Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ Game Chiến Thuật Hấp Dẫn

 - 

Tựa bạn thành giải pháp Cuộc Chiến Xuyên thay Kỷ kể về sự việc tiến hóa của loài tín đồ qua những thời kỳ, tự lạc lậu mang đến hiện đại. Đến nay đã có khá nhiều phiên bản khác nhau Age of War 1,2,3,4,5,6,7,8,9… tuy vậy lối nghịch và sức cuốn hút vẫn không thể thay đổi. Với vật họa đối kháng giản, cách chơi đơn giản những lại có tính khiến nghiện vô cùng cao. Tương đối nhiều người đang tốn hàng giờ đồng hồ để quyết tâm phá đảo trò nghịch này. Tải game trận đánh Xuyên rứa Kỷ phiên phiên bản mới nhất về lắp thêm cho điện thoại Android, quả táo miễn phí.Bạn đang xem: Game cuộc chiến xuyên cố kỉnh kỷ

Nội dung chính

Cuộc Chiến Xuyên rứa Kỷ – Age of War

Cuộc Chiến Xuyên nạm Kỷ (Age of War) là game thuộc thể loại phương án được không hề ít người yêu thích. Trong game mobile họ sẽ gồm 5 thời kỳ, tín đồ chơi đang lên đời dần dần theo lắp thêm tự y như game đế chế. Nhiệm vụ của chúng ta là mua những loại quân, xây dựng các công trình phòng ngự để phòng lại quân địch tấn công liên tục. Càng về sau thì kẻ địch càng mạnh, sức tấn công càng táo tợn mẽ. Vì chưng vậy cần tăng cấp và unlock những một số loại quân mới, tranh bị mới cao cấp hơn. Nói cách khác Cuộc Chiến Xuyên cố Kỷ là sự phối hợp giữa game thủ thành với game phương án đặc sắc.

Bạn đang xem: Cuộc chiến xuyên thế kỷ game chiến thuật hấp dẫn

Tính năng game cuộc chiến Xuyên gắng Kỷ

Hộp nằm cạnh trái bên trên cùng màn hình hiển thị hiển thị số tiền và điểm tay nghề khi tàn phá quân địch. Vỏ hộp bên nên trên screen hiển thị 4 ô gồm những: chọn quân, vũ khí, buôn bán vũ khí, sở hữu thêm ô đựng vũ khí. Thanh HP red color tương đương là lượng máu và sẽ dứt trò chơi nếu cạn máu.

Mỗi thời đại sẽ có những loại bộ đội và vũ khí khác biệt nhưng chiến thuật không cố kỉnh đổi. Đó là chống chặn đối phương tấn công địa thế căn cứ của mình.

Không chỉ lo phòng thủ, mà chúng ta hãy tập trung cả tiến công để kiếm được không ít vàng, exp hơn. Cũng như giảm áp lực đè nén bị tấn công bại.

Tận dụng triệt để những tuấn kiệt nâng cấp, ban sơ có thể bọn chúng sẽ hơi tốn tiền một chút nhưng đổi lại rất đáng để giá vì sẽ giúp đỡ bạn giành chiến thắng dễ dàng hơn, ngày tiết kiệm thời gian hơn.

Nhưng không nên quá sử dụng quá Specials bởi khi sử dụng nhiều thì quá trình tiến hóa của quân đội sẽ ảnh hưởng chậm lại, rất đơn giản dẫn đến chiến bại cuộc.

Xem thêm: Top 11 Game Bắn Máy Bay Pc Cực Hay, Nên Chơi Ngay, Tải Bắn Ruồi

Trong game tất cả 3 nút độ: Hard, Medium và Easy.

Tải game cuộc chiến Xuyên vắt Kỷ về máy

Hướng dẫn chơi trận chiến Xuyên cố gắng Kỷ

Thời kỳ cổ đại: căn cứ của chúng ta được xây dừng nguyên thủy bằng đá tạc và đồ vật những một số loại vũ khí thô sơ, gồm: đá với lửa. Quân nhóm được trang bị gậy gỗ, thú cưỡi là các loài khủng long. Tấn công đặc biệt thời kỳ này là trận mưa nham thạch.

Thời kỳ vật sắt: địa thế căn cứ được trở nên tân tiến lên một bậc, vũ khí bao gồm cung tên, súng trường, giáo, binh lực được trang bị áo liền kề và cưỡi ngựa, vũ khí phòng vệ chủ yếu vẫn luôn là đá cùng than, tiến công đặc biết là trận mưa cung tên.

Thời kỳ phục hưng: nô lệ mặc đồ quân đội, có súng, búa với kiếm, đã bao gồm pháo thủ.

Xem thêm: Ghi Điện Cơ ( Emg Là Gì ? Ghi Điện Cơ (Emg) Để Làm Gì

Thời kỳ tân tiến: địa thế căn cứ của họ được trang bị buổi tối tân nhất, quân lính mang áo giáp, bia đỡ đạn, súng hiện đại, thương hiệu lửa, súng laze với vũ khí diệt diệt, kẻ thù sẽ hứng chịu đợt tấn công mạnh từ bỏ vũ khí hủy diệt khi bạn sử dụng tính năng tiến công đặc biệt.