TẢI MICROEMULATOR

 - 

Ngoài app J2ME Loader, hit.edu.vn sẽ chia sẻ thêm cho chính mình 5 app giả lập Java trên Android xuất sắc trong nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Tải microemulator


Bạn ý muốn trải nghiệm hồ hết tựa game Java một thời như ninja School, loàn 12 sứ quân,… từng rất hot trên các mẫu điện thoại thông minh Nokia cũ? Đừng lo, chúng ta có thể tải về một trong số trình giả lập Java bên trên Android nhưng mà hit.edu.vn giới thiệu dưới đây.


J2ME Loader

J2ME Loader là trong số những trình trả lập Java rất là tiện lợi với dễ sử dụng. Đầu tiên, các bạn J2ME Loader bao gồm trên CH Play. Sản phẩm hai, bạn không quan trọng bị vẫn root. Để áp dụng J2ME Loader, bạn chỉ việc nhấn tải xuống.

Advertisement

Ưu điểm nhấn của vận dụng giả lập Java J2ME Loader:

Tương tích và cung ứng hầu không còn các điện thoại cảm ứng chạy hệ quản lý điều hành Android từ thấp mang lại cao.Sở hữu đồ họa và thiết kế thân mật với tín đồ dùng.Hỗ trợ các game hot hiện nay nay.Bàn phím tương đương với lắp thêm Java.Fix lỗi buộc giới hạn như những ứng dụng mang lập khác.Ứng dụng vẫn được upgrade thường xuyên.Hỗ trợ trên điện thoại cảm ứng đã root và không root.

Link download xuống J2ME Loader tại đây

Advertisement

Sau khi quá trình tải xuống trả tất, hãy thiết đặt trình giả lập. Lúc trình đưa lập sẽ được thiết đặt thành công, chúng ta cũng có thể bắt đầu chạy những tệp Java trong cỗ nhớ.

*


Advertisement

J2ME Runner

Java/j2ME Runner – một phần mềm rất là hữu ích dành riêng cho hệ điều hành quản lý Android. Đến cùng với J2ME Runner, tự động hóa chuyển thay đổi file java thành tệp tin APK, tích phù hợp với trình phê duyệt để chạy java bất cứ lúc làm sao và với hơn 35.000 game java game ios chưa chắc chắn đã có.

*

JBED

JBED là trong những giả lập Java trên Android phổ cập nhất trên internet. Nhưng ý muốn sử dụng được thì trước tiên chúng ta phải root máy của mình. Chúng ta cần để ý rằng trình trả lập này đang không hoạt động hiệu quả trên những phiên bạn dạng Android new hơn các phiên phiên bản sau game android 4.4.

Đầu tiên, bạn tải trình mô phỏng xuống thẻ SD của mình. Khởi rượu cồn lại vào cơ chế khôi phục trước khi thiết đặt tệp zip JBED mà chúng ta vừa mua xuống từ thẻ SD.

Khi vượt trình thiết lập hoàn tất, hãy khởi rượu cồn lại. Bạn sẽ thấy vận dụng java trong ngăn kéo áp dụng của mình. Nếu như bạn đặt các tệp bạn có nhu cầu chạy bên trên thẻ SD, bạn có thể mở trình đưa lập Java trước khi truy vấn thẻ SD với chọn các tệp JAR gồm liên quan. Phương thức này có thể áp dụng cho người có khôi phục tùy chỉnh.

Tuy nhiên, trường hợp bạn không có khôi phục tìu chỉnh, chúng ta phải bắt đầu bằng phương pháp tải xuống những tệp app android và Lib. Giữ bọn chúng trên thẻ SD. Khi chúng ta đã setup chúng, bạn cũng có thể sử dụng trình chuyên chú tệp cung cấp root nhằm gửi libjbedvm.so đến system / lib (thư mục).

Xem thêm: Bữa Ăn Sau Khi Tập Gym Xong Nên Ăn Gì Trước Và Sau Khi Tập Gym Hay Chưa?

Bạn cũng nên kiểm tra RW-RR vào Quyền. Sau khi thay đổi quyền, chúng ta có thể khởi động lại đồ vật của mình. Khi thiết bị bật lên, các bạn sẽ thấy biểu tượng Java trong phòng kéo. Chúng ta có thể bắt đầu sử dụng nó để truy vấn các tệp Java trên Thẻ SD của mình.

*

PhoneMe

PhoneMe là giữa những tùy chọn phức tạp nhất bên trên internet vày nó không phải lúc làm sao cũng vận động tốt như nhau. Chúng ta cũng có thể thử nghiệm nó giống nhau mà lại nó không đảm bảo kết trái tích cực. Để áp dụng trình trả lập, đầu tiên, bạn hãy tải xuống Trình cai quản tệp OI.

Sau đó, các bạn hãy tải xuống trình mô phỏng. Mở Trình làm chủ tệp OI và kiếm tìm trình trả lập. Sau khi mở nó, bạn cũng có thể bắt đầu setup chương trình. Sau khoản thời gian quá trình setup kết thúc, hãy tìm áp dụng CLDC trên điện thoại cảm ứng của bạn.

Sau khi bạn khởi chạy nó cùng nếu tất cả các tệp java được lưu lại trữ bình yên trên thẻ SD, chúng ta cũng có thể bắt đầu chạy chúng. Bạn vẫn nên Trình cai quản tệp OI nhằm chạy những ứng dụng của mình.

JBlend

Khi bạn tìm thấy file nén của trình giả lập này, hãy thiết lập xuống và giải nén nó. Di chuyển vào cỗ nhớ. Khi chúng ta đã thiết đặt ứng dụng root explorer, chúng ta cũng có thể mở root explorer. Nhìn ở góc trên, bạn sẽ thấy một nút tất cả nhãn ‘R / W’. Sau đó, nhấn vào nó.

Các tệp ibDxDrmjava.so, libjbmidpdy.so, libjbmido.so, javax.obex.jar, MetaMidpPlayer.apk cùng MidpPlayer.apk đề xuất được chuyển sang system / lib, system / lib, system / lib, system / framework, system / áp dụng và khối hệ thống / ứng dụng tương ứng.

NetMite

Đến cùng với trình trả lập Java trên Android sau cuối trong bài viết ngày hôm nay chính là NetMite. Với trình giả lập này, chúng ta không nên trình giả lập Java nào nhằm chạy những tệp java. Bạn chỉ rất có thể sử dụng NetMite nhằm biến những tệp JAR thành tệp APK. Đầu tiên, bạn hãy thiết đặt các tệp app android này..

Sau lúc nó được cài đặt, chúng ta cũng có thể bắt đầu thay đổi các tệp của mình. Chỉ cần thêm các tệp vào NetMite. Nó sẽ biến hóa chúng thành các tệp app android và bạn có thể cài để bình thường.

Xem thêm: Màu Be Kết Hợp Với Màu Gì - Phong Cách Phối Đồ Hiện Nay

Trên đây là tất tần tật gần như trình đưa lập Java trên Android phổ cập nhất giúp bạn dễ chịu và thoải mái chơi gần như tựa trò chơi Android ngay cả khi không có thiết bị. Đừng quên Lke và Share bài viết để hit.edu.vn tất cả thêm động lực ra nhiều nội dung bài viết chất lượng không chỉ có thế nhé.