SIÊU QUẬY CẦU TRƯỜNG TÌM LỐI RẼ RIÊNG ĐỂ TẠO ĐIỂM NHẤN

 - 

(hit.edu.vn) - Sau thương vụ Siêu Quậy ước Trường phiên bản PC ko được thành công như kỳ vọng, shop chúng tôi cũng tự để ra thắc mắc “Không biết goPlay có muốn thử lại lần nữa với rất Quậy phiên phiên bản mobile giỏi không”?

Chagu Chagu (tên Việt hoá khôn xiết Quậy cầu Trường) phiên bạn dạng PC đã được tạo ở Việt Nam vào tháng 10/2013 do nhà thi công goPlay. Mặc dù vì nhiều lý do mà tựa game này sớm “yểu mệnh” khiến không ít người đùa tiếc nuối. Được vạc hành do Netmarble, vừa qua “đại gia” này đã ra mắt phiên phiên bản mobile của Chagu Chagu tại thị phần Hàn Quốc và nhận được nhiều nhận xét tốt. 

*

Siêu Quậy ước Trường - Chagu Chagu phiên phiên bản PC thi công tại việt nam tháng 10/2013

Với đa số độc giả chưa biết thì Chagu Chagu là tựa game mô bỏng đề tài thể thao mang phong thái chibi. Lối chơi của game có nhiều nét tương đương với “huyền thoại” Fifa Online với phiên phiên bản PC đã từng được nhà xây đắp goPlay kỳ vọng hoàn toàn có thể thay chũm FOL2.

Bạn đang xem: Siêu quậy cầu trường tìm lối rẽ riêng để tạo điểm nhấn

Chagu Chagu bao gồm lối chơi vui nhộn nhưng không hề kém phần bài bản khi mỗi mong thủ trong đội hình vẫn có rất đầy đủ những kỹ năng cần thiết ở từng vị trí. Vẫn giữ nguyên luật chơi tương tự như các nguyên tắc của một trận đá bóng chuyên nghiệp, đội hình của Chagu Chagu cũng phân loại ra mong thủ đá chủ yếu và danh sách dự bị, lực lượng trọng tài, các quy định về phạm lỗi, thẻ phạt, đá phạt,… Chagu Chagu hỗ trợ một số đội hình mặc định quen thuộc như 4-4-2, 4-3-3, 4-3-2-1,… trong quá trình chơi thì người chơi cũng có thể tự sắp xếp đội hình riêng của mình.

Xem thêm:

Người chơi sẽ sở hữu cho riêng mình một câu lạc bộ khét tiếng khi bước đi vào game và tham gia vào những giải đấu tự nghiệp dư tính đến thế giới cùng với 5 cấp độ từ khó đến dễ. Những ngôi sao của buôn bản túc cầu quả đât cũng lộ diện trong Chagu Chagu cùng với 5 cấp độ thẻ từ xám đến lấp lánh là nút cao nhất. Thẻ càng cao thì chỉ số của cầu thủ kia càng tốt, tuy vậy phong độ của ước thủ qua hằng năm cũng là vấn đề cần lưu giữ ý.


Chuyện một mong thủ tất cả phong độ giỏi trong mùa giải trước cùng sa sút sống mùa giải này là vô cùng bình thường. Các chỉ số thẻ của mong thủ từng mùa đều chuyển đổi và gồm sự không giống biệt, mặc dù cho là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới cũng không tồn tại cửa trở thành siêu nhân vĩnh viễn trong Chagu Chagu. Sát bên cấp độ thẻ của cầu thủ thì sự đồng bộ của câu lạc cỗ sẽ là chìa khoá thành công cho những người chơi. Điều này đòi hỏi người chơi đề xuất trải nghiệm và dần khám phá.

Xem thêm: Truyện One Piece Tập 978 - Next Chap 979, Đảo Hải Tặc

Mặc dù cho là một tựa game thú vị mặc dù Chagu Chagu có lẽ rằng sẽ gặp mặt khó khăn khi tiếp cận xã hội game thủ vn vì đòi hỏi về thông số kỹ thuật máy với dung lượng. Chagu Chagu không đòi hỏi cấu hình smartphone quá cao, tuy nhiên với tổng cỗ cài lên tới mức 600MB sau thời điểm đã bung file thì chắc rằng sẽ khiến nhiều bạn Việt và cả các nhà vạc hành cân nặng nhắc. Cùng với những smartphone RAM yếu hèn thì khả năng chạy được trò chơi là hên xui. Trong quá trình chơi thì việc nóng vật dụng cũng là bình thường với hầu hết smartphone cấu hình cao.

Với mọt quan hệ thân mật với ông béo CJ thì goPlay (VTC Online) là nhà phát hành có nhiều “cửa” độc nhất vô nhị để với tựa trò chơi này về Việt Nam. Chỉ với sau thương vụ làm ăn Siêu Quậy mong Trường bản PC ko được thành công như kỳ vọng, chúng tôi cũng tự để ra thắc mắc “Không biết goPlay vẫn muốn thử lại đợt nữa với hết sức Quậy phiên bạn dạng mobile xuất xắc không”?