Tải ngoc rồng 113

 - 

Chú bé Rồng Online – game nhập vai trực đường với cốt truyện và nhân vật dựa trên bộ chuyện tranh nổi tiếng Nhật bạn dạng Dragon Ball đã từng có lần làm say lòng từng nào thế hệ fan hâm mộ Việt Nam. Bạn sẽ chọn theo địa cầu nào, Trái Đất, na mếc tuyệt Xay da? Cuộc hành trình tìm kiếm ngọc rồng và phòng kẻ tàn bạo sẽ ban đầu nằm vào tay bạn.

Bạn đang xem: Tải ngoc rồng 113

Cùng với việc hướng dẫn của những bậc tiền bối cùng sự cố gắng nỗ lực của bạn dạng thân, bạn có thể đạt đến sức mạnh kinh hoàng, đổi mới những binh lực siêu hạng. Kế bên ra bạn sẽ không yêu cầu chiến đấu đơn côi khi xung quanh bạn là những binh lực cùng chí hướng, cùng hỗ trợ lẫn nhau tuyên chiến đối đầu với các thế lực hắc ám.

Ngọc rồng là trò đùa trực tuyến đa nền tảng. Bạn cũng có thể chơi được trên máy vi tính PC Windows, iPhone, những dòng thứ chạy hệ quản lý điều hành Android, Windows Phone, và bao gồm cả bạn dạng Java chạy trên S40, S60 cũ của Nokia. Với rất chất lượng và tốc độ thướt tha trên các loại con đường truyền mạng ADSL, 3G, GPRS.

Trò chơi thích phù hợp với mọi lứa tuổi. Điều khiển thẳng nhân thiết bị rất dễ ợt trên màn hình hiển thị cảm ứng. Khi thi đấu trên PC bạn chỉ cần dùng chuột, hoặc linh hoạt tinh chỉnh nhân vật với bàn phím cứng điện thoại thông minh Nokia S40, S60 cũ.

Danh sách những kỹ năng

Giới thiệu chung:

1. Class nhân vật:

Game được gia công dựa trên diễn biến của bộ chuyện tranh nổi tiếng rồng Ball. Khi gia nhập vào nhân loại Chú nhỏ nhắn Rồng Online, chúng ta cũng có thể chọn gia nhập vào một trong 3 hành tinh: Trái Đất, Namếc, Xayda với những thiết kế và những kỹ năng riêng biệt.

*

Người trái đất với hầu hết kỹ năng đặc biệt quan trọng khó chịu, và rất dạn dĩ khi theo nhóm. Đại diện Gohan, Krillin, Yamcha

*

Khả năng tái chế tác và hỗ trợ đồng team đáng ngạc nhiên của người Namếc, với thay mặt đại diện Ốc tiêu, Pocollo và Kami.

*

Trải nghiệm sức khỏe kinh hoàng lúc chiến đấu đơn côi của các chiến binh Xayda cùng với sự thay mặt của Cađic, Rađic với Kakalot.

2. Hệ thống nhà:

*

- Nguồn hồi phục KI với HP của những chiến binh đó là bằng đậu thần. Đậu thần có thể nâng cấp cho được, cùng mỗi lần tăng cấp sẽ tốn một lượng tiến thưởng nhất định. Đậu cấp càng cao thì kỹ năng hồi phục càng nhiều.

- Rương vật dụng để chứa gia tài quý giá bán không tiện sở hữu theo người.

Xem thêm: Game Chữ Cái - Game Học Chữ Cái

3. Phiên bản đồ và NPC:

*

*

*

Hệ thống bạn dạng đồ phong phú, đặc thù của từng hành tinh.

*

*

*

- đông đảo NPC lừng danh và nối sát với cốt truyện của rồng Ball. Trải qua các NPC đặc trưng như Thượng Đế, Thần Mèo, bạn có tác dụng tăng sức khỏe và tiềm năng của nhân vật.

4. Hệ thống chiêu thức, chiến đấu và năng lực nhân vật:

*

Mỗi hành tinh có những khối hệ thống chiêu thức không giống nhau, tùy vào sở trường và khả năng bản thân, bạn cũng có thể nâng cung cấp chiêu thức, cũng giống như tiềm năng phiên bản thân nhằm đạt sức mạnh cao nhất. Cân nặng bằng hài hòa và hợp lý giữa chỉ số phiên bản thân và chiêu thức có thể giúp bạn tương đối nhiều trong con đường trở thành binh sĩ huyền thoại.

*

- hệ thống quái thiết bị phong phú, sống cả trên ko lẫn mật đất, thử thách mọi giới hạn của các chiến binh.

5. Trách nhiệm chính tuyến và trọng trách thành tích:

*

- trò chơi có khối hệ thống nhiệm vụ thiết yếu tuyến phong phú, đi theo cốt truyện. Trải qua những nhiệm vụ này, bạn có thể rèn luyện bạn dạng thân và đối đầu với phần đa nhân vật lừng danh như Tàu Pảy Pảy, Akkuman, Thượng Đế…

*

- dường như còn hệ thống nhiệm vụ thành tích, giúp fan chơi có thể kiếm ngọc trong game trải qua các hoạt động hàng ngày như bay, tấn công quái…

6. đồ vật phẩm:

*

*

- bạn có thể kiếm công trình trang bị cho nhân trang bị của mình bằng phương pháp tích lũy rubi trong trò chơi hoặc đánh quái rớt ra. Bên cạnh ra chúng ta có thể mua các sách khả năng để tăng cấp chiêu thức, cũng tương tự avatar để thay đổi hình dạng khuôn mặt, sinh sản sự độc nhất cho nhân trang bị của mình.

6. Clip trong trò chơi:

Cứu bé nhỏ Gohan

Tàu Pảy Pảy (1)

Tàu Pảy Pảy (2)

Tập luyện với khỉ Bubbles

Tập luyện cùng với Popo

Tập luyện cùng với Thuợng Đế

Thách đấu Thần Vũ Trụ

Tiêu diệt boss Tambourine

Tiêu diệt trùm cuối Drum

7. Hệ thống hỗ trợ bay

Với thú cưỡi , các bạn sẽ được phục hồi KI trong khi bay . Hãy lập cập tìm download vật phẩm mếm mộ và có ích trên trong siêu thị nhé

*
*

*
*

8.Đệ Tử

*

- Chú bé nhỏ Rồng Online sẽ xuất hiện 1 boss mới với tên gọi Broly thuở đầu mới mở ra sẽ khôn cùng yếu. Mà lại khi đánh hắn, hắn sẽ dạn dĩ dần lên tới khi hắn biến hóa hình thành rất xayda tóc vàng với sẽ dắt theo 1 đệ tử. Nếu như khách hàng đánh thắng Broly bạn sẽ nhận được tên đệ tử ấy.

9. Ra mắt các võ đài

Đại Hội Võ Thuật

*

- gia nhập theo từng giải: giải Nhi Đồng (dưới Siêu), giải Siêu cung cấp 1, giải siêu cấp 2, giải siêu cấp 3, giải siêu cấp cho 4.Mỗi ngày chỉ có 2 lần tổ chức đại hội. Vị trí Đại Hội Võ Thuật là vách núi Kakarot nhé . Đến Ghi Danh sẽ được biêt thêm thông tin

Võ đài bà phân tử Mít:

*

Phần thưởng mang đến người thành công là 2 phần thưởng nỗ lực định, kế bên 2 phần thưởng thắt chặt và cố định các quân sĩ còn hoàn toàn có thể nhận được các phần thưởng bỗng nhiên như:

Vệ tinh ngẫu nhiên.Bùa 1h ngẫu nhiên.Vàng.Tiềm năng tùy thuộc vào sức mạnh của bạn

Bên cạnh đó, lúc trận đấu ra mắt khán giả sẽ có cơ hội đánh giá cho mặt mà bản thân thấy có khả năng chiến thắng.Các cao thủ hùng táo bạo trong võ đài Bà hạt Mít bao gồm :

*

*

10. Phương pháp Lưỡng Long tốt nhất Thể:

Bao bao gồm 4 loại:-Lưỡng long độc nhất vô nhị thể: giữ trạng thái phát triển thành hình 10 phút, sau khi bóc tách ra đề xuất chờ 10 phút sau mới dùng lại được. (dành cho dân Trái Đất và Xayda)-Dùng hoa tai Porata: ( có phân phối tại npc Urôn) dùng bông tai thì bất kể lúc nào cũng hợp thể được và chủ dùng bóc tách ra khi thực hiện lại bông tai, bông tai dùng vĩnh viễn.(dành mang đến dân Trái Đất cùng Xayda)-Hợp thể của fan Namek.(dành mang lại dân Namek)-Hợp thể dài lâu của người Namek: là đệ tử sẽ mãi mãi mất đi, khi đó toàn thể sức mạnh mẽ của đệ tử sẽ trở thành tiềm năng của sư phụ.(dành mang đến dân Namek)

11. Lắp thêm Pha Lê:

Với sản phẩm bạn vừa ý (vải thô, lưỡng long, jean, zealot v.v..), hãy lấy tới đảo Kame chạm chán bà phân tử mít để được phù phép ca sỹ pha lê hóa mang đến trang bị của bạn. đa số trang bị này đã trở bắt buộc vip hơn, to gan hơn khi đã làm được phù phép.Khi tấn công quái đã có thời cơ nhận được sản phẩm công nghệ pha lê có thể ép pha lê vào. Gồm 7 nhiều loại pha lê, 7 color và tính năng khác nhau. Bạn hãy đến chạm mặt bà hạt mít tại quần đảo kame để ép ca sỹ pha lê vào sản phẩm pha lê. Hãy nhớ trước khi ép ngọc NPC bà phân tử Mít sẽ cho thấy thêm trước tin tức nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Mộng Giang Hồ Trên Pc Và Mac (Giả Lập), Tải Mộng Giang Hồ Trên Pc Với Giả Lập

12. Giành ngọc dragon sao đen:Đây là một tính năng hay dành riêng cho bang hội. Chi tiết về sự kiệnxem tại diễn đàn.

13. Doanh trại độc nhãn

- Để tham gia các bạn đến gặp gỡ Lính canh rừng Bambo trái đất.Có 10 cửa quan : trường đoản cú tường thành mang đến Trại độc nhãn và ở đầu cuối là tầng trệt dưới , Tầng 2 , Tầng 3 , Tầng 4

14.Những update hấp dẫn khác

Cải trang

Các bạn có thể cải trang thành những nhân vật quan trọng đặc biệt được yêu thích trong truyện

Qủa ước Attack Ball

- thứ phẩm tải với những cư dân chắc chắn đã quá quen thuộc rồi nhỉ, nhưng mà cái quan trọng đặc biệt ở nhà cửa này là lúc sử dụng đang tăng HP, KI luôn luôn nha. Cài 1 lần là dùng vĩnh viễn luôn nhé, hãy thực hiện Chú nhỏ bé Rồng Online phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị và thuộc chờ cài vật phẩm này tại Uron nào. Item này đi kèm bạn luôn không có trong hành trang chúng ta đâu

Capsule kì bí :