LỜI BÀI HÁT QUÊN ANH TRONG TỪNG CƠN ĐAU

 - 
Bài hát quen anh trong tung bé dau do ca sĩ Klặng Jun See ở trong thể các loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat quen anh vào tung nhỏ dau - Klặng Jun See ngay trên hit.edu.vn. Nghe bài xích hát Quên Anh Trong Từng Cơn Đau chất lượng cao 3trăng tròn kbps lossless miễn giá thành.


Bạn đang xem: Lời bài hát quên anh trong từng cơn đau

Ca khúc Quên Anh Trong Từng Cơn Đau vì chưng ca sĩ Kim Jun See thể hiện, nằm trong thể một số loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (download nhạc) bài xích hát quen thuộc anh vào tung nhỏ dau mp3, playlist/album, MV/Video quen thuộc anh trong tung nhỏ dau miễn phí trên hit.edu.vn.
*
Lời bài hát


Xem thêm: Thời Gian Ân Hạn Là Gì - Hiểu Thế Nào Về Ân Hạn Nợ Gốc

*
Sao chép


Xem thêm: If At All Là Gì Và Cấu Trúc Cụm Từ At All Trong Câu Tiếng Anh

Bài hát: Quên Anh Trong Từng Cơn Đau - Klặng Jun SeeTạm biệt anh nhé có thể em đề nghị ra điBởi vì em biết trái tim anh đã nhóm thayChẳng còn yêu thương em chẳng mong mỏi em bên cạnh anh nlỗi thời gian đầuMột fan bắt đầu cụ em đưa về cho anh bao vui buồnVà lần cuối cùng em khóc cho người em yêuVà lần đau ấy đã giúp em trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơnĐể rồi em biết ...nhân loại em không còn anh... em vẫn cườiVà tập sống ko bạn bè bước đi bên trên con phố mai sauRồi em đã lưu giữ anh lắm , anh có biết khôn hỡi ngườiNằm ôm kí ức quá khứ đọng em khóc vào chiều mưa rơiThật lòng em ghi nhớ rất lưu giữ góc nhìn đôi môi thỏa nàoGiấu bao nỗi bi tráng em quên anh vào từng cơn đau( Em biết ai trong những họ rồi đang xa nhauCó thể chia tay vào tình cảm...Và cũng rất có thể xa nhautheo nguyên lý sinch tử của chế tạo ra hóaNhưng em không cyên tâm xa anh Lúc tuổi sống em còn quá trẻVà niềm hạnh phúc của anh và em sẽ rất mặn nồng Em trước đó chưa từng nhức với khóc cho ai Đây là trước tiên cũng như lần cuối em khóc cho người em yêu thương tmùi hương nhấtCám ơn anh đã mang đến em một quả đât thật hạnh phúc lúc còn mặt anh Em vẫn nhớ anh những lắm ...)


Tone gốc B: Capo 4 1. Tạm biệt em nhé vững chắc anh bắt buộc ra điBởi do anh biết trái tim em đã thay đổi thayChẳng còn yêu anh chẳng ao ước anh sát bên em nlỗi thời điểm đầuMột tín đồ new cố anh với đến cho em bao vui bi thương. 2. Và lần sau cuối anh khóc cho tất cả những người anh yêu thương Và cơn đau ấy đang góp anh mạnh khỏe hơnĐể rồi anh biết cầm cố giới anh không còn em anh vẫn cườiPhải tập sống không em anh bước đi trên đường tương lai. ĐK:Rồi anh đã nhớ em lắm em bao gồm biết ko hỡi fan Nằm ôm ký ức thừa khứ anh khóc vào chiều mưa rơiThật lòng anh lưu giữ hết sức lưu giữ ánh đôi mắt song môi thusinh hoạt nàoGiấu vào nỗi bi hùng anh quên em vào từng lần nhức.