ta có 5 đại lão ba ba

                  
                       

Thứ 52 chương

Lâm Duyên nghĩ về ham muốn đi kiếm Thân Trì thương lượng lượt cho tới chuồn bắt gặp bao nhiêu hình mẫu không giống phụ vương chuyện của phụ vương chuyện. Tuy rằng Thân Trì thiệt giống như rất rất hận chúng ta, tuy nhiên lúc này bao nhiêu người này đều là hắn khá là cảnh báo người, hắn chỉ kỳ vọng nhập này hoàn toàn có thể đem hiểu nhầm gì bại liệt.

Bạn đang xem: ta có 5 đại lão ba ba

Nghĩ vì vậy, ngực hắn bình an phúc tia sáng sủa lóe lên một chiếc rồi bặt tăm.

Sắc trời tối sầm chuồn, bảo đảm đem theo đòi Lâm Duyên tiếp cận một vị trí sàn bar, tính năng này sàn bar thuộc sở hữu Thân Trì danh nghĩa sản nghiệp.

Lâm Duyên còn là một lượt thứ nhất tới quán bar, ngày thời điểm ngày hôm nay nhập này an tĩnh kỳ lạ kỳ, nhập ngoài đều phải sở hữu Thân Trì người bảo đảm.

Hắn ngửa đầu nhìn một ít cạnh bên phái mạnh nhân, "Ba phụ vương ở điểm này a?"

"Tiểu thiếu hụt gia, lão đại nên phía trên lầu chống riêng rẽ, tao trả ngài tiếp cận. " nghĩ về cho tới lão đại dặn dò thăm dò, người khoác áo đen giòn cúi đầu chỉ dẫn đường.

Lâm Duyên gật gật đầu, theo đòi bậc thang sẵn sàng chuồn lầu nhì. Chỉ là trước mặt mũi lên thang lầu thời gian vừa khít va vào một trong những người, Lâm Duyên thân ái thể chênh chếch chuồn, suýt chút nữa té xuống.

Một cánh tay kéo hắn lại, "Người các bạn nhỏ, cẩn trọng một ít. "

Dịu dàng lời nói vui sướng tươi tỉnh, Lâm Duyên ngửa đầu ngược sáng chỉ hoàn toàn có thể phát hiện ra đối phương một con cái thiệt nhiều năm tóc đen giòn xõa xuống, một thân của quần White dáng vẻ người thướt ân xá.

Lâm Duyên thở phào thoải mái, bình phục ý thức lại thiệt ko tiện nở nụ cười cợt, "Đa tạ tỷ tỷ. "

Đi theo đòi đàng sau bảo đảm ngay tức khắc tiến thủ lên nâng lấy hắn, "Tiểu thiếu hụt gia, không tồn tại sao chứ?"

Xem thêm: truyện con đường bá chủ truyenfull

Lâm Duyên rung lắc lắc đầu, rồi phía nữ giới nhân cười cợt lắng đọng cười cợt mới nhất nghiêng người lên lầu.

Chờ người tăng trưởng sau, bạch nó nữ giới nhân vẫn chính là đứng điểm thang lầu ko động đậy.

Mãi đến tới toàn thân của áo đen giòn nữ giới nhân tiến thủ lên nhìn bao nhiêu lượt, "Làm sao vậy?"

Bạch nó nữ giới nhân mới nhất xoay đầu lại, "... Hắn thiệt biết điều. "

...

Lâm Duyên tiến nhập gian lận chống tìm kiếm ra rồi Thân Trì, hắn đang được bến bãi lộng nhập tay Ϲɑmerɑ phim, vẻ mặt mũi đem phần hững hờ ngây ngẩn.

Mãi đến tới Lâm Duyên lại gần mới nhất bình phục ý thức lại, khẽ cười cợt cười cợt, "Viên Viên, tất cả chúng ta đi dạo một trò đùa được chứ?"

...

Năm người của triệu phú tộc sớm nhất ở mò mẫm một đứa nhỏ xíu đều chuẩn bị mò mẫm điên rồi, trận đánh đại người người cảm nhận thấy không yên tâm, kinh bản thân điểm này chọc nên đối phương trở thành cá nhập chậu.

Xem thêm: thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

Tô Hiến Diệu chúng ta xác thực bức ruột bốc lửa, bao nhiêu ngày bao nhiêu tối ngủ ko được yên giấc, một phía mệt rũ rời mẫu mã, trước đôi mắt đều là xanh lơ tím. bè bọn họ ko kinh bọn cướp thể hiện đòi hỏi, khoác kệ đối phương ham muốn vật gì, chúng ta đều cho tới nổi.

Chỉ là hiện tại ở nhiều ngày vì vậy không tồn tại thông tin, chúng ta chỉ lo ngại đối phương hình mẫu gì rồi cũng không thích.

Chỉ cần thiết vừa vặn nghĩ về cho tới Lâm Duyên nhập bao nhiêu thời nay ko biết ăn đi ra sao cực khổ, bao nhiêu trái khoáy tim của những người tao tương tự như là bị vật gì tóm chặt thông thường ko thở nổi.