Tải game náo loạn thành phố

 - 

GTA Vice city hay Grand Theft Auto, cướp Đường Phố là 1 trong tựa game hành động hấp dẫn, vào đó các bạn sẽ vào vai chàng trai Mafia Mĩ thập niền 80 và dễ chịu tung hoành trên khắp thành phố. Với bối cảnh rộng, không giảm bớt người chơi với kho vũ trang và phương tiện đi lại thoải mái cho mặc dù là máy bay, phi thuyền, chính vì vậy GTA Vice City là 1 trong những tựa game luôn luôn được yêu thích.Bạn vẫn xem: tải về Game Bạo loàn Đường Phố Offline, Game giật Đường Phố Gta Vice City

Giới thiệu game GTA Vice City

Nếu các bạn từng xem các phim hành vi Mĩ thì chủ để phạm nhân với các băng đảng Mafia luôn được tập trung nhiều nhất. Và lúc đến với game GTA Vice City các bạn sẽ được đắm chìm trong chính quả đât đó khi bạn được vào vai Tommy Vercetti, một têm quấn mafia mới được ra tù.

Được nhà phân phối game đầu tư chi tiêu công sức cho những bối cảnh sắc nét, khối hệ thống vù khí, phương tiện giao thông, fan dân, loài kiến trúc tương tự như như trong đời thực. Lúc tập luyện GTA Vice đô thị bạn sẽ triển khai hóa những vụ đánh nhau, quậy phá, cướp bóc thành phố như thiết yếu bạn là 1 diễn viên chính trong phim hành vi Mĩ vậy.

 
Bạn đang xem: Tải game náo loạn thành phố

*

*Xem thêm: Quản Lý Khách Sạn - Family Hotel Cho Android

*Xem thêm:

*

Yêu cầu cấu hình máy tính game GTA Vice City

Cấu hình tối thiểu:

800 MHz intel Pentium III or 800 MHz AMD Athlon or 1.2GHz intel Celeron or 1.2 GHz AMD Duron processor .RAM: 128 MB32 MB clip card with DirectX 9.0 compatible drivers (“GeForce” or better)Sound card with DirectX 9.0 compatible drivers

Tải game giật Đường Phố – GTA Vice City

Link Download

GTA Vice City lôi kéo người chơi vày những pha hành động, đua xe, bắn súng hoành tráng. Nếu như khách hàng là tình nhân thích thể các loại game nhập vai hành vi với hầu như cuộc xiêu dạt chiến đấu nguy hiểm, những nhiệm vụ bất khả thi thì cài game GTA Vice city sẽ là chắt lọc cho bạn.