tạo tác thời quang

                  
                       

Edit: Mò Mẫm

Trong nháy đôi mắt nường xem sét là Thái tử thì Hoa Lưu Ly vô nằm trong hạnh phúc. Có Thái tử ở trên đây, ở đầu cuối nường cũng rất có thể yên tâm nhưng mà ngủ rồi.

Bạn đang xem: tạo tác thời quang

Thấy Thái Tử cưỡi ngựa trở về phía mặt mày này, nường trườn xuống xe cộ lừa, vẫy tay với Thái tử: "Ở trên đây, ở trên đây nè."

"Ngươi chớ..." Gia Mẫn thấy Hoa Lưu Ly mang trong mình 1 khuôn mặt dơ dơ dáy thỉu chạy xuống xe cộ lừa, xoạc tay ham muốn lưu giữ nường lại, không mong muốn động tác của Hoa Lưu Ly vượt lên thời gian nhanh, nường chỉ kịp va cho tới một miếng góc áo của nường ấy.

Vừa rồi còn kêu là chân nhức chuồn ko nổi, thời điểm hiện nay nhị chân cộc nhỏ nhắn cơ lại chạy trốn thiệt thời gian nhanh. Nàng trợn White đôi mắt, chểnh mảng ngăn ngừa Hoa Lưu Ly đi kiếm tổn thất mặt mày.

Từ nhỏ Thái tử và được bọn chúng tinh nghịch phủng nguyệt nhưng mà vững mạnh, ghét bỏ nhất nhũng loại dơ dơ, người phục dịch cạnh bên toàn là kẻ thật sạch, ngũ quan tiền thanh tú. Hoa Lưu Ly một đằm thắm ăn mặc quần áo dơ vì vậy, đến mức vết xám bên trên mặt mày cũng ko vệ sinh chuồn, làm thế nào Thái tử rất có thể nhằm nường ấy cho tới ngay sát chứ.

Trong bao nhiêu vị Hoàng tử, người trở ngại thù ghét nhất đó là Thái tử, tuy rằng nhị người là biểu huynh muội tuy nhiên nếu như nường phạm nhập kiêng khem kị của Thái tử, Thái Tử cũng sẽ không còn vì vậy nhưng mà lưu giữ sĩ diện mang lại nường. Thái tử sở hữu loại loại tính cách chó má này, còn nếu không cần chúa thượng mọi chỗ sủng ái hắn, khiến cho người xem không đủ can đảm đắc tội với hắn, thì còn ai nhưng mà Chịu đựng nổi loại loại tính nết này được?

Hắn cứ thù ghét vì vậy, trước sau gì cũng đều có một ngày chúa thượng sinh rời khỏi bất mãn với hắn. Cuối nằm trong tiếp tục rớt vào kết viên tương tự như bao nhiêu vị truất phế Thái tử cơ nhập lịch sử hào hùng thôi.

Gia Mẫn vững vàng vàng ngồi bên trên xe cộ lừa, không thích trở lại khiến cho tổn thất mặt mày.

Xem thêm: tổng tài lạnh lùng theo đuổi vợ yêu

Thái Tử xoay người kể từ bên trên sống lưng ngựa xuống, thấy Hoa Lưu Ly đang được mỉm cười tủm tỉm nom hắn, lấy khăn tay rời khỏi fake mang lại nường hỏi: "Có bị thương không?"

Hoa Lưu Ly người sử dụng khăn tay vệ sinh bừa bãi vài ba loại bên trên mặt mày, rung lắc đầu nói: "Chúng tao ở nhập núi bắt gặp cần mãnh thú, Gia Mẫn Quận chúa nhân khi loàn dẫn tao chạy trốn."

"Đừng động đậy." Thái tử lấy lại khăn tay kể từ nhập tay nường, canh ty nường vệ sinh lại bụi bờ bên trên mặt: "Ngươi không tồn tại việc gì thì đảm bảo chất lượng rồi."

Hoa Lưu Ly há to tướng đôi mắt, ngửng đầu nom Thái tử đang được canh ty nường vệ sinh mặt mày. Đầu tóc Thái tử ướt át,ướt đẫm giàn giụa, bên trên lông nheo còn lưu lại sương, một hai con mắt tương tự như hồ nước nước thanh triệt vậy.

Thật thích mắt nha.

Xem thêm: truyện cổ đại trọng sinh

Từ nhỏ cho tới rộng lớn, người nhập ngôi nhà cũng thông thường thường xuyên che chở nường vì vậy, do đó theo đuổi thói quen thuộc nường ngửng đầu, ngoan ngoãn ngoãn nhằm Thái tử năng lượng điện hạ canh ty nường vệ sinh mặt mày.

"Điện hạ, xe cộ ngựa cho tới rồi."

So sánh với xe cộ lừa cũ nát nhừ cơ, xe cộ ngựa giới hạn cạnh bên Thái tử nằm trong Hoa Lưu Ly nguy nga rộng lớn thật nhiều, tư con cái ngựa kéo xe cộ, thập phần khí khái.