TẢI VÀ CHƠI PLANTS VS

 - 

Làm sân vườn chỉ tất cả undead nguy hiểm

Plants vs Zombies là một nụ cười và thuận tiện trò đùa , nơi các bạn có để cản lại undead với một trang bị bất thường, những nhà vật dụng mọc trong căn vườn của bạn.

Tính năng, đặc điểm

Plants vs. Zombies không thể nghi ngờ gì nữa. Hordes của zombies muốn ăn não của bạn và đang làm bất cứ điều gì nó cần để sở hữu được đến nhà của bạn. Bạn sẽ gặp phải một loạt các zombie, từ undead bình thường, đến tín đồ chơi bóng bầu dục, thợ lặn cùng vũ công.
Bạn đang xem: Tải và chơi plants vs

mặc dù các bạn sẽ phải sử dụng chiến lược và phương án để tồn tại, mỗi cấp độ, Plants vs. Zombies được chia nhỏ dại với những trò nghịch mini như bowling, khoác dù bạn sẽ có wallnuts cho 1 quả bóng và zombie thay do ghim. Những thử thách này cùng những thử thách khác sẽ giúp đỡ bạn kiếm được điểm mà bạn có thể sử dụng sau này để mua những loài thực vật mới hoặc cải thiện những loài chúng ta đã có.

ngoài chế độ Adventure ban đầu, Plants vs. Zombies còn tồn tại các chính sách khác để vui chơi giải trí bạn trong vô số giờ. Vào chế độ Survival , các bạn sẽ phải tự đảm bảo an toàn mình ngoài đám zombie bất tận để bạn có thể kiểm tra thời hạn bạn kéo dài, trong khi ở chính sách Zen Garden , các bạn sẽ có thời hạn để thư giãn giải trí và chăm sóc cây trồng của chính mình trước khi bạn gặt hái những ích lợi của khả năng làm vườn của bạn.

Để bảo đảm bạn khỏi đầy đủ thây ma, các bạn sẽ có các hoa và rau nhằm lựa chọn: chụp hoa, hạt để triển khai chậm kẻ thù, hoặc nấm và hoa cúc sẽ giúp bạn thu thập các điểm lưu ý để sử dụng làm tiền để trồng cây mới. Tất cả những cây này để giúp đỡ làm cho minh chứng zombie của chúng ta ở nhà.

Xem thêm: Trò Chơi Cá Mập Và Cá Voi Khổng Lồ Ngoài Biển, Trò Chơi Cá Mập


Xem thêm: Cuộc Chiến Thây Ma For Android, Game Cuoc Chien Thay Ma


kiểm soát và lối chơi

Plants vs. Zombies được điều khiển bằng chuột. Quá trình di gửi dễ thực hiện, điều này sẽ giúp đỡ bạn từ bỏ xử lý trong những nhiệm vụ nâng cao.

Đường cong tiếp thu kiến thức của Plants vs. Zombies rất là mượt mà: trò chơi khiến cho bạn tương đối tự do trong các nhiệm vụ ban đầu, đến cả bạn cảm xúc như đang quốc bộ nhàn nhã. Khó khăn tối thiểu này dần dần tăng lên cho đến khi những cuộc tấn công sau cuối địa ngục, địa điểm bạn có kế hoạch phòng thủ của chúng ta một cách tuyệt vời và áp dụng tài nguyên tốt.

Phẩm chất

Về mặt kỹ thuật, Plants vs. Zombies không và đúng là một trò đùa tiên tiến, tuy thế nó chắc chắn rằng không thiếu bất kể thứ gì. Gồm có nhân đồ dùng vui vẻ của nó với một thi công đáng chăm chú mà tại một trong những điểm, thấy chúng ta thực sự bắt đầu chăm lo cho những undead tò mò nhìn.

Phần kết luận

có thể chắn, Plants vs. Zombies là giữa những trò đùa thú vị và gây nghiện độc nhất vô nhị mà bạn cũng có thể chơi trên PC. Con số thực vật cùng zombie là khôn xiết lớn, cơ mà chúng từ từ được giới thiệu để bạn có thể tránh bị mắc kẹt trên một mức độ trong một thời gian dài.