Chơi ngay: :cờ tỷ phú

 - 

mua game Cờ tỷ phú vn cho game android để mau lẹ trở thành tỷ phú.

Bạn đang xem: Chơi ngay: :cờ tỷ phú

Cách chơi Cờ tỷ phú

Trước khi bước đầu chơi game bạn chơi sẽ tiến hành chọn phiên bản đồ chơi, số tiền xuất phát, chọn cấp độ của máy, con số xúc xắc, chọn con số người chơi, con số máy chơi, cũng giống như đặt thương hiệu và chọn màu cho nhân đồ vật của mình.

Sau đó, sẽ tung xúc dung nhan để di chuyển vòng quanh bàn cờ theo chiều kim đồng hồ. Lúc chơi với 1 xúc xắc, giả dụ tung được 6 đang được thêm một lượt nữa, còn với 2 xúc xắc thì cả 2 phải tung như thể nhau. Nếu người chơi được thưởng 3 lượt tung xúc xắc liên tục thì có khả năng sẽ bị vào tù.


hit.edu.vn trò chơi Cờ tỷ phú vn cho android - Game smartphone hấp dẫn.

Có nhiều một số loại ô không giống nhau trên bàn cờ như ô: đơn vị đất, Xuất phát, Khí vận, Cơ hội, Vào tù, sân bay, Trại giam, Đấu giá. Mỗi ô sẽ mang đến những cực hiếm khác nhau cho những người chơi như:

Nhà đất: tín đồ chơi hoàn toàn có thể mua rồi xây thêm nhà tại trên ô này, cho nhà đồ vật 5 sẽ xây thành bên hàng. Tiền để xây nhà ở trên ô đất bằng 1 nửa quý giá ô khu đất đó, còn xây quán ăn bằng 3 lần quý hiếm ô đất. Khi tín đồ khác đi vào ô nhà đất bất động sản của các bạn sẽ phải trả một khoản tiền. Nếu cài đặt được một dãy những ô nhà đất có cùng color thì số tiền bỏ túi sẽ tăng gấp nhiều lúc người nghịch khác bước vào ô này. Hãy va vào ô đất trên màn hình hiển thị để biết tin tức về ô đất, cũng giống như giá hay phí tổn thu về. Xuất phát: Khi tín đồ chơi quá qua ô Xuất phát sẽ tiến hành thưởng 1 khoản tiền, còn đi vào ô này thì không được trao tiền thưởng.Khí vận: các ô Khí vận color tím là những ô đem tới sự rủi ro cho những người chơi, tuy nhiên đôi khi rủi lại là may.

Xem thêm: Yểu Điệu Đà Tiếng Anh Là Gì ? Yểu Điệu Trong Tiếng Tiếng Anh

Cơ hội: những ô cơ hội màu tiến thưởng đem tới sự may mắn cho những người chơi, mặc dù nhiên đôi khi may lại là rủi.Vào tù: Khi lấn sân vào ô Vào tù sẽ ảnh hưởng chuyển mang đến ô Trại giam. Khi có fan chơi vào tù thì những người chơi khác bước vào ô trại giam có khả năng sẽ bị mất tiền thăm tù. Để ra tù bạn chơi phải tung xúc xắc được 6 (1 xúc xắc) hoặc 2 xúc xắc tương đương nhau (2 xúc xắc), sử dụng thẻ ra tù túng hoặc trả tiền. Lúc bị vào tù sẽ không còn được thu tiền giá thành của fan chơi khác khi bước vào ô của mình, nếu buộc phải ở tù mang đến lần máy 3 mà bắt buộc ra tù sẽ bị buộc phải trả tiền nhằm ra tù.Sân bay: Khi đi vào ô này sẽ dịch chuyển đến ô mà sân bay đi tới.Đấu giá: Trên bàn cờ sẽ có 3 ô đấu giá bao gồm: Nhà ga, Bến xe, Bến cảng. Để cài đặt ô này yêu cầu tham gia đấu giá, nếu mua được 3 ô đấu giá này thì số chi phí thu về cũng khá được tăng gấp đôi, nhưng lại không thể mua thêm nhà sau khi sở hữu. Các bạn sẽ thu về số tiền bằng 1 nửa giá trị của ô đấu giá khi bạn khác đi vào.

Khi tín đồ chơi không hề đủ tiền để trả thì phải bán các ô của mình, cho đến khi kết thúc tiền thì bị phá sản. Trò chơi sẽ dứt khi sót lại duy tốt nhất một fan chưa bị vỡ nợ và trở nên tỷ phú.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Sâu Đánh Con Gì ? Là Điềm Báo Gì? Nằm Mơ Thấy Sâu Là Điềm Gì

Bay cho tới những vị trí quen nằm trong trên khắp đất nước.

Đây là game thích phù hợp với mọi lứa tuổi, đem đến những khoảng thời gian ngắn giải trí cực kỳ thoải mái cho người chơi. Hãy hit.edu.vn Cờ tỷ phú vn cho Android để mau lẹ biến mong mơ đổi mới tỷ phú của bản thân mình thành lúc này nhé!