tàn độc lương duyên

15: Cô Ta Ra Tù Khi Nào Vậy

“Anh Vũ Hào, em nhập nhé…”
Giang Hân Yên đang được kháng nạng và đứng ở ngoài cửa ngõ, cánh tay vẫn đang được lưu giữ ở nét xuất hiện.

Bạn đang xem: tàn độc lương duyên

Rõ ràng cô tớ đang được vô cùng nôn nóng, rét lòng ham muốn chứng tỏ điều nào đấy nên tiếp tục quên rơi rụng luật lệ.

Hạ Vũ Hào ấn định thần lại thì nhíu mày: “Tại sao cô lại cho tới đây? Không nên ngày hôm nay tập luyện bình phục công dụng sao?”
Giang Hân Yên rõ rệt tiếp tục bắt gặp Hướng Thu Vân, khẽ sững sờ trước rồi tiếp sau đó nom cút nơi khác.

Ánh đôi mắt cô tớ lại rơi lên trên người của Hạ Vũ Hào, bắt gặp phần cổ áo sơ-mi rộng lớn hé và song môi với vết huyết của anh ý, mặc dù là người khờ cũng biết vừa phải rồi bọn họ đang khiến những gì, huống hồ nước cô tớ không chỉ ko nên mà còn phải cho tới phía trên với việc sẵn sàng sẵn sàng.

Cô tớ nhíu song lông mày lá liễu lại, thấu hiểu vẫn tiếp tục hỏi: “Anh Vũ Hào? Cô tớ rời khỏi tù lúc nào vậy? Tại sao anh lại ở cùng theo với cô tớ thế?”
“Hừ…” Hạ Vũ Hào ko vấn đáp, mà hoàn toàn ngược lại giơ tay lên mua sắm lại áo sơ-mi, cúi đôi mắt căn vặn ngược lại:
“Không nên cô tiếp tục biết rồi sao? Tống Như thưa cho tới cô biết phải không, còn nếu như không thì tại vì sao cô lại chạy cho tới phía trên nhập nửa tối nửa hôm?”
“Em…” Giang Hân Yên nhì đôi mắt khẽ ửng đỏ au, lộ vẻ xứng đáng thương: “Em biết cô tớ ở Club Mộng Hương nên cho tới phía trên, tuy nhiên em ko biết anh tiếp tục ở cùng theo với cô tớ và làm…”
Cô tớ với chút thưa tránh việc điều, gặm lấy môi hồng và áy náy kinh hoàng không an tâm nói: “Anh Vũ Hào, cô tớ là Hướng Thu Vân đấy, cô tớ khi đầu ham muốn giết mổ bị tiêu diệt em đấy! Anh tiếp tục quên rồi sao…”
Khi nghe cho tới phía trên, Hướng Thu Vân ko ngoài nhíu mi, cúi đầu im re chỉnh chu lại áo xống của tớ, tiếp sau đó thì vực dậy và từng bước một ra đi ngoài.

“Có thể tách rời khỏi không?” Cô đứng ở sau sống lưng nhì người bọn họ và nhẹ dịu lên giờ.

Giang Hân Yên ngước đầu lên và nom sang trọng cô, vẻ mặt mũi thống khổ nói: “Hướng Thu Vân, cô ghét bỏ tôi vì vậy, nhì năm trước đó cô kinh hoàng tôi vẫn ko đầy đủ sao? Tại sao rời khỏi tù rồi lại xuất hiện nay ở ngay lập tức trước mặt mũi Cửa Hàng chúng tôi thế? Rốt cuộc cô ham muốn thực hiện cái gì…”
Nhìn thấy sắc mặt mũi của Hướng Thu Vân khẽ thay cho thay đổi, Hạ Vũ Hào nhướng mi và lên giờ ngắt điều của Giang Hân Yên: “Là tôi cho tới cô tớ cho tới Club Mộng Hương.


“Anh Vũ Hào?” Giang Hân Yên sững sờ, với chút khó khăn tin: “Tại sao?”
Hạ Vũ Hào nom lấy Giang Hân Yên và chế nhạo nói: “Anh em mái ấm những người dân nhịn nhường như thường rất quí căn vặn tôi tại vì sao về yếu tố mướn người gì nhỉ? Sao nào? Nhà bọn họ Hạ ham muốn người sử dụng người gì rồi cũng rất cần được report với mái ấm bọn họ Giang sao?”
Hướng Thu Vân ngước đầu lên nom lấy Giang Hân Yên, đấy là đợt thứ nhất nhì người gặp gỡ nhau nhập 2 năm sau.

Cô để ý lấy Giang Hân Yên, nước ngoài trừ cây nạng bên trên tay rời khỏi thì Giang Hân Yên ko không giống là bao đối với nhì năm trước đó, vẫn chính là tầm dáng nom như 1 nàng công chúa nhỏ bé xíu yếu ớt ớt.

Xem thêm: từng đóa bọt sóng

Nhưng cô thì thê thảm vô nằm trong, tự động bản thân cười cợt chế giễu: “Giang Hân Yên, nhì năm trước đó là ai kinh hoàng ai, cô cho tới lúc nào mới nhất có thể nói rằng rời khỏi thực sự đây?”
“Cái gì?”
Sắc mặt mũi của Giang Hân Yên trở thành Trắng bệch, gặm chặt môi và khóc lóc: “Hướng Thu Vân, tại vì sao cho tới giờ đây vẫn còn đấy nguỵ biện? Rốt cuộc tại vì sao cô lại đang tâm ham muốn giết mổ bị tiêu diệt tôi như vậy?”
Rốt cuộc là ai ko biết hối hận lỗi đây? Hướng Thu Vân ko thèm tranh giành cãi với cô tớ, cho tới dù là tranh giành chấp ra làm sao thì Hướng Thu Vân đã và đang ngồi 2 năm tù và rơi rụng một chiếc chân cũng chính là chuyện đành rằng rồi, ai tiếp tục tin tưởng cô chứ?
Chỉnh chu lại cỗ ăn mặc quần áo lau chùi và vệ sinh bên trên người, cô lạnh nhạt nhún vai: “Đã 2 năm trôi qua chuyện rồi, tôi không thích phân loại đích thị sai với cô.

Bây giờ tôi vẫn còn đấy việc nhằm thực hiện, ko phiền phức nhì người nữa.

Sau khi thưa đoạn, cô cút vòng qua chuyện bọn họ và tách ngoài căn chống.

Hạ Vũ Hào nom lấy bóng sống lưng của cô ấy, nhập đôi mắt hiện thị lên một ý nghĩ về khó khăn hiểu.

Giang Hân Yên bắt gặp rõ rệt toàn cỗ biểu cảm của anh ý, với 1 nỗi không an tâm kể từ trong trái tim dơ lên.

Xem thêm: truyện cưới trước yêu sau full

Cô tớ vươn tay rời khỏi đem lấy cánh tay của anh ý, nỗ lực làm cho bản thân nom nhu mì vô tội:
img.


Truyện tấn công dấu

Nhấn nhằm coi...

Truyện đang được đọc

Nhấn nhằm coi...