ta lấy mỹ nhan bình định thiên hạ

                  
                       

17/09/2021

Từ ngày ghi trả truyện cho tới giờ thì cỗ này được bế lên "Thần Đàn" ĐMC miết nhưng mà mệt mỏi tim luôn luôn á. Nên là chúng ta này phát âm truyện thì phát âm dùm cảnh báo bên dưới trước lúc phát âm truyện.

Bạn đang xem: ta lấy mỹ nhan bình định thiên hạ

Lưu ý trước lúc phát âm truyện:

1st: Sở này còn có nguyên tố chủ yếu trị, tuy rằng ko chạm đụng cho tới độc lập VN, tuy nhiên đem tương quan cho tới một nước không giống. Nếu chúng ta ko quí thì van lơn lùi bước.

2nd: Đây là bạn dạng QT được Vy van lơn phép tắc wikidth nhằm edit lại. Vy là edit-or dựa trên bạn dạng QT nhằm edit lại chứ không cần nên dịch thuật-er dựa trên bạn dạng raw nhằm dịch.

3rd: cũng có thể là thi công tính chất anh hùng không phù hợp, hoàn toàn có thể là phong thái hành văn của người sáng tác không phù hợp, cũng hoàn toàn có thể là diễn đạt nội dung của Vy ko thích hợp. Nên chúng ta đem quyền canh ty ý, chê, drop... tuy nhiên không tồn tại quyền chửi bươi, xúc phạm.

4th: Sửa cảnh báo n chuyến. Đọc tag truyện trước lúc phát âm truyện. 1×1 ko np, ko H. Có chăng là H của kể từ Huhu :)))

5th: Truyện toi tự động edit tự động phát âm, ko quí hoàn toàn có thể kick back.

Truyện là ảo, phát âm truyện ko nhớ dùng óc tuy nhiên nhưng mà ko phát âm nữa thì nên cần. Lưu ý đem nhiêu bại à. Đọc truyện sung sướng 🤗

_________________________________________

Xem thêm: truyện con đường bá chủ truyenfull

Tác giả: Vọng Tam Sơn

Nguồn convert: Wikidth

Editor: 小蔷薇 - Tiểu Vy Vy

CHƯƠNG 1

Tháng nhì bên trên kinh trở nên, trời xuân se giá buốt.

Trong tẩm cung, bên trên mặt mũi cung nữ giới đem theo đòi ý mừng tới lui, bưng nước rét nằm trong khăn hướng về phía nhập năng lượng điện.

Trên chóng color minh hoàng vươn rời khỏi 1 bàn trắng tay nõn, đái thái giám hóng một phía *kinh hồn táng đảm nhưng mà nhìn Thánh Thượng trần truồng nhì chân chuẩn bị chạm xuống khu đất, Tổng cai quản thái giám Điền Phúc Sinh hiện giờ đang ở bên phía ngoài thực hiện rét giầy mang lại chúa thượng, như thế tiếp tục không có bất kì ai ngăn đón, Thánh Thượng bệnh nguy kịch mới nhất ngoài thiệt sự nên chân trần lên đường bên trên mặt mũi đất!

Xem thêm: thuê người yêu

Trên chóng color minh hoàng vươn rời khỏi 1 bàn trắng tay nõn, đái thái giám hóng một phía *kinh hồn táng đảm nhưng mà nhìn Thánh Thượng trần truồng nhì chân chuẩn bị chạm xuống khu đất, Tổng cai quản thái giám Điền Phúc Sinh hiện giờ đang ở bên phía ngoài thực hiện rét giầy mang lại chúa thượng, như...

Rất tiếc! Hình hình ảnh này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để kế tiếp đăng lên, hí hửng lòng xóa hoặc chuyển vận lên một hình hình ảnh không giống.

[(*) Màu " Minh hoàng" (明黄色) - loại gold color tươi tỉnh sáng sủa thông thường được sử dụng mang lại vua, vợ vua, hoàng phi.

(**) Kinh hồn táng đảm: kinh hoàng bồn chồn sợ]