tặng quân một đời vinh hoa

Báo thù oán ko cần là mục tiêu, đôi lúc trùng sinh đơn giản nhằm hù dọa nạt nhưng mà thôi.

Tạ Hộ ngay tắp lự đo lường đùa nghịch tặc một thời hạn.

Bạn đang xem: tặng quân một đời vinh hoa

Bởi vì thế nường phân phát xuất hiện, loại nhưng mà nường chú tâm kiếp trước dường như ko cần thiết như nường suy nghĩ.

Mà đời này, điều trước tiên cần nhắc tới đó là bệnh dịch lựa chọn ăn của nường.

Truyện này bản thân nghe biết dựa vào review của Nàng Xám (greyphan.com/2015/06/21/review-tang-quan-mot-the-vinh-hoa-hoa-nhat-phi/). Mình đặc biệt mải phân mục trùng sinh, có lẽ rằng vì thế phái đẹp chủ yếu này sau thời điểm trùng sinh đều sở hữu một đậm chất ngầu quan trọng. Truyện này ngôi nhà Cung Quảng Hằng đang được edit được 100 chương tiếp sau đó ngừng rộng lớn hai năm rồi. Mình quí truyện này nên đưa ra quyết định edit một bạn dạng mang đến riêng biệt bản thân. Mình là tay mơ nên những thơ văn hoặc kể từ nhất là van xin chào bại, vì vậy bản thân tiếp tục nhằm y nguyên như nhập bạn dạng convert. Quý khách hàng này nắm vững hướng dẫn thì bản thân van cảm tạ. Truyện bản thân thực hiện mang đến bạn dạng thân mật nên sẽ không còn edit theo đòi từng câu từng chữ nhập bạn dạng convert đâu, miễn câu văn gọi lên nghe xuôi tai nắm vững diễn biến là chất lượng rồi.

Review greyphan.com:
 

Dạo mới gần đây ta ngán trùng sinh quyền mưu lược trạch đấu lắm lắm, gọi vừa vặn mệt mỏi vừa vặn nhàm, xung quanh lên đường quẩn lại sở hữu chừng ấy cụ thể nhưng mà triển nên ko ngán cũng uổng. Ban đầu vớ được quyển này cũng vì thế không còn truyện gọi, gọi nhập tư thế chẳng biết gì, không có ai spoil, cũng may là quyển này hoặc, gọi đặc biệt quí.

Đa số những truyện trùng sinh không giống thì phái đẹp chủ yếu trùng sinh về toàn báo thù oán hoặc bày mưu lược tính kế tiếp để sở hữu cuộc sống thường ngày chất lượng rộng lớn, niềm hạnh phúc rộng lớn. Nữ chủ yếu Tạ Hộ cũng vậy, nường này kiếp trước yêu thương loà quáng một người, cá tính cao ngạo trong những khi không phải với tư bạn dạng nhằm cao ngạo, ko ngu như lại dễ dẫn đến gài bẫy, thể hóa học thường hay bị sợ hãi. Nàng yêu thương 1 người 27 năm, đơn phương, ở đầu cuối kẻ yêu nường tạo nên thời cơ mang đến nường được gả cho tất cả những người nường yêu thương, kết viên người nường yêu thương đập nường bể đầu bầm thây bị tiêu diệt thấu thấu.

Tạ Hộ trùng sinh, tâm cũng bị tiêu diệt, 27 năm yêu thương đơn phương cũng tan theo đòi những cú tiến công cú đá và tử vong của nường. Cuộc đời nường bước sang trọng trang không giống, kiếp này nường có một chính thức mới mẻ, với tình nhân nường ở kiếp trước. Yêu hắn, thương hắn, đảm bảo an toàn hắn, thần tượng hắn, sùng bái hắn, kiếp này là ông trời ban ơn mang đến nường, sinh sống lại nhằm báo đáp hắn.

Thẩm Hấp với tuổi hạc thơ ác nằm mê, hắn là con cái rơi của hoàng thượng, u hắn vác bụng bầu gả cho tất cả những người, tự động thực hiện tự động Chịu đựng, bị tra tấn ko đi ra quả đât, sợ hãi luôn luôn cả người con của tôi, sinh sống ko bởi vì bị tiêu diệt. Hắn sinh sống, hắn nỗ lực, nhằm hoàng thượng thấy được hắn, nhằm mưu lược hoa ngôi báu, nhằm trả thù oán. Trả được thù oán rồi hắn lại về với nỗi đơn độc, tối đêm ác nằm mê, cho tới khi hắn yêu thương, người cơ lại ko yêu thương hắn, tuy vậy sớm chiều thực hiện chúng ta 10 năm, người cơ vẫn ko yêu thương hắn. Hắn trở nên toàn nường, hắn rơi rụng nường.

Xem thêm: sau khi tận thế tôi được bạn trai cũ cứu

Nếu tớ là người sáng tác, tớ tiếp tục mang đến Tạ Hộ trùng sinh nhập 1 ai không giống ở kiếp trước, yêu thương và ở mặt mày Thẩm Hấp, chứ ko cần trùng sinh ở một kiếp không giống, niềm hạnh phúc với một Thẩm Hấp thuở thiếu thốn thời. Ah, ông Trời bất công. Tại hình mẫu kiếp cơ, liệu Thẩm Hấp tiếp tục sinh sống với việc khổ đau, nỗi đơn độc và cơn xâu xé cho tới thế này, khi chủ yếu hắn lại con gián tiếp tạo ra tử vong cho tất cả những người phụ nữ hắn yêu thương nhập tuyệt vọng chừng ấy năm?

Ở một kiếp người mới mẻ, Tạ Hộ và Thẩm Hấp cùng cả nhà, cũng coi như thể bù che lên đường. Mặc cho dù với tớ thì tớ thấy bứt rứt lắm.

Tiếc là truyện tương đối cụt, còn vài ba anh hùng ko được gửi gắm đãi nên gọi khá tiếc nuối.

Hoa Nhật Phi hành văn đặc biệt được, cơ hội dẫn truyện đặc biệt xảo diệu và lôi kéo, khi gọi đôi lúc tớ cứ cười cợt tủm tỉm theo đòi anh hùng, nhăn nhó theo đòi anh hùng, khi quan sát vấn đề đó tớ thấy khá sửng sốt, vì thế thiếu hiểu biết nhiều sao bản thân lại vô thức như vậy, nó không phải như truyện hài cười cợt ha hả, truyện buồn khóc thút thít, nhưng mà là sự việc thả mình, hình mẫu cảm hứng của anh hùng nó thực hiện tớ đắm chìm ở phía bên trong, nhàn rỗi nhạt nhẽo và êm ả dịu dàng làm thế nào ấy.

“Tặng quân một thế vinh hoa” tuy rằng ko cần chất lượng, tuy nhiên là một kiệt tác hoặc, êm ả dịu dàng và lắng đọng, không thật bi, không thật hỉ, đặc biệt êm ả, gọi tự do và dễ chịu và thoải mái. Mặc cho dù còn 1 vài ba sạn và tình tiết ko được lên kế hoạch, tuy nhiên cũng đồng ý được chứ không hề đến mức độ thực hiện fan hâm mộ bức bối.

Quyển này trái khoáy là của khan hiếm thân mật rừng trùng sinh la liệt 1 màu sắc lúc này. Cái gì rồi cũng vừa vặn đầy đủ, đầy đủ ko quá, không thật trùng lặp.

Xem thêm: truyện xuyên không, nữ phụ

***

Sau một kiếp chị sinh sống khá với lỗi, nên ông trời bực quá. Kiểu như tớ đang được tạo nên không còn thời cơ mang đến nhị bọn bây cùng cả nhà, nhưng mà cũng ko cùng cả nhà được nữa. Thời cơ cơ bao gồm
1. Không mang đến chị được như yêu cầu nguyện gả mang đến phái nam phụ
2. Đem chị thảy tức thì cho tới trước mặt mày anh, làm cho nhị người nhiều ngày sinh tình
Vậy nhưng mà nhị người này cũng ko cho tới được vơi nhau, vậy là bùm, mang đến chị trọng sinh nhằm chị tách thơ ngây lên đường và phát hiện ra thằng ck lương bổng phối 'tao đang được lựa chọn mang đến mi cơ con' ông trời said.
Chị sinh sống lại rồi, trời lại độ trì mang đến mái ấm gia đình chị bình an, vượt lên bao nguy cấp nan và tiến thủ cho tới đỉnh điểm của nhân sinh.
Và ở đầu cuối thì chị cũng khá được gả mang đến anh, xây cất một cái ngôi nhà nhỏ được anh nuông chiều rất mực.
Có lẽ cảm nhận thấy cuộc sống thường ngày của chị ấy vẫn ko quá mĩ mãn, vẫn ko đầy đủ tầm với tên tuổi 'con cưng của trời' nên trời đang được mang đến anh lên thực hiện vua, nhằm chị thực hiện hậu, sinh con cái thì thực hiện hoàng thái tử và cần thiết là hậu cung chỉ mất bản thân chị, 1 mình hưởng trọn không còn ân sủng.
Ok giờ là nhất rồi, trời thỏa mãn nhu cầu rồi nhé, con cái sinh sống niềm hạnh phúc nhé, tớ lên đường đây
Ps: Trời ở đó là người sáng tác cơ.
Truyện ko xàm như lời nói review đâu, thẩm mỹ và nghệ thuật ánh trăng lừa man trá ko à.
 

Mời chúng ta đón đọc Tặng Quân Một Đời Vinh Hoa của tác giả Hoa Nhật Phi.