tay ôm vợ tay ôm con

----------------------------------------

Chia sẻ
Tác Giả : Hạ Nhiễm Tuyết
Thể loại : Ngôn tình tân tiến
Số Chương : 226
Trạng Thái : Hoàn Thành
Lần Đọc : 1287397
Nguồn : teamtruyen .wordpress
Nội dung : Ngược. Happy Ending (HE).

Tay ôm con cái tay ôm vợ Giới thiệu truyện

Bạn đang xem: tay ôm vợ tay ôm con

Rất là hoặc. Đây là một trong những vô số chuyện rất ít bản thân phát âm gấp đôi ,bản thân khá tuyệt vời với dòng sản phẩm kết của người sáng tác,"đàn ông ko biết trân trọng người phụ phái nữ của tớ thì nên nhằm người con trai không giống thao tác đó". (Cho thằng chổng cũ khổ đau bị tiêu diệt lun. )

--------------------------

Tóm tắt truyện như vậy này: Nữ chủ yếu Diệp An An, Kết hít tuy nhiên ko được ông chồng yêu thương, hắn còn ra phía bên ngoài nước ngoài tình. dẫn Nhân tình về mái ấm, xua phu nhân chuồn, nhân tình thịt con cái tôi cũng ko biết, còn nuôi con cái của nhân tình với thằng không giống xuyên suốt bao nhiêu năm.

Rồi phái nữ chủ yếu đi làm việc, bắt gặp được tình nhân bản thân, là phái nam chủ yếu bại liệt :).

Chồng cũ sau thời điểm biết An An từng sở hữu bầu với bản thân thì tất tả đi tìm kiếm, yêu sách cướp con cái, may là phái nam chủ yếu xuất hiện nay.....

***

Xem thêm: yêu đương với ngôi sao

Nam nhân kể từ đàng sau đưa ra một tờ giấy má ném đi ra trước mặt mũi phái nữ nhân, phái nữ nhân nhì tay lập cập run cố lấy, một vừa hai phải phát hiện ra, đôi mắt rốt cuộc ko nhịn được trào lệ ra phía bên ngoài.

“Vì đồ vật gi, vì như thế đồ vật gi mong muốn ly hôn?” Cô khóc, ko choáng choàng, cũng ko gạn chất vấn. Âm âm thầm như tự động trình bày với chủ yếu bản thân.

“Y Y mang bầu con cái của tôi, tôi ko thể nào là nhằm con cái của tớ là con cái ngoài hôn thú được.” Nam nhân vô tình trình bày, kể từ bên trên cao nhìn xuống khuôn mặt rơi tràn lệ của phái nữ nhân, con cái ngươi đen thui hiện thị lên tia vì thế dự, ở đầu cuối điềm tĩnh lại. Nữ nhân cầm  tờ đơn ly hít vô tay, bị ánh nhìn bức bách của phái nam nhân, bàn tay cô lập cập lập cập, thậm chí là, tức thì việc cố cái cây viết cũng trở ngại, viết lách xuống những dòng sản phẩm chữ oằn èo khó khăn coi. Đi thoát ra khỏi cổng rộng lớn, cô chỉ xách theo đòi một cái vali nhỏ, tay nhẹ dịu che chở bụng bản thân,“Thực van nài lỗi, thiên thần, là u không có tác dụng, ko thực hiện cho tới thân phụ con cái yêu thương u được.”

“Đem con cái trả cho tới tôi.” Nam nhân cay nghiệt mặt mũi, lạnh lẽo như băng nhìn phái nữ nhân ôm đứa trẻ con dễ thương và đáng yêu ở trong tim.

Xem thêm: mạnh mẽ công chiếm

Toàn thân ái không ngừng nghỉ lập cập lập cập. Nữ nhân ôm chặt đứa nhỏ ở trong tim, tháo lui về đàng sau. Miệng cô không ngừng nghỉ liên tiếp trình bày. “Không cần, nó ko cần con cái anh, nó là của tôi, của tôi.”

Khi tôi yêu thương anh, anh ko thương tôi, nhằm cho tới Lúc anh yêu thương tôi, tôi vẫn không hề yêu thương anh. Lúc ấy, anh mong muốn tôi đi ra chuồn, tôi chuồn, nếu như, anh mong muốn tôi quay trở lại, thiệt sở hữu lỗi, vẫn ra đi rồi, quay trở lại ko được.