Tải Game Torchlight 2 Full Crack

 - 

Download trò chơi Torchlight II Full Crack 

Giới thiệu tổng quan về game Torchlight II

Game Torchlight II  là game nhập vai RPG chặt chém nhẹm tốt nhờ gameplay thụ vị kết hợp giữa Fate và Diablo cùng đồ họa bắt mắt.

Bạn đang xem: Tải game torchlight 2 full crack

Đến với phiên bản  Torchlight II  bạn sẽ được tiếp nối cuộc hành trình dài của đàn ông trai quả cảm Ordrak đến từ thị trấn Torchlight, đại trượng phu trai sẽ phải tđam mê gia vào rất nhiều nhiệm vụ cực nhọc khăn để góp thị trấn thoát khỏi lời nguyền với ngăn chặn những thế lực xấu xa. Bạn tất cả sẵn sàng trở thành một hero quả cảm và góp đỡ Ordrak không? Hãy cùng tsi gia vào game nhập vai hấp dẫn nhất dành riêng cho máy tính xách tay ngay lập tức bây giờ.  họ cùng search hiểu xem có điều gì đặc biệt trong game hấp dẫn người chơi đến vậy nhé!

*

Torchlight II đã phát triển hình tượng nhân vật đến 6 với những đặc điểm về kỹ năng khác biệt mang đến người chơi lựa chọn. Bạn sẽ phải chọn lựa hình tượng nhân vật nhưng mà bản thân yêu mến nhất để gồm thể sử dụng những kỹ năng cùng dành riêng thời gian tu luyện vào quy trình chơi game. Phát triển tất cả các kỹ năng và pháp thuật mà nhân vật bạn gồm thể học được.

*

Torchlight II tất cả tương đối nhiều nâng cấp nếu so sánh với “người tiền nhiệm”. Đầu tiên, số lượng nhân vật đã được thổi lên 6. Bên cạnh đó, nếu muốn, bạn trọn vẹn bao gồm thể tự tạo ra cho mình 1 hero theo ý muốn. Thật tuyệt đúng ko nào? Vâng, chính khả năng tùy biến tuyệt vời mà Runic Games mang lại đã khiến mang đến Torchlight II trở đề xuất sáng sủa giá chỉ hơn bao giờ hết. Hơn thế nữa, giao diện tương tác người cần sử dụng cũng đã được công ty phát triển thiết kế lại hoàn toàn nhằm giúp cho người chơi dễ dàng làm việc hơn. Trong khi, hệ thống thú nuôi (pets) cùng câu cá (fishing) hứa hẹn sẽ tạo bắt buộc bước đột phá đến Torchlight II so với những tựa game cùng loại khác trên thị trường.

Xem thêm: Cách Nhận Xe S Vĩnh Viễn Trong Zing Speed, Zingspeed Mobile

*

Về đồ họa, nhìn tổng thể thiết kế vào Torchlight II tương đối sáng tạo với phong thái xây dựng hiện đại. Điểm sang một vài ba quần thể vực bản đồ cơ bản, dễ thấy, công ty phạt triển đã đầu tư tương đối nhiều nhằm tạo cần 1 môi trường game đưa ra tiết với nhiều bất ngờ thụ vị ẩn chứa bên phía trong.

Xem thêm: Monkey Test Là Gì ? Reviews, Tính Năng, Bảng Giá, So Sánh Một Số Khái Niệm Trong Kiểm Thử Phần Mềm

*
Torchlight II là một trong những tựa game RPG hấp dẫn. Game được phân phát triển dựa trên những giá bán trị truyền thống của 1 sản phẩm nhập vai kinh điển. Tuy nhiên, thuộc với đó là những kết hợp tinc tế có đậm hơi thở thời đại.

Cấu hình tối thiểu của máy vi tính chơi trò chơi Torchlight II Offline

Hệ điều hành: Windows XP SP3/Vista/7/8/8.1Vi xử lý: 1.4GHz hoặc nkhô cứng hơnBộ nhớ RAM: 1GBỔ đĩa trống: 1.2GBVideo Card: DirectX tương say đắm card đồ họa 3 chiều với addressable memory thấp nhất là 256MB.DirectX: 9.0c

Link download trò chơi Torchlight II Link direct max speed

Download Game Torchlight II