Temple run 2 trên máy tính

 - 

Temple Run 2 là phiên bản thành công độc nhất vô nhị trong series trò chơi chạy không xong của Imangi Studios, nay bạn cũng có thể chơi Temple Run 2 trên máy vi tính thông qua mang lập BlueStacks.Bạn vẫn xem: Temple Run 2

Bạn sẽ xem: gameplay temple run 2 trên sản phẩm công nghệ tính

Bạn đang xem: gameplay temple run 2 trên đồ vật tính
Bạn đang xem: Temple run 2 trên máy tính

*

*

Chơi Temple Run trên thứ tính

Cốt truyện trong Temple Run 2 cho máy tính vẫn không tồn tại gì nỗ lực đổi. Bạn sẽ vào vai bạn thám hiểm ngôi mộ cổ cùng với sứ mệnh ăn cắp linh đồ dùng tại ngôi đền bí ẩn. Sau khi lấy được linh vật, hãy tinh chỉnh và điều khiển nhân vật chạy tiếp tục về phía trước, kiêng né chướng ngại vật vật, tích lũy vàng và vấp ngã trợ, đặc biệt quan trọng không được mắc bất kể sai sót nào còn nếu không con quái ác vật lớn lao sau sống lưng sẽ xơi tái các bạn ngay lập tức.

Nhân vật đang chạy trường đoản cú động, các bước của bạn chỉ là tinh chỉnh cho anh/cô ta nhảy, chuyển làn, quá khe vực, lái xe goòng trong hầm mỏ, bơi dưới nước… Trên screen lớn của PC, chúng ta có thể trải nghiệm game Temple Run 2 thật thoải mái với phần đa pha nhảy qua đầu, trượt nhằm chui qua chướng ngại vật vật, đu dây… khôn cùng ngoạn mục!
Xem thêm: Hcmc Là Gì ? Hcmc Là Gì, Nghĩa Của Từ Hcmc

*
Xem thêm: Đọc Truyện Cú Đấm Của Một Đứa Con Gái !, Đọc Truyện Cú Đấm Của Một Đứa Con Gái

*

Tính năng game Temple Run 2 PC

game play kiểu chạy nhằm sống. Đồ họa đẹp cùng hiện đại. Môi trường xung quanh chơi game mang ý nghĩa tương tác cao và biến hóa liên tục để tránh cảm giác nhàm chán. Đối mặt với vật cản vật mới. Tích lũy vàng và bổ trợ trên con đường chạy. Xong xuôi thành tích để dấn thưởng. Từng nhân vật sẽ có điểm mạnh riêng. Đối phó với quái quỷ vật vĩ đại phía sau.

So với những người tiền nhiệm, game Temple Run 2 không có quá nhiều khác biệt về cách điều khiển và tinh chỉnh và văn bản chính. Nuốm vào kia là hầu hết chướng ngại ngùng vật mới như đu dây, lối đi trong hầm mỏ, đa số đường rẽ bất chợt ngột, thác nước hay gò lửa. Trò chơi cũng bổ sung cập nhật nhiều power-up mới. Tín đồ chơi hoàn toàn có thể tiếp tục hành trình bằng phương pháp sử dụng viên ngọc xanh được thu thập trên con đường chạy hoặc download online. Game được đặt trong môi trường xung quanh chơi new và nhân trang bị cũng chạy cấp tốc hơn. Giả dụ như phiên bản đầu là 3 nhỏ khỉ xua theo bạn thì nay chỉ từ 1 con to đùng gọi là Cuchanck. Chỉ 1 sơ ý nhỏ, các bạn sẽ phải tạm dừng cuộc linh giác và bắt đầu lại từ gạch xuất phát!