tận thế đàn thú

                  
                       

Cain bị Corey xua đuổi cút, tâm tư đặc biệt không dễ chịu, thối mặt mày tức giận ngồi phía trên ghế, dọc lối đi cũng ko trình bày nữa. 

Corey ngồi nghiêm túc, bên trên mặt mày không tồn tại biểu tình gì, hai con mắt giá buốt nhạt nhẽo nhìn ra phía bên ngoài hành lang cửa số, cũng ko hề nhìn Lâm Gia, chỉ coi như cô ko tồn bên trên. 

Bạn đang xem: tận thế đàn thú

Không sở hữu Cain làm phiền, Lâm Gia buông lỏng vô số, cô khẽ nhìn Corey, tuy rằng rằng ko rõ rệt phía bên ngoài trời tối như mực, điểm vị trí toàn là phế truất tích sở hữu đồ vật gi rất đẹp, bất quá Corey tiếp tục giải vây thay cho cô, xua đuổi Cain cút ko mang lại làm phiền cô, tuy rằng rằng người này còn có vẻ giá buốt lùng, tuy nhiên coi như cũng khá lịch thiệp, tuyệt hảo nhưng mà cô dành riêng cho Corey đảm bảo chất lượng rộng lớn người không giống nhiều. 

Lâm Gia tịch thu tầm đôi mắt, động che thân thích thể mò mẫm một kiểu tự do thoải mái tựa vô xe cộ, tâm tư thì cứ vô nằm trong không yên tâm ko yên lặng, tuy nhiên cô vẫn cần thiết chủ yếu bản thân nhắm lại hai con mắt, tựa vô ghế nghỉ dưỡng chăm sóc mức độ. 

Cô tiếp tục xác lập đặc biệt sở hữu kĩ năng tôi đã xuyên ko cho tới thời đại zombie hoành hành, trái đất sống sót gian truân, điểm này rộng lớn phân nửa vẫn chính là Địa Cầu, đơn giản thời ko không giống thôi. 

Tương lai bắt gặp nên chuyện gì, cô thiệt không tồn tại cơ hội gì dự báo, lúc này việc độc nhất bản thân rất có thể thực hiện đó là chăm sóc niềm tin thiệt đảm bảo chất lượng sẵn sàng toàn lực đối phó. 

Tuy rằng Corey đang được dõi đôi mắt nhìn ngoài hành lang cửa số, kỳ thiệt toàn bộ tâm tư tình cảm tiếp tục sớm bỏ lên trên cô nàng kề bên. Cô gái này còn có nước ngoài hình khác người đảm bảo chất lượng, trọn vẹn phù phù hợp với chi phí chuẩn chỉnh phụ phái đẹp hoàn hảo của hắn —— đối với Clover thê tử thượng tướng mạo Rick cũng ko hề thất bại xoàng, ko thể ko quá nhận, hắn thiệt sự sở hữu chút xấp xỉ. 

Xem thêm: dụ hôn vô tận tương tư

Corey cũng chính là phái mạnh nhân thông thường thân thích thể cường tráng, chẳng qua loa đối với Cain, anh ko coi việc ve vãn phái đẹp nhân là cần thiết, hoặc là trình bày đòi hỏi đặc biệt cao. 

Lần trước lữ đoàn quấn thép 8 lập công rộng lớn, Corey khôn khéo kháng hứng được sự tuyên dương ngợi "Đặc biệt” của thượng cấp cho, bị Cain lén mỉm cười nhạo. Cain trình bày anh tư tưởng hủ lậu tương tự người viễn cổ, ko vạc tiết thời hạn lâu năm cẩn trọng nghẹn đi ra dịch.

Corey cũng hiểu ý của Cain, đại phần nhiều nam nhi đều phải có thèm muốn như là Cain, giờ zombie hoành hành mọi chỗ, nhân loại sinh sinh sống rất là gian truân, không dừng lại ở đó bọn họ thực hiện quân nhân, khi nào thì cũng đều rất có thể bị tiêu diệt. 

Xem thêm: hôn nhân ấm áp tổng tài sủng vợ thành nghiện

Phụ phái đẹp quý giá chỉ vì vậy, thiệt vất vả mò mẫm từng cơ hội lấy lòng và để được thân mật và gần gũi với những cô ấy, mong ước trải qua “kết hợp” đương nhiên nhưng mà sở hữu thời cơ thực hiện những cô ấy hoài bầu đời sau của tớ. Đây đều là cơn mơ của thật nhiều nam nhi, vậy nhưng mà anh lại rất có thể dễ dàng và đơn giản buông tha bổng vì vậy, so với Cain nhưng mà trình bày phía trên ko nên sở hữu dịch thìa là kiểu gì?! 

Suốt một thời hạn lâu năm, Cain thiệt sự sở hữu chút không tin tưởng thân thích thể Corey thiệt sự sở hữu điều khó khăn trình bày, còn ko chắc chắn là đệ đệ thiếu hụt kích ứng nhưng mà ko thể phấn chấn được. Vì "Cứu giúp" các bạn, Cain trải qua nhiều phương pháp mò mẫm thật nhiều loại tập san "Tình yêu" nhưng mà nam nhi cứng cáp "Cần hằng ngày " nhằm ảo tưởng giải quyết và xử lý, không chỉ thế còn mò mẫm thật nhiều phim 3 chiều "Chiều sâu sắc tiếp xúc" tiên tiến nhất thực hiện người coi phun ngày tiết mũi, tích lũy vừa đủ tất cả sẵn sàng mò mẫm Corey rồi mang lại anh coi. 

Hôm tê liệt, Cain nhân khi ngủ trưa, nhét toàn cỗ vô vào binh phục, dấm dúi đi tìm kiếm Corey. Nhưng anh tớ quá rủi ro, khi ở ngõ quẹo thì vô tình bắt gặp thiếu hụt tướng mạo Randy của ko quân 27 thời điểm hôm nay cho tới nghị sự với lữ đoàn quấn thép 8.