tác giả ân tầm

ân tầm

Ân Tầm – một trong mỗi người sáng tác ngôn tình có tiếng nhất nhì Trung Quốc với những kiệt tác được phần đông người trẻ tuổi tiếp nhận. Trong nội dung bài viết này, hãy nằm trong POPS thăm dò hiểu những cỗ truyện Ân Tầm này được truy lùng nhất nhé!

Bạn đang xem: tác giả ân tầm

1. Đừng nhằm lỡ nhau

 • Thể loại: ngôn tình

Đây là luyện truyện của người sáng tác Ân Tầm sau cùng khép lại hệ liệt Hào Môn Kinh Mộng 3. Truyện xoay xung quanh người kinh doanh vàng Niên Bách Ngạn. Anh đem thời cơ gặp gỡ được chưng sĩ tư tưởng Tố Diệp – một cô nàng vô nằm trong mạnh mẽ và uy lực.

truyện ân tầm mới nhất nhất
Bộ truyện “Đừng nhằm lỡ nhau” của Ân Tầm

Ân Tầm xây cất 2 hero vô cùng thực tiễn. Mặc mặc dù bọn họ ko hề hoàn hảo và tuyệt vời nhất, đem sai lầm đáng tiếc nhằm rồi bỏ qua nhau tuy nhiên bên trên toàn bộ, cả hai vẫn vì thế tình thương yêu nhằm trở lại cùng nhau một đợt nữa. Vì cho tới sau cùng, từng chuyện Bách Ngạn thực hiện cũng đều là mất mát cho những người yêu thương. Sở truyện bao gồm toàn bộ 8 luyện và được xuất bạn dạng bên trên Trung Quốc và cả VN.

2. Bảy năm vẫn ngoảnh mặt mày về phương Bắc

 • Thể loại: ngôn tình

Truyện người sáng tác Ân Tầm lại một đợt nữa hạ gục fan hâm mộ với ”Bảy năm vẫn ngoảnh mặt mày về phương Bắc” với cặp đôi  Lục Bắc Thần và Cố Sơ.

Nam chủ yếu Lục Bất Thần là một trong những chưng sĩ pháp nó nhân chủng học tập đem học tập hàm lên tận TS tiếng vang lừng lẫy vô ngành. Chưa mang trong mình 1 vụ án này hoàn toàn có thể thực hiện khó khăn được anh. Vậy tuy nhiên không nhiều người hiểu được trong tâm Lục Bất Thần từng bị thương tổn thật nhiều vì thế một người đàn bà thương hiệu là Cố Sơ.

Những mẩu truyện thân thuộc bọn họ chỉ xung quanh quẩn là những vụ án thảm khốc tuy nhiên tiếp tục khiến cho bọn họ quan sát nhau và trân trọng tình thương yêu. Đây cũng chính là cỗ truyện  Ân Tầm hoặc nhất và đã được đem thể trở nên phim.

3. 99 ngày thực hiện cô dâu

 • Thể loại: ngôn tình

Đây là cỗ đái thuyết trả nằm trong list truyện Ân Tầm được người theo dõi yêu thương mến nhất. Câu chuyện này xoay xung quanh đôi bạn là Lệ Minh Vũ và Tô Nhiễm.

Lệ Minh Vũ vốn liếng là một trong những người nam nhi điển trai và đem tính cơ hội mạnh mẽ và uy lực. Còn Tô Nhiễm lại là một trong những cô nàng đem sắc đẹp. Ban đầu, quan hệ của cả hai chính thức với cùng một bạn dạng ăn ý đồng hôn nhân gia đình vỏn vẹn 99 ngày. 

Ba mon sau thời điểm cưới, tình thân cũng phát sinh và cô mới nhất trở nên người phụ nữ của Minh Vũ. Cứ tưởng chuyện tình tiếp tục kết giục vô êm ái rất đẹp tuy nhiên này ngờ phụ thân Tô Nhiễm bất thần nhảy lầu và cô nên Chịu đựng tang bằng phương pháp treo song bông ngọc trai đen sạm. Vào buổi tiệc mừng công, cô tái ngộ “chồng” cũ tuy nhiên bất thần là anh tớ lại dụng tâm lấy cắp song hoa tai của cô ấy nhằm buộc ràng tăng 9 ngày sau cùng vô ăn ý đồng hôn nhân gia đình. Nhưng thực tiễn là anh chỉ mong muốn níu lại cô kề bên bản thân. Kết truyện được xem là SE hoặc HE? Cùng đón phát âm nhé!

truyện ân tầm mới
Truyện xoay xung quanh 2 hero đó là Lệ Minh Vũ và Tô Nhiễm

4. Dụ tình – Lời mời mọc của quấn thần bí

 • Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Đô Thị

Một trong mỗi truyện ngôn tình Ân Tầm lấy được lòng người theo dõi nên kể tới “Dụ tình” – mẩu truyện tình thương yêu rất đẹp tuy vậy giàn giụa rẫy thách thức. Hai hero chủ yếu thương hiệu là tổng tài Louis Thương Nghiêu và Lạc Tranh. Nam chủ yếu đem dáng vóc thanh trang, quý tộc tuy nhiên ngang tàng. Lạc Tranh là một trong những cô trạng sư con trẻ tuổi hạc tuy nhiên vô nằm trong tài năng, sắc nét tinh tế, hấp dẫn. Những tưởng cả hai ko tương quan cho tới nhau tuy nhiên vô tình trở nên miếng ghép hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Vì trả thù địch, Louis Thương Nghiêu và Lạc Tranh chạm chán, từ từ phát sinh tình thân và yêu thương cô khi này ko hoặc. Liệu tình thương yêu của cả hai giành được đơm hoa sản phẩm và kết giục đem HE hoặc không? Mời chúng ta đón phát âm.

5. Trò đùa nguy hại – Tổng tài tội ác tày trời

 • Thể loại: Ngôn Tình, tiến bộ, đô Thị, ngược thân

Nằm vô truyện mới nhất của Ân Tầm , “Trò đùa nguy khốn hiểm” xoay xung quanh đôi bạn Lôi Dận và Mạch Khê.

Mạch Khê là một trong những cô nhỏ xíu không cha mẹ thân phụ u tuy nhiên bị bạc đãi thậm tệ cho tới khi Lôi Dận xuất hiện tại. Anh nhận nuôi Mạch Khê và yêu thương cô như công chúa. Tưởng rằng cả hai sẽ sở hữu được một quan hệ chất lượng tốt rất đẹp kể từ phía trên tuy nhiên ko ngờ anh lại đó là “ngòi nổ” cho tới cuộc sống đời thường đẫm huyết và nước đôi mắt của Mạch Khê.

truyện tác giả ân tầm
Đây là cỗ truyện ngôn tình đem nguyên tố ngược thân

Vì tính sở hữu cao, Lôi Dận sẵn sàng thực hiện kiêng dè bất kì người nam nhi này ở sát Mạc Khê. Thậm chí chống bức nhằm nghiền cô ở lại theo người. Từ phía trên, hình hình ảnh vị thiên sứ của “anh nuôi” trong tâm Mạch Khê sụp sụp, và cô quan sát bạn dạng thân thuộc như là một trong những con cái búp bê bị kìm hãm. Cuối nằm trong bọn họ đem vượt lên từng rào cản nhằm cho tới được cùng nhau không? Đọc truyện nhằm thăm dò câu vấn đáp nhé!

6. Bảy ngày ân ái

 • Thể loại: ngôn tình

“Bảy ngày ân ái” là một trong những trong mỗi truyện Ân Tầm hoặc. Nam chủ yếu vô cỗ truyện của  Ân Tầm này  là Hoắc Thiên Kình. Anh được ra mắt là một trong những người dân có quyền đem tuy nhiên vô cùng thảm khốc bên trên thương ngôi trường. Còn nữ giới chủ yếu thương hiệu Úc Noãn Tâm chiếm hữu vẻ tuyệt đẹp vời, bay tục đem ước mơ thực hiện thao diễn viên.

Chuyện xẩy ra vô 3 năm vừa qua khi cô lên xe cộ hoa Úc Noãn Tâm bị chủ yếu Thiên kình hung bạo. Nàng vô cùng khổ cực vì thế bạn dạng thân thuộc không hề trong trắng nên đưa ra quyết định loại bỏ đi biệt tích. Tới 3 năm tiếp theo cả hai tái ngộ tuy nhiên không sở hữu và nhận đi ra nhau. Vì mê thích thao diễn xuất, nường tiếp tục nên tấn công thay đổi thực hiện tình nhân 7 ngày của hắn.

Sau 7 ngày, Hoắc Thiên Kình ko thể này quên được hình bóng nường và người sử dụng từng phương pháp để lưu giữ Úc Noãn Tâm ở lại tuy nhiên vô cùng tàn bạo. Nhưng rồi, nhờ những dây dính tuy nhiên tình thương yêu của cả hai cũng kể từ này mà nhen group. Liệu nguyệt lão tình này còn có một kết chất lượng tốt rất đẹp hoặc không? Mời chúng ta hương thụ.

Xem thêm: sủng hậu chi lộ

>>> Tham khảo: Top truyện ngôn tình vô cùng sủng ngọt ngào và lắng đọng chắc chắn nên đọc

7. Niếp Môn

 • Thể loại: ngôn tình

Đây là truyện tiên tiến nhất của Ân Tầm giàn giụa nhiều cảm. Vừa đem mến yêu, vừa vặn đem lưu luyến ko dứt. Lãnh Thiên Tang – em gái của Lãnh Thiên Dục vốn liếng là một trong những nhân tài nó học tập. Còn Lãnh Thiên Dục lại là quân địch thương ngôi trường và tình ngôi trường của Niếp Ngân. Lãnh Thiên Tang nhập cuộc một cuộc phẫu thuật kín đáo của một đội nhóm chức lấp liếm mặt mày nhằm ngóng tìm được chi phí vô tình chạm chán với nhị bằng hữu tuy vậy sinh thương hiệu Niếp Ngân và Niếp Tích.

truyện hoặc của ân tầm
Trong truyện đầy đủ những tình tiết lưu luyến của 2 hero chính

Dần dà, Lãnh Thiên Tang đem tình thân với Niếp Ngân và anh cũng yêu thương cô. Nhưng vì thế trổ tài thân thuộc 2 gia tộc và khốn cảnh của tôi tuy nhiên Niếp Ngân ngậm đắng nuốt cay tách xa cách tình nhân.

Sau bại liệt, Niếp Ngân biệt tích, còn tình nhân anh là Lãnh Thiên Tang cũng không hề vẻ hồn nhiên như lúc đầu nữa. Mãi khi chàng trai Niếp Ngân quay trở lại, dám cướp Thiên Tang lại kể từ tay Niếp Tích thì nguyệt lão tình thân thuộc nhị người mới nhất đơm hoa sản phẩm. Từ phía trên, ân oán gia tộc cũng khá được hóa giải.

8. Vợ yêu thương xinh rất đẹp của Tổng Giám Đốc tàn ác

 • Thể loại: ngôn tình, tổng tài

Trong những truyện của Ân Tầm thì “Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác” là truyện ngôn tình đem nội dung độc kỳ lạ nhất. Ban đầu, nữ giới chủ yếu cứ nghĩ về giản dị rằng việc lấy ông xã nhiều tiếp tục thay cho thay đổi vận mệnh và mang đến niềm hạnh phúc, no đầy đủ tuy nhiên nhượng bộ như cô tiếp tục lầm.

Nam chủ yếu vốn liếng là một trong những giám đốc vừa vặn tài năng vừa vặn đem dũng khí. không những vậy, anh cũng tương đối mưu trí, nhạy cảm bén và chiếm hữu khối gia sản xịn. Tuy nhiên, sự phong phú và sang trọng khiến cho anh trở nên một quả đât vô tâm và rét mướt lùng. Đến nấc nữ giới chủ yếu quan sát tình thương yêu của cô ấy dành riêng cho anh là tâm thành tuy nhiên không sở hữu và nhận lại được sự trân trọng của đối phương. Đừng bỏ lỡ tựa truyện ngôn tình hoặc Ân Tầm này nhé!

>>> Đọc thêm: Top 25 truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất

9. Tứ đại tài phiệt: Gặp gỡ hero rộng lớn mặt hàng tỷ

 • Thể loại: ngôn tình, thượng cổ, trả, xuyên ko, tiến bộ,

Một trong mỗi truyện ngôn tình mới nhất của Ân Tầm nên kể tới “Tứ Đại Tài Phiệt: Gặp Gỡ Nhân Vật Lớn Hàng Tỷ”. Truyện kể về chàng trai Ngạn Tước được mai nguyệt lão với đái thư thương hiệu Kiều Liên.

Truyện được lấy toàn cảnh là một trong những quán ăn bên trên Hồng Kông khi tuy nhiên trời tiếp tục chính thức vô tấp nập. Chuyện tình được người sáng tác xây cất với tình tiết khá nhẹ dịu, đem vô cùng không nhiều sự trổ tài và mưu đồ tế bào. Nhưng vẫn sẽ sở hữu được những xích míc xẩy ra thân thuộc 2 hero để giúp đỡ cả hai hiểu nhau nhiều hơn thế nữa. Chuyện tình của cô ấy giành được xử lý êm ái rất đẹp vì thế tình yêu? Đọc truyện nhằm thăm dò câu vấn đáp nhé!

10. Giao dịch tấn công mất mặt trái ngược tim của quấn xã hội đen

 • Thể loại: ngôn tình

Truyện của Ân Tầm trả có tên “Giao dịch tấn công mất mặt trái ngược tim của quấn xã hội đen” chính thức vì thế một cuộc thanh toán giao dịch tức thì tại… chóng. Tiếp Từ đó là những hệ quả tuy nhiên không người nào dự đoán được.

list truyện ân tầm
Chuyện tình của đôi bạn bắt mối cung cấp từ là một vụ thanh toán giao dịch vô quán bar

Cuộc thanh toán giao dịch tuy nhiên không tồn tại tình tiết này mới nhất mẻ. Cũng xuất thời điểm hiện tại điểm ăn đùa phức tạp này đó là sàn bar. Tại phía trên, nam giới chủ yếu tiếp tục đổ tiền đi ra mua sắm tối trước tiên của nữ giới chủ yếu. Sau tối bại liệt cả hai tái ngộ nhau tuy vậy với 2 thân thuộc phận trọn vẹn không giống vì thế phen này cô xuất hiện tại với vai trò  là đặc công. Nhiệm vụ chủ yếu của nữ giới chủ yếu phen này là thăm dò từng cơ hội hấp dẫn nhằm thịt bị tiêu diệt nam giới chủ yếu.

Mọi chuyện tiếp tục ra mắt thế nào?  Nữ chủ yếu đem đành lòng thịt người từng ngủ với bản thân hoặc tiếp tục rơi vô lưới tình của hắn?

11. Người tình trí mạng 

 • Năm trừng trị hành: 2018
 • Số chương: 676 chương
 • Thể loại: Ngôn tình.

“Người tình trí mạng” – truyện hoặc của Ân Tầm tò mò tình thương yêu của nam giới chủ yếu và nữ giới chủ yếu. Cả 2 nên trải qua quýt thật nhiều những trở ngại và trở quan ngại khiến cho cả hai ko cho tới được cùng nhau. Cuộc chạm chán của cả hai hero chủ yếu chính thức bằng… hương thơm. Nghe dường như kỳ lạ tuy nhiên phía trên lại là cụ thể khiến cho cỗ truyện này lọt được vào list truyện  Ân Tầm hoặc nhất.

Tưởng Ly – cô nàng được người xem gọi là ‘tưởng gia” và là ‘bác sĩ phù thủy” hoàn toàn có thể chữa trị bách dịch vì thế những cách thức độc kỳ lạ. Phần nam giới chủ yếu, Lục Đông Thâm đem xuất thân thuộc hào môn khét tiếng lừng lẫy. Anh thăm dò gặp gỡ Tưởng Ly với ước muốn liên minh nhằm trừ cùn. Sau khi nhận câu nói. cho tới Skyline trừ cùn thì từ từ nhiều việc phiền hà xung xung quanh càng dẫn 2 người xích lại sát nhau khi này ko hoặc.

12. Đêm tấp tểnh mệnh

 • Năm trừng trị hành: 2016
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 56 chương

Nằm vô top truyện Ân Tầm, “Đêm tấp tểnh mệnh” đem nam giới chủ yếu tàn bạo và quyền lực tối cao bên trên thương ngôi trường. Tính cơ hội của anh ấy tớ hiện hữu lên một loại độc đoán khiến cho người không giống nên sợ hãi. 

Xem thêm: tứ đại tài phiệt đăng ký kết hôn trễ

truyện của ân tầm
Bộ truyện ngôn tình này lâu năm cho tới 56 chương

13. Cách một cánh cửa

 • Năm trừng trị hành: 2020
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 204 chương

Truyện mới nhất của Ân Tầm 2020 có tên “Cách một cánh cửa” Ân Tầm kể về mẩu truyện của 3 người dân có tính cơ hội trọn vẹn trái ngược ngược nhau: Sầm Từ Chuyên gia tư tưởng mưu trí, xinh rất đẹp, rét mướt lùng; Tần Huân rất đẹp trai tuy nhiên bí hiểm và Bùi Lục – Đội trưởng group công an phụ trách cứ vụ án Mẫn Vi Vi.

Vốn là một trong những mái ấm phân tách tư tưởng nên Sầm Từ tự động đánh giá bạn dạng thân thuộc là kẻ luôn luôn xử lý chất lượng tốt từng việc làm. Một ngày nọ, đem chàng trai kỳ lạ mặt mày cho tới văn chống và thưa với Sầm Từ về thân thuộc thế của cô ấy. Mà thân thuộc phận của con bạn thân thuộc thương hiệu là Thang Đồ cũng đùng một cái trở thành bí hiểm. Khi bại liệt cô bé Sầm Từ mới nhất hiểu được nếu như không tồn tại tai nạn đáng tiếc xẩy ra thì bạn dạng thân thuộc vẫn chính là vị phúc tinh cho 1 toàn cầu linh tính láo loàn của những người không giống.

14. Liêu Vương Phi

 • Thể loại: Ngôn tình, thượng cổ, cường thủ đoạt hào, sủng, HE

Đông Lâm Vương Da Luật Ngạn Thác – nam giới chủ yếu vốn liếng đem quyền lực tối cao bên dưới một người bên trên vạn người của nước Khiết Đan. Trên mặt trận, hắn được ca tụng là “Chiến Thần” vì thế ko lúc nào bại bên dưới phe đối lập này. Thế tuy nhiên, một đời chiến thần nức danh là thế thì vẫn thất bại vì thế một chữ tình khi phát hiện hình bóng xinh rất đẹp của Tân Lạc Y. Từ khi gặp gỡ người này, hắn đang không kể từ thủ đoạn nhằm hoàn toàn có thể lưu giữ người mẫu ở kề bên.