tan học tớ sẽ chờ cậu

Thứ sáu sau thời điểm tan học tập, Đường Á Nam và Triệu Việt nằm trong tiếp cận ngôi trường trung học phổ thông số một.

Cù Duệ và Tôn Nhân Nhân không thích về ngôi nhà, cũng theo đòi hóng drama.

Bạn đang xem: tan học tớ sẽ chờ cậu

Khoảng cơ hội thân mật ngôi trường trung học phổ thông số nhì và ngôi trường trung học phổ thông số một cũng ko tính là xa vời, chỉ cơ hội vài ba đàng rộng lớn, lên đường chục lăm phút là cho tới.

Trong số một group 4 người chỉ mất Đường Á Nam đem đồng phục. Hôm ni sở hữu gió máy rộng lớn, từng đợt thổi kể từ đàng sau cho tới, ăn mặc quần áo và phần ống quần lâu năm rộng lớn tức thì dán sát vô bên trên người cô, phác hoạ họa rời khỏi dáng vẻ người nhỏ gọn miếng mai.

Tôn Nhân Nhân lên đường ở đàng sau, sở hữu chút hâm mộ ngước nhìn bóng sống lưng cô, lại cúi đầu liếc nhìn hai tay ngấn thịt núng nính bậm bạp của tôi, bẫy vai tức thì sụp xuống.

Bọn chúng ta được tan học tập sớm, khi cho tới ngôi trường trung học phổ thông số một, cổng ngôi trường vẫn đang được đóng góp chặt.

Ngoài cổng sở hữu một group rộng lớn cha mẹ vây xung quanh sống động huyên náo, phần rộng lớn là cho tới đón những nhỏ bé học viên cấp cho nhì tan học tập.

Triệu Việt ko chen vô tuy nhiên dẫn cả group cho tới một vị trí kha khá không nhiều người, ráng địa hình gõ chữ cạch cạch.

Đường Á Nam dựa sống lưng vào trong 1 thân mật cây đại thụ, rút một tờ bài xích ganh đua giờ đồng hồ Anh vô cặp sách rời khỏi cúi đầu chính thức thực hiện.

Bỗng trước đôi mắt cô xuất hiện tại một ly trà sữa.

Gương mặt mũi Cù Duệ cười cợt hì hì phóng đại trước mặt mũi cô: "Khó khăn lắm mới nhất lết cho tới loại sáu, nhì ngày sau sở hữu thật nhiều thời hạn thực hiện bài xích tập luyện, chẳng thiếu thốn bao nhiêu phút này đâu, cho tới nốc ly trà sữa buông lỏng tí lên đường."

Đường Á Nam không sở hữu và nhận tức thì tức thì tuy nhiên nhìn lướt qua quýt Triệu Việt và Tôn Nhân Nhân, thấy vô tay chúng ta đều ráng một ly đang được nốc mới nhất doạng tay ráng lấy, phát biểu một giờ đồng hồ cảm ơn.

Uống được 50%, cổng ngôi trường sau cùng cũng banh rời khỏi.

Đám học viên tốp năm tốp phụ vương rời khỏi.

Cù Duệ cười cợt cợt nói: "Một đám nguyệt lão sách."

"Cái gì nguyệt lão sách?" Triệu Việt có được lời nhắn WeChat, em gái phát biểu tức thì rời khỏi cho tới điểm, cậu vừa vặn doạng lâu năm cổ mò mẫm vô đám người, vừa vặn giảm sút chút thời hạn chất vấn Cù Duệ.

Cù Duệ hếch cằm lên, khá chứa chấp ý ghét bỏ quăng quật nói: "Không cần à, cũng chuẩn bị vào cuối tuần rồi, thương hiệu này thương hiệu nấy vẫn còn đó đem đồng phục."

Đường Á Nam tĩnh mịch mút hút một viên trân châu, lờ lững rãi nhai vài ba dòng sản phẩm.

"Cù Duệ."

"Chị Nam, sao thế?"

"Cậu vừa vặn phát biểu ai là nguyệt lão sách?"

"Ồ, là những người dân đem đồng phục..." Nói được 50%, cậu tao đùng một phát tạm dừng, suýt chút nữa cắm cần đầu lưỡi: "Chị Nam, em là phát biểu bao nhiêu người vô ngôi trường trung học phổ thông số một, ko cần phát biểu chị đâu."

Đường Á Nam trừng hai con mắt vĩ đại tròn trặn không có tội, khoan thai điềm tĩnh nói: "Nhưng tuy nhiên tôi đang dần đem đồng phục."

"Sao tương đương chị được!" Cù Duệ cuống quýt vàng giải thích: "Chị Nam của em người mẫu dáng vẻ rất đẹp, đem gì rồi cũng rất đẹp."

Đường Á Nam bị cậu tao chọc cười: "Cậu biết mặt mũi bao nhiêu người vô ngôi trường dạy dỗ nghề nghiệp tê liệt, cậu nhìn lên đường, người cho tới thì phát biểu với tôi một giờ đồng hồ."

"Yes madam!" Cù Duệ thực hiện một quân lễ.

Đồng phục từng khóa của ngôi trường trung học phổ thông số một đều sở hữu sắc tố không giống nhau, lớp 10 là xanh lơ White xen kẹt, rất đơn giản quan sát.

Gần như vô khoảnh tự khắc Hạ Lâm bước đi thoát ra khỏi cổng ngôi trường, Triệu Việt tiếp tục nhìn thấy cô ấy.

Vừa mới nhất giơ tay lên, còn còn chưa kịp gọi thì Triệu Việt nhìn thấy không những thế sở hữu bao nhiêu thương hiệu nhuộm đầu vàng sáp vô cô ấy. Trên tay bao nhiêu thương hiệu này còn cặp dung dịch lá, bao nhiêu học viên ở ngay gần nhìn thấy chúng ta ngay tắp lự rời ra theo đòi bạn dạng năng, tuy vậy lại ko nhịn được tò mò mẫm, lén giương đôi mắt nhìn.

"Chị Nam, bên kia." Cù Duệ khẽ đụng chạm bẫy vai Đường Á Nam.

"Là cô ấy?" Những tiếng này là chất vấn Triệu Việt.

Người đã trở nên đám người tê liệt xô đẩy lên đường rồi, có tầm khoảng tư năm người, Triệu Việt khá oi ruột, chỉ vô bóng sống lưng bao nhiêu kẻ tê liệt nói: "Là bọn họ!"

"Đi." Đường Á Nam nốc xong xuôi hớp trà sữa sau cùng, ném ly vật liệu nhựa trống rỗng ko vô thùng rác rến.

  ***

Hạ Lâm bị bao nhiêu kẻ vô ngôi trường dạy dỗ nghề nghiệp kéo đến một ngõ nhỏ, sở hữu một con xe cá nhân black color giới hạn ở đầu hẻm, hành lang cửa số đóng góp chặt, cửa ngõ kính được dán màng tủ tối màu sắc kín mít, ko thấy rõ rệt phía bên trong sở hữu người hay là không.

Điện thoại vô tay Hạ Lâm khá rung rinh lên, cô biết này là âm cung cấp tin nhắn Triệu Việt gửi cho tới, tuy nhiên cô không đủ can đảm nhìn.

Hình như bao nhiêu thương hiệu ở kề bên sở hữu nhằm ý cho tới phản xạ của cô ý, bọn chúng cướp lấy điện thoại cảm ứng vô tay cô, va vấp banh screen nhìn thông thoáng qua quýt.

"Em gái chớ kinh hoảng, anh sẽ tới."

Hắn tao thư thả khoan thai hiểu một lượt, vô mồm phun rời khỏi một khá sương dung dịch, phun toàn cỗ lên trên bề mặt Hạ Lâm: "Yo, còn biết mò mẫm người hỗ trợ cơ à, anh trai em gái, gọi cũng thân mật thiết tởm đấy chứ."

Hạ Lâm bị sương dung dịch thực hiện sặc cay cả đôi mắt, nước đôi mắt trào rời khỏi, cô khẽ xoa, doạng tay về phía hắn tao nói: "Anh trả điện thoại cảm ứng mang đến tôi."

"Trả mang đến cô?" Hắn cười cợt ngả ngớn: "Trả lại mang đến cô thì hoàn toàn có thể, tuy nhiên cô cần đồng ý thực hiện nữ giới tôi trước."

Hạ Lâm sở hữu nước ngoài hình xinh rất đẹp, kể từ nhỏ cho tới rộng lớn sở hữu vô số người theo đòi xua cô, tuy nhiên người vô lại như này thực sự lượt trước tiên cô gặp gỡ cần.

Cô trừng đôi mắt nhìn hắn một chiếc, kể từ chối: "Tôi sẽ không còn thực hiện nữ giới anh đâu, anh quăng quật ý muốn đấy lên đường."

Nghe xong xuôi tiếng này, sắc mặt mũi người đối lập tức thì trầm xuống: "Con nhóc bị tiêu diệt tiệt này, mi chớ rượu chào ko nốc lại mến nốc rượu trị, còn nếu không cần ông phía trên thấy mi rất đẹp, ông cũng chẳng thèm mang đến mi thời hạn tâm trí lâu như vậy đâu, tốt nhất có thể thời điểm hôm nay mi đồng ý lên đường, vị ko..."

Hắn nhìn người xung xung quanh một chút: "Mấy bằng hữu này của tao ko cần người dùng đồ chay đâu."

"Mấy người ham muốn thực hiện gì?"Hạ Lâm lùi về đàng sau nhì bước, cảnh giác chất vấn.

"Cô phát biểu xem?" Từ đàng sau cô sở hữu người dựa lên trước một chút ít, cười cợt đập lên không tồn tại ý đảm bảo chất lượng.

Hạ Lâm kinh hoảng hãi hét lên, trốn tách, sắc mặt mũi White bệch, môi cũng khá lập cập rẩy: "Mấy người... Tôi cảnh cáo bao nhiêu người chớ sở hữu lại phía trên, các bạn của tôi ở mới đây, anh ấy cho tới tức thì giờ đây đấy!"

"Là dòng sản phẩm người 'anh trai' này ấy hả?" Đầu vàng cười cợt nhạo một tiếng: "Tên nghe ẻo lả như này, vừa vặn nghe tiếp tục biết là thằng nhóc mến bị tấn công, cho tới thì cứ cho tới thôi, cô suy nghĩ bọn này kinh hoảng nó à?"

Hạ Lâm mím môi không nói nữa.

Phía sau nổi tiếng bước đi truyền cho tới, người xem xoay đầu lại, nhìn thấy nhì nam giới nhì phái nữ sắp đến ngay gần vị trí bọn bọn chúng.

"Xì, tấn công nhau còn fake phụ phái nữ theo đòi, chớ sở hữu phát biểu nhì thằng oắt này là người ngốc đấy nhá?"

Không biết ai tâm sự câu này, cả lũ đều cười cợt vang.

Xem thêm: trọng sinh chi phế tài đột kích

Tóc vàng mạnh mẽ và uy lực bao phủ lấy bẫy vai Hạ Lâm kéo vô vào lồng ngực bạn dạng thân mật, mức độ lực mạnh cho tới nỗi cô chẳng sao tách bay được.

Hắn ném điếu dung dịch vô tay lên đường, hô vĩ đại về phía đám người đang di chuyển đến: "Thằng này là Triệu Việt?"

Triệu Việt vừa vặn nhìn thấy cánh tay vòng lên vai Hạ Lâm của thương hiệu tê liệt, hai con mắt ngay tắp lự trừng lên, hận ko thể tức thì xông lên đoạt lại người: "Mày quăng quật cô ấy ra!"

"Ồ, mi là Triệu Việt." Tên tóc vàng nhẹ dịu tâm sự một câu, không tồn tại động tác này không giống.

"Là tao."

Triệu Việt thông thường cũng trải qua di chuyển ngôi trường trung học phổ thông số một bao nhiêu lượt, hồi lớp 10 cũng tấn công nhau với học viên ngôi trường dạy dỗ nghề nghiệp vài ba lượt, sau đây Đường Á Nam ko mang đến, cậu mới nhất ngoan ngoãn ngoãn thủ phận lại.

Tuy phía đối lập có tương đối nhiều người tuy nhiên cậu cũng ko kinh hoảng, Triệu Việt nhìn trực tiếp hắn tóc vàng phát biểu lại lượt nữa: "Bỏ cô ấy rời khỏi."

"Bỏ nó ra? cũng có thể chứ." Tên tóc vàng khoan khoái đồng ý, quay đầu sang một bên nhìn Hạ Lâm một chiếc, lại nhìn nhì cô nàng đứng sau Triệu Việt vài ba lượt, bạnh cằm nói:

"Mang chúng ta rời khỏi thay đổi."

Triệu Việt sửng oi một giây, cứ như ko suy nghĩ cho tới hắn tiếp tục phát biểu vì vậy.

Sau Lúc hồi phục niềm tin lại, cậu tức giận dỗi đỏ ối mặt mũi, vén ống tay áo lên ham muốn xông lên: "Mày mơ đi!"

Mấy người của ngôi trường dạy dỗ nghề nghiệp cũng bên cạnh đó tiến thủ lên một bước, bày rời khỏi cỗ dáng vẻ tùy thời sẵn sàng tấn công nhau.

Đường Á Nam kéo áo cậu lại, thấp giọng nói: "Quay về."

Triệu Việt bị một nguồn lực có sẵn kéo lấy, mức độ lực ko rộng lớn, lại vừa vặn đầy đủ khiến cho cậu nghỉ chân.

"Chị Nam, bao nhiêu thằng ranh này mồm mồm ko thật sạch, em thay cho chị giáo dục bọn nó!"

"Bọn chúng ta nhiều người, cậu tấn công ko lại chúng ta đâu." Đường Á Nam liếc đối lập một chiếc.

"Nhưng Hạ Lâm vẫn còn đó ở vô tay bọn nó..." phường bọn chúng ko chịu đựng thả người, trận này cho dù cậu không thích tấn công cũng cần sẵn sàng tấn công thôi.

Đường Á Nam tĩnh mịch nhì giây, khẽ cong khóe môi: "Không cần phát biểu ham muốn thay đổi người à, tôi lên đường."

"Chị Nam..." Triệu Việt biết tài nghệ cô đảm bảo chất lượng nên mới nhất nhờ cô cho tới chung, tuy nhiên cậu là nam nhi, sao hoàn toàn có thể bạn dạng thân mật ko rời khỏi tay, lại trơ đôi mắt nhìn đàn bà người tao đứng vị trí số 1 xông lên trước được chứ.

Dù những thương hiệu đối lập tê liệt vốn liếng cũng chẳng cần phe đối lập của cô ý.

Người của ngôi trường dạy dỗ nghề nghiệp đều tiếp tục xắn ống tay áo xong xuôi sẵn sàng nhập trận, lại thấy Triệu Việt và cô nàng đàng sau cậu đang được rỉ tai, nhì người phát biểu lên đường phát biểu lại, khoảng cách quá xa vời, chúng ta căn bạn dạng ko nghe được đang được phát biểu vật gì, tức thì ko kiên trì nói: "Sao thế, kinh hoảng rồi à? Có khả năng cho tới tuy nhiên cướp người này!"

Nghe được khiêu khích kể từ đàng sau, Triệu Việt nhổ một kho bãi nước miếng,vấn đáp lại ko thèm nể mặt: "Có khả năng tí nữa chớ sở hữu khóc!"

Nói xong xuôi, cậu nghiêng người nhượng bộ đường: "Chị Nam, cảnh giác nhé."

Đường Á Nam gật đầu: "Bảo vệ Nhân Nhân mang đến cảnh giác."

Mấy người của ngôi trường dạy dỗ nghề nghiệp thấy Triệu Việt lại trốn sau sống lưng một đứa đàn bà, tức thì ko nhịn được, nằm trong cười cợt rời khỏi giờ đồng hồ.

"Đúng thiệt u nó yếu đuối nhát, còn phát biểu chớ khóc nhá, ha ha ha cười cợt bị tiêu diệt tổn thất thôi."

Đường Á Nam tiếp cận vị trí cơ hội chúng ta phụ vương bước ngay tắp lự tạm dừng, đợi chúng ta cười cợt đầy đủ rồi mới nhất banh miệng: "Thả cô ấy rời khỏi."

Vẻ mặt mũi cô điềm tĩnh, tiếng nói càng không tồn tại gì lo ngại phi lý, tầm vóc chẳng kinh hoảng hãi tí này.

Tên tóc vàng đứng đầu khá khựng lại, nhận xét cô kể từ bên trên xuống bên dưới một lượt, lại nhìn cô nàng đã trở nên đe nẹt khóc ở kề bên, đối chiếu nhì mặt mũi, đột nhiên cảm nhận thấy giờ đồng hồ khóc mặt mũi tai tiếng ồn khiến cho hắn phân phát phiền.

Hạ Lâm xinh thì xinh thiệt, tuy nhiên đàn bà yếu ớt nhu nhược vì vậy hắn tiếp tục sớm nghịch tặc ngán rồi, theo đòi xua cô chẳng qua quýt đơn giản tức thời nổi hứng thôi.

Trái lại với cô nàng trước đôi mắt này, tuy rằng khá gầy gò, tuy nhiên lại cao, đứng ở này lại sở hữu một loại khí thế phát biểu tránh việc tiếng thực hiện hắn ko nhịn được nổi lên chút hào hứng.

Huống hồ nước, nước ngoài hình của cô nàng này không hề thua kém Hạ Lâm một chút nào.

Gã tóc vàng khá sờ cằm, trong trái tim nhanh gọn lẹ đo lường một hồi.

Hắn lại nhìn thông thoáng qua quýt đồng phục bên trên người cô, khá quan tâm đến hỏi: "Trường trung học phổ thông số hai?"

Đường Á Nam ko mở miệng, chỉ hừ một giờ đồng hồ kể từ vô lồng mũi coi như đáp lại.

"Thú vị đấy." Tên tóc vàng thả lỏng tay.

Hạ Lâm vừa vặn sở hữu thời cơ tức thì chạy lên đường, tựa như con cái thỏ trốn rời khỏi sau Đường Á Nam. Nhưng cô ấy cũng không bao giờ quên Đường Á Nam, dấm dúi kéo tay cô, ý bảo cô nằm trong chạy với cô ấy.

Người của ngôi trường dạy dỗ nghề nghiệp bó tay đứng tê liệt hóng drama, ko kinh hoảng nhì người chạy.

Dù sao cũng đơn giản nhì cô nhóc, dám lật lọng, nằm trong lắm lại bắt cả nhì về đợt nữa.

Đường Á Nam cười cợt trấn an với cô ấy: "Không sao, em trở lại trước lên đường, cứ kí thác vị trí này mang đến chị."

"Bọn chúng ta đều ko cần người đảm bảo chất lượng gì đâu..."

Hạ Lâm vốn liếng ấn định răn dạy cô tăng bao nhiêu câu, tuy nhiên thấy cô thiệt sự ko kinh hoảng ngay tắp lự ko thốt lời nói tiếp nối rời khỏi nữa, chỉ nhằm lại một câu "Vậy chị tự động cảnh giác đấy", rồi chạy cho tới vị trí bao nhiêu người Triệu Việt đang được đứng.

Hạ Lâm vừa vặn lên đường, thương hiệu tóc vàng ngay tắp lự chính thức ko yên tĩnh thân mật, trở về phần bên trước bao nhiêu bước, vươn tay, khóe mồm lòi ra nụ cười cợt xứng đáng khinh: "Em gái nhỏ, em sở hữu biết thay đổi người tức là gì..."

Chữ "không" còn ko thốt rời khỏi, tay cần đang được doạng rời khỏi của hắn đùng một phát bị người kéo mạnh một chiếc, tức thì tiếp sau đó hắn bị một lực mạnh thực hiện trượt văng ra phía bên ngoài. Hắn ko hề ngừa, đợi hắn phản xạ lại thì hắn tiếp tục quỳ rạp bên trên mặt mũi khu đất rồi, cánh tay ở bên phải bị người vặn rời khỏi sau sống lưng, đau nhức khiến cho hắn hét vĩ đại lên.

Hành động tóm lấy tay của Đường Á Nam chỉ ra mắt trong tầm vài ba giây, người của ngôi trường dạy dỗ nghề nghiệp vừa vặn rồi còn đứng một phía hóng hớt nháy đôi mắt ngay tắp lự ngây người rời khỏi, biểu tình bên trên mặt mũi tức thì lag lại.

"Ai domain authority, nhức bị tiêu diệt ông mi rồi, bọn mi đứng đờ rời khỏi đấy làm những gì, còn ko thời gian nhanh cho tới phía trên chung một tay!"

Mái cho tới Lúc hắn tóc vàng hét thảm một giờ đồng hồ, bọn bọn chúng mới nhất lấy lại niềm tin. Nhận rời khỏi con cái nhóc này khó khăn ứng phó, cũng đem kệ dòng sản phẩm quy tắc gì tuy nhiên tấn công hay là không tấn công đàn bà, chúng ta đều bên cạnh đó tiến thủ lên.

Đường Á Nam căn bạn dạng ko mang đến chúng ta thời cơ lại gần người, cho tới một người đá một người, chẳng bao lâu sau tiếp tục đá tư thương hiệu sót lại trượt lăn chiêng rời khỏi khu đất, bọn bọn chúng la hét kêu lên đau nhức.

Hạ Lâm nhìn tuy nhiên ngơ người, banh mồm lẩm bẩm: "Chị ấy... Chị ấy, sao chị ấy đỉnh thế..."

Xem thêm: công lược tra nam

Triệu Việt vô nằm trong đắc ý nghển cổ lên, cứ như người giẫm trượt lũ người của

trường dạy dỗ nghề nghiệp tê liệt là cậu vậy: "Chứ sao, chị Nam ngôi nhà anh ấy à là kẻ trải đời, chị ấy từng luyện qua quýt Qinna, học tập Tae Kwon Do, còn là một đai đen kịt chống, bao nhiêu thương hiệu này đứng trước mặt mũi chị ấy đơn giản tép riu thôi."

Hạ Lâm: "..."