sủng ái độc quyền dành cho em trọn bộ

Mười giờ tối, Diệp Uyển kéo khung hình mệt rũ rời, say khướt quay về căn hộ cao cấp.

Sau tối ni sư tiếp tục kết duyên, vì thế mới mẻ dò la bao nhiêu người chúng ta tổ chức triển khai một các buổi tiệc nhỏ nhằm kể từ biệt thời đơn thân. Cô nốc rượu khá nhiều nên giờ trí nhớ choáng ngợp.

Bạn đang xem: sủng ái độc quyền dành cho em trọn bộ

Diệp Uyển teo người nằm tại bên trên sofa nhắm đôi mắt chăm sóc thần, lại mơ hồ nước nghe được chống tắm mặt mày cơ truyền cho tới giờ đồng hồ động kỳ kỳ lạ, tương tự như giờ đồng hồ thở vội vàng của những người phụ nữ giới và nam nhi. Cô loạng choạng tiếp cận, nhờ vào mặt mày tường. Chợt nổi tiếng thúc giục đẫy hưng phấn của những người phụ nữ giới vang lên.

“Lại thời gian nhanh hơn… Lại thời gian nhanh rộng lớn nữa!”

Tiếng bạch bạch chạm va đẫy xấu xa hổ chọc nhập màng tai của Diệp Uyển, tiếp sau đó thông thoáng ngừng lại. Máu nhập người cô nhường nhịn như vẫn nhộn nhịp cứng, mặt mày tai chỉ với lại sở hữu giờ đồng hồ thở hổn hền của những người nam nhi.

“Đừng thức tỉnh Diệp Uyển. Em mau khoác ăn mặc quần áo đàng hoàng, anh fake em về.” Người nam nhi khẽ thưa với giọng khàn khàn.

“Sao nào? Anh kinh sợ bị cô tao phân phát xuất hiện chuyện của tất cả chúng ta à? Anh yên tĩnh tâm lên đường, tối ni sư tao nốc thật nhiều rượu… Ngày mai anh lại cần lên đường nhận giấy má kết duyên với cô tao rồi, vì thế tối ni anh vừa lòng em đi!”

Diệp Tâm nâng song môi đỏ tía mọng, khóe đôi mắt liếc quan sát về phía bóng người lờ mờ mờ đàng sau cửa ngõ chống tắm cơ, khóe mồm cong lên mỉm cười lạnh: Diệp Uyển à, thế này thì cô cũng nên không còn kỳ vọng rồi chứ? Như vậy đứa con trẻ nhập bụng tôi mới mẻ hoàn toàn có thể đã đạt được một thân ái phận danh chủ yếu ngôn thuận!

Bên ngoài cửa ngõ chống tắm, Diệp Uyển cố nhịn ko rơi nước đôi mắt, lảo hòn đảo lùi lại nhị bước, trở ngại lắm mới mẻ kháng tay nhập tường, miễn chống tại vị được. Yên tay cô buông thõng xuống mặt mày người và siết chặt, sắc đỏ tía bên trên gò má vẫn tổn thất sạch sẽ.

Cô vì như thế người nam nhi này tuy nhiên bỏ lỡ địa điểm Hoa Đán hàng đầu, tặng lại cho tới Diệp Tâm.

Thậm chí chính vì một lời nói của hắn tao, cô vẫn dốc không còn toàn bộ mối cung cấp khoáng sản sát bên bản thân nhằm giúp đỡ cho tới Diệp Tâm phổ biến.

Nhưng chúng ta ko ngờ lại… sớm dấm dúi mối quan hệ với nhau!

Xem thêm: diệu thủ đan tâm

Trong chống tắm, trận đánh kịch liệt vẫn còn đấy nối tiếp. Sau một khi lâu giờ đồng hồ động mới mẻ từ từ nhỏ xuống.

Diệp Uyển nhẹ dịu trở về phía trên sofa, cố nén cảm xúc đau nhức trong thâm tâm.

Sau một khi lâu, Diệp Tâm kéo khuỷu tay của những người nam nhi rời ngoài căn hộ cao cấp.

Mà Diệp Uyển trốn ở sau tấm rèm hành lang cửa số, tận đôi mắt phát hiện ra nhị người cơ bám lấy nhau ko rời ngồi lên xe pháo, nỗi nhức trong thâm tâm của cô ý mong muốn vỡ òa, nước đôi mắt đùng một cái tràn đi ra.

Người nam nhi cơ ko cần vẫn hứa hứa với cô tiếp tục tiếp cận Uỷ ban nhằm nhận giấy má ghi nhận kết duyên vào trong ngày mai sao? Hắn tao tính dọn dẹp viên diện này thế nào là đây?

Trong lòng Diệp Uyển sở hữu cảm xúc thê lộc và châm chọc, gần như là xuyên đêm ko hề chợp đôi mắt. Cô một vừa hai phải đau nhức lại một vừa hai phải căm hờn. Ngày ngày tiếp theo, cô vẫn bám theo lời nói hứa nhằm tài xế tiếp cận Uỷ ban, mong muốn biết Hoắc Phong Lãng tiếp tục xử thế với cô thế nào!

Nhưng cho tới giờ hứa tuy nhiên cô vẫn ko thấy bóng hình của Hoắc Phong Lãng đâu.

Diệp Uyển trải qua di chuyển nhập hiên nhà ngóng trong cả một giờ đồng hồ, ở đầu cuối có được một cuộc năng lượng điện thoại: “Tiểu Uyển, Lúc Diệp Tâm thay cho em đào tạo và huấn luyện người mới mẻ đã biết thành thương, giờ đây anh cần thông qua đó nhằm xử lý. Về phần chuyện ĐK, nhằm hôm nào là bọn chúng ta…!!”

A… Anh tao thưa tự do vì vậy đấy.

Xem thêm: cô ấy không đáng yêu

Diệp Uyển siết chặt điện thoại cảm ứng rồi dứt khoát hớt tóc máy. Từ sau tối ngày qua phân phát xuất hiện thực sự, cô đang không lăm le kết duyên rồi! Hôm nào? Anh tao ở mơ đi!

Nếu Diệp Tâm còn cần thiết rộng lớn tình yêu của cô ý và anh tao trong cả bao nhiêu năm, vậy cô chúc cho tới song phái nam nữ giới ti tiện cơ sinh sống cùng mọi người trong nhà cho tới răng long đầu bạc!

Diệp Uyển xoay người mong muốn lên đường, tuy nhiên cho tới cửa ngõ chợt phân phát xuất hiện một con xe sang trọng và quý phái đùng một cái đỗ lại ở cơ hội cơ ko xa thẳm. Một người nam nhi với vóc dáng to lớn xuống xe pháo, một vừa hai phải trở về phía mặt mày này, một vừa hai phải giơ tay lấy cái kính mát bên trên sinh sống mũi đi ra. Chiếc kính mát vừa mới được ném ra, vào khung giờ phút này nhường nhịn như mọi thứ bên trên trần thế đều trở thành buồn buồn chán lu lờ mờ.