tái hôn đam mỹ

Tên gốc:再婚

Bạn đang xem: tái hôn đam mỹ

Tác giả: Tiêu Thử Ngân Nhĩ Thang

Thể loại: Nguyên thanh lịch, Đam mỹ, Tương lai, HE, Tình cảm, Sinh tử văn, Tinh tế, Hào môn thế gia, Cẩu huyết, ABO, Cưới trước yêu thương sau.

Editor: Bánh cá nhỏ (wattpad banhcanhodangyeu)

Tình trạng: Hoàn (92 chương)

Xem thêm: truyen tong giam doc xin nhe mot chut

——-

Giới thiệu

Xem thêm: hợp đồng hôn nhân với tổng tài ác ma

Thẩm Thư vừa vặn mới mẻ trở nên niên đã biết thành gia tộc thương nghiệp bắt liên hít gả ra phía bên ngoài, đối phương sở hữu thế lực rất tuyệt, vừa vặn trẻ con tuổi hạc lại còn lênh láng triển vọng hứa hứa hẹn. Toàn cỗ người Thẩm gia đều rằng Thẩm Thư – một Omega không tồn tại chút ưu thế gì ngẫu nhiên giẫm cần vận cứt chó.
Thẩm Thư là 1 người luôn luôn trực tiếp nhẫn nhục Chịu đựng đựng, thích nghi được vào cụ thể từng thực trạng. Sau Lúc kết duyên, Thẩm Thư cũng không tồn tại được sự sủng ái của ông xã, vì vậy 2 năm sau, sau thời điểm Alpha đầu tiên tiếp quản ngại quyền lực tối cao đồ sộ rộng lớn của gia tộc vẫn nhanh gọn lẹ ly hít nằm trong Thẩm Thư với nguyên nhân thân thiết thể Thẩm Thư sở hữu căn bệnh nhẹ nhõm ko thể sinh con cái được.
Riêng chỉ mất 1 mình Thẩm Thư biết, kỳ thiệt là vì như thế bạch nguyệt quang quẻ của những người cơ vẫn quay về.
Bảy năm tiếp theo, gia công ty đương nhiệm của gia tộc thương nghiệp bọn họ Hàn vô nằm trong đồ sộ rộng lớn cho tới một tinh ranh cầu không giống nhằm bàn chuyện thực hiện ăn cần thiết, đùng một phát vô tình ở ven đàng vạc hiện nay ông xã cũ của tôi đang được bao phủ lấy một đứa nhỏ mới mẻ vài ba tuổi hạc gì cơ nhập tay, nhưng mà đứa nhỏ này gần như là tương đương nó đúc với bản thân khi nhỏ.
——————–
Lời tác giả:
1. Cẩu huyết thiên lôi văn, toàn cảnh sau này tinh xảo, sau thời điểm trở nên niên mươi tám tuổi hạc rất có thể kết duyên.
2. Bạch nguyệt quang quẻ ko cần người xấu xa, bé nhỏ thụ là 1 Omega nổi bật, cũng chính vì ở nhập gia tộc ko được nâng niu tất nhiên thông thường xuyên bị tóm gọn nạt vì thế chăm sóc trở nên tính cách luôn luôn nhẫn nhục Chịu đựng đựng, tuy nhiên thiệt sự lại là loại một Lúc bị buộc nóng tính cũng tiếp tục cắm người.
3. Cưới trước yêu thương sau, cái “yêu” này là chỉ với sau Lúc tái mét hít lại nhì người mới mẻ yêu thương nhau. Sở này sẽ không cần truyện ngược, công cũng ko tra, tôi chỉ mến ghi chép bao nhiêu loại lắng đọng vì thế văn án tiếp tục là 1 cỗ ngọt. (trọng điểm)
+
Tổng chương:
Phần 1: “Tái hôn” – Hàn Tử Việt – Thẩm Thư: 92 chương
3
Phần 2: “Thử thách hít nhân” – Lâm Tiêu – Phương Nghiên: 23 chương
Phần 3: Ngoại truyện: 12 chương

———

Link: https://www.wattpad.com/story/318297992