sỹ đồ phong lưu

Cuộc sống một năm ở Bắc Kinh đối với Dương Phàm mà nói ko khác gì ngủ sầm uất.
Chúc Vũ Hàm lái xe cộ, Dương Phàm ngồi ở ghế tay lái phụ, điều này đã lâu ko xuất hiện. Năm tháng đúng là thứ đáng ghét, bên trên mặt Chúc Vũ Hàm bắt đầu xuất hiện mấy vết. Mặc dù Chúc Vũ Hàm nhìn thành thục và quyến rũ rộng lớn lúc Dương Phàm mới gặp nàng, tuy nhiên ở khóe mắt đã có vết chân chim, thời gian trá vô tình trôi cút.
- Không ngờ chị lại tự mình rời khỏi trường bay đón em.
Dương Phàm thầm kêu ca một tiếng. Chúc Vũ Hàm thản nhiên nói:
- Hôm ni tỉnh Giang Nam đã ko còn là tỉnh Giang Nam năm trước.
Dương Phàm ngẩn rời khỏi, Chúc Vũ Hàm cười giải thích:
- Sau Lúc bố chị được điều lên bên trên, cục diện chính trị ở Giang Nam đã xảy rời khỏi biến hoá rất lớn. Lãnh đạo chủ yếu nhập tỉnh đã thay cho đổi ko ít. Bí thư thị ủy Uyển Lăng năm đó – Lý Thụ Đường bây giờ đã là phó chủ tịch thường trực tỉnh. Bí thư tỉnh ủy chính là Hác Nam – bộ trưởng bộ Công nghiệp được điều từ bên trên xuống. Hà Thiếu Hoa lúc trước là phó bí thư bây giờ nhận chức chủ tịch tỉnh.
Dương Phàm thường xuyên chú lắng nghe, Chúc Vũ Hàm cười nói:
- Đừng giả vờ nghiêm nghị trang, chị sợ.
Dương Phàm fake tay rời khỏi mời, Chúc Vũ Hàm mới nói tiếp:
- tình hình ở Uyển Lăng cũng thay cho đổi ko nhỏ. Bí thư thị ủy Đổng Trung Hoa từ Trì Thành điều tới. Trên tỉnh thực rời khỏi có ý chị đến làm chủ tịch Uyển Lăng, tuy nhiên chị từ chối. Chủ tịch Uyển Lăng vì thế Nguyên Chấn làm, là người từ Đức Quang điều đến. Tào Dĩnh Nguyên được điều đến Trì Thành làm bí thư thị ủy.
Dương Phàm nghe đến phía trên ko khỏi ưỡn người, cười cười.
- Lần này em về Uyển Lăng giữ chức phó chủ tịch phụ trách kinh tế. Nghe nói bí thư Hác lên Bắc Kinh báo cáo công tác, đến trường Đảng coi các cán bộ tỉnh Giang Nam đang được học ở phía trên thì phát hiện rời khỏi em. Lúc ấy bí thư Hác còn nói thật trùng hợp. Ở phía trên còn phát hiện rời khỏi cán bộ từng ở tỉnh Giang Nam, có phải vậy không?
Chúc Vũ Hàm hỏi.
Nhớ đến lần gặp mặt Hác Nam, Dương Phàm ko khỏi cười cười. Thời gian trá học ở trường Đảng, ngoại trừ ngày nghỉ bình thường hắn đều ở nhập ký túc. Trùng hợp là phòng mặt mày cạnh là một cán bộ tỉnh Giang Nam trước phía trên, năm đó cũng là một nhập mười thanh niên xài biểu, bây giờ đang được là phó chủ tịch Giang Hoài – Khu Đông. Hác Nam đến trường Đảng thăm hỏi cán bộ Giang Nam học ở phía trên, Khu Đông nói xem thêm một cán bộ Dương Phàm tỉnh Giang Nam ở phòng mặt mày.
Hác Nam nghe thấy thế ko khỏi kỳ quái, rút danh sách rời khỏi coi rồi nói:
- Dương Phàm, ko có người này.
Cứ như vậy, Dương Phàm được bí thư tỉnh ủy Hác Nam chú ý. Hác Nam trước phía trên là bộ trưởng bộ Công nghiệp, nên rất có đáng chú ý với thương hiệu Dương Phàm. Khu công nghiệp tuần hoàn ở Vĩ Huyền là điểm đầu tiên nhập cả nước. Biết Dương Phàm học ở phía trên, Hác Nam tức giận nói:
- ban Tổ chức cán bộ làm ăn kiểu gì thế này? Một nhân tài bị chôn ở phía trên mà ko phát hiện ra?
Cùng ngày hôm đó, Hác Nam nói chuyện với Dương Phàm rộng lớn tiếng, chủ yếu tập trung vào quần thể công nghiệp Vĩ Huyền. Sau đó Hác Nam từng nói với người mặt mày cạnh:
- Anh chàng này rất nhiệt tình với công tác cơ sở, đúng là một nhân tài kinh tế hiếm có.

Đánh giá này Dương Phàm ko biết. Chẳng qua chuyện sau khoản thời gian gặp Hác Nam, Dương Phàm tảo về tỉnh Giang Nam là vì bí thư tỉnh ủy Giang Nam tự mình yêu thương ao ước hắn về.
Nói chuyện này rời khỏi với Chúc Vũ Hàm, nàng nghe đoạn liền cười nói:
- Sớm biết như vậy thì chị đến Uyển Lăng làm chủ tịch rồi. Bây giờ hối hận cũng ko kịp.
Dương Phàm cười nói:
- Uyển Lăng rất phức tạp. Quyết định lúc đó của chị là sáng suốt.
Chúc Vũ Hàm nói:
- Đúng thế, quan liêu chức ở Uyển Lăng đều chước ao ước danh lợi và thăng quan liêu. Lúc Lý Thụ Đường còn làm, bởi vì Vĩ Huyền quá chói mắt nên kinh tế cả Uyển Lăng tăng thêm rõ ràng. Nhưng năm vừa qua lại đứng yên tĩnh ko tiến. Đương nhiên điều này có tương quan đến hoàn cảnh nhập nước. Nhưng quan liêu chức Uyển Lăng ko làm gì, phía trên cũng là một tác dụng ko nhỏ.
Chúc Vũ Hàm nói thế, Dương Phàm đồng ý:
- Đúng, bí thư thị ủy Uyển Lăng trước phía trên có ai là ko muốn làm kinh tế. Nhưng kinh tế Uyển Lăng ko phát triển nhanh chóng, nói rõ có vấn đề.
Lúc này điện thoại di động của Dương Phàm vang lên. Dương Phàm nghe điện, phía bên trong truyền đến giọng nói xa vời lạ:
- Là đồng chí Dương Phàm sao? Đã đến tỉnh thành chưa?
Dương Phàm ko khỏi ngạc nhiên:
- Xin hỏi ai đó?
Người ở đầu mặt mày tê liệt cười giải thích:
- Tôi là thư ký Lý Tường của bí thư Hác. Bí thư Hác bảo tôi gọi điện hỏi đồng chí đã đến ko.
Dương Phàm vội vàng trả lời:
- Tôi đến rồi, đang được bên trên cao tốc.
Lý Tường nói:
- Vậy là tốt. Bí thư Hác bảo thời điểm ngày hôm nay đồng chí cứ nghỉ ngơi, sáng mai bí thư nói chuyện với đồng chí.
Dương Phàm lập tức nói:
- Không vấn đề gì, tôi luôn luôn nghe bám theo chỉ thị.

Bạn đang xem: sỹ đồ phong lưu

Dập máy, Chúc Vũ Hàm cười nói:
- bí thư Hác rất coi trọng em.
Dương Phàm cười nói:
- Chị nói coi ông tao nhìn trúng em hoặc là nhìn trúng Uyển Lăng?
Chúc Vũ Hàm nghe thấy thế liền cười cười, trừng mắt nhìn Dương Phàm:
- Em là thương hiệu cao bồi, bây giờ càng trở nên tinh anh minh quỷ quái. Bí thư tỉnh ủy muốn triển khai công tác, rất cần mặt mày dưới ủng hộ.
Dương Phàm cười nói:
- Ý của chị chính là thị ủy Uyển Lăng ko nghe lời?
Chúc Vũ Hàm vội vàng lắc đầu:
- Chị ko nói như vậy, đừng đoán mò.
Tiệc tẩy trần vì thế Tề Quốc Viễn sắp xếp. Tên này mấy trong năm này càng lúc càng thò tay rất dài ở tỉnh Giang Nam, Trong bữa tiệc Lúc nhắc đến chuyện năm vừa rồi, Tề Quốc Viễn cười cười quỷ dị:
- phó chủ tịch Dương, trưởng ban quản lý quần thể công nghiệp Vĩ Huyền là ai, anh đoán được không?
Ban quản lý này năm đó vì thế Dương Phàm lập rời khỏi, trưởng ban đầu tiên Dương Phàm đề cử Dư Phượng Hà. Hứa Phi là phó trưởng phòng kiêm tổng công trình sư.
- Sao? Tôi mới cút một năm đã đổi người rồi sao?
Dương Phàm có chút khó hiểu rõ hỏi. Tề Quốc Viễn bĩu môi nói:
- Đổng Trung Hoa muốn nịnh bợ Hà Thiếu Hoa nên tháng trước đã cho tới Hà Tiểu Mai nhận chức này.
Dương Phàm ko có phản ứng gì, cau mày hỏi:
- Không đúng, Hà Tiểu Mai có học gì cơ chứ?
Tề Quốc Viễn thở dài nói:
- Nói là nói như vậy, tuy nhiên người tao là con cái gái chủ tịch tỉnh mà. Lúc trước vẫn là một nhân viên cấp dưới nhàn hạ ở đội quản lý thị trường tỉnh, công ty lớn cũng ko phải cô tao đứng thương hiệu. Sau Lúc anh được điều khỏi Vĩ Huyền, miếng thịt béo đó có ai là ko muốn.

Xem thêm: vụng trộm k thể giấu

Chu Tử Dương lúc này nói thêm:
- Theo ông biết, trưởng ban quần thể công nghiệp hình như vì thế tỉnh lập rời khỏi, trưởng ban quản lý được chế độ cấp phó, có chuyện này không?
Tâm trạng Dương Phàm đang được tốt, tuy nhiên vì tin yêu tức này mà có chút khó chịu. Giống như đứa con cái nhà mình đột nhiên bị người bắt cóc vậy. Khu công nghiệp là vì thế Dương Phàm dồn hết tâm huyết cút làm. Con đàn bà Hà Tiểu Mai đúng là âm hồn ko tan biến.
- Tô Diệu Nga làm cái gì ko biết? Sao ko cố gắng đấu tranh? Huyện ủy Vĩ Huyền chẳng lẽ ko có phản ứng.
Dương Phàm bực mình nói một câu. Chúc Vũ Hàm ở mặt mày cười nói:
- Em cho tới rằng bọn họ có thể làm gì? Đấu với thị ủy? Đấu với chủ tịch tỉnh? Đùa à, một lệnh hành chính, thị ủy có quyền cho tới Tô Diệu Nga mất chức.
Dương Phàm nghe đoạn thấy đúng là có cái lý này, thời điểm ngày hôm nay khác trước phía trên. Vua nào triều thần đó, chẳng có gì kỳ quái. Thực rời khỏi từ bên trên tỉnh xuống các thành phố, xuống địa phương, các ban bệ ko phải đều giữ thăng bằng sao?
Sau bữa tiệc tẩy trần, Tề Quốc Viễn và Chu Tử Dương bỏ tiết mục khác, nói chuyện một lát mọi người đều rời cút. Dương Phàm lên xe cộ Chúc Vũ Hàm, đến một quần thể khá hẻo lánh.
Nhà này khoảng trăm mét vuông, thiết bị cũng đơn giản, coi như đủ các dụng cụ sinh hoạt. Sau Lúc vào, Dương Phàm nhìn một chút, cảm thấy phía trên ko như thể nhà, mà như một nhà nghỉ đơn giản.
- Đừng nhìn, phía trên là chị biết em về, vội vàng mua sắm căn hộ này. Chúc Vũ Hàm nói, đằm thắm hình nóng bỏng ôm lấy Dương Phàm từ phía sau.
Dương Phàm nhẹ nhàng vuốt ve sầu đôi bàn tay của nàng, nói với giọng nài lỗi:
- Hơn năm vừa qua ko liên lạc gì mấy, chị có trách em không?
Dương Phàm áp đầu vào sống lưng Dương Phàm, nhỏ giọng nói:
- Không. Kết quả là vì thế chị chọn. Thực rời khỏi cứ đến gửi gắm thừa em gọi điện cho tới chị, chị thấy đủ rồi. Năm rồi, chị đã nhiều lần muốn lên Bắc Kinh gặp em, tuy nhiên sợ cút ko tiện, sợ làm em phiền phức.
Dương Phàm tảo đầu lại, Chúc Vũ Hàm hít hắn. Hơn năm ở Bắc Kinh, Dương Phàm ko có nhiều cơ hội với phụ nữ. Ngay cả Tần Hinh cũng chỉ gặp mấy lần.
- Chờ chút. Có thứ này em đã mua sắm được rộng lớn năm, vẫn ko có cơ hội tặng chị.
Dương Phàm ngồi xuống, lấy một hộp nhỏ nhập vali rời khỏi, giấy bọc đã cũ, đúng là đã khá lâu. - https://truyenfull.vn
- Gì thế? Chị coi luôn luôn được không?
Chúc Vũ Hàm ko khác người phụ nữ bình thường. Người đàn ông mình yêu thương tặng quà, nàng muốn được mở rời khỏi coi ngay lập tức.
Vòng cổ hiện rời khỏi trước mặt, Chúc Vũ Hàm rất kích động, yêu thương thích ko muốn rời tay. Chúc Vũ Hàm treo lên cổ, vui sướng mừng hỏi Dương Phàm:
- Đẹp không?
Vòng cổ rất chói mắt bên trên cổ trắng nõn của nàng, càng làm gia tăng vẻ đẹp lộng lẫy của nàng. Dương Phàm fake tay lên vuốt ve sầu cổ nàng. Chúc Vũ Hàm cảm tìm ra ánh mắt nóng bỏng của Dương Phàm, khẽ nhắm mắt lại, nhỏ giọng rên rỉ.
Dương Phàm bế bổng Chúc Vũ Hàm lên, cút vào phòng nghỉ. Hai người ngã xuống giường như bao cát. Chúc Vũ Hàm ko thể đợi đợi hít hắn, nhị đầu lưỡi quấn lấy nhau. Tình cảm mãnh liệt, nhung nhớ nhập nháy mắt bị thiêu đốt. Một năm đợi đợi làm Chúc Vũ Hàm rất chủ động, nắm lấy tay Dương Phàm để lên bánh bao của mình, nhỏ giọng nói:
- Em sờ coi, có phải nhỏ rộng lớn trước ko, có còn săn bắn vững như trước không?

Dương Phàm bắt đầu bóp mạnh, Chúc Vũ Hàm ko nhịn được nhỏ giọng kêu lên:
- A, dùng sức tăng chút, đừng sợ, ko nhức.
Dương Phàm nhanh chóng nhẹn đẩy áo và đồ lót lên, sau đó như con cái lợn nhỏ tham lam ăn vùi đầu ngậm núm vú nàng, hút mạnh. Chúc Vũ Hàm hét lên, thở hổn hển.
Sau một phen mãnh liệt, Chúc Vũ Hàm mạnh mẽ chịu đựng tay và miệng của Dương Phàm xâm chiếm, nhẹ nhàng đẩy Dương Phàm, nằm bên trên giường thở dốc:
- Chờ chút, chị có đồ cho tới em.
Dương Phàm sửng sốt một chút, nằm xuống một mặt mày.
Nơi phía trên khá xa vời, rất yên tĩnh tĩnh, nhập phòng chỉ có tiếng điều hòa chạy.
Chúc Vũ Hàm từ bên trên giường chạy xuống, tảo sống lưng về phía Dương Phàm, từ từ cởi quần áo của mình rời khỏi, bộ đồ lót hiện rời khỏi trước mặt Dương Phàm. Quần tất màu thâm, quần lót chữ T, và áo lót màu thâm. Nàng mặc như vậy khác hẳn trước tê liệt. Theo Dương Phàm biết, Chúc Vũ Hàm thích màu nhạt.
Quay sống lưng về phía Dương Phàm một chút, lắc lắc mông trước mặt hắn một chút. Chúc Vũ Hàm lúc này mới tảo đầu lại, xấu hổ cười cười, nhỏ giọng nói:
- Đẹp không? Đây là chị mua sắm để cho tới em coi.
Nếu nói trước phía trên Chúc Vũ Hàm đầy dịu dàng và trữ tình, Chúc Vũ Hàm thời điểm ngày hôm nay lại đầy vẻ ngang bướng. Ánh mắt cũng càng tăng mãnh liệt rộng lớn trước phía trên.
Dương Phàm như thể như một con cái báo săn bắn mồi nhảy tới, bế bổng Chúc Vũ Hàm, vứt nàng xuống giường, sau đó lao lên người nàng. Chúc Vũ Hàm nằm bên trên giường lắc đầu. Dương Phàm sửng sốt một chút, Chúc Vũ Hàm ngồi dậy, chỉ lên giường nói:
- Nằm yên tĩnh, thương hiệu cao bồi này, thời điểm ngày hôm nay chị là nhân vật chính.
Hai má Chúc Vũ Hàm đỏ ửng, quỳ gối mở khóa quần Dương Phàm rời khỏi, nhìn bảo bối đã cứng ngắc của hắn sắp làm mình khoái cảm, nàng khẽ mở miệng, khom người, ngậm lấy.
Lăn qua chuyện lăn kềnh lại một chút, Chúc Vũ Hàm mở rộng nhị chân ngồi xuống, lấy tay cầm lấy bảo bối của hắn fake đến khe rãnh ẩm ướt của mình, ko khỏi nhíu mày:
- Hình như to ra thêm trước.
Vòng cổ lắc lư, Chúc Vũ Hàm giãy dụa, ưỡn mông, lúc lên lúc xuống, lúc trước lúc sau. Cuối cùng Chúc Vũ Hàm mệt mỏi nằm dựa vào người Dương Phàm, cố gắng nằm xuống. Dương Phàm xoay người đè lên bên trên cơ thể nàng.
Từng đợt tấn công mạnh mẽ khiến tiếng óc ách vang lên, phía trên là giai điệu chủ đạo nhập phòng nghỉ. Chúc Vũ Hàm cắn chặt răng, cố gắng để mình ko quá nhanh chóng xuất rời khỏi, nhị mắt nhìn Dương Phàm, nhỏ giọng nói:
- Chị muốn kêu....
Dương Phàm cười hắc hắc nói:
- Như vậy thì kêu cút.
Hai cơ thể càng tăng đánh sâu sắc vào nhau, được Dương Phàm cho tới phép, Chúc Vũ Hàm bỏ cút hết lý trí, gào lên:
- A, chị muốn chết, chị đã chết.