Ngọc Rồng Online

 - 
Chức Năng Phiên bạn dạng Ngọc rồng 1001> Mở skill bắt đầu cho 3 hành tinh:

– sẽ có được thêm 3 skill mới, trong đó có một skill cả 3 địa cầu giống nhau.

Bạn đang xem: Ngọc rồng online

– trái đất trái đất gồm 2 skill: thôi miên và di chuyển tức thời.

– toàn cầu xayda tất cả 2 skill: huýt sáo và trói gô.

– toàn cầu namek tất cả 2 skill: skill phát triển thành socola và skill đấm mới. Đặc biệt Skill đấm này sẽ mạnh mẽ hơn 2 hành tinh kia nhé.

– Skill đồ vật 3 là skill khiên năng lượng dành cho tất cả 3 hành tinh.

Xem thêm: Thể Loại: Nhân Vật Trong Thần Điêu Đại Hiệp ”, Bản Mẫu:Nhân Vật Trong Thần Điêu Hiệp Lữ

2> Item không ngừng mở rộng hành trang với rương nhà:

-Hãy mang đến Santa ở Đảo Kame coi thông tin.

3> Mở mốc số lượng giới hạn sức mạnh:

– những cư dân hãy tìm gặp Quốc vương Namek nhằm mở giới hạn sức mạnh mới cho khách hàng và cho tất cả đệ tử nhé.

– tuy vậy Quốc vương chỉ xuất hiện thêm khi sức khỏe đạt tự 17 tỷ 900 triệu sức mạnh trở lên sau thời điểm mở sức mạnh thì những chỉ số HP,KI, Tấn công, giáp, chí mạng cũng sẽ được mở theo.

Lưu ý:

– Các công dụng mới bắt buộc tải phiên bạn dạng mới duy nhất từ diễn đàn.

Xem thêm:

– Phiên bản java mới cũng đã fix mẫu thông báo thông thường rồi và gồm lựa chọn bật và tắt thông báo trong cấu hình thuận luôn thể hơn.TÍNH NĂNG SETSPEED V2 CHỈNH TỐC ĐỘ TRỰC TIẾP TRÊN GAMES. PHÍM GỌI NHÉ:DragonBall100-SetSpeed-AutoGoiDragonBall100-SetSpeed-AutoThangDragonBall100-SetSpeed-AutoGoi+ReLoadDragonBall100-SetSpeed-AutoGoi-Modkey1DragonBall100-SetSpeed-AutoGoi-Modkey2DragonBall100-ChupAnhMH
Chức Năng Phiên bản Ngọc rồng 0951> chức năng võ đài bà phân tử mít2> Lưỡng long thích hợp thể3> máy pha lê4> thành quả quả mong attack ballTÍNH NĂNG SETSPEED V2 CHỈNH TỐC ĐỘ TRỰC TIẾP TRÊN GAMES. PHÍM GỌI NHÉ:

*
DragonBall095-SetSpeed-AutoGoiDragonBall095-SetSpeed-AutoThangDragonBall095-SetSpeed-AutoGoi-Modkey1DragonBall095-SetSpeed-AutoGoi-Modkey2DragonBall095-SetSpeed-AutoGoi+ReLoadDragonBall095-ChupAnhMHDragonBall095-SetSpeed-AutoGoi-GDL-X2DragonBall095-SetSpeed-AutoThang-GDL-X2
Chức Năng Phiên phiên bản Ngọc dragon 0.9.2:1>Về việc chuyển đổi sức to gan lớn mật khi luyện quái:- 15% sức mạnh cho mỗi cấp độ vượt quá.+ ví dụ: nếu như khách hàng là thần cấp cho 2 tương đương 10 tỉ sức khỏe trở lên là cấp 14, tai ác tương đương lever là khỉ giáp sắt. Nếu bạn đi đánh ốc sên là vượt cung cấp và có khả năng sẽ bị trừ 15% cho mỗi cấp thừa trội.- Nghĩa là trái lại bạn được 5% khi tiến công vượt cấp mình, ví dụ như đi tiến công khỉ lông kim cương (cấp 16).- bình thường bạn tấn công ốc sên được +1000 thì khi chúng ta vượt ốc sên 1 cung cấp sẽ sót lại +850 nhé- nếu như bạn mạnh rộng quái 5 cung cấp thì bị bớt tới 99%. Ví dụ các bạn là thần cấp 2 (cấp 14) cơ mà đánh khủng long (cấp 2) sẽ còn +1% sức khỏe và tiềm năng tìm được so với người ngang cấp mập longLưu ý:- tai quái sẽ không trở nên chết ngay lúc over kill, cơ mà sẽ sống sót với 1 hp trừ khi dùng các skill như genki, masenkosappo hoặc tự sát.- Lượng rubi nhặt được khi tấn công quái cũng sẽ giảm tựa như như trên.- những cư dân hãy lựa quái cân xứng với tài năng để luyện nhé.PS: Doanh trại độc nhãn vẫn bình thường như trước, không ảnh hưởng nhé2>Mở giới hạn sức mạnh và chỉ số:- sức khỏe max đang là 18 tỷ .220.000 hp,ki - 11000 tiến công gốc - 550 liền kề gốc- chí mạng như cũ.- Đệ tử cũng sẽ được vận dụng như bao gồm chủ.3>Mở giới hạn khu ở những map:- Mở giới hạn khu lên 12 và không tính đệ tử hoặc boss luôn luôn nhé.+ lấy ví dụ : 10/12 là đúng 10 bạn chơi.
*