sương mù vây thành

                  
                       
             
             
             

Tần Tang thấy anh có vẻ như tương đối mệt rũ rời, ngay lập tức trình bày rằng: "Đứng lên ngồi xuống lâu như thế, mồm chỗ bị thương của anh ấy còn ko lành lặn hẳn, vẫn chính là nên ở xuống nghỉ dưỡng một chút ít chuồn."

Dịch Liên Khải gật đầu, Tần Tang hứng anh đứng lên, Dịch Liên Khải vẫn như lúc trước dựa lên vai cô, mượn lực lờ lững rãi chuồn quay trở lại mặt mày nệm bệnh dịch. Tần Tang hứng anh ở xuống, rồi thay cho anh túa ngôi trường sam, còn rước chăn chung anh đắp điếm lại.

Bạn đang xem: sương mù vây thành

Chỉ là một trong chuyết chuyện giản dị và đơn giản như thế thôi, tuy nhiên cũng chính vì dịch liên khải sau khoản thời gian bị thương đều rơi rụng rất là lực, tuy nhiên Tần Tang lại sức yếu hèn ớt, do đó khắp cơ thể ko ngoài đều sụp các giọt mồ hôi.

Cũng may Dịch Liên Khải sau khoản thời gian ở xuống ko được bao lâu, thì ngay lập tức nhắm đôi mắt ngủ đặc biệt say.

Tần Tang và anh nằm tại bên trên nhị loại nệm không giống nhau, cô suy nghĩ âm thầm là tôi chỉ ấn định nghỉ dưỡng một hồi thôi, mặc dù vậy lại bất tri bất giác, cũng ngủ thiếp chuồn luôn luôn.

Cô trong tâm vốn liếng đặc biệt ngổn ngang, do đó Khi ngủ, lại tá hỏa một hồi ở mơ thấy ác nằm mê. Trong mơ lại thấy bản thân khi đang được xuất giá chỉ, trang phục xuất giá chỉ đỏ gay thắm, cô từng bước một kể từ bên dưới lầu tăng trưởng. Cầu thang vừa phải lâu năm vừa phải dốc đứng, cô trước giờ vốn liếng xa lạ khoác loại loại quần lâu năm loại như vậy này, tuy rằng rằng bản thân vẫn hoàn toàn có thể chuồn tuy nhiên kim linh (Kim linh là bao nhiêu loại kim tuyến gold color bên trên áo cưới) ko xê dịch, mặc dù vậy cho dù sao cũng tương đối kinh sợ giẫm lên vạt áo phía đằng trước.

Xem thêm: gã độc thân vàng mười

Đi không được bao nhiêu bước, áo chẽn phía bên trong tiếp tục sở hữu một tầng các giọt mồ hôi rét. Mà khi đó lại thấy Dịch Liên Khải đang được đứng ở bên dưới lan can, mặt mày đặc biệt lạnh giá cũng chẳng trình bày câu này.

Tần Tang thấy cỗ dạng cơ của anh ấy thiệt là đặc biệt kỳ tai quái, vậy nên ngay lập tức tiếp cận thì thầm với anh tuy nhiên anh lại chẳng phải nhằm ý cho tới bản thân. Kéo tay của anh ấy lại, tuy nhiên tay của anh ấy rét buốt vô nằm trong.

Trong lòng cô đang được đặc biệt hoảng loàn, cố động nhẹ nhàng nhập vạt áo của anh ấy, tuy nhiên ngờ đâu mới nhất chỉ nhẹ dịu lôi ra thôi, tuy nhiên khắp cơ thể anh lại té trượt xuống khu đất, trượt nhào lên bên trên người của cô ý, lòi ra phần sườn lưng sau sở hữu một chỗ bị thương to tướng như 1 chén trà rộng lớn, ko biết đó là chỗ bị thương bởi đạn phun Hoặc là vết đao đâm nữa, mặc dù vậy ngày tiết tươi tắn chảy ồ ạt xuống sàn, bên trên sàn còn tồn tại một vũng ngày tiết rất rộng lớn, có lẽ rằng anh tiếp tục sớm không thể thở nữa rồi.

Xem thêm: chọc giận chủ tịch tổng tài

Anh thân thích thể đặc biệt suy giảm, toàn cỗ đè phía trên người cô, tuy nhiên cô chỉ biết hốt hoảng khóc tăng trưởng, cũng ko biết rốt cuộc bản thân sở hữu khóc trở thành giờ hay là không nữa, tuy nhiên chỉ cảm nhận thấy yết hầu của tôi nghẹn lại, ngay lập tức giật thột tỉnh giấc, hóa đi ra là bản thân đang được ở mơ.

Thế tuy nhiên cảm hứng sở hữu mức độ nặng trĩu đang được đè lên trên bẫy vai lại đặc biệt thiệt, Dịch Liên Khải nghe thấy cô nhập mơ kêu lên trở thành giờ như thế, lại còn vùng vẫy giãy giụa giụa, cũng vì như thế anh ko thể tại vị được, nên ko biết thực hiện thế này chỉ đành lắc một phía bẫy vai của cô ý, phiền lòng gọi thương hiệu của cô: "Tiểu Tang! Tiểu Tang!"

Tần Tang banh đôi mắt đi ra mới nhất biết hóa đi ra là bản thân đang được mơ một cơn mơ Nam Kha, cô vẫn còn đấy đang được tương đối nghẹn ngào, vậy nên cũng thấy chút hổ ngượng, còn đang được cảm nhận thấy xấu xí hổ. Vì vậy ngay lập tức lấy lại điềm tĩnh, trình bày rằng: "Đã thức tỉnh anh rồi sao?"