tác giả lan rùa

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • 5 Cuốn Tiểu Thuyết Hay Nhất Của Lan Rùa Không Thể Bỏ Qua

5 Cuốn Tiểu Thuyết Hay Nhất Của Lan Rùa Không Thể Bỏ Qua

Lan Rùa là 1 trong nhập số những người sáng tác trẻ con được yêu thương quí nhất nhập xã hội teenfic nước ta. Cô trở nên một hiện tượng kỳ lạ được không ít fan hâm mộ truy tìm bởi những cuốn tè thuyết thương yêu đặc biệt chạy khách. Dưới trên đây, là 5 cuốn tiểu thuyết của Lan Rùa nhưng mà chúng ta ko thể bỏ lỡ nằm trong Newshop dò la hiểu nhé!

1. Thông Tin Về Tác Giả Lan Rùa.

Theo nhiều mối cung cấp tin yêu kể từ những trang Social Media thì hầu hết chúng ta hiểu không người nào nhìn thấy rõ ràng khuôn mặt mũi cũng tựa như những thông tư về đời tư của Lan Rùa. Ngoài việc cô là 1 trong người sáng tác chuyên ghi chép truyện, tè thuyết đăng lên bên trên trang social và thông thường được gọi với thương hiệu thân thương là Nhím thì các vấn đề không giống về người sáng tác này trước đó chưa từng được trailer.

Truyện và những cuốn tè thuyết của cô ý được đăng lên bên trên những trang như: Wattpad, Wordpress và Facebook Nhà Nhím.

Bạn đang xem: tác giả lan rùa

2. Những Cuốn Tiểu Thuyết Của Lan Rùa.

2.1 LẼ NÀO EM KHÔNG BIẾT.

Một trong mỗi cuốn tè thuyết về thương yêu đặc biệt chạy khách của Lan Rùa nên nói đến cuốn Lẽ Nào Em Không Biết. Cuốn tè thuyết này liên tiếp trực thuộc toplist hút khách nhất bên trên những cửa hàng sách và bên trên Newshop. Luôn sẽ có được những trận mưa lời nói ca tụng kể từ những người dân hâm mộ say mê tiểu thuyết về thương yêu.

Tóm tắt về nội dung: Câu chuyện kể về 2 hero chủ yếu Hà Nguyệt Dương và Vũ Huỳnh Phong chúng ta quí thì thầm nhau nhiều năm ngay tắp lự tuy nhiên lại ko quá nhận kèm cặp Từ đó là những hiểu nhầm tạo cho chúng ta luôn luôn sở hữu những trục trặc về tình thân từ từ trở thành xa cách xa nhau chừng. Lẽ Nào Em Không lõi là 1 trong cuốn tè thuyết thương yêu nhập sáng sủa, dễ thương và đáng yêu và dạt dào xúc cảm của những mẩu truyện thương yêu thở niên thiếu hụt.

Hà Nguyệt Dương và Vũ Huỳnh Phong bắt gặp nhau kể từ khi 5 tuổi hạc, vì thế cây kẹo dâu tây nhưng mà kể từ cơ cô gái luôn luôn ước ghi nhớ về chàng trai ấy. Nhưng vì thế cô em tuy vậy sinh Hà Nguyệt Anh của tôi nhưng mà cô và anh mãi không thể cho tới được cùng nhau. Nhưng cô nào là sở hữu ngờ Vũ Huỳnh Phong đã nhận được đi ra cô kể từ tính cơ hội và mùi hương mùi hương bên trên người cô, kể từ đấy nên anh vẫn yêu thương thì thầm cô kể từ bé bỏng, còn cô vẫn chỉ hoặc cô là kẻ dư quá đằm thắm Nguyệt Anh và Huỳnh Phong. Anh chỉ coi Nguyệt Anh là em gái đảm bảo chất lượng, luôn luôn tặng cô em một phần quà ý nghĩa sâu sắc nhập sinh nhật.

Gần hai mươi năm lặng lẽ ở mặt mũi, quan hoài và đợi hóng. Thử chất vấn đời người dân có từng nào loại nhị mươi năm nhưng mà cậu lại dành riêng hoàn hảo mang lại cô như vậy. Thứ tình thân ấy rộng lớn dần dần bám theo thời hạn và đầy đủ nhiều nhằm chờ đón và ngóng nom cô. Nhưng ngược khu đất đặc biệt tròn xoe, những tình nhân nhau rồi sẽ tới được cùng nhau. Dẫu mang lại có rất nhiều trở ngại, thách thức hoặc những chuyện hiểu sai lầm và những lời nói ko thưa, thì nhập tận sâu sắc ngược tim và tâm trí của mình chỉ ngủ về nhau. Nên mặc dù chuồn đâu chăng nữa, vẫn chính là số trời, chắc hẳn rằng tiếp tục nên hội ngộ.

Chắc hẳn khi chúng ta hiểu tiếp tục cảm nhận thấy yêu thích và lúc lắc động như chủ yếu 2 hero chủ yếu. Bên cạnh đó, nhập chuyện còn tồn tại nhiều trường hợp vui nhộn, một vừa hai phải thấy thắm thiết một vừa hai phải lại nên rơi nước đôi mắt trước nỗi tách rời của mình. Tác fake Lan Rùa cũng biết phương pháp xử sự chuồn kể từ bất thần này cho tới những bất thần không giống, kể từ xúc cảm này cho tới xúc cảm không giống. Cảm ơn vì thế vẫn xuất hiện tại nhập thanh xuân ấy, cho chính mình biết yêu thương, biết lúc lắc động, biết vì thế một người nhưng mà xót xa cách là ra sao...

2.2 EM LÀ NHÀ.

Cuốn tè thuyết loại nhị nhập sự nghiệp văn hoa của Lan Rùa nên nói đến cuốn Em Là Nhà. Khác với cuốn Lẽ Nào Em Không Biết có rất nhiều tình tiết nhập sáng sủa về côn trùng tình đẹp nhất như mơ của nhị hero chủ yếu thì nhập cuốn tè thuyết này tình tiết được thiết kế khá kịch tính, có rất nhiều cú xoay bất thần tạo ra sự hào hứng cho tất cả những người hiểu. Tuy nhiên, cũng chủ yếu kể từ những kịch tính nên cuốn sách tiếp tục cho tất cả những người hiểu cảm hứng suy ngẫm nhiều hơn nữa là cảm hứng chân thực, thân mật.

Cuốn tè thuyết này được xuất phiên bản năm 2017. Dành mang lại những ai trải qua loa từng nào vụn vỡ vẫn ham muốn tin yêu nhập thương yêu thêm nữa. Cuốn tè thuyết sau thời điểm phát triển làm nên đi ra được giờ vang rộng lớn khi đạt mức gần đôi mươi triệu lượt hiểu bên trên Internet của người sáng tác.

Nội dung của cuốn này xoay xung quanh hero thương hiệu Nguyệt. Nguyệt là 1 trong cô nàng năng nổ, khôn khéo, xuất sắc dò la chi phí nhưng mà sót lại đặc biệt xinh đẹp nhất. Cô sở hữu thương yêu với chàng trai thương hiệu An. Nguyệt yêu thương An say đắm và cả nhị đều phải sở hữu ý định tiến thủ cho tới hôn nhân gia đình. Nhưng vào trong ngày An dắt Nguyệt về trình làng mái ấm gia đình của tôi thì cha mẹ của An lộ rõ ràng sự khinh thường Nguyệt chỉ bởi cô không tuân theo học tập ĐH nhưng mà đi ra sale riêng biệt. Bên cạnh đó, cha mẹ An còn ham muốn cô trao quyền chiếm hữu tiệm bánh mang lại An. Nhưng những nguyên tố cơ đơn giản bàn giẫm của việc rạn vỡ thương yêu của cô ý. Đến khi một ngày Nguyệt phân phát hiện tại An vẫn phản bội bản thân tuy nhiên điều khiến cho cô nhức lòng nhất đó là kẻ loại tía lại là Vy – Người bạn tri kỷ nhất của cô ý. Nhân vật Nguyệt tiếp tục rớt vào những phiên bị phản bội của những người dân bạn tri kỷ của tôi. Về tiếp phần sau mời mọc chúng ta tìm hiểu và dò la hiểu cuốn tè thuyết Em là Nhà nhằm cảm biến rõ ràng rộng lớn về tính chất cơ hội từng hero nhé!

Cuốn tè thuyết này tương thích nhằm hiểu vui chơi giải trí với những người dân ở khoảng tuổi đôi mươi rộng lớn là những fan hâm mộ trung niên hoặc nhỏ tuổi hạc. Với lối kể chuyện dùng ngôi kể loại tía, cơ hội hành văn đơn giản và giản dị, dễ nắm bắt ko tấn công cuộc người hiểu.

Em Là Nhà lôi cuốn người hiểu bởi sự dễ nắm bắt, dễ dàng xúc tiếp và tạo ra tuyệt hảo mạnh trong tâm địa fan hâm mộ.

2.3 TỚ THÍCH CẬU HƠN CẢ HARVARD.

Tuổi trẻ con thiệt ảo tưởng và tươi tắn đẹp nhất nếu như lân cận chúng ta từng sở hữu một chàng trai bàn mặt mũi, một cô gái lớp nối tiếp, một người nhưng mà tất cả chúng ta dành riêng không còn sự chân tình, vô tư lự và trong sáng nhằm ghi nhớ nhằm thương. Những lúc lắc động mới nhú của tuổi hạc mới mẻ rộng lớn hoặc những xúc cảm của côn trùng tình thanh xuân “gà bông” của Thu và Khôi.

Nội dung của cuốn sách xoáy xung quanh những mẩu truyện giản dị thông thường ngày tuy nhiên lại ko kém cỏi phần ngọt ngào và lắng đọng của đôi bạn Thu và Khôi. Thu là 1 trong cô nàng xuất đằm thắm nhập một mái ấm gia đình túng bấn với truyền thống lịch sử phân phối đậu phụ nên cô gái được bè bạn bịa đặt biệt danh là “Tây Thu đậu phụ”. Còn chàng trai Khôi được ca tụng là “soái ca” nhập truyện ngôn tình sinh đi ra vẫn ở “vạch đích”. Tưởng rằng chúng ta tiếp tục không tồn tại điểm công cộng nào là cả, vậy nhưng mà số trời đã mang chúng ta lại gần rộng lớn cùng nhau và phát sinh một tinh ma cảm đẹp nhất với những ảo tưởng của tuổi hạc trẻ con.

Xem thêm: đọc truyện cô vợ thay thế

Nhưng rồi những đổi thay cố bất thần vẫn xảy cho tới, người nhưng mà Thu quí hơn hết Harvard ấy lại mất tích ko một dấu tích. Trải qua loa thật nhiều đổi thay cố và thăng trầm nhập cuộc sống thường ngày, sau cùng nhị người vẫn hội ngộ nhau bên trên nước Mỹ và cảm hứng của Thu về Khôi vẫn còn đấy nguyên lành như khi ban đầu…. Tình tiết và biểu diễn đổi thay mẩu truyện tiếp tục đi ra sao mời mọc chúng ta nối tiếp tìm hiểu thêm cuốn tè thuyết

Tớ Thích Cậu Hơn Cả Harvard. Cuốn tè thuyết bao gồm 2 phiên bản:
  • Bản Thông Thường: 1 cuốn sách Tớ Thích Cậu Hơn Cả Harvard
  • Bản Đặc Biệt: Tặng Kèm 1 bookmark 2 postcard và 1 nước ngoài truyện + chữ Ký Tác Giả Ngẫu Nhiên Số Lượng Có Hạn.
Bằng giọng văn nghịch ngợm, vui nhộn đậm màu Lan Rùa. Tớ Thích Cậu Hơn Cả Harvard chắc hẳn rằng tiếp tục lấy chuồn mặt hàng triệu trái tim của những fan hâm mộ say mê tè thuyết thương yêu. Một cuốn sách nhưng mà Newshop recommend mang lại những độc giả nhằm hiểu và cảm biến thanh xuân bám theo xua một người là ra sao.

2.4 NHỚ AI ĐÓ ĐẾN KIỆT QUỆ.

Trở về trái đất thượng cổ một chút ít cuốn tè thuyết Nhớ Ai Đó Đến Kiệt Quệ của Lan Rùa là 1 trong cuốn tè thuyết quyến rũ và thú vị nhiều fan hâm mộ bởi nhiều mẩu truyện thương yêu tươi tắn mới mẻ, khác lạ tuy nhiên cũng đẫy vị buông tha và thương ghi nhớ của nhị hero Trâm và Lâm.

Họ thương nhau ở loại tuổi hạc trăng tròn xoe, mến nhau kể từ nhành lan nở rổ bên trên vách núi cậu chứa chấp công đem xuống tặng mợ. Những lúc lắc động mỏng mảnh, bịn rịn; những ngọt ngào và lắng đọng phút yêu thương đầu vơi êm ắng khiến cho từng trang truyện nhẹ dịu như làn nước đuối chảy nhập tim tớ.

Nhưng niềm hạnh phúc chẳng tày gang, cậu xa cách căn nhà nhằm ôn bài xích thi tuyển. Mợ ở lại bươn chải góp nhặt mang lại cuộc sống thường ngày mẹo sinh. Và trong cả khi đỗ đạt, trở nên quan tiền, trong cả khi niềm hạnh phúc chỉ chực vỡ òa thì biết bao đổi thay cố lại ùa tới thách thức. Tình yêu thương tưởng chắc chắn, vững vàng chãi giờ trên đây đứng trước biết bao khó khăn truân chuyên nghiệp của cuộc sống. Liệu rằng sở hữu đầy đủ nhằm băng qua toàn bộ và tóm tay nhau chuồn không còn cuộc sống này?

“Ngọt ngào, uất hận và ghen tị tuông” là những tính kể từ mô tả tâm tư của những hero nhập cuốn tè thuyết này. quý khách hàng tiếp tục hiểu rằng, thương yêu ở thời nào là cũng có thể có những nguyên tố môi trường xung quanh bên phía ngoài tác dụng lên tình thân của đối phương. Thật kiên trì và một lòng một dạ tin vào người bản thân yêu thương tiếp tục bên cạnh nhau băng qua những sóng dông và tiến thủ cho tới một kết giục sở hữu hậu.

2.5 TÁM NĂM CÓ BAO NHIÊU HOÀI NIỆM.

Bạn sở hữu khi nào cho là bản thân tiếp tục kết duyên và công cộng sinh sống niềm hạnh phúc nhập côn trùng tình đầu của tôi hoặc không? quý khách hàng sở hữu tin yêu một chàng trai 8 năm trời chỉ dành riêng thương yêu cho 1 người,…. Rất thật nhiều thắc mắc về những côn trùng tình hoặc những cung bậc xúc cảm của thương yêu sẽ tiến hành giải thích nhập cuốn “Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm” của người sáng tác Lan Rùa.

Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm – Là một mẩu truyện thương yêu đẫy trở ngại và sóng dông và nhiều sự mất mát. Câu chuyện minh bệnh cho 1 khái niệm rằng: Một thương yêu thực sự sẽ không còn kinh hoàng thách thức của thời hạn.

Xem thêm: không làm thế thân

Hoài - Niệm, ở lứa tuổi thanh xuân xinh tươi nhất bên cạnh nhau trải qua loa những kỷ niệm hơi chua chua ngọt ngọt như chanh tươi tắn ngày hè với những lúc lắc động đẫy giản đơn và nhập sáng sủa. Nhưng cũng bởi thế nhưng mà vụng về về ko biết thưa sao nên lời nói. Để rồi số phận cũng khá biết phương pháp trêu đùa, khi chữ yêu thương ko dám tỏ thì các đổi thay cố, kín, đột ngột xẩy ra, khiến cho nhị người còn ko một phiên thực sự đương đầu với tình thân của tôi vẫn lại trở thành xa cách cơ hội.

Mùa Đông cho tới rồi hãy nhằm cuốn tè thuyết này “ủ ấm” chúng ta bởi những mẩu truyện thương yêu đẫy xúc cảm của Hoài – Niệm. Với những tình tiết dày xéo tâm tư hero tiếp tục lấy chuồn sự đồng cảm và nước đôi mắt của hàng nghìn fan hâm mộ yêu thương quí tè thuyết thương yêu của Lan Rùa.
 
5 cuốn tè thuyết của Lan Rùa nhưng mà Newshop reviews phía trên tiếp tục giúp đỡ bạn dò la lại những khoảng thời gian ngắn được sinh sống lại thời thanh xuân mạnh mẽ của chủ yếu bản thân. Có buồn, sở hữu mừng, sở hữu phẫn uất hờn, ghen tị tuông, trách móc móc.

Thanh xuân chỉ cho tới một phiên rồi mất mặt, không người nào sở hữu quyền đem đi trong năm mon xinh đẹp nhất ấy. Newshop chúc chúng ta sở hữu những khoảng thời gian ngắn thiệt thư giãn giải trí khi xem sách.

>>> Xem thêm:

  • Các Đầu Sách Tiểu Thuyết Ngôn Tình Hay Nhất quý khách hàng Không Thể Bỏ Qua

  • Top Sách Ngôn Tình Hấp Dẫn Nhất Hiện Nay
CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn TRỰC TUYẾN NEWSHOP - mua sách online tphcm
✔️Fanpage: https://www.facebook.com/pagenewshop
✔️Địa Chỉ Giao Dịch: 53/8 Vườn Lài - Phường.Phú Thọ Hoà - Quận Tân Phú - TP.Hồ Chí Minh
✔️Hotline Đặt Hàng: 028 777 22 999 - 028 6682 5005 - 0909 354 135 - 0353 854 946

✔️Email: [email protected]
✔️Giấy ghi nhận Đăng ký Kinh lợi nhuận 0313713376 bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Sài Gòn cung cấp ngày 24/03/2016