Tải Game Bắn Máy Bay 3D Cho Pc , Download Air Strike 2

 - 

Với AirStrike 3D, chắn chắn hẳn các bạn sẽ chưa từng thấy game máy cất cánh trực thăng như thế nào như vậy.

Bạn đang xem: Tải game bắn máy bay 3d cho pc , download air strike 2

AirStrike 3D: Operation W.A.T. không chỉ là 1 trong trò chơi. Đây là trò chơi đầy rẫy hầu hết pha hành động, trải nghiệm sinh tồn từ cõi chết trở về so với những fan ưa mạo hiểm. Công nghệ 3D hoàn hảo nhất của trò chơi, kết hợp với xem camera hoàn toàn có thể điều chỉnh được cùng hầu hết hiệu ứng tương tự của Hollywood sẽ cung cấp trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất cùng phần đa pha hành vi gay cấn chúng ta chưa bao giờ có được.

Giới thiệu về game bắn máy cất cánh AirStrike 3D

hit.edu.vn game AirStrike 3d miễn phí, thắt dây bình yên thật chặt để bắt đầu chinh phục trăng tròn level với hơn 100 đơn vị quân thù khác nhau, 5 nhiều loại địa hình hiểm trở với 3 thương hiệu trùm bự bố nguy khốn cần đề xuất loại bỏ. Mỗi người chơi lại có 10 một số loại máy cất cánh trực thăng riêng. Từng khi dứt xong một trách nhiệm và đạt kim chỉ nam cấp trên đề ra, gamer sẽ nhận ra quyền cài những loại máy bay thời thượng cùng những loại vũ khí về tối tân, trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn. Đôi khi bạn sẽ phải tậu vai một siêu nhân để có thể sống sót, tuy nhiên khi đang vượt qua thì lại được tưởng thưởng công bình với bài toán thăng hạng vào bảng xếp hạng và cách tân và phát triển sân bay của bản thân nhanh hơn để đoạt được những trọng trách khó khăn.

Xem thêm:

*


Một phần thưởng không giống là cơ hội được áp dụng thử những loại súng G.O.R.O.X., Plasma Cannon, Wave Gun, cùng Flamethrower. ngẫu nhiên loại súng nào trong số này cũng có thể phá hủy hoàn toàn một thị trấn nhỏ và chắc chắn người đùa sẽ thấy thích thú khi có thời cơ phá bỏ và tàn phá những gì bản thân thấy trê tuyến phố bay. Đừng quên các âm thanh dễ thương của các khẩu súng khi bắn. Mặc dù nhiên, điều này cũng không hề dễ. Phi công sẽ đề nghị bay trong những điều khiếu nại thời tiết khác nhau, bao hàm cả trách nhiệm bay đêm. Hành động phức tạp của kẻ thù sẽ gây ra nhiều trở ngại phụ cũng tương tự gây những nguy hiểm cho những người chơi. Các bạn sẽ phải hoàn hảo hơn, hành vi nhanh rộng và xuất sắc hơn để có thể tồn tại.

Xem thêm:

Đồ họa cùng hiệu ứng quan trọng trong AirStrike 3 chiều Full cũng tương đối đáng chú ý. Môi trường trong game hoàn toàn tương tác với những cảnh 3D. Số đông vụ nổ cũng khá lớn, hầm hố và hoàn thành rất tốt. Một điểm đáng chăm chú nữa của trò chơi này là khối hệ thống tiên tiến để sinh sản lửa, nước, sương và các tia lửa. Với các hiệu ứng ánh sáng, music chân thật, fan chơi vẫn có cảm giác như mình sẽ xem một tập phim trên tivi. Trò chơi này có yêu cầu hệ thống rất nhã nhặn cũng như hỗ trợ các thiết bị điều khiển cắm ngoài, ví như phím điều khiển.