sủng vợ lên trời

Đọc truyện sủng vợ lên trời Đường Ngọc Sở - Thanh Thanh Khâm Tử

“Tổng giám đốc Lục, vừa phải nãy ngài thưa ham muốn kết duyên, ko biết tôi thì hoàn toàn có thể không?” Bị phản bội, Đường Ngọc Sở theo gót yêu cầu tìm về tổ chức triển khai kết duyên xa xôi kỳ lạ. Ngờ đâu cuộc hôn nhân gia đình đó lại là sự thay đổi cả đời cô, con phố trước đôi mắt ko biết sinh sống bị tiêu diệt, là một trong cuộc nhức thấu tâm, Hoặc là lắng đọng chân chủ yếu, hoặc là cô.

Bạn đang xem: sủng vợ lên trời

Trích

Đường Ngọc Sở đứng sững như trời trồng, cô chẳng sao ngờ được người phụ phái đẹp đang được quấn lấy ck ko cưới của tớ lại đó là chị gái của tớ.

Nước đôi mắt trào đi ra, Đường Ngọc Sở cắm môi, thể trạng vừa phải xấu xa hổ vừa phải tức giận dỗi.

Cô thiệt khờ!

Năm phút trước, Bùi Hằng Phúc gởi lời nhắn mang đến cô thưa anh tớ đang được vô cùng rối rít ham muốn trông thấy tầm dáng khoác áo cưới của cô ấy nên cô ko chút nghĩ về ngợi ngay lập tức chạy xuống lầu ngóng anh tớ. Nhưng lúc này, cái áo cưới bên trên người cô đang trở thành trò mỉm cười lớn số 1.

Ngay tức thời, Đường Ngọc Sở ngay lập tức làm rõ lời nhắn cơ là vì Cố Ngọc Lam gởi mang đến cô, ham muốn cô trông thấy cảnh tượng này nhằm đi ra oai phong.

Xem thêm: sau khi tận thế tôi được bạn trai cũ cứu

Người phụ phái đẹp cơ và u của cô ấy tớ cướp tía cô cút còn ko đầy đủ lúc này tới mức ck chuẩn bị cưới của cô ấy, chúng ta cũng ko thả.

Nhưng chuyện khiến cho Đường Ngọc Sở tuyệt vọng nhất đó là Bùi Hằng Phúc lại phản bội cô.

Anh tớ hiểu ra cô siêu ghét bỏ Cố Ngọc Lam tuy nhiên lại hợp tác với cô tớ đâm sau sườn lưng cô một dao.

Đường Ngọc Sở cảm nhận thấy bạn dạng thân thiết đang được mơ một cơn ác nằm mê, kinh khủng bạn dạng thân thiết sẽ không còn thể kiểm soát được tuy nhiên thực hiện đi ra chuyện mất mặt lý trí cho nên vì vậy cô đành nhanh gọn lẹ tách ngoài điểm cơ vô thể trạng rối bời trước lúc Bùi Hằng Phúc trừng trị hình thành bản thân.

Xem thêm: truyện xuyên không, nữ phụ

Không lâu sau Cố Ngọc Lam gọi điện thoại cảm ứng thông minh cho tới, tiếng nói tràn ngập sự khoái trá và khiêu khích: “Em gái thân thiết yêu thương của chị ý, em tiếp tục thấy không còn rồi chứ? Người tuy nhiên Bùi Hằng Phúc yêu thương luôn luôn là chị vì vậy anh ấy sẽ không còn kết duyên với em đâu. Hơn nữa chị cũng ko thể nào là khiến cho anh ấy kết duyên với em, anh ấy là của chị ý, em hãy ngừng kỳ vọng đi!”

Suốt cả giờ chiều Đường Ngọc Sở cút bên trên đàng như kẻ mất mặt hồn. Cô kéo lê cái áo cưới, nước đôi mắt nhạt nhẽo nhòa, trọn vẹn dửng dưng với góc nhìn của những người dân qua quýt đàng đang được đổ vào về phía bản thân.

Lúc đi qua một câu lạc cỗ, cô phi vào vô gọi thật nhiều rượu, vừa phải húp vừa phải tỉ ti thảm thiết, ham muốn mượn rượu nhằm thực hiện trí tuệ tê liệt lẩn thẩn.