tần gia uy

Ngồi bên trên xe pháo quay trở lại biệt thự nghỉ dưỡng Tần gia Tần Gia Uy với đường nét mặt mày rạm thâm thúy khó khăn lườn, anh ko rằng tiếng này bàn tay bịa bên trên đùi thản nhiên xoay xoay cái nhảy lửa màu sắc bạc hình con cái sói.

Sam đang được tài xế nhìn vô kính chiếu hậu rằng với giọng nghi hoặc.

Bạn đang xem: tần gia uy

"Lão Đại, ngài thiệt sự tin yêu những gì Akio Kojima vừa vặn mới nhất rằng sao?."

Tần Gia Uy ko vấn đáp Sam ngay tắp lự, đường nét mặt mày lạnh lẽo lùng càng lan rời khỏi sự nguy hại.

Nhật Trung, Trần Linh Giang và Doãn Kỳ nghe Sam rằng vậy ngay tắp lự trả tầm đôi mắt nhìn trực tiếp vô Tần Gia Uy.

Mỗi người trong trái tim đều phải có lối tâm lý riêng biệt của tớ.

Nhật Trung ko tin yêu Akio Kojima chất lượng cho tới vì vậy, kể từ Nhật cố ý cất cánh lịch sự Mỹ chỉ nhằm báo mang đến Lão Đại biết về thông tin này.

Trần Linh Giang trong trái tim nghi hoặc ko biết Akio Kojima ham muốn giở trò gì, cô chỉ kinh khủng người lặng lẽ hợp tác với Đoàn Vũ Sơn ko nên là Kumamoto nhưng mà đó là Akio Kojima.

Doãn Kỳ suy ngẫm một chút ít trong trái tim anh âm thầm suy nghĩ, Akio Kojima là một trong người với dã tâm khó khăn lườn, hắn cho tới cung cấp thông tin mang đến lão đại chắc chắn là vô chuyện này hắn sẽ sở hữu lợi rất rộng.

Bàn tay đang được vân vê dòng sản phẩm nhảy lửa của Tần Gia Uy đùng một cái tạm dừng, ánh nhìn hiện thị lên tia tự túc nhìn trực tiếp về tuyến phố phía đằng trước.

"Tin!

Tại sao lại ko tin?

Akio Kojima ham muốn thực hiện thống trị vô giới hắc đạo Nhật Bản, hắn chắc chắn nên thám thính cho chính bản thân mình một điểm tựa hùng mạnh mẽ nhất.

Hiện bên trên vô trái đất ngầm này ngoài Tần Gia Uy tao rời khỏi, còn ai đem năng lượng cơ."

Giọng rằng trầm khàn thốt lên những tiếng bá đạo này của Tần Gia Uy thực hiện mang đến nằm trong hạ gật đầu vô vẻ khâm phục.

Chắc thám thính không còn bên trên trần thế này tiếp tục không tồn tại người này ngông cuồng ngạo mạn rộng lớn Tần Gia Uy nữa.

Nhưng cũng chủ yếu vì như thế sự ngông cuồng tự động cao tự động đại này của Tần Gia Uy mới nhất khiến cho anh phát triển thành người hàng đầu vô giới mafia, bắt vô tay quyền năng hùng mạnh mẽ nhất vô hắc đạo đương thời.

Xe của mình đủng đỉnh rãi tạm dừng trước đèn giao thông vận tải red color, đùng một cái cặp đôi mắt nguy hại của Tần Gia Uy hiện thị lên đằng đằng sát khí khi anh bắt gặp Đường Vịnh Hi và một người con trai ở giới hạn tuổi 25-26 đem động tác cử chỉ thân thiện ngồi vào nhau ở hâu phương của con xe BMW black color đang được đỗ lân cận xe pháo của mình.

Bàn tay đang được bịa bên trên đùi của Tần Gia Uy bất giác siết chặt lại trở thành quả đấm, loài người đen kịt nhánh thời điểm hiện tại tiếp tục bao quấn vì như thế tia phẫn nộ.

Tứ đại hộ pháp bắt gặp đường nét mặt mày hung tợn này của Lão Đại, ngay tắp lự trả tầm đôi mắt của tớ theo phía Tần Gia Uy đang được nhìn, đập vô đôi mắt chúng ta là cảnh tượng hãi hùng này.

Đối với những người không giống bắt gặp người phụ nữ giới của tớ nằm trong với những người con trai không giống thân thiện cơ đơn thuần chuyện nhỏ, tuy nhiên so với một Tần Gia Uy với tính sở hữu mạnh mẽ và uy lực còn tồn tại bệnh dịch ưa thật sạch thì cơ đúng là chuyện động địa kinh thiên.

Đèn giao thông vận tải vừa vặn trả trở thành blue color, Sam cực chẳng đã nên nhấn ga phóng về phía đằng trước.

Nhìn thấy sắc mặt mày ham muốn giết mổ người của Lão Đại trong trái tim chúng ta xúc cảm thấp thỏm ko yên lặng.

Lúc này sẽ không khí bên trên xe pháo thiệt ngột ngạt, thở chúng ta cũng không đủ can đảm thở mạnh rộng lớn chỉ kinh khủng Tần Gia Uy tiếp tục lấy chúng ta rời khỏi thực hiện bia buông bỏ dỗi.

Tần Gia Uy với sắc mặt mày lạnh lẽo lùng như tảng băng ngàn năm, cả đọan Đường về biệt thự nghỉ dưỡng Tần gia anh ko rằng tiếng này.

Xem thêm: Chính sách bảo mật B52 tổng hợp thông tin mới cập nhật 2024

Vì đang được châm chú độc những tư liệu tự Phan Minh Vũ mới nhất khảo sát được nên Đường Vịnh Hi ko nhằm ý cho tới những việc cộng đồng xung quanh.

Trong khi đang được gọi làm hồ sơ đùng một cái Đường Vịnh Hi rùng bản thân, một cơn lạnh lẽo trừng trị rời khỏi kể từ tận xương tủy, cô xúc cảm được đem ánh nhìn với sát khí đằng đằng đang được nhìn chuyên nghiệp chăm vô cô nó như 1 con cái sói đang được rình mò con cái bùi nhùi của tớ mong chờ thời cơ nhằm ăn tươi tỉnh nuốt tươi con cái bùi nhùi.

Đường Vịnh Hi nghi hoặc ngước khuôn mặt mày tráng lệ và trang nghiêm lên để ý cộng đồng xung quanh, tuy nhiên ko thấy đem gì khả ngờ vực.

Phan Minh Vũ bắt gặp ánh nhìn nghi hoặc của Đường Vịnh Hi nhìn mọi chỗ anh ngay tắp lự lên giờ đồng hồ.

"Chủ nhân, đem chuyện gì?."

Đường Vịnh Hi nhấp lên xuống đầu nhếch môi lên cười cợt nhẹ nhõm cặp đôi mắt nối tiếp nhìn xuống phần làm hồ sơ bên trên tay bản thân.

"Không đem gì, Chắn chắn tao rất nhiều ngờ vực."

Hôm ni cũng như ngày thông thường Đường Vịnh Hi đợi lại gần 12 giờ khuya cô mới nhất về biệt thự nghỉ dưỡng Tần gia.

Đường Vịnh Hi chuồn nhẹ dịu vô thư chống, cô vươn tay để đèn sáng lên.

Đập vô đôi mắt cô là Tần Gia Uy với đường nét mặt mày hung hăng đang được ngồi uy nghiêm chỉnh bên trên ghế sofa ngay lập tức ở trung tâm chống.

Đường Vịnh Hi ngạc nhiên cô ko ngờ Tần Gia Uy lại xuất hiện ở trên đây.

Nhưng chỉ trong giây lát Đường Vịnh Hi ngay tắp lự biết Tần Gia Uy cố ý hóng cô về.

"Sao anh lại ở đây?."

Đường Vịnh Hi ham muốn biết Tần Gia Uy còn tấp tểnh giở trò gì, lối đường kính trắng là một trong ông quấn mafia bắt vô tay quyền năng hùng mạnh mẽ nhất tuy nhiên lại giở trò bỉ ổi sử dụng thuốc kích dục bên trên người cô.

Sau lúc nghe tới Quyển Ni report vô lọ tinh chất dầu hoa kiểu đơn đem bộ phận dung dịch kích dục, trong trái tim Đường Vịnh Hi tức cho tới ham muốn thám thính Tần Gia Uy tính tuột.

Nhưng sau thời điểm điềm đạm lại cô cố gắn

dằn xuống cơn thịnh nộ trong trái tim nên tiếp tục cố ý rời mặt mày anh.

Càng nhìn Tần Gia Uy trong trái tim Đường Vịnh Hi càng tăng cuồng nộ, sắc mặt mày cũng trở thành lạnh lẽo lùng rộng lớn.

"Đây là Tần Gia, tôi ham muốn ở đâu ko cho tới phiên em cai quản."

Tần Gia Uy bắt gặp đường nét mặt mày lầm lầm của Đường Vịnh Hi trong trái tim càng tăng tức dỗi.

Đường Vịnh Hi cười cợt như ko cười cợt cô bước cho tới bịa túi sách lên bên trên bàn thao tác rằng với giọng ko quan hoài.

"Đúng!

Xem thêm: vi phu từng là ngạo thiên

Ở đó là Tần Gia, anh ham muốn ở đâu làm những gì thì tuỳ anh thôi."

Đường Vịnh Hi thản nhiên rằng, cô núm một chuẩn bị văn khiếu nại bên trên bàn lên sẵn sàng tách ngoài Tần Gia.

Đường Vịnh Hi tin yêu Chắn chắn nếu như cô còn ở lại chắc chắn là nhị người tiếp tục xẩy ra xung đột.