tần cảnh ký

Tần Cảnh đang được gọi một truyện nữ giới phụ văn nhưng mà nữ giới chủ yếu cũng nằm trong thương hiệu với bản thân. Trong truyện thì nữ giới chủ yếu và phái mạnh chủ yếu yêu thương nhau tuy nhiên bị nữ giới phụ ghen ghét nhưng mà bày chước phân chia rẽ khiến cho phái mạnh chủ yếu loại bỏ đi.


Thể loại: Hiện đại, xuyên sách nữ giới phụ văn, showbiz, hài, sủng, HE
Độ dài: 48 chương + 8 PN
Tình trạng: Hoàn - tiếp tục xb

Bạn đang xem: tần cảnh ký


Trích đoạn nữ giới chủ yếu thả thính phái mạnh chủ yếu nè :v :v :v

Tần Cảnh tươi tỉnh nom anh, lại đẩy bánh ngọt cho tới trước mặt mày anh: “Lần này sẽ không kiểu như với lượt trước đâu. Anh nếm test coi, coi như thể bộc bạch sự áy náy của tôi với anh.”

Hiện bên trên, thể trạng Doãn Thiên Dã cực kỳ phấn khởi, tất nhiên trình bày gì cũng rất được. Anh chũm lấy thìa xúc một miếng bỏ vô mồm. Quả nhiên là ngon rộng lớn lượt trước, thế là lý tưởng ăn n miếng.

Tần Cảnh kháng má, tiếng nói từ trên đầu cho tới cuối cực kỳ đỗi êm ả dịu dàng. Còn Doãn Thiên Dã ăn bánh ngọt, luôn luôn trực tiếp chứa chấp giờ ậm ừ.

“Ngon không?”

“Ừm.”

“Đúng rồi, tôi tiếp tục nghĩ về rời khỏi kịch bạn dạng mang lại đoạn phim cụt.”

“Ừm.”

Tần Cảnh Ký - Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
 

“À trúng rồi, ban sơ tôi với thật nhiều ý tưởng phát minh, tuy nhiên nội dung vượt lên trước phức tạp, phim cụt ko thể hiện tại được không còn ý nghĩa sâu sắc. Ngắn vượt lên trước lại ko thể khiến cho người tao xúc động. Cuối nằm trong, chuyện ngôi nhà cửa ngõ dạo bước mới gần đây tiếp tục mang lại hứng thú mang lại tôi. Mà thời hạn chấm điểm nhập trúng thời điểm đầu tháng Sáu.”

“… Ừ.”

“Thế nên kịch bạn dạng của tôi với tương quan cho tới Ngày của phụ thân, nói đến cuộc chiến tranh và chủ quyền đằm thắm một đứa nam nhi phản nghịch tặc và người phụ thân xứng đáng thương.”

Xem thêm: truyện yêu hận triền miên

“… Ừ…”

“Thiếu vai phái mạnh chủ yếu, anh đóng góp đi!”

“…”

Phải bão, anh biết cô ko đảm bảo chất lượng vì vậy mà!

* * *

Tần Cảnh đang được gọi một truyện nữ giới phụ văn nhưng mà nữ giới chủ yếu cũng nằm trong thương hiệu với bản thân. Trong truyện thì nữ giới chủ yếu và phái mạnh chủ yếu yêu thương nhau tuy nhiên bị nữ giới phụ ghen ghét nhưng mà bày chước phân chia rẽ khiến cho phái mạnh chủ yếu loại bỏ đi. Rồi nữ giới chủ yếu gặp gỡ và yêu thương phái mạnh phụ tuy nhiên lại bị nữ giới phụ dỗ dành phái mạnh phụ về phe bản thân thêm nữa. Sau bại liệt, nữ giới phụ nối tiếp khiến cho nữ giới chủ yếu thê thảm ko trình bày không còn, còn bản thân thì giành toàn bộ niềm hạnh phúc, hạnh phúc. Một mẩu truyện lênh láng cẩu huyết và hình mẫu kết trúng hóa học nữ giới phụ văn :v :v. Điều bại liệt, khiến cho Tần Cảnh vô nằm trong tức phẫn uất và không dễ chịu nguyền rủa. Vì thương hiệu nữ giới chủ yếu xui xẻo thế nào là lại kiểu như nó thương hiệu cô. Và nhằm đáp lại, cô được xuyên tức thì nhập nữ giới chủ yếu nhập truyện luôn :3

Bây giờ thì Tần Cảnh khóc ko rời khỏi nước đôi mắt. Cô tiếp tục gọi và hiểu rằng sản phẩm bi đát của số phận nữ giới chủ yếu nhập truyện rồi. Vậy thì, trước lúc từng chuyện trở thành tệ kinh hãi rộng lớn, cô cần thiết thay cho thay đổi một vài loại. Trước hết đó là đá văng thương hiệu phái mạnh phụ khinh ghét bại liệt càng nhanh chóng càng đảm bảo chất lượng. Sau này là rời xa nữ giới phụ điên loạn luôn luôn fake tạo nên mong muốn hãm kinh hãi bản thân rời khỏi. Rồi cô cần về ngôi nhà thực hiện hòa nằm trong phụ vương sau bao năm loại bỏ đi, còn cần còm dựng lại địa điểm nhập công ty lớn nữa chứ. Haizzzzzzzz. Số cô thực sự nhọ nhưng mà. Xuyên khi nào là ko xuyên, lại xuyên tức thì khi tất cả chuẩn bị sụp sụp thế này mới mẻ thỏa mãn.

Cũng may, Tần Cảnh là một trong cô nàng lanh lợi, uy lực và khả năng nên thích ứng cực kỳ nhanh chóng với trái đất xa xôi kỳ lạ này. Cô còn hạnh phúc nhận thêm thắt trách nhiệm "cải lặn quy chính" mang lại phái mạnh chủ yếu đang được loại bỏ đi nhập truyện là Doãn Thiên Dã nhằm nhận 5% CP Doãn gia nữa chứ. Anh thực sự loại thiếu thốn gia, kiêu ngạo lại hoặc giá tính. Thế nên, mọi khi Tần Cảnh "chỉnh" Thiên Dã thì mn lại được thời điểm ôm bụng cười cợt ạ. Những phân đoạn này siêu vui nhộn, siêu thú vị luôn luôn đấy.

Ừm, trước tiên là Tần Cảnh tiếp tục bảo phụ vương Doãn thu không còn thẻ của Thiên Dã. Anh gọi năng lượng điện mang lại cô còn chưa kịp mắng chửi đã trở nên tắt máy. Gọi - tắt - gọi - tắt cho tới lượt loại n thì anh mới mẻ ngoan ngoãn ngoãn trình bày chúng ta xưng thương hiệu và mong muốn hứa hẹn cô họp mặt - tuy nhiên giọng điệu như mong muốn nhai nuốt người tao luôn luôn ý. Cười mong muốn tắt thở vì như thế sự nhẫn nhịn của anh :v :v. Chưa kể, Lúc ăn cơm trắng xong xuôi anh còn bị cô lừa chuồn mua sắm hùn BVS, mua sắm về thì thấy thẻ nào là cũng trở nên khóa ko thể trả chi phí cơm trắng. Hại thiếu thốn gia anh thất lạc mặt mày nhưng mà ko thể xả. Đã thế, cô chỉ hùn anh một lượt tiếp sau đó đổi thay anh trở thành thương hiệu trợ lý nhưng mà trình bày White rời khỏi đó là thương hiệu sai lặt vặt cho bản thân luôn luôn. Kiếp bị sai bảo, bị ngược của anh ấy chính thức.

Cứ thế, nhập thời hạn xúc tiếp cả nhị dần dần với tình yêu cùng nhau. Tần Cảnh thì bẻo lẻo uy lực hoặc sai bảo bắt nạt Thiên Dã. Còn Thiên Dã thì không thể khinh ghét như trước đó nữa. Anh tuy rằng ngoài rét mướt tuy nhiên trong giá, luôn luôn mến thương chở tủ và đảm bảo cô. Vì thế, không còn lượt này cho tới lượt không giống, anh bị Tần Cảnh dỗ dành, thả thính mang lại nhập bẫy cực kỳ đơn giản dễ dàng, nhưng mà lượt nào là anh cho dù biết cũng méo bay được :v :v. Nói công cộng, anh là loại quí bị ngược và hơi hám thê nô tiếp tục sớm bén rễ trong tim.

Tình cảm của tất cả nhị ko cải cách và phát triển nhanh chóng nhưng mà kể từ từ mang lại cảm xúc nhẹ dịu và ngọt ngào và lắng đọng theo như đúng phía truyện. Khung cảnh thắm thiết nhất là lúc vào trong ngày Tần Cảnh nhận giải đạo trình diễn tài nhất cũng chính là khi Thiên Dã cầu thơm cô. Chiếc nhẫn sáng sủa lấp lánh lung linh được treo nhập tay. Nhưng... Tần Cảnh đùng một cái tỉnh dậy sau niềm mơ ước xuyên ko này. Cô - cứ thế nhưng mà tách xa xôi Thiên Dã, ko cơ hội nào là hoàn toàn có thể tái ngộ. Đau cực và vô vọng vô nằm trong. Phải làm thế nào đây?

Xem thêm: không làm thế thân

Rốt viên chuyện gì tiếp tục xẩy ra với phái mạnh nữ giới chủ yếu nhập mẩu truyện của tất cả chúng ta. Kết đốc hoặc và bất thần lắm nhé. Là một cú lội ngược loại nhập phút cuối luôn luôn đấy ạ. Nên nhanh chóng nhảy hố nhằm trả lời vướng mắc chuồn nhé. Văn phong của Cửu Nguyệt Hi thì bản thân ko cần thiết nhiều tiếng nhằm trình bày nữa. Chỉ chốt lại một câu là truyện cực kỳ thú vị và mê hoặc. Đọc nhanh chóng thôi ^^

#La_phi - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Hy Tần

*Hình hình họa chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban