Call of duty mobile season 10

 - 
Call of Duty đen Ops và trò chơi phun súng mắt nhìn người thứ nhất được phát triển bởi Treyarch, được phạt hành bởi vì Activision bên trên toàn cầu.Đây cũng chính là tựa game đầu tiên có toàn cảnh khá mới mẻ là cuộc chiến tranh lạnh với là lần lắp thêm năm có bối cảnh phụ tại Chiến tranh nhân loại II.


Bạn đang xem: Call of duty mobile season 10

*

Call of Duty đen Ops mang đến một bối cảnh nghiêm ngặt cho hành động này, và một vài nhân vật khỏe mạnh và số đông khoảnh tương khắc kịch tính mang lại câu chuyện về một mưu đồ chính hiệu.Các đoạn hồi ức về những cuộc thẩm vấn của chúng ta trong điện thoại tư vấn of Duty đen Ops ko được để ý đến luồng con đường tính của thời gian, cho phép nhiệm vụ của bạn bao gồm nhiều địa lý và lối chơi khác nhau.
*

Ngoài hành động trên bàn chân, bạn sử dụng một vài phương tiện nhằm đạt được mục tiêu của mình.Bạn đang vào địa điểm của xạ thủ trong lúc những người khác lại đặt chúng ta phía sau bánh xe, và tuy vậy việc cách xử trí xe là không nhiều.


Xem thêm: Khái Niệm Hạnh Phúc Là Gì - Nghị Luận Xã Hội Về Hạnh Phúc (21 Mẫu)

*

*

http://bit.ly/2AovKZd
Hướng dẫn setup gameBước 1: sau khoản thời gian tải game bạn cần Mount tệp tin ISO ra. Trường hợp Win 7 thì chúng ta sử dụng phần mềm UltraISO, còn Win 8 với 10 thì chỉ cần click là được.
Bước 2: Chạy file cài đặt để sở hữu đặt, chọn ngôn từ tiếng anh nhaBước 3: Chọn băng thông cài gameBước 4: chọn Next >> Next >> InstallBước 5: nếu như máy các bạn chưa download Directx và Visual C++ thì tích chọn thiết lập nha (Mà cứ tải cho chắc hẳn nhé). Tiếp đến nhấn Finish.Bước 6: Vào thư mục PLAZA copy cục bộ file trong các số ấy và ốp lại thư mục mua game.Bước 7: đấu game thôi!


Xem thêm:

Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích