tâm hữu bất cam

Người yêu thương lạc thất lạc, chuyện xưa cũng tận…

Không cam lòng a, ko cam lòng…

Bạn đang xem: tâm hữu bất cam

Đây có lẽ rằng là câu nói. trong tim của phái mạnh 9, nữ giới 9, phái mạnh phụ, nữ giới phụ tè tam, hero phụ vô truyện, của người sáng tác, và còn của tớ, người đang được gọi kể từ loại chữ trước tiên cho tới cuối. Thật sự là rất rất không can tâm, cứ thấy buồn man mác, mặc dầu kết viên HE, mặc dầu người sáng tác đang được “thay trời hành đạo” nhằm kẻ gieo bão cần gặt bão.

Cái motip [nam phụ (mà thuở đầu tưởng chừng phái mạnh 9) ko biết trân trọng niềm hạnh phúc khi ở mặt mũi nữ giới 9 nên sau cùng tấn công thất lạc, còn nữ giới 9 niềm hạnh phúc mặt mũi người mới nhất (nam 9 thực sự)] tôi đã gọi được vài ba truyện, tuy nhiên chưa xuất hiện truyện nào là tuy nhiên sau khoản thời gian gọi cho tới chữ “Hoàn” bản thân lại thấy buồn cho tới thế.

Buồn cho 1 Tô Dần Chính từng yêu thương, từng thương Chu Thương Thương rộng lớn chủ yếu bạn dạng thân thiện bản thân. Đã từng, Chu Thương Thương là bảo vật tuy nhiên hắn nâng niu vô nằm trong, dẫu cô bướng bỉnh hắn cũng sẵn lòng yêu thương ko khi nào nặng nề câu nói., người không giống vướng mắc hắn cũng chỉ cười cợt “Không cần cá, sao biết nụ cười của cá?” Đã từng, Chu Thương Thương là lí vì thế nhằm hắn phấn đấu, vị “Anh sẽ không còn nhằm em cần Chịu đựng cực khổ sở”. Đã từng, Chu Thương Thương là bến đậu bình yên lặng nhằm hắn quay trở lại mỗi lúc mệt rũ rời, cho dù cô ko thể nằm trong đi ra mặt trận nằm trong hắn, cũng vẫn chính là hậu phương vững chãi tiếp cho tới hắn tăng mức độ mạnh…

Những tưởng Tô Dần Chính sau khoản thời gian công nên danh toại, hắn tiếp tục vẫn nâng niu, yêu thương chiều cô nàng của hắn như khi nghèo nàn khó khăn từng, vậy tuy nhiên hắn lại thay cho thay đổi. Tấm lòng thuở đầu của hắn, là ham muốn Chu Thương Thương ko cần Chịu đựng cực khổ, mặc dù vậy tấm lòng ấy đã biết thành trở thành hóa học dần dần khi hắn càng ngày càng thành công xuất sắc. Hắn trở thành tham lam lam, không hề biết đầy đủ với những gì đang được tìm được. Vậy nên những khi Chu Thương Thương bảo hắn chớ cố mức độ vượt lên, rằng cuộc sống thường ngày khi này đã vượt lên chất lượng tốt rất đẹp rồi, thì hắn lại nhận định rằng cô thiếu hiểu biết hắn. Hắn vẫn kế tiếp nuôi chăm sóc tham lam vọng càng ngày càng rộng lớn của tớ, và kề bên hắn thời điểm hiện nay đang được không hề là tình nhân đang được ở mặt mũi hắn trải qua loa những đắng cay vô vượt lên khứ, tuy nhiên là Trần Uyển Chi – cô thư ký chịu khó nỗ lực thao tác mang tới thành công xuất sắc ở lúc này. Hắn động tâm với những người đàn bà không giống, vị người này đã vì như thế hắn tuy nhiên tăng ca trong cả tối, vì như thế hắn tuy nhiên phân phối mạng ko biết mệt rũ rời. Chuyện tiếp tục chẳng đem gì, vị ai tuy nhiên chẳng đem phút say nắng và nóng, cần thiết là nên biết đâu là tình thương yêu chân chủ yếu của tớ tuy nhiên tạm dừng đúng vào khi.

Vào thời gian Chu Thương Thương suy nghĩ đám hỏi thân thiện nhì người rồi cũng cần cho tới, thì cô lại vạc hình thành một điều, rằng vô chiếc Smartphone của tình nhân vốn liếng chỉ mất hình họa của cô ấy, lại sở hữu tăng tấm hình thuộc sở hữu Trần Uyển Chi, và rằng khi cô đón nhận Tô Dần Chính quay trở lại sau đó 1 chuyến công tác làm việc nhiều năm, thì lại biết hắn vừa phải trèo xuống kể từ chóng của cô nàng ấy…

Trần Uyển Chi có thai, Chu Thương Thương trong những lúc bồn chồn đang được sơ ý tài xế đâm trúng. Đứa bé nhỏ ấy thất lạc lên đường, có lẽ rằng với Tô Dần Chính chẳng là gì, tuy nhiên với Chu Thương Thương lại là một trong những số nợ, nên sau cùng cô đang được rước chủ yếu người con ko trở nên hình vô bụng đập quăng quật, mạng thông thường mạng. Và xứng đáng lẽ, người con ko sinh ra đang được thất lạc được xem là vết chấm không còn cho việc tình này. Nhưng Tô Dần Chính lại nài bỏ qua, hứa rằng hắn sẽ không còn phạm tăng sai lầm đáng tiếc nữa, còn Chu Thương Thương lại mượt lòng. Cũng đích thôi, tình thương 10 năm đâu dễ dàng gì xóa khỏi, cô từng yêu thương hắn nhiều cho tới vậy, coi hắn là cả khung trời, đâu đơn giản một chốc một thời gian buông tay. Kết trái khoáy là nhì người kết duyên.

Không tự sướng cưới, ko ngỏ tiệc mời mọc mái ấm gia đình, bè bạn, ko tuần trăng mật… Có lẽ phía trên đó là điềm báo cho thấy rằng cuộc hôn nhân gia đình này sẽ không thể như ý. Thật vậy, phía trên vốn liếng ko cần cái kết HE sau sự phản bội dơ bẩn và nỗi đau nhức thất lạc con cái, tuy nhiên chỉ là việc khởi điểm của một chuỗi những dằn lặt vặt trong cả tư năm trời. Chu Thương Thương vạc hiện nay Tô Dần Chính ko xóa hình họa của Trần Uyển Chi, cô nhận định rằng hắn vẫn thương nhớ người cơ nên thực hiện rầm rĩ, nhì người vừa phải kết duyên đang được cuộc chiến tranh giá tiền. Mầm mồng nghi hoặc một khi đang được gieo thì chẳng đơn giản vô hiệu, Chu Thương Thương trở thành nhiều nghi ngại, hoặc đánh giá, bám theo dõi ông xã, rồi khi cô nghi hoặc hắn đem người phía bên ngoài thì lại lôi chuyện cũ nhằm nhắc nhở lại. Thế là Tô Dần Chính thiệt sự nước ngoài tình. Chỉ là thứ tự này hắn công khai minh bạch, cặp đập, bao nuôi minh tinh nghịch này minh tinh nghịch không giống, nhằm báo chí truyền thông chụp được hình và đăng báo. Hắn trả tè tam lên đường gặp gỡ người tiêu dùng, trải qua loa tối Valentine với những người không giống chứ không hề cần phu nhân bản thân.

Xem thêm: ngược chiều ánh sáng vì em

Vậy Tô Dần Chính còn yêu thương Chu Thương Thương không? Có. Hắn vẫn yêu thương cô. Nhưng hắn lại càng yêu thương chủ yếu bạn dạng thân thiện bản thân. Hắn vẫn quan hoài cho tới phu nhân, vẫn tiếp tục phiền lòng trong khi thấy cô mệt rũ rời, vẫn gọi năng lượng điện cho tới tè bảo khuôn mẫu vô ngôi nhà để hiểu tình hình của cô ấy, vẫn thấy không an tâm khi thủ thỉ, và hắn cũng vẫn lên chóng với những người không giống. Thật hài hước, đích không?

Tác fake ghi chép truyện theo phong cách vượt lên khứ xen lẫn lộn lúc này. Mặc cho dù ngay lập tức kể từ chương đầu đang được đem cảnh Tô Dần Chính nước ngoài tình, tuy nhiên sau khoản thời gian được gọi về vượt lên khứ và lắng đọng thân thiện hắn và Chu Thương Thương, bản thân vẫn thấy thiệt đau xót. Tô Dần Chính ơi Tô Dần Chính, người đàn bà dành riêng hoàn hảo 10 năm mặt mũi anh trong cả những khi trở ngại, lẽ nào chỉ rộng lớn được những cô nàng không giống ở danh phận tình nhân đầu tiên và phu nhân hợp lí thôi sao? Anh rất có thể động tâm vì như thế một Trần Uyển Chi vì như thế anh tuy nhiên góp sức năng lượng chung anh thành công xuất sắc, sao rất có thể gạt bỏ người đàn bà đang được sát cánh đồng hành kể từ thời niên thiếu hụt, ở mặt mũi anh những khi trở ngại nhất, vất vả vì như thế anh tuy nhiên trước đó chưa từng một câu nói. oán thù thán, kêu ca? Anh đơn giản lên chóng với những người dân phụ nữ giới dơ dơ vì như thế chi phí tuy nhiên phân phối rẻ mạt thân thiện thể bản thân, sao rất có thể thản nhiên bỏ lỡ người đàn bà đang được giành riêng cho anh tình thương yêu trước tiên tinh khiết, vô white nhất, cho dù trải qua loa nghèo nàn khó khăn hoặc vẻ vang tấm lòng cũng trước đó chưa từng thay cho đổi? Sao ư? Thật buồn là chẳng tại vì sao cả.

Tác fake không hề thể hiện lý do khúc triết nào là cho việc bại hoại của Tô Dần Chính, chỉ giản dị và đơn giản là ko chống nổi cám rủ, thế thôi. Một khi con phố tất cả chúng ta lên đường nghiêng ngoài hành trình thuở đầu, còn nếu không kiểm soát và điều chỉnh ngay lập tức kể từ bước sai trước tiên, tiếp tục càng nghiêng phía và khó khăn xoay đầu lại. Tô Dần Chính là như thế. Nếu hắn hiểu rõ việc hắn lúc lắc động trước thư ký Trần Uyển Chi của tớ là sai lầm đáng tiếc, nếu như hắn biết tránh việc thấy vừa lòng, tự động phụ khi một cô nàng ko cần tình nhân đem tình thương với bản thân, và chi tiêu khử tình thương cơ kể từ trứng nước, thì có lẽ rằng hắn dường như không càng lên đường càng sai cho tới như thế. Tiếc là, ko tồn bên trên cái gọi là nếu mà.

Kết giục truyện, người sáng tác làm cho Tô Dần Chính khi trở về ngôi nhà cũ thì phát hiện ra những loại chữ tuy nhiên Chu Thương Thương đang được ghi chép những tối hắn đùa bời phía bên ngoài, “Sao anh còn ko Chịu đựng về?” Đọc đoạn này tuy nhiên nước đôi mắt cứ chảy thôi, nó khiến cho bản thân lưu giữ cho tới Hương Giang với bài xích hát “Anh đang được ở đâu nhé anh”, có một câu như này “Anh đang được ở đâu nhé anh?… Anh Chắn chắn đang được bận với, điểm tình thương yêu mới nhất, nên anh tiếp tục chẳng về nữa…” Lúc này hắn mới nhất xem sét rằng, phu nhân cũ của hắn từng ngóng chờ hắn quay trở lại như thế. Sau những nỗi nhức hắn mang tới cho tới cô, cô vẫn đợi hắn. Chỉ là hắn thiếu hiểu biết, nên hắn đang được quăng quật lỡ… Khoảnh tự khắc lựa lựa chọn tìm về chết choc, hắn đang được suy nghĩ gì nhỉ? Có lẽ mong ngóng một phép thuật, khiến cho hắn dò la lại được tình thương yêu đang được tấn công mất… Cũng có lẽ rằng vì như thế hắn ko cơ hội nào là Chịu đựng nổi khi suy nghĩ cho tới trong thời hạn mon nhiều năm đằng đẵng sau đây không hề người đàn bà hắn yêu thương ở mặt mũi cạnh… Sống còn ý nghĩa sâu sắc gì nhỉ, khi đứng bên trên đỉnh điểm của chi phí tài, danh vọng, tuy nhiên chỉ cô độc lạnh giá một mình?

Nam 9 Hàn Tranh ko nhằm lại nhiều tuyệt hảo trong tim bản thân như Tô Dần Chính, có lẽ rằng vị bản thân nằm trong team nguyệt lão tình đầu, và vị vượt lên khứ vượt lên rất đẹp ấy khiến cho bản thân không can tâm.

Hàn Tranh đem chất lượng tốt rộng lớn Tô Dần Chính ko, đem yêu thương Chu Thương Thương nhiều hơn thế nữa người cơ không? Đây là thắc mắc khá khó khăn vấn đáp. Bởi nếu như đối chiếu ở lúc này, thì Hàn Tranh 31 tuổi tác chất lượng tốt rộng lớn Tô Dần Chính 31 tuổi tác. Nhưng như Chu Thương Thương từng phát biểu, “Tô Dần Chính từng rất tuyệt với em.” Vấn đề nằm ở vị trí thời gian mà người ta ở cùng mọi người trong nhà.

Xem thêm: chàng rể siêu cấp của nữ thần truyện full

Với bản thân thì Hàn Tranh như mong muốn rộng lớn, vì như thế gặp gỡ được Chu Thương Thương đích thời gian. Bởi Hàn Tranh là công tử thế gia, từ thời điểm năm 15 tuổi tác đang được cặp đập đàn bà. Nếu Chu Thương Thương 15 tuổi tác yêu thương Hàn Tranh, có lẽ rằng cô tiếp tục chỉ là một cái brand name vô bộ thu thập bạn nữ của anh ý. Nhưng Chu Thương Thương 15 tuổi tác lại yêu thương Tô Dần Chính, chẳng nhằm ý cho tới ai không giống. Hàn Tranh là nhân hội chứng sống và cống hiến cho cuộc tình thương yêu xinh xắn tuy nhiên kết giục buồn của người tiêu dùng bản thân, anh kể từ khi đầu mến Chu Thương Thương vị nước ngoài hình, cho tới thương cô khi trải qua loa cuộc sống thường ngày trở ngại nằm trong Tô Dần Chính, mừng cho tới cô khi Tô Dần Chính đạt được trở nên tựu, rồi tiếc thương cô khi Tô Dần Chính lên đường nghiêng đàng. 14 năm thăng trầm ấy anh cũng sát cánh đồng hành cũng bọn họ, và vẫn đang còn cuộc sống thường ngày phong lưu chan chứa sắc màu sắc của riêng rẽ bản thân. Hàn Tranh đang được kinh qua loa ngàn vết mờ do bụi hoa, nên đang được không hề ham sự mới nhất kỳ lạ. Nên nếu như phát biểu Hàn Tranh 17 tuổi tác ko cần sự lựa lựa chọn thông minh của Chu Thương Thương 15 tuổi tác, thì Hàn Tranh của năm 31 tuổi tác ấy lại rất có thể đứng mặt mũi Chu Thương Thương 29 tuổi tác, là bến đỗ bình yên lặng cho tới cô sau khoản thời gian cả thân xác lẫn lộn lòng tin đều đang được vượt lên mệt rũ rời. Đúng người, tuy nhiên cũng cần phải đích thời gian.

Nhưng liệu 14 năm tiếp theo, Hàn Tranh 45 tuổi tác đem còn đứng cùng theo với Chu Thương Thương 43 tuổi tác hay là không, thì đấy lại thuộc sở hữu một mẩu truyện không giống, nếu mà người sáng tác ham muốn ghi chép góp phần tiếp đến. Còn với kết giục vô Tâm hữu bất cam như lúc này, bản thân tiếp tục coi như Hàn Tranh và Chu Thương Thương tiếp tục sinh sống cùng mọi người trong nhà niềm hạnh phúc cho tới bạc đầu…


Reviewed by vinhan_mase

Tác giả

Bình luận