sửa bug ở vũ trụ tiểu thuyết

Edit: jena

Cảnh Tây ngỏ đôi mắt, bắt gặp một thành phố thương nghiệp.

Bạn đang xem: sửa bug ở vũ trụ tiểu thuyết

So những tòa chung cư văn minh đem chút khác lạ, bản vẽ xây dựng điểm này tối đa cũng chỉ mất tía, tư tầng lầu, ngước đầu lên là khung trời xanh rớt thẳm mênh mông.

Lúc này, ngoài ra ngôi sao 5 cánh lấp lánh lung linh còn tồn tại tía tinh ma cầu lớn rộng lớn với độ dài rộng và sắc tố nhiều chủng loại. Cậu nom vài ba phen, thắc mắc vang lên vô trí não: "Tên gọi của tía tinh ma cầu này là gì? Có người sinh sống ở bại liệt không?"

Thế tuy nhiên trí não vẫn yên lặng an tĩnh.

"Chết máy à?" Cảnh Tây tịch thu tầm đôi mắt, thấy cơ hội bản thân ko xa vời là những dù hành lang cửa số phân phối món ăn lặt vặt xếp trở nên một mặt hàng lâu năm, tiếp sau đó nhàn nhã nhạt nhẽo nghĩ: "Ồ đích thị rồi tao quên rơi rụng, ngươi cũng đơn thuần một chiếc máy thôi."

Hệ thống nhỏ tức thì phản ứng: "Máy móc không tồn tại nghĩa vụ và quyền lợi à? Máy móc cũng tiếp tục nhức lòng đó!"

Cảnh Tây mỉm cười cười: "Ừ, nhức. Vậy giúp chúng ta ra mắt vài ba số nhé?"

Hệ thống nhỏ khịt khịt mũi, trung thực ra mắt về tía tinh ma cầu bại liệt, tiếp theo sau nhanh gọn lẹ đánh giá vấn đề những quà ăn vặt phần bên trước rồi trả cho tới cậu một list đề cử, vô nằm trong thức thời ngoan ngoãn ngoãn.

Thân là 1 trong những khối hệ thống vô phần tử hành chủ yếu, nhiều năm vừa qua nó vẫn luôn luôn siêng năng cần mẫn công tác làm việc nhưng mà không sở hữu và nhận cần ngẫu nhiên điều phê bình này, nhờ vào công trạng khéo của tôi nhưng mà được điều vô phần tử xuyên thư new lúc bấy giờ. Vốn tưởng rằng tiếp tục nghênh đón huy hoàng, nào ngờ lại bắt gặp trường hợp bất ngờ, toàn cỗ phần tử đều bị ngừng hoạt động.

Chủ thần thất lạc, tình tiết đều bị đảo lộn, bug xuất hiện nay như măng đâm chồi sau mưa, hình mẫu screen phản hồi có duy nhất một red color tít tít, chuông thông báo inh ỏi ham muốn sập mái ấm.

Cục vận hành trước tiên cho tới xử lý, địa thế căn cứ vô cường độ nguy nan phái người cút sửa bug. Vì thế bàn tay vàng vung lên, chúng ta trả Cảnh Tây cho tới trái đất có không ít bug nhất.

Cảnh Tây là ai?

Cậu là đặc vụ cung cấp S của phần tử trọng sinh, vừa mới được thăng chức lên Chủ thần ở bại liệt. Việc này thực hiện cho tới luyện thể khối hệ thống tung bông ăn mừng, vì thế lẽ vô quy trình Cảnh Tây thực hiện trọng trách, khối hệ thống nào thì cũng lưu giữ cỗ dạng "thứ lỗi đang được bảo trì" không thích liên minh với cậu.

Chúng khối hệ thống những tưởng rằng sẽ tiến hành giải bay ngoài gông kìm sau khoản thời gian cậu thăng chức, mặc dù thế cậu lại lựa lựa chọn xoay đầu thực hiện nghề ngỗng cũ.

Tin tức một vừa hai phải thông tin, quần bọn chúng khối hệ thống cảm nhận thấy thực không yên tâm, không thích kế tiếp cuộc sống đời thường đau nhức Lúc xưa, ở đầu cuối ra quyết định đùa rút thăm hỏi.

Một vòng rút thăm hỏi, vị nhân vật số 44 đang được thành công xuất sắc trúng thưởng.

Trước Lúc khối hệ thống nhỏ nhỏ xíu kịp phản xạ, nó đã biết thành ban vận hành tống trực tiếp cho tới trên đây.

Việc đang đi vào nước này, ngoài những việc cúi đầu gật đầu căn số trái ngược thực không thể cơ hội này không giống.

Hệ thống nhỏ kiểm soát và điều chỉnh lại hiện trạng, thấy Cảnh Tây chú ý phát âm list món ăn lặt vặt không tồn tại dự định thưa thêm thắt gì nữa bèn dữ thế chủ động hỏi: "Chủ nhân ham muốn tôi kể về tình tiết trước Hay những ra mắt cho tới ngài tư liệu của thân thích thể này?"

Cảnh Tây đút tay vô biu áo, cỗ dáng vẻ tiêu diêu thoải mái: "Không tất tả."

Cậu tiến bộ về phía group người trước mặt mũi, chục phút sau mua sắm được đồ gia dụng mình thích, nếm demo, mùi vị ko tệ, coi như khởi điểm thuận tiện, tâm tình sung sướng hỏi: "Thế giới này còn có từng nào bug?"

Hệ thống nhỏ: "1048 bug."

Cánh tay gắng thìa múc món ăn của Cảnh Tây khựng lại: "Hả?"

Hệ thống nhỏ Đánh Giá lại ngữ khí của người chủ, kiểm soát và điều chỉnh lại giọng điệu rồi lặp lại: "1... 1048 bug."

Cảnh Tây rơi vào tình thế trầm đem.

Thế giới này rộng lớn vì vậy, cơ bạn dạng hoàn toàn có thể lơ cút một trong những khác lạ nhỏ, những gì cậu cần thiết quan hoài là những điểm trọng tâm. Nhưng tận 1048 bug, vượt mức kinh người rồi.

Cậu hỏi: "Nhiều bug vì vậy nhưng mà trái đất vẫn ko sụp? Bởi vì thế không khí rộng lớn, tình tiết lâu năm à?"

Hệ thống nhỏ: "Không."

Cảnh Tây: "Vậy thì sao?"

Hệ thống nhỏ cẩn trọng hơn: "Các trái đất đều là trái đất kể từ vô sách, tất cả chúng ta ở đó là... hệ, hệ liệt văn*."

* hệ liệt văn: tè thuyết bám theo cỗ, từng cỗ đều sở hữu những hero và tình tiết tương quan cho tới nhau ở vô và một bối cảnh

Cảnh Tây: "..."

Hệ thống nhỏ: "Hệ liệt này phân loại rời khỏi có: "Cách thuần hóa sói", "Cuộc đời phong tía của hình họa đế", "Hoàng yến lảng trốn", "Đứa con cái hào môn bị quăng quật rơi ngày 18 mon 8"..."

"Nói vô trọng điểm", Cảnh Tây ngắt điều, "Có từng nào tuyến truyện?"

Hệ thống nhỏ: "Sáu."

Cảnh Tây ca tụng ngợi: "Mấy người xuất sắc nhỉ."

Hệ thống nhỏ tức thời ko phân rõ rệt điều này là đảm bảo chất lượng hoặc xấu xa, bèn giải thích: "Các tuyến truyện này kỳ thực ko kí thác nhau nhiều lắm, cũng không tồn tại nhiều tình tiết nữa, đặc điểm này là loại xẩy ra sớm nhất có thể rồi."

Cảnh Tây: "Vậy ngươi cho tới tao bao nhiêu thân thích thể?"

Hệ thống nhỏ chột dạ nhưng mà run: "Ba... tía loại... nha."

Cảnh Tây để ý cho tới sự lúng túng của nó: "'Nha' là đem ý gì?"

Âm thanh của khối hệ thống nhỏ ngày 1 nhỏ hơn: "Trong bại liệt mang 1 thân thích thể giắt dịch nan hắn, sinh sống ko lâu lắm..."

Cảnh Tây: "Vậy chỉ hoàn toàn có thể tính là nửa loại thôi."

Nói công cộng, Lúc tiến hành trọng trách rất cần phải dùng thân thích thể của nguyên vẹn công ty, trừ Lúc đem tình huống đặc biệt quan trọng mới nhất hoàn toàn có thể sử dụng của bạn dạng thân thích.

Tuy trên đây ko cần tình huống đặc biệt quan trọng, tuy nhiên trái đất này còn có rất nhiều bug, ko thể tiêu thụ thêm thắt hero phụ ngoài rìa, đành cần gặm răng sử dụng thân thích thể của những người vô trái đất này thôi. Nói cho tới loại này cần để ý cho tới một điểm, Lúc sinh mệnh của nguyên vẹn công ty ngay gần cho tới ngưỡng số lượng giới hạn, bọn họ hoàn toàn có thể ký phù hợp đồng với tổ chức chính quyền, hiến thân thích thể của tôi nhằm thay đổi lấy một cuộc sống đời thường mới nhất.

Thông thông thường kéo tới điểm "gần cho tới ngưỡng giới hạn" so với Cảnh Tây là vấn đề dễ dàng thực hiện, tuy nhiên dịch nan hắn thế bại liệt lại khiến cho cậu tiến bộ thoái lưỡng nan.

Nói cách tiếp theo, cậu cần sử dụng "hai phần rưỡi thân thích thể" nhằm xử lý bug của 6 tuyến truyện.

Ồ, có vẻ như thú vị.

Hệ thống nhỏ thấy cậu nhàn nhã nhã ăn món ăn lặt vặt, ko rõ rệt đem tức giẫn dữ hay là không, lại lần tiếp nữa giải thích: "Chủ nhân yên tĩnh tâm, thời điểm hiện tại thân thích thể này của ngài ko giắt dịch nan hắn. Chủ yếu đuối là thời hạn khá hạn chế, trong thời điểm tạm thời chỉ tìm ra thân thích thể này ham muốn rũ quăng quật không còn thảy tất cả, cũng một vừa hai phải khéo đem quan hệ với những hero vô tuyến truyện chủ yếu. Thuận Từ đó tất cả chúng ta hoàn toàn có thể đơn giản tiến hành trọng trách rồi."

Cảnh Tây không tồn tại chủ ý, nhẹ dịu "Ừ", xuôi bám theo trên phố nhưng mà cút. "Kể cho tới tao nghe tình tiết trước cút."

Hệ thống nhỏ sớm đang được sẵn sàng ổn định, tức thì báo cáo: "Truyện loại nhất là tè thuyết ngôn tình, "Cách thuần hóa sói", thương hiệu không giống là "Công chúa sói nhỏ bé", "Khiêu vũ vị giác", "Cứu mạng, tao bị một con cái sói nhắm đến"!"

Cảnh Tây kể từ tình tiết bừa bãi bên trên lấy ra điểm mấu chốt: "Nam phái đẹp chủ yếu đều là kẻ à?"

Hệ thống nhỏ: "Nữ đó là người, phái nam đó là sói."

Cảnh Tây gật gật, trọn vẹn ko thấy ngoài ý ham muốn.

Nơi đó là trái đất Một trong những vì thế sao, nhiều hành tinh ma vì vậy, chắc hẳn rằng đem phi thế giới tồn bên trên.

Hệ thống nhỏ thấy cậu ko Đánh Giá thêm thắt gì, kế tiếp report.

Xem thêm: truyện tranh nịch tửu

Nữ chủ yếu lúc học cung cấp 3 mang 1 người chúng ta trai, môn đăng hộ đối, thanh mai trúc mã. Sau Lúc thi đua ĐH nhì người tưởng chừng như đang đi vào nấc tiếp tục đính ước cùng nhau, mặc dù thế phụ vương phái đẹp chủ yếu đùng một cái chết giả ngoài ý ham muốn, doanh nghiệp như rắn rơi rụng đầu, gia tộc của phái đẹp chủ yếu phát triển thành miếng bùi nhùi ngon bị người người xâu xé.

Nữ đó là ngoài mượt vô cứng, Lúc mạnh mẽ và tự tin tiếp tục cần thiết mạnh mẽ và tự tin, thẳng đối đầu với những gia thế vô gia tộc ham muốn đập bỏ mái ấm gia đình bản thân. quý khách hàng trai nường vốn liếng tưởng nường là 1 trong những người nhu mì, nhân hậu lành lặn, thời điểm này cảm nhận thấy nường vượt lên sự kiểm soát của tôi nên vô nằm trong không dễ chịu. Hắn tức thì tức thì đùa trò mập lù mù nằm trong bạn tri kỷ phái đẹp chủ yếu, đương khi thơm môi cuồng nhiệt độ ngay tắp lự bị phái đẹp chủ yếu phát hiện.

Trong một ngày hè, kể từ mái ấm gia đình, tình thương, tình chúng ta đều rơi rụng cút, phái đẹp chủ yếu từ là một người nhu hòa ngay tắp lự trở thành lãnh đạm, một thân thích 1 mình cô độc lao vào ĐH, chạm chán phái nam chủ yếu.

Cùng khi bại liệt, thương hiệu tình nhân cũ bội nghĩa trọn vẹn tỉnh ngộ ham muốn thưa hồi, nhờ vào vị thế và thân thích phận của tôi ham muốn xua phái nam chủ yếu cút, quấy rầy phái nam chủ yếu không còn phen này cho tới phen không giống, kết viên là thất bại, ở đầu cuối vẫn cần chật vật tách Sảnh khấu. Đôi phái nam phái đẹp chủ yếu trải qua loa từng việc thì niềm hạnh phúc cùng nhau.

Hệ thống nhỏ: "Đây phiên phiến là 1 trong những mẩu truyện kể từ khổ đau đắng cay cho tới thỏa mãn sum vầy!"

Cảnh Tây căn vặn trực tiếp vô trọng điểm: "Hiện bên trên bug ở đâu?"

Hệ thống nhỏ: "Đang ở tiến độ phụ vương phái đẹp chủ yếu chết giả nhân sự, thương hiệu tình nhân cặn buồn phiền đang được say vô men tình với bạn tri kỷ phái đẹp chủ yếu, mặc dù vậy phái đẹp chủ yếu nằm trong hắn vẫn ko chia ly, còn chuẩn bị đính ước cùng nhau, người chủ cần nghĩ về cơ hội ngăn chặn."

Cảnh Tây rơi rụng hào hứng nói: "Chờ tao coi kỹ rồi tính sau."

Hệ thống nhỏ: "..."

Này, lại là loại tật xấu xa này rồi!

Vì sao Cảnh Tây lại tạo cho quần bọn chúng khối hệ thống ngán ghét?

Vì cậu đó là một người trí thông minh nằm trong hành động đều bám theo ý bản thân, thông thường xuyên tiêu diệt đề nghị của khối hệ thống, fake cỗ lơ đãng quăng quật toàn bộ vô thùng rác rến. Tuy rằng ở đầu cuối trọng trách cũng triển khai xong, tuy nhiên thân thích quy trình những khối hệ thống nhỏ nhỏ xíu đều cần trải qua loa thống gian khổ quấy rầy khó khăn thưa nên điều.

Hệ thống nỗ lực bình ổn định lại hiện trạng, gật đầu căn số hẩm hiu: "Vâng."

Cảnh Tây ăn kết thúc thức tiêu hóa, lấy vỏ hộp đựng tiêu xài trệu ném vô thùng rác: "Trong truyện tao nằm trong ai đem quan lại hệ?"

"Là tình nhân cũ cặn bã", khối hệ thống đáp. "Chủ nhân là anh nằm trong phụ vương không giống u của hắn."

Cảnh Tây ghi nhớ cho tới thân thích thể này chuẩn bị "đạt ngưỡng giới hạn", hỏi: "Ta đó là xui xẻo bị cái brand name ti tiện bại liệt thực hiện liên lụy?"

Hệ thống nhỏ: "Không cần."

Nó tạm thời tạm dừng nhì giây, ngữ khí ăm ắp chột dạ: "Chủ nhân bị tiêu diệt, việc này cần nói tới tương quan cho tới phái nam chủ yếu kể từ chủng tộc một vừa hai phải nổi lên."

Cảnh Tây: "Nói cút."

"Nam đó là người của tộc Thiên Lang," khối hệ thống thưa, "tộc Thiên Lang đem nhì hình hài, hình hài loại nhất là kẻ, đặc điểm này ngài hẳn đang được rõ rệt, hình hài loại nhì là sói, đem độ cao đạt cho tới 5-6 mét, nanh vuốt hoàn toàn có thể đơn giản xé rách rưới khung trời, ở tinh ma cầu này khó khăn nhìn thấy đối phương xứng tầm, mặc dù thế phái nam công ty tính cơ hội nhu hòa, hiếm khi loạn đả tiến công nhau."

Hệ thống nhỏ khụ khụ thông cổ họng: "Bọn bọn họ đem 1% phần trăm tiếp tục sinh rời khỏi đổi thay dị, tức vô một bên trên một triệu con người thì mang 1 người đổi thay dị, người đổi thay dị này sinh rời khỏi thì vận tốc tăng 24%, trí năng tăng 33%... Nguy cơ tử vong 90%."

Nói cách tiếp theo, nom thì lợi kinh hoảng, tuy nhiên rất giản đơn bị tiêu diệt.

Cảnh Tây hỏi: "Chỗ này xẩy ra vấn đề?"

Hệ thống nhỏ nỗ lực thể hiện một điều lý giải khoa học: "Trong trường hợp thông thường, thần kinh trung ương khứu giác nằm trong thần kinh trung ương trí não của sói được liên kết thẳng cùng nhau, nhưng mà sói đổi thay dị còn tồn tại thêm thắt sợi thần kinh trung ương link với thùy trán, ngửi được những vị riêng lẻ, ví như dopamine*, hormone*, và melatonin*. Khi bắt gặp kích ứng có khả năng sẽ bị tác động, nếu như phối hợp cùng với nhau, nhì loại đầu đem Xu thế ngày càng tăng với vận tốc đau đầu và chóng mặt, loại ở đầu cuối lại sinh rời khỏi biến đổi kinh hoàng. Một Lúc ngửi được, phiên phiến có khả năng sẽ bị nghiện xuyên suốt đời."

Cảnh Tây mỉm cười cười: "Mùi vị riêng lẻ là gì?"

Hệ thống nhỏ điều không nhiều ý nhiều: "Máu."

Cảnh Tây: "Cùng group tiết được không?"

Hệ thống nhỏ: "Không được."

Cảnh Tây lại mỉm cười.

Nói trực tiếp rời khỏi một chút ít, chỉ việc một lũ sói nhỏ ngửi được vị bại liệt tức thì tức thì tiếp tục trầm mê mệt ko lối về, nếu như không tồn tại được vị ngày ghi nhớ tối ước ấy tiếp tục trở thành gắt gỏng, bực bội, tự động bản thân khử bản thân.

Cậu mỉm cười hỏi: "Ta đoán một chút ít, fake thuyết "vận mệnh chuẩn bị đặt"* ko thể tùy tiện tiêu tốn lãng phí, hẳn phái nam chủ yếu của trái đất này cũng chính là đổi thay dị nhỉ?"

*mệnh trung chú ấn định (命中注定): căn số được sắp xếp sẵn

Hệ thống nhỏ: "Đúng vậy, hoàn toàn có thể gọi là Dị Lang."

Cảnh Tây: "Nữ chủ yếu nguyện ý thực hiện túi tiết địa hình cho tới cậu tao à?"

Hệ thống nhỏ: "Dị Lang là càng yêu thương càng thèm muốn, chỉ việc một giọt tiết cũng hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu bọn họ một tuần, không chỉ có vậy thân thích bọn họ đem huyết khế*, là khóa đáng tin cậy hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn tính mạng của con người."

* huyết khế: khế ước vì thế máu

Cảnh Tây gật gù coi như đang được cầm được cơ hội vận hành trò đùa.

Tộc Thiên Lang vô cùng cường hãn, Dị Lang càng là 1 trong những kẻ không có bất kì ai dám chạm vô, là sự việc tồn bên trên tốt nhất với sức khỏe một người bên trên một triệu con người. Nghĩ cho tới tình cảnh con cái chó nhỏ ấy bị người người hất hủi, xa vời lánh, quả thực ham muốn mến thương một chút ít.

Cậu xác lập tâm tư tình cảm kết thúc, trở lại đề tài: "Vậy thì vì sao tao chết?"

Hệ thống nhỏ yên lặng một chút ít, ngữ khí mơ hồ nước đáp: "Cái bại liệt...Dị Lang con số vô cùng không nhiều, bọn họ tạo nên trở nên một màng lưới xã hội nhỏ trợ giúp cho nhau. Khi phái nam chủ yếu lên ĐH, cậu tao nghỉ ngơi hè cho tới trên đây đùa, kéo bám theo một vài ba bạn bè đang dần khi nhàm ngán..."

Cảnh Tây tịch thu lại câu "muốn mến thương một chút", làm rõ hỏi: "Cho nên thân thích thể này đơn thuần chịu đựng "vận mệnh chuẩn bị đặt", là 1 trong những túi tiết cho tới thương hiệu Dị Lang ko chịu đựng nổi kích ứng hít cho tới khô?"

Hệ thống nhỏ: "... Không, ngài là bị nhì con cái sói hít cho tới bị tiêu diệt thô."

Cảnh Tây giới hạn bước đi, hấp thụ lượng thông tin một vừa hai phải nhận.

Hệ thống nhỏ ham muốn lý giải thêm thắt thì cạnh bên đang được vang lên nhì giờ chuông bén nhọn.

Nó thức thời, nháy đôi mắt la lên: "Bên trái! Cạnh trái!"

Cảnh Tây nghe kết thúc ngay tắp lự xoay đầu, thấy mặt mũi đàng trước một quán ăn nhỏ đem nhì thiếu thốn niên toàn thân to lớn.

Hai người đều đem vòng đeo tay, tiếng động bại liệt phân phát rời khỏi kể từ bại liệt. Nhưng nhịn nhường như chúng ta ko nghe thấy, chỉ đứng bại liệt nom chằm chằm cậu.

"Đó là vũ trang kiến thiết riêng rẽ cho tới Dị Lang, dùng để làm giám sát những nhân tố kích ứng khiến cho bọn họ biến đổi. Tiếng chuông bại liệt báo hiệu bọn chúng đang được nhìn thấy được tiết đặc trưng,", khối hệ thống nhỏ khóc rống lên "Chạy mau! Thân thể của ngài đem tiết vượt lên đặc biệt quan trọng, tiếp tục phát triển thành bữa trưa của bọn chúng đó!"

*dopamine: Nhiều người gọi dopamine là "hormone hạnh phúc" vì thế bọn chúng có không ít tính năng đảm bảo chất lượng so với ý thức và thể hóa học của loài người.

Khi hooc môn niềm hạnh phúc dopamine vô khung người được giải tỏa với con số rộng lớn, các bạn sẽ đem cảm xúc yêu thích, hưng phấn, tràn trề hứng thú. trái lại, cường độ dopamine thấp tiếp tục thực hiện tách động lực, tách sự hăng hái, tách kĩ năng triệu tập và giới hạn kiểm soát và điều chỉnh những hoạt động của khung người.

* hormone: nội tiết tố

*melatonin: Melatonin là 1 trong những hooc môn được tạo ra vì thế tuyến tùng, đó là tuyến đem độ dài rộng vì thế phân tử đậu nằm tại vị trí thân thích óc. Melatonin có công năng tạo nên buồn ngủ nên thông thường được dùng trong những công việc điều tiết giấc mộng, tương hỗ và nhịp sinh học tập tuy nhiên nó ko cần là dung dịch ngủ.

Xem thêm: phế hậu tướng quân truyện tranh

Thông thông thường, khung người chúng ta tạo nên nhiều Melatonin vô đêm hôm, thông thường chính thức tăng vô bữa tối Lúc mặt mũi trời lặn và tách dần dần vô buổi sớm Lúc mặt mũi trời đâm chồi. Trong khung người loài người, loại hooc môn này tách dần dần bám theo lứa tuổi. Tuổi càng tốt thì hooc môn này tiết rời khỏi càng không nhiều cút.

Lời editor: Trước trên đây chỉ edit giờ Anh, phát âm convert cũng thân quen rồi tuy nhiên ko khi nào edit giờ Trung nên chắc hẳn rằng sẽ có được sơ sót, ước được lượng loại ʕ・ᴥ・ʔつ❤

23.02.22