GAME CUỘC CHIẾN THÂY MA

 - 

Zombie thời hạn đi phượt tháp quốc chống tàn sát

Plants vs. Zombies 2: It"s About Time là phần tiếp theo sau của trò chơi phòng thủ tháp rất thông dụng trên nền văn hóa làm vườn.

cuộc chiến tranh xanh

Ý tưởng của trò đùa là nhằm zap zombie bằng phương pháp sử dụng làm cho vườn chiến lược trên khắp các vùng đất không giống nhau qua những thời đại. Cấp cho độ trước tiên có các bạn đi phượt đến Ai Cập cổ đại, với những cấp độ sau đưa các bạn đến miền Tây hoang dã, thời đại black tối, và thậm chí còn cả một nhân loại tương lai, mỗi trong số đó được tủ đầy với phần nhiều thách thức độc đáo và khác biệt và zombie. Điều này làm cho Plants vs. Zombies 2 trông khác với cảm thấy biệt lập so cùng với trò đùa đầu tiên, đồng thời cũng cung ứng chỗ cho bài toán mở rộng không dừng lại ở đó với các nhân loại mới trở nên có sẵn trong phiên bản cập nhật.
Bạn đang xem: Game cuộc chiến thây ma

có khá nhiều cấp độ vào mỗi quả đât mà bạn chơi theo sản phẩm công nghệ tự. Các bạn có thời cơ để mở khóa các cấp độ mới trong mỗi thế giới bằng phương pháp nghiền tiền tệ vào trò chơi, một quá trình có thể tăng tốc với mua hàng trong ứng dụng. Để bẻ khóa mỗi gắng giới, bạn cần phải thu thập những ngôi sao bằng phương pháp đạt được những mục tiêu.

game play của Plants vs. Zombies 2 không ít giống cùng với phiên bạn dạng trước. Chúng ta có một tủ đựng đồ của các nhà lắp thêm theo ý của bạn mà bạn phải sử dụng để phòng chặn những zombies đến nhà của bạn. Hoa hướng dương cung ứng cho mặt trời, là nhiều loại tiền bạn phải để sử dụng thực vật.

nhiều cây trong Plants vs. Zombies 2 sẽ được trao ra nếu bạn chơi phiên phiên bản đầu tiên (game bắn nhau hạt đậu, vật dụng đào bắp cải, khoai tây bùng phát là một số trong những món ăn thích thú cũ được bao hàm trong phần tiếp theo này). Mặc dù nhiên, gồm một vài loại thực đồ vật mới trong Plants vs. Zombies 2 để tìm kiếm, chẳng hạn như tảng băng trôi có tác dụng tê liệt zombie, Bonk Choy đấm zombie cùng Bloomerangm phun những cánh hoa vào kẻ địch.

tuy vậy trồng là trái tim của trò chơi trong Plants vs. Zombies 2, gồm một vài bổ sung cập nhật mới sẽ giúp đỡ đỡ vào kho khí giới zombie của bạn. Đầu tiên là sự sẵn có của thực phẩm thực vật , mà chúng ta có thể cung cấp cho một đơn vị máy cụ thể để tăng cường tác động của nó trong vài giây. Ví dụ, bắn nhau hạt đậu sẽ bắn như súng máy, cải bắp đang đi ra như bom và, handily, hoa phía dương đã nhổ ra rất nhiều mặt trời khi chúng ta thêm lương thực thực vật đến họ. Thực phẩm thực vật tất cả sẵn bằng phương pháp quay các zombie ví dụ hoặc bằng cách mua bằng tiền xu trò chơi.

Xem thêm: Công Suất Tiêu Thụ Điện Của Máy Tính Bàn, Tính Công Xuất Tiêu Thụ Điện Của Một Bộ Máy Tính


Xem thêm: Tải Game Plant Vs Zombie 2, Download Plants Vs Zombies 2 9


Sự đổi mới mới khác là sức mạnh . Chúng luôn luôn luôn tất cả sẵn sinh sống dưới cùng của screen cho lần khi đã đạt được khó khăn, chất nhận được bạn để xóa sạch zombie bằng cách ghim chúng đến chết, ném chúng ra khỏi màn hình, hoặc electrocuting chúng. Đó là 1 trong bước ngoặt độc đáo về lối chơi, mặc dù mỗi lần tăng sức khỏe sẽ khiến bạn tốn tương đối nhiều tiền, do vậy hãy tiết kiệm ngân sách và chi phí với họ!

Trên chiến trường zombie, những undead là có ý nghĩa sâu sắc và ủ rũ hơn lúc nào hết. Điều tuyệt đối về Plants vs. Zombies 2 là bao gồm những thây ma nỗ lực thể cho mỗi cấp độ (ví dụ: zombie xác ướp cho cấp cho Ai Cập cổ đại, và zombie cướp biển khơi cho cấp độ Chiến lợi phẩm của Pirate). Có không ít sự không giống nhau trong hành vi của những thây ma, vì vậy các bạn sẽ cần yêu cầu học cách rất tốt để ứng phó với từng người.

Obliterating the undead

bất kể ai đùa Plants vs. Zombies trước tiên đều rất có thể nhặt và đùa Plants vs. Zombies 2 mà chưa phải học lại giải pháp nó hoạt động. Một cấp độ hướng dẫn bao gồm sẵn nhằm hướng dẫn bạn qua số đông điều cơ bản, nhưng như ý là bạn cũng có thể bỏ qua điều này nếu khách hàng không muốn trải qua nó.

Bất cứ khi nào một yếu đuối tố gameplay mới được reviews (thực phẩm thực đồ dùng hoặc điện-up, ví dụ) các bạn chơi thông qua một hướng dẫn tương tác để triển khai quen với các điều khiển. Vào trường hợp bật nguồn, các điều khiển dựa bên trên cử chỉ cảm ứng , vô cùng thú vị. Bạn có thể ghim zombie nhằm squish chúng, giữ cùng kéo để ném chúng, hoặc nhấn vào chúng để làm cho chúng cân xứng với điện.

Đồ họa được giảm tỉa cẩn trọng

Plants vs. Zombies 2 trông căng đầy hơn phiên bạn dạng đầu tiên của trò chơi, cùng cả hình hình ảnh động lẫn chi tiết của cây cỏ và zombie phần lớn được đánh sáng. Vẻ duyên dáng hài hước đáng yêu của nó vẫn không mất tích và có tương đối nhiều điều thú vị để mày mò về phương pháp mà zombie quan sát và hành động và các cảnh cắt hài hước có một hộp thoại đang hoạt động giữa Crazy Dave với một đoàn caravan thời gian được call là Penny (don " t hỏi, chỉ việc chơi trò nghịch và tìm hiểu!)

Nhạc nền mang lại Plants vs. Zombies 2 cũng là một cách tân trong trò chơi đầu tiên. Điều chỉnh nhà đề cổ xưa vẫn còn, nhưng lại nó gồm một điểm số dàn nhạc, vị trí mà giai điệu chuyển đổi chút ít giữa những cấp.

1 phần tiếp theo tuyệt vời và hoàn hảo nhất

tuy nhiên lối chơi chưa được cách tân hoàn toàn vào Plants vs. Zombies 2, cơ mà trải nghiệm tổng thể được tấn công bóng và phong phú hơn đối với trò đùa đầu tiên. Đó là trò chơi phòng ngự tháp thú vui nhất cho apk mà các bạn sẽ chơi!

bạn muốn xem nhiều vận dụng và phần mềm hơn? tò mò các trò chơi phòng ngự tháp cực tốt cho app android trong trang phương án của bọn chúng tôi.