấy hiên chạy triệu tập mọi người, ai nấy đều coi lên tầng năm.
“Mẹ ơi, nguy nan quá!”
“Anh tao nhưng mà thả tay một chiếc thì lên đường tong một mạng người rồi!”
Lục Yên giật thột, ko kịp nghe thêm thắt gì nữa, vội vã lao thoát khỏi lớp, chạy lên tầng năm.
Trên ban công đang được với lênh láng học viên cho tới coi náo nhiệt độ, Lục Yên chen vô, thấy Thẩm Quát đang được túm lấy phần cổ áo Lục Trăn, đè người anh tuồi thoát khỏi lan can.
Lục Trăn thở kịch liệt, cánh tay sinh sống bị tiêu diệt lưu giữ chặt góc áo Thẩm Quát, sợ hãi anh tao thiệt sự thả tay.
Khóe môi Thẩm Quát còn đánh dấu vệt tiết, khuôn mặt mày giá rét, mâu đôi mắt lóe lên lệ khí.
Cuồng phong nổi lên tứ bề, Lục Trăn nghe mặt mày tăm tiếng bão vù vù, thân thích thể run rẩy lên, sắc mặt mày white bệch, môi run rẩy run rẩy.
Cậu cảm biến được sự thịnh nộ vô đôi mắt Thẩm Quát.
Lục Yên liều lĩnh bản thân xông lên, lưu giữ lấy cánh tay cứng nhắc của Thẩm Quát, cầu xin nài: “Đừng... chớ thực hiện thân phụ bị thương.”
“Yên Yên, em, em rời ra” Cổ họng Lục Trăn run rẩy run rẩy,vẫn đem khí phách cương ngạnh của thiếu hụt niên: “Hắn với gan lì, với gan lì thì cứ thả anh xuống, ko đẩy ko cần nam nhi.”
Thẩm Quát một vừa hai phải nhẹ nhõm buông, Lục Trăn đang được kinh hoàng sinh sống bị tiêu diệt cầm lấy góc áo anh, khắp cơ thể đang được tuồi ra phía bên ngoài thêm thắt bao nhiêu tấc.
“Không!” Lục Yên một vừa hai phải thấy động tác buông tay của Thẩm Quát, sợ hãi cho tới nút nước đôi mắt nhạt nhẽo nhòa: “Cầu van nài chú, cầu van nài chú chớ thực hiện sợ hãi ông ấy, ông ấy là người thân trong gia đình độc nhất của tôi, van nài chú.”
Cô gái nhỏ một vừa hai phải khóc một vừa hai phải phát biểu, ngấm ẩm ướt không còn trái khoáy tim Thẩm Quát.
“Ông ấy là người thân trong gia đình độc nhất của tôi.”
Cuối nằm trong, Thẩm Quát cũng mủi lòng, kéo Lục Trăn về.
Nghe lời nói cầu van nài nức nở của Lục Yên, cả tấm lòng anh đều như vỡ nát nhừ.
Lục Trăn bị anh ném xuống khu đất, kinh hoàng mặt mày white bệch như tờ giấy tờ.
Lục Yên vội vã chạy qua loa, bao bọc lấy cổ Lục Trăn.
“Dọa bị tiêu diệt con cái rồi, con cái tưởng thân phụ tiếp tục chết!”
Lục Trăn nhẹ nhõm vỗ vỗ vai cô: “Khóc gì nhưng mà khóc, không tồn tại chi phí đồ vật.”
“Con ko thể lại tổn thất lên đường thân phụ nữa, vĩnh viễn ko thể.”
“Hắn, hắn giậm dọa thôi, hắn mới nhất không dám ném ông trên đây xuống.”
Lục Trăn liếc coi Thẩm Quát, mâu đôi mắt hắn vẫn phủ một tầng sương lạnh lẽo.
Đến giờ này, Lục Trăn vẫn thấy lạnh lẽo run rẩy người, nghĩ về cho tới vẫn sợ hãi ko thôi.
*
Sau trận phong thân phụ điểm lan can, Lục Trăn và Thẩm Quát đều bị gọi vô chống nghề giáo.
Vì Lục Trăn động thủ trước, còn khiến cho tác động cho tới những tiết học tập sáng sủa ni, nên cho dù tiếp sau đó với bị Thẩm Quát giáo huấn một trận tuy nhiên tội của nhị người ngang nhau, ai ai cũng chớ hòng trốn.
Hai người đều bị trị, vệ sinh dọn điểm xin chào cờ thân thích trời nắng nóng chói lóa.
Lục đại thiếu hụt gia xưa ni tay ko nhiễm những vết bụi trần, ngồi bên trên bậc thang cố một chiếc lá vĩ đại lấp nắng nóng.
Thẩm Quát thường xuyên chú vệ sinh vết không sạch bên trên tường, bên dưới tia nắng chói lóa, các giọt mồ hôi rơi xuống theo gót gò má, ướt sũng áo anh tuy nhiên anh ko hề chú tâm.
Bất luận là sự việc gì, cho dù bị nghiền buộc hay là không, chỉ việc anh hợp tác thực hiện thì đều tiếp tục thường xuyên tâm 100%.

Lục Trăn thấy vậy, vứt kiểu khăn tay qua loa mang đến anh.
Thẩm Quát nhạy cảm né đầu, ko coi anh tao lấy một chiếc.
“Thẩm Quát, tao phát biểu, mi u nó chứ không cần đẩy tao xuống ko cần nam nhi.”
Lục Trăn ngả nửa người đi ra đàng sau ko không giống gì nhị đại gia: “Đúng là ko cần.”
Thẩm Quát thản nhiên nói: “Là Lục Yên cứu giúp mi.”
Nói cho tới Lục Yên, cơn phẫn uất của Lục Trăn lại bùng lên, kéo phần cổ áo Thẩm Quát: “Từ sau ngày hôm nay, ko được cho phép chiếc miệng thối của mi nói tới thương hiệu con cái bé xíu, ko mang đến mi gặp gỡ nó, càng ko mang đến mi thủ thỉ với nó!”
Thẩm Quát gỡ tay anh đi ra, cong môi cười cợt trào phúng, hừ một tiếng: “Cút.”
“Con u nó mi liệu có phải là mong muốn bị đập không!”
Lục Trăn dứt lời nói lại động thủ, tuy nhiên bị Thẩm Quát áp dụng, nghiền vô tường: “Nể mặt mày Lục Yên, tao bỏ lỡ, chớ được đằng chân lên đằng đầu.”
“Mẹ mày! Mày mang đến em gái tao coi kiểu chuyên mục đĩa này, ông trên đây về sau thấy mi một phen đập mi một phen.”
Thẩm Quát tương đối ngây đi ra, còn còn chưa kịp phản xạ lại thì thời điểm hiện nay, chuông tan học tập reo lên, Lục Yên cố nhị kiểu dù nhỏ lấp nắng nóng chạy qua loa.
“Bố, lạnh lẽo ko, con cái mua sắm nước trên đây, mau nốc lên đường mang đến nâng khát!”

Thẩm Quát quăng quật Lục Trăn đi ra, Lục Trăn chỉnh lại phần cổ áo, bước qua loa điểm cô nhóc, kéo cô qua loa một bên: “Trời nắng nóng như này, chạy vật gì nhưng mà chạy.”
“Đưa nước mang đến thân phụ.”
Lục Trăn banh nước, cố ý nốc một ngụm rộng lớn, đôi mắt liếc thanh lịch Thẩm Quát:
“Đúng là nâng khát thật!”
Thẩm Quát chểnh mảng nhằm ý anh tao, kế tiếp vệ sinh tường.
Lục Yên chần chờ một xung khắc, lại mang ra kể từ vào trong túi một chai nước uống không giống, đem mang đến Thẩm Quát: “Chú cũng nốc lên đường.”
Thẩm Quát tương đối ngạc nhiên, anh ko ngờ cho tới bản thân cũng đều có.
“Không cần thiết đâu.”
“Chú cứ cố lên đường, tôi đặc trưng mua sắm mang đến chú đó” Lục Yên vặn nắp, đem nước với ga đến tới tận mồm anh: “Thử lên đường, giải khát lắm.”
Từ nhỏ cho tới rộng lớn, Thẩm Quát trước đó chưa từng nốc qua loa một ngụm Coca, ko biết nó với vị gì.
Tuy từng cực kỳ tò lần, tuy nhiên anh vẫn kìm giữ được.
Nước nốc với ga là loại thưởng thức của đám thiếu hụt gia với chi phí, ko thuộc sở hữu anh.
Anh nhẹ nhõm phát biểu với cô: “Cô nốc lên đường, tôi ko quí nốc tính năng này.”
Nha đầu chính thức thực hiện nũng: “Mau cố lấy lên đường, chú cứ thế này tôi cực kỳ tổn thất mặt mày.”
Thẩm Quát chần chờ, sau cùng cũng nhận lấy, nốc một ngụm.
Lục Yên cười cợt rạng rỡ: “Có ngon không?”
“Ừm.”
Yết hầu anh lăn lóc lăn lóc, nhấp từng ngụm, cảm hứng như trong cổ họng với từng khí ga đang được nhảy múa.
Mỗi một ngụm, đều đem cảm hứng vô nằm trong thoải mái.
Lục Trăn ko coi nổi nữa, hét Lục Yên: “Mua nước suối mang đến ông trên đây nhưng mà mua sắm nước ngọt mang đến thằng đó! Ai mới nhất là anh mi hả!”
Lục Yên nói: “Hôm ni là thân phụ tự động khiêu hấn với Thẩm Quát trước, con cái mua sắm nước ngọt cho những người tao nhằm van nài lỗi.”
“Mày không biết vật gì cả!” Lục Trăn tức tối: “Ông trên đây đập nó là với nguyên vẹn nhân.”
“Vậy thân phụ phát biểu đi! Nếu thân phụ phát biểu ko được thì phải yêu cầu lỗi Thẩm Quát.”
“Hắn, hắn...”
Lục Trăn chỉ vô Thẩm Quát phát biểu “hắn hắn hắn” cho tới nửa ngày, cả mặt mày đỏ loét lên, tuy nhiên ko tâm sự được.
Anh không tồn tại cơ hội nào là vạch trần kiểu tội dơ không sạch cơ trước mặt mày Lục Yên, quá dơ không sạch rồi, tâm sự không sạch tai em gái anh.
“Thôi đi! Cho là ông trên đây xui xẻo!”. Lục Trăn hậm hực ném khăn tay, chỉ vô mặt mày uy hiếp Thẩm Quát: “Ông trên đây trông chừng mi đấy, mi nhưng mà dám làm cái gi em gái tao...”
“Được rồi được rồi, lên đường thôi.”
Lục Yên coi Thẩm Quát cười cợt gượng gạo, vội vã đẩy Lục Trăn lên đường, rời nhằm anh phát biểu thêm thắt lời nói áp lực nào là nữa, thực hiện tiêu tốn lãng phí từng nào sức lực lao động xoa nhẹ nhõm người tao của cô ấy.