TAY CẦM CHƠI GAME F310

 - 
D-pad tứ nút nhằm điều khiển đúng chuẩn và mang lại bố cục máy game play quen thuộc. Cắm vào-là-sử dụng bên trên PC.

Bạn đang xem: Tay cầm chơi game f310


*

Chơi những trò chơi khét tiếng và tởm điển. Chơi các trò thể thao tinh chỉnh và điều khiển bằng bộ điều khiển riêng hoặc sử dụng vị trí dễ chịu hơn trong những khi vẫn tận hưởng trò nghịch trên lắp thêm tính. F310 rất dễ để thiết lập và áp dụng với những trò nghịch ưa thích của doanh nghiệp nhờ XInput/DirectInputYêu cầu thiết đặt phần mềm nhằm sử dụng chính sách DirectInput. —hai tiêu chuẩn đầu vào phổ cập nhất.


*

đùa trên dòng TV của bạn. Ghép cặp F310 với Big Picture và điều phối Steam, lướt web, chơi game và nhiều hơn nữa tự trên ghế tựa một cách thoải mái. Hãy mang cục bộ thư viện trò chơi Steam của chúng ta vào chống khách, nỗ lực lấy cái F310, ngồi xuống với thưởng thức.


*

chỉ việc cầm lên cùng chơi. Bản năng vẫn hướng dẫn các thao tác của chúng ta trên bố cục quen thuộc. Các bạn sẽ sẵn sàng để chơi luôn lập tức. Được thiết kế để có trải nghiệm điều khiển giống như máy game play console và thay đổi từ kiến thiết truyền thống, F310 vừa vặn vẹo như một chiếc găng tay tay.

Xem thêm: Top 15 Game Nhập Vai Hay Cho Pc (Phần 1), Top 11 Game Phiêu Lưu Nhập Vai Cho Pc Cực Hấp Dẫn


*

những phím D-pad tiêu chuẩn chỉnh nằm trên một điểm trục hoàn toàn có thể khiến tinh chỉnh rối loạn. Bàn dịch rời D-pad lướt qua tư phím riêng rẽ để tạo nên ra xúc cảm nhạy cùng trực quan hơn.


Bộ tinh chỉnh và điều khiển chơi game của công ty chúng tôi hỗ trợ các TV Sony Android™. Cùng với phím bộ điều khiển và tinh chỉnh ở chính sách XID, bố cục kiểu máy chơi game console sẽ mang lại lợi thế cho chính mình khi thi đấu. Các đường cong quyến rũ và tay nuốm bọc cao su đặc sẽ đưa về các game show lâu dài, thoải mái. Những nút tinh chỉnh và điều khiển TV Android chuẩn - sử dụng qua nút biệu tượng công ty Logitech bên trên tay núm cùng cùng với phím Back (Quay lại) trên bộ điều khiển - có thể chấp nhận được bạn tinh chỉnh TV apk đồng thời.


thực hiện và tùy chỉnh. Thay đổi các lệnh tiêu chuẩn chỉnh hoặc sử dụng F310 để chơi tựa game không được hỗ trợ bằng cách sử dụng phần mềm thông số kỹ thuật của Logitech. Những nút với phím điều khiển và tinh chỉnh hoàn toàn rất có thể lập trình với thậm chí rất có thể mô phỏng các lệnh bàn phím và chuột.

Xem thêm: Auto Vltk Phiên Bản Tình Trong Thiên Hạ 16/05/2014, Auto Võ Lâm Tình Trong Thiên Hạ


Hãy thư giãn giải trí ở khoảng cách phù hợp với screen hoặc triển khai điệu khiêu vũ chiến thắng. Xuất sắc hơn là cả hai.


?v=1" data-tablet-srcset="https://resource.hit.edu.vn/w_460,c_limit,q_auto,f_auto,dpr_2.0/d_transparent.gif/

?v=1" data-mobile-srcset="https://resource.hit.edu.vn/w_695,c_limit,q_auto,f_auto,dpr_2.0/d_transparent.gif/?v=1" data-size="0" data-picture-imgsrc="https://resource.hit.edu.vn/w_285,c_limit,q_auto,f_auto,dpr_auto/d_transparent.gif/?v=1" data-target-mbox="gaming-recently-viewed" data-shortened-mbox="rv-rec" data-analytics-section="recommended-products">
?v=1" data-tablet-srcset="https://resource.hit.edu.vn/w_460,c_limit,q_auto,f_auto,dpr_2.0/d_transparent.gif/?v=1" data-mobile-srcset="https://resource.hit.edu.vn/w_695,c_limit,q_auto,f_auto,dpr_2.0/d_transparent.gif/?v=1" data-size="1" data-picture-imgsrc="https://resource.hit.edu.vn/w_285,c_limit,q_auto,f_auto,dpr_auto/d_transparent.gif/?v=1" data-target-mbox="gaming-recommended-for-you" data-shortened-mbox="rfy-rec" data-analytics-section="recommended-products">
?v=1" data-tablet-srcset="https://resource.hit.edu.vn/w_460,c_limit,q_auto,f_auto,dpr_2.0/d_transparent.gif/?v=1" data-mobile-srcset="https://resource.hit.edu.vn/w_695,c_limit,q_auto,f_auto,dpr_2.0/d_transparent.gif/?v=1" data-size="2" data-picture-imgsrc="https://resource.hit.edu.vn/w_285,c_limit,q_auto,f_auto,dpr_auto/d_transparent.gif/?v=1" data-target-mbox="gaming-you-might-also-like" data-shortened-mbox="ymal-rec" data-analytics-section="recommended-products">