- 

*

thực đơn
*

info_outlineGiới thiệu emoji_eventsEvent change_historyChặng đường cloud_uploadNâng cấp integration_instructionsAPI assignmentBlog settingsỨng dụng
*


Mong bạn thông cảm, do nhu cầu sử dụng cao trong đợt dịch, rất có thể làm tác động đến thưởng thức của bạn.

Bạn đang xem:


*
Để thử tìm kiếm kiếm một tài nguyên trên internet, bạn chỉ việc truy cập Google với gõ: + hit.edu.vn
Nếu bạn thích hợp nội dung cài đặt xuống, hãy bấm chọn hình tượng cảm xúc phía dưới để thổ lộ sự khích lệ dành cho tất cả những người chia sẻ, các bạn nhé!
*

*

TẢI XUỐNG (Giới hạn tốc độ và chờ 60s) Qúy khách yêu cầu đăng kí/đăng nhập để có thêm lượt tải trong từ bây giờ hoặc quay lại để download nhanh bởi Fcode

THỎA THUẬN TẢI TÀI LIỆU

Đây là 1 thỏa thuận (“Thỏa Thuận”) giữa bạn tải tư liệu (“Người mua tài liệu”), hit.edu.vn với Chủ thiết lập tài liệu (“Chủ thiết lập tài liệu”) về việc thực hiện tài liệu (“Tài liệu”) được sở hữu xuống.

I.   Chấp thừa nhận Thỏa Thuận:

Khi tải về hoặc truy cập vào Tài liệu, bạn tải tài liệu đã đồng ý các lao lý của sự thỏa ước này. Ngoài thỏa thuận hợp tác này, bạn tải tài liệu phải tuân thủ Thỏa thuận hỗ trợ và sử dụng dịch vụ trên xóm hội hit.edu.vn và những quy định, cơ chế của hit.edu.vn.

II.   Sửa đổi Thỏa Thuận:

hit.edu.vn rất có thể sửa đổi các quy định của thỏa thuận này vào bất kể lúc nào. Tuy nhiên, bất kỳ sửa thay đổi của thỏa thuận hợp tác này chỉ có hiệu lực thực thi cho lượt sở hữu tiếp theo. Không có ngẫu nhiên sự đổi khác nào hoàn toàn có thể thay nạm được mang đến các lao lý trước này đã có hiệu lực thực thi hiện hành từ thời khắc Người sở hữu tài liệu bắt đầu tải xuống.

III.   Sử dụng tài liệu:

Sử dụng Tài liệu bao hàm nhưng không giới hạn việc xem 1 phần hay toàn bộ nội dung vào Tài liệu; đối chiếu dữ liệu hoặc ngôn từ từ tài liệu với tài liệu và ngôn từ từ tư liệu khác, đánh giá lại hiệu quả nghiên cứu vãn với văn bản trong Tài liệu, cùng trích dẫn và/hoặc dành riêng riêng ngẫu nhiên phần làm sao của văn bản Tài liệu nhằm sử dụng trong số dự án, ấn phẩm, nghiên cứu, vui chơi giải trí hoặc những sản phẩm các bước khác tất cả liên quan.

A.  Cam đoan:

Khi thực hiện Tài liệu, tín đồ tải tài liệu cam đoan rằng:

1.  Người sở hữu tài liệu không trở nên ràng buộc bởi ngẫu nhiên trách nhiệm pháp lý hiện hành hoặc các luật ngăn chặn Người sở hữu tài liệu cài đặt xuống hoặc thực hiện Tài liệu khác.

2.  Người thiết lập tài liệu sẽ không sử dụng Tài liệu nào bị điều khoản nghiêm cấm.

3.  Người download tài liệu lưỡng lự về các hạn chế liên quan đến bài toán sử dụng các Tài liệu ko được luật pháp trong bản Thỏa Thuận này sẽ không còn chịu nhiệm vụ về các hạn chế đó; và

4.  Người tải tài liệu trù trừ về bất kỳ điều không đúng đắn và ngẫu nhiên vấn đề như thế nào có tương quan đến ngôn từ của tài liệu và các thông tin trích dẫn hẳn nhiên điều này sẽ không chịu trách nhiệm về chúng.

Xem thêm: Sieu Hung Đai Chien 2 - Game Siêu Hùng Đại Chiến 3

B.  Hạn chế trong việc sử dụng các Tài liệu, trừ khi tất cả sự gật đầu của Chủ mua tài liệu, người tải tài liệu không thể:

1.  Tạo link hoặc đường link giữa các thông tin của Chủ mua tài liệu, hoặc giữa thông tin của Chủ mua tài liệu với thông tin của bên thứ cha khác

2.  Trích dẫn tin tức từ mối cung cấp Tài liệu; và

3.  Sử dụng tư liệu bất phù hợp pháp, bao gồm nhưng ko giới hạn, hack, phá, đánh cắp password của Chủ mua tài liệu hoặc fan được quyền sử dụng tài liệu khác.

IV.   Sự khẳng định và bảo đảm:

Chủ sở hữu tài liệu cam đoan rằng công ty sở hữu bao gồm toàn quyền tạo thành và triển lẵm tài liệu. Bên cạnh sự khẳng định này, tư liệu được đọc “nguyên vẹn” và “có sẵn” với dù ko được bảo đảm an toàn dưới ngẫu nhiên hình thức nào, ví dụ hay ngụ ý, bạn tải tài liệu, bao gồm nhưng không giới hạn, không được vi phạm, cài đặt bán, và áp dụng cho mục đích rõ ràng nào cùng cả mục tiêu thương mại.

Không giới hạn các điều ngơi nghỉ trên, chủ mua tài liệu cùng hit.edu.vn không bảo vệ rằng: (a) thông tin tài liệu là đúng, hoàn toàn chính xác, đầy đủ, tin cậy; (b) tài liệu đang được đảm bảo an toàn; (c) tài liệu sẽ luôn có sẵn ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào; (d) phần lớn hư hỏng hoặc lỗi sẽ tiến hành sửa chữa; (e) các tài liệu cùng tập tin kèm theo không bị truyền nhiễm virus hay những thành phần gây hư tổn khác; (f) kết quả của việc áp dụng tài liệu sẽ thỏa mãn nhu cầu được yêu mong của fan tải tài liệu. Mọi rủi ro khủng hoảng trong việc sử dụng tài liệu của fan tải tài liệu vẫn chỉ do fan tải tài liệu chịu đựng trách nhiệm.

V.   Giới hạn trách nhiệm:

Trong ngẫu nhiên trường hòa hợp nào, hit.edu.vn và chủ tải tài liệu không phụ trách theo phù hợp đồng, thỏa thuận, bồi hoàn thiệt hại, trách nhiệm, sự cẩu thả hoặc bất kỳ trách nhiệm pháp lý khác so với tài liệu (i) cho bất kỳ thiệt hại trực tiếp, (ii) cho các thất thoát lợi nhuận, hoặc quánh biệt, con gián tiếp, vô ý, vạc hoặc thiệt hại gián tiếp.

VI.   Sự bồi thường:

Người tải tài liệu sẽ bồi hoàn và đảm bảo an toàn sự vô hại đến hit.edu.vn và Chủ tải tài liệu từ ngẫu nhiên sự ngăn chặn lại và tất cả các tổn thất, chi phí, nhiệm vụ hoặc thiệt hại, bao gồm nhưng không giới hạn, toàn bộ các phí hình thức sư cùng phí tòa án nhân dân hợp lý, vạc sinh từ các việc (i) bạn tải tài liệu lạm dụng Tài liệu; (ii) tín đồ tải dự liệu vi phạm luật các quy định Thỏa Thuận này; (iii) vi phạm bởi fan tải tư liệu hoặc bên thứ bố về quyền cài trí tuệ hoặc quyền của cá nhân, tổ chức triển khai liên quan cho Tài liệu. đa số tổn thất, chi phí, nhiệm vụ hoặc thiệt hại kia là, bao gồm nhưng ko giới hạn, thực tế, chung, đặc trưng và gián tiếp.

VII.   Giải quyết tranh chấp:

Thỏa Thuận này được kiểm soát và điều chỉnh và gọi theo quy định Việt Nam. Rất nhiều tranh chấp vạc sinh liên quan đến tài liệu cài đặt xuống từ bỏ hit.edu.vn vẫn được giải quyết tại tòa án có thẩm quyền tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

VIII.   Sự thống nhất với tính hiệu lực:

Bản thỏa thuận hợp tác này thể hiện toàn cục thỏa thuận thân Chủ cài tài liệu, hit.edu.vn và người tải tài liệu liên quan đến việc tải về và sử dụng Tài liệu và sửa chữa thay thế tất cả phần đông thỏa thuận, ý kiến đề nghị trước đó (dù là lời nói, văn bạn dạng hoặc văn bạn dạng điện tử) giữa Chủ cài tài liệu, hit.edu.vn và tín đồ tải tài liệu tương quan đến việc tải về và sử dụng Tài liệu. Nếu ngẫu nhiên điều khoản của thỏa thuận này được kiếm tìm thấy là ko thể thực hiện hoặc vô hiệu, điều khoản đó sẽ bị hạn chế hoặc loại bỏ đến mức buổi tối thiểu quan trọng để thỏa thuận hợp tác này sẽ vẫn còn không thiếu hiệu lực cùng được thi hành.

Xem thêm: Trò Chơi Đánh Cầu Lông 2 Người Y8 24H, Top 5 Game Y8 Cầu Lông 2 Người Chơi Siêu Hay

IX.   Điều khoản chung:

Chủ cài tài liệu rất có thể chuyển nhượng, chuyển nhượng bàn giao hoặc ủy quyền quyền cùng nghĩa vụ của chính bản thân mình mà không đề xuất sự đồng ý. Không một cơ quan, đối tác, liên doanh, dục tình lao cồn nào được tạo nên như là kết quả của phiên bản Thỏa Thuận với không mặt nào tất cả quyền nhằm ràng buộc bên sót lại ngoài các pháp luật trong thỏa thuận này.