TẢI GAME CÔNG VIÊN KHỦNG LONG

 - 

Thông Tin Ứng Dụng

TênTên GóiNhà phạt HànhThể LoạiTính Năng MODPhiên BảnKích ThướcGiáYêu Cầu
Jurassic World: The Game
com.ludia.jurassicworld
Ludia Inc.
Mô Phỏng
Mua tậu Miễn Phí, VIP, Money
1.62.6
28M
MIỄN PHÍ
Android 5.1

Jurassic World: The GameAPK là 1 trong trò chơi mô phỏng quả đât Công viên kỷ Jura. Các bạn đã sẵn sàng để khám phá về quả đât thời tiền sử?

Giới thiệu Jurassic World: The Game

Giới thiệu Jurassic World: The Game

Lối chơi

Jurassic World: The trò chơi là trò nghịch dựa trên tình tiết của bộ phim nổi giờ đồng hồ Jurassic World.Bạn vẫn được đưa về Kỷ Jura – chỗ tồn tại rộng 150 loài khủng long mà chúng ta đã được thấy bên trên sách báo, hoặc trên những bộ phim.

Bạn đang xem: Tải game công viên khủng long

*

Mục tiêu của bạn trong trò đùa này là thiết kế cả một khu dã ngoại công viên giải trí xinh đẹp với nuôi dưỡng những con khủng long. Vào một tương lai xa, bạn sẽ cần mở rộng nơi đây thành công xuất sắc viên lớn tưởng – chỗ sẽ vươn lên là nơi trú ẩn của lớn long trước khi khoảnh tự khắc tận cầm cố kéo mang lại với chúng. Hay nói theo cách khác khác, các bạn sẽ phải làm đầy đủ thứ để kéo dãn dài sự mãi sau của chúng.

Trò chơi phối kết hợp các yếu hèn tố chiến lược và xây dựng. Hãy sinh sản lên những thành phố, nuôi dưỡng đa số con khủng long và kungfu với số đông mối nguy hiểm khác.Với đều tài nguyên giành được, chúng ta có thể mở rộng lớn đế chế của mình, mở ra thời cơ mới và làm hầu hết thứ nhằm tránh kết viên tuyệt chủng như hàng ngàn năm trước!

Săn bắt và nuôi dưỡng những con khủng long

Mặc định, khối hệ thống sẽ cung cấp cho chính mình một vài ba con khủng long thời tiền sử cùng với địa thế căn cứ nhỏ. Khi chúng ta tiến triển trong trò chơi, bạn có thể tiếp cận với rất nhiều loài hơn. Vấn đề bắt một con khủng long thời tiền sử không nặng nề như bạn tưởng – bạn chỉ việc mua những thẻ đặc biệt hoặc săn bắt để có được chúng.Tuy nhiên, Jurassic World: The Game gồm cả khủng long xuất sắc và khủng long thời tiền sử xấu, và điều ấy khiến bạn thỉnh thoảng bị rơi vào một cuộc chiến.

*

Sau khi chúng ta đã phát hành được một khu dã ngoại công viên cùng với những nhỏ khủng long nguy hiểm nhất, bạn nên bước đầu cải tiến bọn chúng thông qua quy trình tiến hóa. Điều này sẽ cung ứng các tùy chọn bổ sung cập nhật trong những trận chiến, đồng thời làm cho tăng các tài năng sát thương, tốc độ và bảo vệ cho chúng.Như bạn biết đấy, Kỷ Jura là thời kỳ cực kỳ nguy hiểm. Bạn luôn phải đề phòng phần đông mối gian nguy từ phía bên ngoài công viên. Bởi vậy, một phương châm khác mà chúng ta cần đã đạt được là tạo thành ngôi nhà có lợi nhất cho bự long, nhằm nâng cấp khả năng của bọn chúng trước những trận đánh liên miên.

Xem thêm: Download Gta 3 Full - Download Tải Game Gta 3

Phòng thí nghiệm

Bên cạnh việc sử dụng thẻ và săn bắt từ nhiên, khủng long cũng hoàn toàn có thể được lai sản xuất trong phòng thí nghiệm. Tài nguyên cần thiết để bước đầu quá trình lai tạo hoặc tạo thành giống bắt đầu là DNA. Chúng hoàn toàn có thể được tìm thấy trong cửa ngõ hàng, những con khủng long mà các bạn có hoặc từ bỏ chiến lợi phẩm trong các cuộc chiến.

*

Quy trình lai tạo khá đối chọi giản, bạn chỉ việc lựa chọn các mẫu DNA mong ước và chờ đón một khoảng chừng thời gian. Giống như chờ cây ra trái vậy. Tuy nhiên, các bạn sẽ mất thêm tiền.

Xem thêm: So Sánh Phân Biệt Bàn Phím Giả Cơ Là Gì Bàn Phím Cơ? Bàn Phím Giả Cơ Khác Gì Bàn Phím Cơ

Những con khủng long thời tiền sử được lai tạo hoàn toàn có thể đột biến hóa theo xu thế tích cực. Nghĩa là, những giống khủng long thời tiền sử hiếm có thể được tạo ra ra. Những chỉ số cơ phiên bản của chúng cao hơn thông thường, trong khi đó, kĩ năng chiến đấu của chúng cũng được nâng cao một cách đáng kể. Chúng ta có thể tiến hóa chúng để chúng trở lên khỏe mạnh hơn!

Hệ thống xếp thứ hạng toàn cầu

Một giữa những điều để cho Jurassic World: The game trở lên độc đáo hơn là sự cạnh tranh. Sự nghiệp của người chơi sẽ tiến hành hệ thống đánh giá thông qua điểm xếp hạng. Khi khu dã ngoại công viên của anh ta càng lớn, có rất nhiều loài mập long quý và hiếm và dạn dĩ mẽ, anh ta đang nhận được không ít điểm hơn. Và điều đó đưa anh ta lên đứng vị trí số 1 bảng xếp hạng vậy giới.

Khả năng của bạn sẽ đưa các bạn đến đâu? Hãy kiến tạo một chiến lược phát triển. Chiến lược cân bằng giữa các công trình tạo nên năng lượng, thức ăn, chuồng cho khủng long thời tiền sử và số lượng khủng long. Nếu như thức ăn bị thiếu hụt hụt, sức mạnh của chúng có khả năng sẽ bị suy giảm, thậm chí không thể cải tiến và phát triển và chiến đấu được nữa.

Tải trò chơi Jurassic World: The Game app android cho Android

Jurassic World: The Game hỗ trợ một khu vực rộng lớn của thời kỳ Jura. Bạn hãy giành nhiều chiến thắng hơn bỏ lên trên cấp, unlock các phần new của hòn đảo.Chú ý rằng, bạn cần liên kết Internet ổn định để kết nối và chiến đấu với những người dân chơi thực sự.