TẢI BẢN CẬP NHẬT LMHT MỚI NHẤT, CẬP NHẬT THỦ CÔNG LMHT QUA GARENA PC

 - 

Quý Khách rất có thể cập nhật liên minc huyền thoại bằng phương pháp 2 từ thời điểm cách đó là: vào trực tiếp trang chủ Garemãng cầu hoặc cài cập nhật trải qua Garena. Với mức độ cuốn hút của chính bản thân mình, liên minch lịch sử một thời của phòng MOBA sẽ say mê phần đông số lượng người đùa. Điểm quan trọng ngơi nghỉ tựa game này chính là sự update liên tục số đông chính sách đùa mới cùng tính năng vượt trội. Điều này sẽ mang lại cho người đùa nhiều những hiểu biết thú vui. Dưới đây là những biện pháp cập nhật liên minh tiện lợi với mau lẹ dành riêng cho chính mình.

Bạn đang xem: Tải bản cập nhật lmht mới nhất, cập nhật thủ công lmht qua garena pc

bí quyết update liên minch huyền thoạiCách cập nhật liên minh huyền thoại

Danh mục


Cách cập nhật liên minc huyền thoạiCác lỗi thường xuyên chạm mặt vào quá trình update liên minc huyền thoại

Cách update liên minch huyền thoại

quý khách hoàn toàn có thể cập nhật liên minh huyền thoại bằng phương pháp 2 từ thời điểm cách đó là: vào thẳng Home Garena hoặc thiết lập cập nhật trải qua Garena. Hãy thuộc theo dõi bí quyết chi tiết dưới đây nhé!

Cập nhật LOL bên trên Home Garena

Khi triển khai bằng cách này, trước tiên bạn bạn phải thiết lập phiên bản mới nhất của game liên minch huyền thoại. Sau khi quy trình download hoàn toàn, hãy xào luộc tệp tin vào ổ cứng thư mục lienminhhuyenthoách. Lưu ý là phải đặt dạng đuôi .exe

Cách tiếp sau là triển khai singin Garemãng cầu và nhấp lựa chọn mục liên minc huyền thoại. Hiện nay tài năng bằng tay sẽ tiến hành hiển thị ở góc trái bên dưới của screen Garena PC, bạn chỉ cần nhấn vào vào đó là được.

Sau công đoạn này một đường truyền vẫn hiện ra, bạn phải lựa chọn cùng chuyển nó mang lại địa chỉ ổ đĩa đã xào nấu trước kia. Nhấn chọn thường xuyên và hóng nó update nữa là chấm dứt.

Cập nhật thông qua Garena

Để thực hiện update theo cách này trước tiên bạn phải đăng nhập vào Garena cùng chuyển qua hình ảnh game liên minch huyền thoại. Tại bối cảnh này đang xuất hiện thêm nút cài đặt game hoặc update giả dụ phiên bạn dạng ai đang nghịch chưa hẳn là mới nhất.

Trong quy trình sở hữu về hoặc update hệ thống đã tích hợp chức năng phát hiện nay lỗi nhưng lại nó không trọn vẹn tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Đã có khá nhiều game thủ phàn nàn về bài toán cập nhật bị lỗi.

Đăng nhtràn lên Garemãng cầu để thực hiện cập nhật LOLĐăng nhập vào Garemãng cầu nhằm triển khai cập nhật LOL

Các lỗi hay chạm mặt vào quá trình update liên minch huyền thoại

Nếu các bạn đã thực hiện biện pháp update liên minc huyền thoại bên trên nhưng mà lại mắc một vài lỗi thì có thể tham khảo những cách hạn chế dưới đây. Đây là những cách giúp đỡ bạn giải quyết nhanh rất nhiều lỗi thường gặp Lúc cài hoặc update LOL.

Lỗi vì chưa tắt Windows Defender Firewall

Đây chính là lỗi thịnh hành và thường gặp mặt nhất khi fan đùa cập nhập liên minc huyền thoại. Bởi khi thiết lập về, máy vi tính đã dấn dạng các phần mềm đi kèm cùng với game nlỗi một nhỏ virut tiến công nguy hại. Khi kia nó vẫn tự động hóa ngăn những ứng dụng này xúc tiếp bộ nhớ. Vì thế mà khi chúng ta cập nhật về đã hiển thị lỗi ứng dụng ô nhiễm và độc hại trên máy tính xách tay. Để hạn chế và khắc phục bạn cần:

Vào phần Control Panel và chọn Windows Defender FirewallNhấn vào Turn Windows Defender Firewall On Or OffSau kia chọn tắt tích đúng theo này cùng rephối lại lắp thêm trước lúc tiến hành quá trình cập nhật game thêm một đợt nữa

Lưu ý: sau khi cập nhật xong xuôi bạn phải nhảy lại Windows Defender Firewall nhằm tránh đồ vật bị Virus tiến công.

Xem thêm: Dùng Nhiều Trà Lipton Có Tác Dụng Tốt Gì, Uống Trà Lipton Túi Lọc Có Tác Dụng Gì

Lỗi vì hết dung tích ổ cứng

Tuy thông số kỹ thuật của liên minc lịch sử một thời không thực sự cao tuy vậy nó lại đề xuất dung lượng bộ nhớ lưu trữ lúc download về kha khá mập, khoảng tầm tự 10 – 15G. Trường đúng theo các bạn ko chăm chú đến dung lượng máy vi tính của chính mình thì khi thiết lập về nó rất đơn giản bị lỗi.

Để hạn chế triệu chứng này, bạn phải upgrade dung tích của sản phẩm tính với những ổ HDD 500GB hoặc SSD 256GB. Bên cạnh đó chúng ta có thể xóa bỏ sút phần đa vận dụng không quan trọng để có khoảng không Khi update liên minc huyền thoại. Dường như, hầu như File không quan trọng cũng cần được dọn sạch mát. Vấn đề này sẽ giúp đỡ bạn gồm thêm không ít dung tích ổ cứng, xóa khỏi các phiên bản update của Windows.

Tắt Windows Defender Firewall để cập nhập LOLTắt Windows Defender Firewall nhằm cập nhập LOL

Hướng dẫn xóa khỏi những phiên bản cập nhật của Windows

Để bí quyết cập nhật liên minh huyền thoại phát huy hết tính năng bạn phải xóa bỏ những bản cập nhật của Windows. Đây là đông đảo bạn dạng update rác rến với ko cần thiết trong quá trình áp dụng thiết bị tương tự như chơi trò chơi. Dưới đó là quá trình xóa bỏ phiên bản cập nhật Windows:

Cách 1: Quý khách hàng hãy trỏ con chuột vào hình tượng ổ C của mình rồi tiến hành lựa chọn Properties nhằm triển khai đa số bước tiếp theo

Bước 2: Sau Khi bước 1 xong xuôi sẽ có được một cửa sổ hiển thị ra, lúc này các bạn chỉ cần thừa nhận lựa chọn Disk Clean Up.

Cách 3: Ở bước này chúng ta hãy chọn mục Clean Up System File

Bước 4: Đây là bước cuối cùng, các bạn chỉ cần nhấn OK với chờ một thời gian để toàn bộ những File rác rưởi trên khối hệ thống Windows được gia công sạch mát.

Trong quy trình tiến hành bạn cần bảo đảm an toàn tính đúng đắn các thao tác mình làm cho để tránh triệu chứng xóa nhầm tệp tin. Việc xóa bỏ đông đảo File rác rưởi là vấn đề rất là cần thiết. Dù là chúng ta ko nghịch liên minh, không update liên minh thì vẫn đề nghị xóa sổ hầu như tệp tin rác rưởi này một giải pháp liên tục.

Xem thêm: Mạng Không Dây - Thắc Mắc Về Wireless

hit.edu.vn muốn rằng cùng với bài viết này bạn đã hiểu phương pháp cập nhập liên minc lịch sử một thời. Trong quy trình sở hữu hãy dữ thế chủ động phạt hiện lỗi với thực hiện những cách khắc chế nói trên để hoàn toàn có thể update LOL nhanh chóng rộng bạn nhé! Chúc chúng ta thành công.