Tải Chiến Dịch Huyền Thoại

 - 

Có lẽ Chiến dịch lịch sử một thời cho game android chính là cái brand name đã khởi đầu cho làn sóng game bắn súng mobile, một tựa trò chơi thuần bắn súng thay vì những game phun súng sống sót có bối cảnh lung linh như Fortnite, free Fire, vv. Game Chiến dịch lịch sử một thời cho Android mang lại kho vũ khí khá khiên tốn mà lại lại vô cùng hóa học sẽ hối hả khiến các game thủ bị tấn công gục.

Bạn đang xem: Tải chiến dịch huyền thoại

Đến với Chiến dịch huyền thoại cho Android chúng ta có thời cơ sở hữu 32 một số loại súng khác nhau theo từng cấp cho độ. Họ sẽ chiến đụn với các chiến hữu đông minh trong liên hiệp Falcon để đánh bại tổ chức hắc ám với tên Corbra. Trò chơi Chiến dịch lịch sử một thời cho app android có không hề thiếu các bản lĩnh cơ bạn dạng của cái game phun súng ánh mắt thứ 3 nhằm bạn đạt được trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất.


Chiến dịch huyền thoại 2.9.6 - Tổng công kích

Chế độ công kích

Là chế độ chơi mới lạ, hấp dẫn. Mỗi lượt chơi, trò chơi thủ sẽ tiến hành phân hốt nhiên vào một trong những 2 bên tiến công hoặc phòng thủ. Bên tiến công phải cố gắng công kích cùng phá cổng thành trong thời hạn giới hạn, còn bên phòng thủ phải đảm bảo an toàn cổng thành và ngăn chặn địch thủ công kích. Từng ngày 3 trận thắng trước tiên sẽ được cùng 200 điểm, sau đó mỗi trận thắng sẽ được 10 điểm, thua sẽ không được điểm.

Hệ thống đã xếp hạng dựa trên số điểm giành được như sau:

Thách Đấu: 10001 điểm trở lên.Kim Cương: 8001 - 10001 điểm.Bạch Kim: 6001 - 8000 điểm.Vàng: 4001 - 6000 điểm.

Xem thêm: Những Trò Chơi Hay Nhất Hiện Nay Cho Các Game Thủ Thoả Sức Giải Trí

Bạc: 2001 - 4000 điểm.Đồng: 0 - 2000 điểm.

Độ súng

Là nhân tài lên đời súng, có tác dụng tăng mức độ mạnh, tăng skill đặc biệt của súng. Chỉ có những súng 1 trăng trở lên mới có thể độ, lúc độ súng cần tiêu hao Dịch chiết và Thẻ độ súng. Một trong những loại súng sau hoàn toàn có thể độ:

AK47 - AK47 Gold.T65K2 - G36E.AA12 - AF12.FR-F2 - F2X VS.T1 Gatlin - Gatlin-Falcon.F2X - Phượng Hoàng.KAC Chainsaw - KAC Noel.KAC Noel - T2 Thor.M4A1 - M4-16.

Thăng hoa đồng đội

Tương từ như độ súng, thăng hoa số đông cũng giúp nâng cao sức mạnh mẽ của đồng đội. Để thăng hoa cần đồng team 1 trăng trở lên, tiêu hao Dịch tách cùng Thẻ nô nức đồng đội. Lúc này chỉ tất cả 2 đồng đội hoàn toàn có thể thăng hoa:

Natasha nô nức thành Natasha-X.Cobb hưng phấn thành Cobb-Y.

Nâng cấp chế độ thách đấu

Có thêm màn chơi new là tra cứu Báu Vật.Xuất hiện nay thêm nhiều loại quân thù mới.Mở thêm những màn 43-45.Lần đầu tiến công tới màn 33 sẽ rơi ra siêu không kích nhưng tất cả thời hạn 24h.Bỏ giới hạn của hết sức không kích, vượt màn càng cao thì siêu không kích đi càng xa, không xẩy ra giới hạn ở màn 19 nữa.Thời gian trao thưởng của bảng xếp hạng server và bạn bè kéo dài tới 10h30 sáng trang bị 2. Trong khoảng 4h-10h sáng thứ 2, điểm số của bạn chơi không được ghi vào bảng xếp hạng.

Một số tuấn kiệt khác

Hệ thống Quân Đoàn mới.Lên cấp, mở khóa Shop sệt biệt.Hàng loạt súng, nhân vật và đồng đội hoàn toàn mới.Mở khóa chế độ Chiến Dịch (Địa ngục) với quà chip hấp dẫn.Mở VIP13 & VIP14 với quà súng tỉa Phượng và bè phái Rambo tím.Cập nhật vàng mới hấp dẫn cho chế độ Đột Kích và trọng trách hàng ngày.

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Nguyên Âm Và Phụ Âm, Nguyên Âm Tiếng Hàn

Chi tiết bạn dạng cập nhật trùm Solo trong game Chiến dịch huyền thoại

Trùm Solo

Chế độ quấn Solo thành lập giúp game thủ xác định kỹ năng cá thể của mình. Chiến thắng càng nhiều, vị trí càng cao và dấn được hầu hết phần thưởng cực kì giá trị.