tàn thứ phẩm

20190617

Tên gốc: 残次品

Bạn đang xem: tàn thứ phẩm

Tác giả: Priest

Thể loại: Đam mỹ, sau này, ngoài hành tinh, niên hạ

Edit: Yển (wp thuyluunien)

Tình trạng: Hoàn (197c+6PN) (13/06/2019)

———-

Giới thiệu

“Đây là thời đại ấn tượng nhất, cũng chính là thời đại tồi tàn nhất.” Trích: Chuyện nhị TP.HCM – Dickens.

“Ta ôm nguyệt lão hận thù oán ẩn sâu sắc vô ngày tiết xương và thủ đoạn ấp ủ nhiều năm, biến hóa bản thân trở thành một âm hồn bị tiêu diệt cút sinh sống lại, chìm vô váy lầy lội, chìm xuống vực sâu sắc. Ta mong muốn cắm cỗ rễ thối nhừ, nhú đi ra những vết bụi sợi kịch độc, đâm xuyên nền văn minh gian sảo này.

Ta xuống tận nằm trong bùn lầy… nhặt được một vì như thế sao.”

Tượng khu đất đem bên trên vai nhiệm vụ tía tấn ngu ngơ công vs gan ruột trầm lặng đầu đảng cao bồi thụ.

————

Review (wp yanmai)

Mình là nhân loại giản dị và đơn giản, thấy Priest là bản thân tự động hóa nhảy thôi =))

Đầu tiên thưa qua chuyện nội dung và phân mục truyện, cá thể bản thân thì ko mến khoa học tập viễn tưởng ngoài hành tinh lắm vì như thế khá khó khăn hiểu, sau thời điểm nhảy hố Tàn loại phẩm thì bản thân nhìn thấy bản thân thực sự không khớp phân mục này: < Đọc bao nhiêu chương đầu (edit rồi) vẫn đầy đủ nhằm nơ ron xoắn bao nhiêu vòng rồi, khi sau phát âm QT thì còn thảm rộng lớn, thiếu hiểu biết nhiều tía cái thiết tấp tểnh ngoài hành tinh với mớ lí thuyết về cơ giáp nó đi ra làm thế nào không còn ;;__;; Nói cộng đồng bản thân phát âm với ý thức hiểu ở đâu hoặc điểm ý thôi, giờ đây bản thân bao quát đi ra toàn cảnh truyện nó là như vậy này: Mấy ngàn bao nhiêu vạn năm tiếp theo gì tê liệt, loại người bước sang trọng kỉ vẹn toàn mới nhất, không hề sum sê vô một toàn cầu nhỏ xíu nhỏ nữa tuy nhiên là sinh sống vô ngoài hành tinh, domain authority vàng domain authority white domain authority đen thui cũng ko phân loại gì, nước non cũng không hề, toàn bộ túm lại là “loài người”, sinh sống vô một Liên minh, thủ đô đặt tại hành tinh ma Voutto của tinh ma hệ loại nhất. Có tổng số tám tinh ma hệ, từng tinh ma hệ bao gồm nhiều hành tinh ma nhỏ, vô không khí sở hữu bao nhiêu cái gọi là “điểm quá độ” nhằm cơ giáp tiến hành bước nhảy nhằm dịch rời. Ngoài tám tinh ma hệ đi ra thì còn lẻ tẻ phía bên ngoài vài ba địa thế căn cứ của hải tặc ngoài hành tinh, dân buôn lậu, những loại phản nghịch ngợm không giống. Đấy là thời đại khoa học tập kinh nghiệm cực kỳ cực trở nên tân tiến rồi, thời đại của dòng sản phẩm móc và trí tuệ tự tạo ấy. Tuổi lâu nhân loại kéo dãn cho tới 300 năm, tuổi tác thanh xuân khoảng chừng rộng lớn 200 năm ( vì vậy tuy nhiên anh Tĩnh Hằng rộng lớn em Tất Hành những tía mươi bao nhiêu tuổi tác thì cũng chẳng ngấm vô đâu: >) Con người thì kể từ khi sinh đi ra được đăng kí vô một chiếc gọi là Vườn địa đàng, loại như 1 màng lưới phủ sóng cả nước ấy, cái tê liệt hoàn toàn có thể truyền trí thức vô óc nhân loại kể từ lúc còn là sơ sinh, ngoại giả còn tồn tại công dụng thay đổi xúc cảm, phân bổ hooc môn, vậy là là nếu như sinh sống vô ý thì ko lúc nào sở hữu xúc cảm xấu đi. À Vườn địa đàng chỉ vận dụng cho tới bảy tinh ma hệ đầu thôi, tinh ma hệ loại tám loại như dân quê ý, ko thừa hưởng gì không còn, công cụ technology cũng ko trở nên tân tiến, cuộc sống dân sinh sống nghèo khổ khổ sở như thời cổ kính toàn cầu, vẫn thế lại còn không tồn tại quyền tự động trị quân team, vậy là là khổ sở vl khổ sở, không còn buốt nhức bị bệnh cho tới bị hải tặc xâm lăng.

Xem thêm: hồng bài thái giám

Đấy sơ qua chuyện toàn cảnh là như vậy.

Còn anh hùng thì đm bản thân tuyệt vời Lâm Tĩnh Hằng nhất hicc người đâu tuy nhiên ngầu vlll TT Xứng xứng đáng xếp top 1 những các bạn thụ công nhất =))) Hình ảnh là thượng tướng tá của pháo đài trang nghiêm Bạch Ngân nhé, bên dưới tay sở hữu nhân lực trí tuệ Trạm Lô, còn tồn tại Bạch Ngân thập vệ, ai nghe thương hiệu anh cũng nên lập cập rẩy thổn thức ;___; Ngoài mặt mày thì anh sở hữu chút ngày tiết rét mướt Fe đá, vì như thế đại viên anh ko tiếc mất mát người thông thường, tuy nhiên sau thời điểm ở nằm trong Lục hiệu trưởng lâu thì anh cũng dần dần mượt lòng cút nhiều rồi: > Anh ăn ở với những người không giống sở hữu phần rét mướt nhạt nhẽo dẫu vậy anh chiều Lục hiệu trưởng nhiệt tình luôn luôn, chỉ việc Lục hiệu trưởng mong muốn thì anh cái gì rồi cũng thực hiện, trong cả việc cho tới Lục hiệu trưởng phía trên ahihi =)))

Về Lục Tất Hành aka Lục hiệu trưởng, tuyệt vời trước tiên của tớ về hình ảnh là 1 trong những thanh niên thánh khuôn mẫu sở hữu tấm lòng to lớn bát ngát quấn kín cả thiên hạ, loại ôm chí rộng lớn viển vông ấy. Những điều hình ảnh thưa nghe qua chuyện thì hào hùng sang trọng những loại tuy nhiên ngẫm suy nghĩ mới nhất thấy toàn là những điều lôi kéo sáo trống rỗng (mà hình ảnh gọi là canh gà/ chicken soup for soul ấy) So Lục Tất Hành với Lâm Tĩnh Hằng thì thấy Lục Tất Hành trẻ con người non dạ rộng lớn thật nhiều, thậm chí còn còn tồn tại chút thơ ngây, thậm chí còn khi đầu bản thân còn thiếu tín nhiệm ko biết hình ảnh sở hữu ontop nổi ko 🙂 Nhưng dần dần dà Lục Tất Hành cũng trưởng thành và cứng cáp lên theo dõi thời hạn, từ là 1 thanh niên ôm hùng tâm tráng chí viển vông vẫn trưởng thành phát triển thành một người con trai hoàn toàn có thể gánh vác trách cứ nhiệm, không những là với cùng một nhị người tuy nhiên là cả một tinh ma hệ, kể từ Lục hiệu trưởng phát triển thành Lục tổng trưởng. Mà vẹn toàn nhân khiến cho Lục Tất Hành buộc nên thay cho domain authority hoán cốt, ấy lại là sự việc đi ra cút đằng đẵng mươi sáu năm của Lâm Tĩnh Hằng.

Điều thực hiện bản thân cảm động nhất vô tình yêu của nhị người, ko nên là những cái ôm thơm, tuy nhiên là lúc một Lâm Tĩnh Hằng gan lì như Fe thép lại luôn luôn ko nhịn được tuy nhiên thương cảm Lục Tất Hành, là lúc Lâm Tĩnh Hằng thưa “Chỉ cần thiết cậu còn ở phía trên, tôi chắc chắn tiếp tục trở về”.

Còn điều thực hiện bản thân nhức lòng nhất, ko nên là lúc Lâm Tĩnh Hằng tưởng chừng như bị tiêu diệt cút rồi, ko nên là mươi sáu năm xa thẳm cơ hội, tuy nhiên là lúc hội ngộ, Lục Tất Hành vẫn thưa “Tôi ko cơ hội này đem người tuy nhiên anh sở hữu chút mến tê liệt trả lại cho tới anh”. Người tưởng rằng bị tiêu diệt ni lại quay trở lại, song tình nhân ly giã ni lại trùng phùng, những tưởng ngay thức thì tiếp tục niềm hạnh phúc, tuy nhiên và lại ko thể lờ cút được sự tàn phá huỷ của thời hạn. Mười sáu năm biến hóa Lục Tất Hành ngây ngô Khi xưa trở thành một tổng trưởng sở hữu chút tâm cơ, nới rộng lớn khoảng cách thân thuộc nhị người vì như thế những kín — Nhưng sở hữu một điều tuy nhiên thời hạn ko cơ hội này thay cho thay đổi được, sở hữu là tình cảm đậm đà vẫn in sâu sắc hằn vết vô trái khoáy tim nhị người, chỉ việc dám yêu thương, chỉ việc còn yêu thương — “Cuộc sinh sống của tôi chỉ với dư lại một chút ít chân thành và ý nghĩa này, ko mến hoàn toàn có thể ko cần thiết sao?”

Lục Tất Hành thay cho thay đổi, sở hữu hề gì đâu? Sâu thẳm tâm tư hắn vẫn là 1 trong những thiếu thốn niên ngây ngô yêu thương cho tới lo sợ được lo sợ mất mặt. Lâm Tĩnh Hằng vẫn cam nguyện bao dong hắn, thương cảm hắn. Có kín thì bên cạnh đó chia sẻ, sở hữu trở ngại thì cùng với nhau băng qua, hoán vị nàn thì sẽ càng thấy chân tình: >

(À đích thị rồi, bản thân cảm nhận thấy couple này còn có chút gì tê liệt giông kiểu như với Cố Quân và Trường Canh mặt mày Sát Phá Lang =))) Cũng là loại thụ xông trộn mặt trận, công trị quốc bình thiên hạ ấy =)))

Mình mến truyện của Priest đó là vì như thế ngoài anh hùng chủ yếu đi ra, những anh hùng còn sót lại thường rất thú vị, sở hữu sắc tố riêng biệt, linh hồn riêng biệt, mẩu truyện riêng biệt, không người nào là thừa mứa. Như tư học tập trò của Lục hiệu trưởng từng người một vẻ, như AI Trạm Lô lài nhài dong nhiều năm, như Độc nhãn ưng luôn luôn thực hiện cỗ ghẻ lạnh kỳ thực cực kỳ nâng niu Lục Tất Hành…Và cạnh bên tình thương yêu lứa song, những tình giác quan trọng không giống cũng khá được tự khắc họa rất là trung thực. Tình bằng hữu của Lâm Tĩnh Hằng và Lâm Tĩnh Xu, tình phụ thân con cái của Lục Tín và Lục Tất Hành, còn cả tình đồng team, tình bạn hữu — Và cả tín ngưỡng.

“Mọi người sinh sống vô tín ngưỡng, bị diệt vì như thế tín ngưỡng.

Mọi người lại kể từ vô tro tàn của tín ngưỡng tuy nhiên trọng sinh.”

Hừm, còn một quãng nữa khá hoặc nè. Trong Mặc độc Pi đại từng nói tới một câu “Khi các bạn nhìn vực sâu sắc, vực sâu sắc cũng nhìn lại bạn” Hay là “Người tiêu xài khử quỷ ác, nên cảnh giác bản thân cũng tiếp tục trở thành ác quỷ” (đại khái thế minh ko ghi nhớ rõ ràng lắm), thì vô Tàn loại phẩm cũng có thể có một đoạn:

“Tại sáng sủa sớm white tối ko ngủ tê liệt, hắn đùng một phát suy nghĩ, Lâm Tĩnh Hằng là kẻ cao ngạo thưa một ko nhị như thế, vì như thế đồ vật gi lại nhằm khoác Trạm Lô ở mặt mày tai thưa nhảm thiệt nhiều năm, trước đó chưa từng sở hữu ý mong muốn cấm công suất tự động ngôi nhà của nó? Trạm Lô sản phẩm này thậm chí còn còn từng phối hợp nằm trong người khac bẫy người chủ nó.

Trong nháy đôi mắt, hắn nắm được, một người ráng dò xét sắc cút tối, chắc chắn nên đem theo dõi một cái xiềng xích, mặc dù chỉ hoàn toàn có thể khóa lại một ngón út ít, cũng hoàn toàn có thể khiến cho hắn ở một điểm ko gì cố kỵ, bên trên thời gian quên không còn toàn bộ, nhẹ dịu tuy nhiên kéo hắn một chiếc.”

Xem thêm: rể quý trời cho chương 1

Tóm lại, Tàn Thứ Phẩm là 1 trong những mẩu truyện hoặc, tuy rằng rằng bản thân ko mến nó vì như thế những truyện không giống của Pi đại (vì khá khó khăn hiểu), tuy nhiên bản thân vẫn tích cực kỳ tích cực kỳ đề cử nhé: >

————-

Link: https://thuyluunien.wordpress.com/dang-tien-hanh/tan-thu-pham/