TĂNG FPS PUBG

 - 

Tencent Gaming Buddy hoặc là Gameloop là một trình giả lập apk do Tencent kiến thiết để chạy đa số các trò chơi android nhưng phổ cập nhất PUBG Mobile trên PC. Trình đưa lập này có phong cách thiết kế đặc biệt cho người chơi PC ao ước thử những trò đùa di động thịnh hành mà không đề nghị chuyển sang chơi trò giải trí trên vật dụng di động.

Bạn đang xem: Tăng fps pubg


Nội dung thiết yếu 1. Tương xứng với yêu cầu hệ thống và vận tốc Internet mang lại Trình trả lập PUBG mobile

Bây giờ, phần lớn người nghịch phải đương đầu với một số lừ đừ lớn điều này Tencent Gaming Buddy trong lúc thi đấu mà ko thể quăng quật qua. Nếu như khách hàng cũng đang đương đầu với các độ trễ này thì ai đang ở đúng nơi. Cửa hàng chúng tôi sẽ cho bạn biết phương pháp khắc phục độ trễ mà các bạn đang gặp phải trên Trình giả lập PUBG Mobile bằng một số phương thức đơn giản trong nội dung bài viết này.

Phương pháp fix Lag trong PUBG mobile Emulator

1. Cân xứng với yêu cầu khối hệ thống và tốc độ Internet mang lại Trình giả lập PUBG Mobile

Để chạy trình trả lập này thuần thục hoặc chạy PUBG Mobile hoàn hảo mà không có ngẫu nhiên độ trễ nào, đồ vật tính của người sử dụng phải đáp ứng ít nhất các yêu cầu khối hệ thống tối thiểu.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

Hệ điều hành:Windows 10, 8.1, 8 và 7CPU:Lõi kép của hãng sản xuất intel hoặc AMD với vận tốc 1,8 GHzGPU: NVIDIA GeForce 8600 / 9600GT hoặc ATI / AMD Radeon HD2600 / 3600Ký ức:3GB RAMDirectX:Phiên phiên bản 9.0cLưu trữ:1GB bộ nhớ lưu trữ miễn phíTốc độ Internet: 500KBps

Yêu cầu hệ thống được đề xuất

Hệ điều hành:Windows 10 (64 bit)CPU:Lõi tứ của hãng sản xuất intel hoặc AMD với tốc độ 1,8 GHzGPU: NVIDIA GeForce 8600 / 9600GT hoặc ATI / AMD Radeon HD2600 / 3600Ký ức:8GB RAMDirectX:Phiên bản 9.0cLưu trữ:4GB bộ nhớ miễn phíTốc độ Internet: 1MBps hoặc đường truyền rộng

2. Bật chính sách Ảo hóa trong BIOS

Bật ảo hóa sẽ được cho phép trình trả lập này truy cập vào lệnh cụ thể và truy cập bộ lưu trữ trực tiếp rộng một chút. Điều này dẫn đến công suất được nâng cấp đáng kể.

Xem thêm: Đua Xe Địa Hình Cho Android, Top Game Đua Xe Địa Hình Hay Nhất

Làm theo quá trình sau và bật chính sách Ảo hóa và trải nghiệm trò nghịch cao cấp:

Đi tới thiết lập Windows.Nhấp vào update & Bảo mật.Bây giờ hãy nhấp vào Khôi phục.Bấm Khởi động lại ngay lập tức trong Khởi động nâng cao.Đi tới hạn chế sự cố.Nhấp vào Tùy lựa chọn nâng cao.Bây giờ hãy nhấp vào setup chương trình cơ sở UEFI.Nhấp vào Khởi cồn lại.Tìm tìm thứ nào đấy như menu hoặc tab cải thiện hoặc dễ dàng và đơn giản là Cấu hình.Cuối cùng, hãy tìm thiết lập có Virtualization vào tên của chính nó và nhảy nó lên.

3. Đặt thiết đặt Nguồn PC thành Hiệu suất giỏi nhất

Theo khoác định, PC của người sử dụng luôn ở cơ chế tiết kiệm năng lượng (Tuổi lâu pin tốt nhất). Bạn có thể thay đổi nó thành các chế độ khác nhau. Tencent Gaming Buddy chạy tốt nhất ở chế độ Hiệu suất. Bạn tìm thấy tùy lựa chọn này để đổi khác khi nhấp vào tùy lựa chọn pin hiện nay trên thanh tác vụ của bạn như hình bên dưới đây.

Xem thêm: Top 15+ Cách Chơi Game Gta Vice City Online Cho Tân Thủ, Grand Theft Auto: Vice City

*

4. Thiết lập thiết đặt Trình giả lập để khắc phục độ trễ

Làm theo quá trình đơn giản sau để khắc phục hoàn toàn tình trạng lag vào Tencent Gaming Buddy:

*

Nếu hệ thống của chúng ta không có bất kỳ cạc trang bị họa chuyên sử dụng nào, hãy chọn chính sách Kết xuất đồ họa thành “Chế độ thông minh”Render Cache: BậtGlobal Render Cache: BậtƯu tiên GPU chuyên dụng: bật (nếu bạn có card đồ họa)Tối ưu hóa hiển thị: BậtĐóng chính sách khử răng cưaThay thay đổi tùy chọn bộ nhớ lưu trữ thành Một nửa bộ nhớ lưu trữ mà bạn có trong khối hệ thống của mình.Nếu cỗ xử lý của bạn là chip xử lý 4 lõi, thì nên chọn 4 vào tùy chọn chip xử lý này.Thay đổi độ phân giải thành mặc định (1024 x 720)Đặt Dot Per Inch thành 160Bây giờ trong Tab trò đùa chọn Độ phân giải trò nghịch sang “SD 720P” cùng tùy chọn Hiển tỉnh thành “Mượt”.

*

5. Thiết lập thiết lập trong trò chơi

Cài đặt trong trò đùa là setup chính mà bạn phải rứa đổi. Đi tới setup trong trò nghịch và nỗ lực đặt FPS làm cho ưu tiên buổi tối đa. Các setup đề xuất được cung cấp bên dưới:

Chế độ thứ họa: suôn sẻ truChế độ chơi: Đầy màu sắc sắcFPS: Ultra / ExtremeKhử răng cưa: vô hiệu hóaTự động điều chỉnh FPS của trò chơi: vô hiệu hóa hóa