Hướng Dẫn Kích Hoạt Tính Năng Gửi Tin Nhắn Miễn Phí Trên Messages Android

 - 

Thông qua dịch vụ thương mại di động của công ty dưới dạng tin nhắn SMS/MMS. Lời nhắn SMS/MMS lộ diện trong những bong bóng color lục.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kích hoạt tính năng gửi tin nhắn miễn phí trên messages android

Các tin nhắn mà các bạn gửi và nhận bởi iMessage xung quanh vào giới hạn trong mức SMS/MMS vào gói cước nhắn tin cầm tay của bạn, cơ mà cước phí dữ liệu di động rất có thể áp dụng.

Tin nhắn iMessage tất cả thể bao gồm ảnh, clip và văn bản khác. Bạn có thể nhìn thấy khi fan khác vẫn nhập văn bản và gửi thông báo đã đọc khiến cho họ biết thời gian bạn lên tiếng nhắn của họ. Bạn cũng có thể hoàn tác và sửa những tin nhắn đang gửi. Vì lý do bảo mật, lời nhắn được gửi bởi iMessage được mã hóa trước lúc gửi.

Tin nhắn SMS là những tin nhắn văn bạn dạng ngắn, trong những lúc tin nhắn MMS bao gồm thể bao gồm văn bản, thiết bị họa, âm thanh, video và phương tiện khác. Để biết thêm tin tức về sự khác nhau giữa iMessage cùng SMS/MMS, hãy xem bài viết Hỗ trợ của hit.edu.vn trình làng về iMessage với SMS/MMS.


Đăng nhập vào iMessage


Khi bạn đăng nhập vào iMessage trên iPhone của mình, các tin nhắn của người sử dụng được cập nhật, sao lưu và có sẵn trên tất cả các thiết bị táo bị cắn dở mà chúng ta đã đăng nhập bởi cùng một ID hit.edu.vn. Khi liên lạc với những người khác bởi iMessage, chúng ta có thể sử dụng nhiều vận dụng và tính năng, như thông báo đã đọc, hoàn tác gửi, sửa tin nhắn, tin nhắn âm thanh, cùng tác, câu trả lời, v.v.

Đi tới thiết lập  > Tin nhắn, kế tiếp bật iMessage.

Để chọn các số điện thoại cảm ứng thông minh và add email mà bạn muốn sử dụng với iMessage, hãy đi tới download đặt > Tin nhắn > Gửi & nhận, kế tiếp chọn từ các tùy chọn khả dụng ở dưới “Bạn rất có thể nhận iMessage mang đến và vấn đáp từ”.


Sử dụng lời nhắn trong iCloud


Khi chúng ta bật lời nhắn trong iCloud, hồ hết tin nhắn mà các bạn gửi với nhận trên iPhone hầu hết được lưu lại trong iCloud. Và khi bạn đăng nhập bởi cùng một ID hit.edu.vn bên trên một máy mới cũng rất được bật lời nhắn trong iCloud, toàn bộ các cuộc hội thoại của người sử dụng đều auto hiển thị trên đó.

Đi tới thiết đặt  > <tên của bạn> > iCloud, sau đó bật tin nhắn (nếu chưa được bật).

Xem thêm: Hai Series Suzumiya Haruhi No Yuutsu Và Shakugan No Shana Có Mấy Đặc Điểm Chung?

Sau khi chúng ta bật tin nhắn trong iCloud, ngẫu nhiên tin nhắn hoặc tệp đính kèm nào nhưng bạn xóa sổ iPhone cũng trở thành xóa khỏi những thiết bị táo bị cắn khác của người sử dụng (iOS 11.4, iPadOS 13, macOS 10.13.5 trở lên) được bật Tin nhắn vào iCloud. Hãy xem bài viết Hỗ trợ của hit.edu.vn thực hiện Tin nhắn vào iCloud.


Ghi chú: Tin nhắn trong iCloud sử dụng dung lượng iCloud. Hãy xem quản lý thiết lập ID hãng hit.edu.vn trên iPhone để biết tin tức về dung lượng iCloud.


Chia sẻ tên và hình ảnh của bạn


Trong Tin nhắn, chúng ta cũng có thể chia sẻ thương hiệu và ảnh của bản thân khi gởi hoặc thừa nhận tin nhắn xuất phát từ 1 người nào kia mới. Ảnh của chúng ta cũng có thể là một Memoji hoặc hình ảnh tùy chỉnh. Khi chúng ta mở Tin nhắn thứ nhất tiên, hãy tuân theo các gợi ý trên iPhone để lựa chọn tên và ảnh của bạn.

Để chuyển đổi tên, ảnh hoặc tùy chọn chia sẻ, hãy mở Tin nhắn, đụng vào

*
, va vào Sửa tên cùng ảnh, tiếp đến thực hiện bất kỳ tác vụ nào sau đây:

Thay thay đổi hình hình ảnh trang cá nhân của bạn: va vào Sửa dưới hình tròn, sau đó chọn một tùy chọn.

Thay đổi tên của bạn: đụng vào các trường văn bản mà tên của công ty xuất hiện.

Bật hoặc tắt phân tách sẻ: va vào nút sát bên Chia sẻ tên và ảnh.

Thay đổi người có thể xem trang cá nhân của bạn: Chạm vào một tùy chọn dưới Chia sẻ auto (Chia sẻ tên và hình ảnh phải được bật).

Xem thêm: Cách Gấp Đông Tây Nam Bắc Làm Trò Chơi Đông Tây Nam Bắc, Trò Chơi Đông Tây Nam Bắc

Tên và hình ảnh của chúng ta trong lời nhắn cũng có thể được áp dụng cho ID hit.edu.vn cùng Thẻ của tôi trong Danh bạ.