sự hối hận muộn màng

Thứ phụ thân, 14/03/2023 21:34 (GMT+7)

Phim cụt Sự hối hận hận muộn mằn không chỉ là lấy nhiều nước đôi mắt mà còn phải khiến cho tất cả chúng ta đem bài học kinh nghiệm thâm thúy.

Sự hối hận hận muộn mằn kể về mái ấm gia đình niềm hạnh phúc của ông Trường – bà Sa nằm trong cô đàn bà thương hiệu Tâm. Một ngày, ông Trường thông tin bản thân đem con cái riêng biệt khiến cho bà Sa cực kỳ tức dỗi.

Bạn đang xem: sự hối hận muộn màng

Ông Trường cũng rời ra quyết định ngoài mái ấm. Cuộc sinh sống của Tâm thay cho thay đổi kể từ bại. Tâm bị chúng ta trêu chọc khiến cho cô tấn công nhau với chúng ta. Tâm cũng trách móc móc nhận định rằng phụ thân ko quan hoài cô.

Về phía ông Trường, ông vẫn thông thường cho tới thăm hỏi và gửi tiến thưởng mang lại đàn bà tuy nhiên bị bà xã ngăn lại. Không bắt gặp được con cái, ông đành cần nhằm tiến thưởng bên phía ngoài. Dần dần dần, ông Trường cho tới thăm hỏi Tâm thấp hơn.

Một lượt, Tâm được u fake về quê nội đùa. Tại phía trên, Tâm bắt gặp phụ thân và con cái riêng biệt của ông- thương hiệu Phúc. Phúc cực kỳ mến Tâm tuy nhiên Tâm trầm trồ khó tính với cô bé bỏng.

Khi Tâm lớn mạnh, ông Trường bị bệnh nguy kịch rồi mệnh chung. Khi ông Trường mất mặt, Tâm hiểu rằng rất lâu rồi phụ thân đem hé buột tiết kiệm ngân sách và chi phí cho chính bản thân. Bà Sa quá nhận tôi đã ỉm Tâm những điều ông Trường thực hiện mang lại đàn bà vì thế bà mong muốn Tâm cần thù ghét ông.

Xem thêm: hàng trí nữ xứng online chờ chết

Đến ở đầu cuối, Tâm lúc biết phụ thân vẫn mến thương quan hoài bản thân thì đang được muộn mằn. Tâm cũng biết vượt lên khứ ko thể thay cho thay đổi, cô ra quyết định sinh sống chất lượng tốt với lúc này. Tâm nỗ lực bù che, mến thương bảo vệ em gái thay cho phụ thân thiệt chất lượng tốt vì thế Phúc đang được không cha mẹ cả phụ thân láo nháo u.

Phim cụt vào cuối tuần tiếp tục nối tiếp lên sóng những tập luyện tiếp theo sau, gửi chuyển vận những mẩu chuyện, thông điệp ý nghĩa sâu sắc nhập 19h50 Chủ nhật mặt hàng tuần bên trên THVL1.

KHANG NGỌC

  • x1
  • x5
  • x10

Hoặc nhập số sao

Xem thêm: cô vợ ngọt ngào có chút bất lương truyện chữ

    Tổng số chi phí thanh toán:

    Số sao được thêm 0

    Thanh toán